Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mức độ hy sinh dành cho tình của từng nhóm máu

2022-08-18 01:20

Tác giả:


Tình yêu là thứ không thể đoán trước được, luôn khiến con người ta liều mạng mà làm mọi thứ. Dù cho người ngoài giễu cợt, chê bai, nhưng chỉ những người trong cuộc mới hiểu vì sao phải hy sinh như vậy. Bài phân tích dưới đây sẽ cho bạn biết 4 nhóm máu sẽ hy sinh những gì cho tình yêu.

***

Nhóm máu A

Người nhóm máu A rõ ràng trong thê giới nội tâm, có được người mình yêu là một loại hạnh phúc không gì sánh được. Chính vì vậy, người nhóm máu A sẽ luôn trân trọng và thực hiện tình yêu đến cùng, cho dù bị nhiều sự phản đối vây quanh. Người nhóm máu A luôn có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của mình, và sẽ dùng sự thật để chứng minh cho những người phản đối rằng lựa chọn của họ là không sai.

Nhóm máu B

Người nhóm máu B rất kiên định nên sẽ không dễ dàng yêu một ai đó. Những người có thể chiếm một vị trí trong trái tim của người nhóm máu B thì không phải tầm thường. Để dành phần đời còn lại của mình với người mình yêu, nhóm máu B luôn học cách chuẩn bị sẵn sàng đối phó với khó khăn, sẵn sàng gánh vác các trách nhiệm xã hội để cho nửa kia được tự do và hạnh phúc.

Nhóm máu AB

Nhóm máu AB vốn là người độc đoán, nhưng đối với người mình yêu, họ sẵn sàng bỏ đi tính kiêu ngạo của mình. Chủ động hy sinh tính cách mạnh mẽ của bản thân để cho cả đôi bên được thoải mái trong mối quan hệ tình cảm.

Nhóm máu O

Đường tình duyên của người nhóm máu O gặp nhiều sự bấp bênh. Trong tình yêu, bất kể gặp khó khăn nào thì người nhóm máu O vẫn có thể vượt qua một cách đầy bản lĩnh. Họ sẽ không quá chú ý đến những lời đàm tiếu của người ngoài cuộc, chỉ cần chính họ tin rằng nó đáng giá là đủ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo petrotimes.vn

Mời xem thêm chương trình:

18 lời Phật dạy về tình yêu đáng suy ngẫm | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không toàn tâm toàn ý để yêu, sao chúng ta hiểu được tình yêu. Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể vượt qua giới hạn, trưởng thành thêm một chút?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Bên cạnh đó, họ còn là một người vô cùng có trách nhiệm, đã hứa với ai điều gì là họ sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, cho dù có gặp phải khó khăn, hay là điều ấy có khiến họ phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy xem như đây là thử thách mà ông trời ban cho ta để ta mạnh mẽ, vững vàng hơn giữa dòng đời gian truân tấp nập. Chờ chút thôi, nhẫn một chút thôi rồi bạn sẽ được tận hưởng những gì mình chờ đợi, bạn xứng đáng có được điều đó nếu bạn thành tâm cố gắng và vượt lên chính mình, bạn nhé. Nếu bây giờ bạn đang buồn. Ừ thì, hãy xin phép cho bản thân được buồn chỉ hôm nay thôi nhé.

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Mẹ khóc nấc lên, như một đứa trẻ, chẳng cần quan tâm ai đang nhìn, dường như cũng quên mất việc phải gồng mình lên kìm nén những giọt nước mắt như cách người lớn vẫn thường làm khi đối diện với nỗi buồn.

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Đây là những điều chúng ta vẫn thường làm mà không biết rằng nó có thể làm xấu đi một mối quan hệ tuyệt vời.

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Hãy nói đi một lời thôi người hỡi Miễn không dối lừa không chót lưỡi đầu môi Bởi cô đơn nên trái tim rất tội.

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Người ta có mối quan hệ mới bạn cũng vậy. Và rồi sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi. Sau nhiều lần bạn đã từng chia ly, chẳng còn cảm giác bất ngờ hay đau khổ như ban đầu nữa, bạn chỉ biết gói gọn nó và để trong chiếc hộp ký ức của năm tháng trưởng thành.

Tâm sự tuổi 22

Tâm sự tuổi 22

Phần lớn, những bạn bè xung quanh tôi đều lựa chọn sự ổn định khi họ đi làm và sống một cuộc đời bình thường như bao người khác. Nhưng tôi lại không muốn điều đó, tôi muốn tự do, làm những gì mình thích.

Trở về quê

Trở về quê

Có lẽ trong mắt bác, cho dù tôi đã lớn, đã ra ngoài bôn ba hơn chục năm nhưng trong lòng bác, tôi vẫn là đứa trẻ hay nũng nịu, hay khóc nhè và cần được quan tâm, yêu thương, đùm bọc.

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy trì kỉ luật với bản thân, dù không ép bản thân làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng vẫn sống một cách cân bằng và hiệu quả, giúp cho bản thân hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

back to top