Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhóm máu nói gì về chuyện tình yêu của bạn

2015-07-18 01:00

Tác giả:


Chắc bạn từng nghe qua rằng tính cách của chúng ta ít nhiều bị chi phối bởi nhóm máu. Chính vì vậy, trong tình yêu, những người mang nhóm máu khác nhau sẽ bộc lộ những cá tính khác nhau. Nếu bạn đang yêu, hãy kiểm tra thử xem những điều sau có đúng với bạn không. Còn nếu chưa yêu, hãy tự “dự đoán” về chính mình cũng như chàng/nàng tương lại của bạn nhé!

***

Nhóm máu A:

Sống trách nhiệm, thẳng thắn và quy tắc là đặc điểm của những người có nhóm máu A. Khi yêu họ thường hướng đến sự nhẹ nhàng, giản dị, nhưng khi gặp trắc trở trong chuyện tình cảm thì họ dễ dàng buông xuôi. Đặc biệt, những người nhóm máu A có chỉ số ngoại tình thấp và không chịu được áp lực khi bị phụ tình.

Tin không vui là độ cuồng nhiệt trong tình yêu của nhóm máu A cũng rất thấp. Nếu chàng/nàng của bạn nhóm máu này, bạn sẽ hoàn toàn có một tình yêu chung thủy nhưng sẽ không có những giây phút rượt đuổi của tình yêu. Bạn có thích như vậy không?

Nhóm máu B:

Trái ngược với nhóm máu A, theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý thì người mang nhóm máu B có tỷ lệ ngoại tình cao nhất! Một phần lý do là vì những người nhóm máu B thường có sức hấp dẫn và lôi cuốn người khác giới từ ngoại hình đến tính cách. Họ cực kỳ tâm lý trong chuyện tình cảm, biết quan tâm người khác nên được yêu mến cũng là chuyện dễ hiểu.

Chàng trai mang nhóm máu B không muốn bị trói buộc bởi sợi dây tình cảm. Nói cách khác, họ rất thoáng trong chuyện yêu đương, và có thể đem lòng yêu và thích nhiều người.

Không chỉ thế, người nhóm máu B cực kỳ ích kỷ khi yêu. Họ muốn muốn sở hữu nhiều người trong khi luôn muốn đối phương chỉ có một mình mình. Ái chà, nếu vậy thì khi yêu người nhóm máu B bạn sẽ cảm nhận đầy đủ nhất mọi cung bậc của tình yêu từ những giây phút ngọt ngào đến giận hờn, ghen tuông đấy!

tình yêu, nhóm máu

Nhóm máu AB:

Thông minh, cá tính và yêu cẩn trọng nhất chính là những người có nhóm máu AB. Vì sợ đổ vỡ và tổn thương tình cảm cho nên họ không dễ dàng tiến đến tình yêu. Tuy nhiên khi yêu và được yêu họ sẽ hết mình, vì họ luôn mong muốn một mối quan hệ lâu dài và bền chặt.

Chính vì vậy, những người nhóm máu AB luôn chân thành trong tình cảm cũng như không chấp nhận bất kỳ sự phản bội nào. Khi rơi vào tình thế bị bỏ rơi họ hay có những phản ứng tiêu cực và khó để tha thứ cho đối phương.

Nhóm máu O:

Điều thú vị là những người nhóm máu O được liệt vào danh sách những người mạnh mẽ và cuồng nhiệt trong tình yêu. Người mang nhóm máu O luôn có xu hướng muốn phiêu lưu trong tình yêu, một khi đã theo đuổi ai thì họ rất mạnh dạn, lãng mạn và luôn theo đuổi đến cùng.

Đặc biệt, nhóm máu O còn là người dễ bị trúng “tiếng sét ái tình” và có thể thích nhiều người. Nhưng khi đã tìm được một nửa thì họ cũng chung thủy, chiều chuộng hết lòng với người ấy.

Nếu chẳng may thất tình thì nhóm máu này cũng không quá đau khổ nhưng họ cũng cần một thời gian để ổn định trạng thái để có thể đón nhận tình cảm mới.

Sưu tầm.

Nguồn: ima.edu

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.

yeublogradio


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Mưa bóng mây tuy chẳng dễ gặp, nhưng trong thời khắc ngắn ngủi ta bắt gặp khoảnh khắc kì diệu ấy, có lẽ lòng ta sẽ chợt lắng lại trong những xúc cảm bồi hồi.

Những ngày xanh tươi

Những ngày xanh tươi

Đôi lần chúng tôi muốn bỏ cuộc nhưng tim chúng tôi có dòng máu đỏ nóng rực chảy qua, dòng máu làm chúng tôi nóng lên mỗi khi tinh thần lạnh đi vì mệt mỏi.

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Cả hai đối diện nhau, ánh nhìn giao nhau, chạm đến nhau, yêu thương nhau. Tình Yêu trên đời này có lẽ cũng muôn hình vạn trạng như bầu trời, nó hàm chứa Gió, Mưa, Sao, Mây, Mặt Trăng, Mặt Trời và ngàn vạn điều khác.

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể là chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu và kỷ niệm đó vẫn tồn tại. Đôi khi, trong những giây phút lặng im, tôi cảm nhận được hơi thở của những kỷ niệm đó, và tôi biết rằng tình yêu thanh xuân mà chúng tôi đã trải qua là một phần quan trọng của cuộc sống của tôi.

Từ thích đến theo đuổi

Từ thích đến theo đuổi

Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ bỏ cuộc giống như tôi đã từng làm với rất nhiều sở thích khác. Tôi sợ mình không đủ cam kết, không đủ bền bỉ để theo đuổi đam mê.

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy Nung nấu hồn thơ đến cháy lòng Cuộc sống mới thay da đổi thịt bao sắc màu rực rỡ mênh mông.

back to top