Phát thanh xúc cảm của bạn !

May mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp nằm ở điểm này, ai không biết chỉ có thiệt

2023-03-29 16:19

Tác giả:


1. May mắn của tuổi Tý

 

Gia đạo hài hòa

 

Tháng 4 này, người tuổi Tý được sống trong bầu không khí hài hòa, các thành viên quan tâm đến nhau, dù vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn cũng sớm được hóa giải, thậm chí có người còn có tin vui về chuyện con cái. Người độc thân nếu giữ được tâm tình thoải mái, tự tin thì sức hút sẽ tăng vọt, đi đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý. Khi mối quan hệ được mở rộng, bạn dễ dàng tìm cho mình đối tượng tâm đầu ý hợp. 

 

2. May mắn của tuổi Sửu

 

Khắc phục khó khăn

 

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 4/2023 thấy rằng trong tháng này, người tuổi Sửu ít gặp được may mắn, nhưng như vậy không có nghĩa bạn sẽ toàn đụng phải những điều xui xẻo. Con giáp này hãy chú ý cách hành xử của mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ nơi công sở, bạn sẽ tránh được xui xẻo, thậm chí có cơ may bất ngờ. Hãy tham khảo ý kiến đóng góp của những người xung quanh, đừng quá độc đoán, bạn sẽ nhìn nhận được vấn đề trên những khía cạnh mới mẻ và hợp lý hơn, khắc phục được bế tắc.

 

3. May mắn của tuổi Dần

 

Công việc suôn sẻ

 

Các kế hoạch mà người tuổi Dần đề ra đều được đáng giá cao, có dự án lập tức được phê chuẩn để tiến hành. Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Cát khí lan tràn rất phù hợp cho việc tiến hành dự án hay kế hoạch mới. Khởi nghiệp cũng khá thích hợp, mọi việc hanh thông trơn tru, hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ.

 

Đào hoa phơi phới

 

Vận đào hoa nở rộ là lúc bạn nên chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể, như vậy sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý cho mình. Với những người có đôi có cặp, đời sống tình cảm vợ chồng hòa hợp, quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện nhiều. Các cặp đôi đang yêu cũng có thể tính tới những chuyện xa xôi hơn.

 

4. May mắn của tuổi Mão

 

Tài lộc chuyển biến

 

Nhờ có cát tinh soi chiếu, tài lộc của người tuổi Mão có chuyển biến tích cực và ổn định hơn trước. Các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính. Tháng này thích hợp cho đầu tư, mở rộng kinh doanh, sản xuất… khi nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện, đặc biệt là bạn sẽ có quý nhân ở bên trợ giúp, nhờ thế mà bắt tay làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ. 

 

Tình cảm thắm sắc

 

Vợ chồng bạn biết thông cảm và thấu hiểu với nhau, vì thế mà nhiều khúc mắc cũng dần dần được tháo gỡ. Đáng mừng hơn, trải qua những mâu thuẫn nhỏ, đôi bên lại càng thêm quý trọng nhau. Cát tinh phù trợ còn giúp con đường nhân duyên của người độc thân thêm phần suôn sẻ. Bản mệnh có nhiều cơ hội được tham gia vào các buổi tụ tập và gặp được người mình đã mong đợi từ lâu.

 

5. May mắn của tuổi Thìn

 

Sức khỏe tốt

 

May mắn là dù nhiều điều không như ý đổ dồn xuống đầu thì người tuổi Thìn vẫn có 1 sức khỏe tốt. Đối diện với khó khăn, trắc trở, bạn giữ được tâm lý vững vàng, không tự oán trách bản thân gây căng thẳng không cần thiết.

 

Thêm vào đó, lối sống khoa học giúp bạn luôn có sức khỏe để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong khả năng của mình. Điều quan trọng là bạn phải tích cực hành động hơn, có như vậy thì mọi phương diện của cuộc sống mới có bước biến chuyển.

 

6. May mắn của tuổi Tị

 

Gặp gỡ quý nhân

 

Trên thực tế, người tuổi Tị không gặp được nhiều may mắn trong tháng 4 này. Song bạn đừng nên đầu hàng số phận, hãy cố gắng không ngừng và có niềm tin vào tương lai. Bản mệnh hãy chú trọng việc phát triển các mối quan hệ xã giao của mình. Mối quan hệ rộng rãi sẽ có nhiều tác dụng khi bạn đối diện với khó khăn, thách thức. ó thể khi bạn gặp nhiều điều không nhưng ý muốn nhất, quý nhân sẽ xuất hiện giúp bạn xác định đường đi nước bước để vượt qua khó khăn.

 

7. May mắn của tuổi Ngọ

 

Sự nghiệp tiến triển

 

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 4/2023 thấy thách thức xuất hiện trong tháng này cũng là cơ hội để người tuổi Ngọ thể hiện rằng mình đủ năng lực để tiến tới một vị trí cao hơn. Hãy chứng tỏ cho mọi người cùng biết khả năng của mình.

 

Nhờ cát tinh nâng đỡ, bản mệnh dường như không cảm thấy công việc mà mình đang đảm nhiệm vất vả đến thế nào. Có thể là vì bạn tìm được niềm vui trong công việc nên bao khó khăn đã tan biến.

 

Tiền tài dư dả

 

Nhờ chi tiêu có kế hoạch mà nhiều người đã có được một khoản tiết kiệm kha khá giúp bạn an tâm hơn khi nghĩ tới tương lai. Bản mệnh vốn là người biết tích lũy và chẳng bao giờ chê các khoản tiền nhỏ, vì thế mà bạn sẽ dần dần tiến tới được cuộc sống mình mong muốn.

 

Cát tinh còn hỗ trợ cho người làm kinh doanh cơ hội phát tài phát lộc. Khi bạn có được sự uy tín trong công việc thì cũng là lúc nhiều đối tác làm ăn muốn hợp tác, hứa hẹn kí kết được nhiều hợp đồng có giá trị.

 

Tìm thấy nửa kia

 

Nếu còn đang độc thân, bạn có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong thời gian này. Có thể bạn gặp người ấy ở một trong các cuộc giao lưu, họp nhóm, họp lớp, lớp học thêm… Với những người đã có đôi có cặp, quan hệ của hai bạn thăng hoa bởi bạn thường tạo ra những sự kiện bất ngờ cho nửa kia. Có thể những việc bạn làm chỉ là hành động nhỏ thôi, nhưng nó lại tác động rất lớn đến tình cảm của hai người.

 

8. May mắn của tuổi Mùi

 

Chuyển bại thành thắng

 

Người tuổi Mùi dễ gặp phải hết vấn đề này đến vấn đề khác trong công việc, tuy nhiên, bạn không nên quá bi quan vào hoàn cảnh hiện tại. Việc bạn cần làm bây giờ là tập trung, cố gắng hết sức mỗi khi bắt tay vào làm việc. Nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội được cấp trên tán thưởng, thậm chí tạo cơ hội để được thăng quan, tiến chức, gặt hái thành quả xứng đáng với công sức.

 

9. May mắn của tuổi Thân

 

Tình cảm hài hòa

 

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân nhìn chung suôn sẻ, hanh thông. Bạn trở nên hài hòa, vui vẻ với mọi người. Người độc thân có thể bất chợt rơi vào lưới tình. Khi tình yêu đến, hãy mở rộng lòng mình và thẳng thắn thừa nhận, bởi biết đâu đó có thể là người cùng bạn đi tới cuối cùng. Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh sẽ được nửa kia của mình yêu chiều, chăm sóc tận tình. Nhiều cặp đôi nhân cơ hội này để lên kế hoạch kết hôn hoặc có con. 

 

10. May mắn của tuổi Dậu

 

Cơ hội làm ăn

 

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 4/2023, người tuổi Dậu có cơ hội tiếp cận với những cơ hội làm ăn, đầu tư đáng mơ ước mà hiếm người có được. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng. Người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng nóng xứng đáng với năng lực và sự đóng góp của mình. 

 

Hãy tiếp tục mở rộng các mối quan hệ của mình thông qua các hoạt động xã giao, từ thiện. Rất có thể thông qua việc này, bạn sẽ khẳng định được tên tuổi hoặc tiếp xúc được với những nhà đầu tư lớn, những người có chức có quyền sẽ trợ giúp bạn trong tương lai.

 

Tình duyên hài hòa

 

Các mối quan hệ xã giao hài hòa là yếu tố căn bản giúp bạn tiếp xúc được với nhiều đối tượng triển vọng. Nếu còn độc thân, bạn hãy cởi mở hơn trong quá trình giao lưu, điều này sẽ giúp cho vận đào hoa của bạn phát triển rực rỡ hơn. Trong gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái hòa hợp cũng là yếu tố giúp bạn luôn có một tinh thần vui vẻ, lạc quan và tích cực. Các thành viên trong gia đình đem lại cho bạn nhiều niềm vui.

 

11. May mắn của tuổi Tuất

 

Quý nhân giúp sức

 

Người tuổi Tuất có thể gặp phải nhiều khó khăn trong thời điểm đầu tháng, nhưng càng về sau mọi việc sẽ càng trở nên thuận lợi hơn. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người bởi tính chính trực và có trách nhiệm nên lúc gặp khúc mắc, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ.

 

Chỉ cần bạn làm việc thận trọng, tập trung, đừng tỏ thái độ cao ngạo để tránh rước lấy những phiền phức không đáng có, bỏ ngoài tai những thị phi thì bạn vẫn có thể gặt hái được kết quả khả quan như mong muốn.

 

12. May mắn của tuổi Hợi

 

Công danh rộng mở

 

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi tiến triển hết sức thuận lợi, nhờ vậy mà bạn gặt hái được không ít thành tựu đáng kể. Bạn có thêm tự tin và hậu thuẫn để theo đuổi mục tiêu mình đã đặt ra. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng hết sức hài hòa, bạn dễ gặp được người cùng chí hướng với mình. Đôi bên hợp tác giúp công việc nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

 

Tài lộc khởi sắc

 

Đường kinh doanh của con giáp này cũng khá vượng phát, thậm chí có người còn được hưởng lộc trời ban nên túi tiền càng thêm rủng rỉnh, các khoản tích lũy tăng dần. Một số người tuy chưa thấy lợi nhuận về ngay trong thời gian này nhưng đã nhìn thấy những tín hiệu cực kỳ tích cực, đáng để mong chờ trước mắt. 

 

Còn những ai trước đây gặp khó khăn về tài chính cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ một số người có kinh nghiệm. Bạn nên tiếp tục cố gắng để vượt lên trên thách thức, chớ phụ lòng người tin tưởng mình.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chữa lành hay chắp vá?

Chữa lành hay chắp vá?

Làm mọi điều để quên đi, nhưng khi ngồi lại, họ vẫn thật đau đớn và đáng thương. Rồi vết sẹo trong tim sẽ ở lại đó cho đến khi con tim kia ngừng đập, và trái tim ấy cũng thật buồn khi luôn dè chừng, không thể mở ra lần nữa mà không nghi ngờ hay lo sợ.

Tuổi 16 khó quên

Tuổi 16 khó quên

Chúng tôi hàn huyên tâm sự suốt một đêm dài, đến gần sáng mới bắt đầu chìm vào giấc ngủ. Đến khoảng 9h sáng tôi mới thức dậy, tôi thấy mình đang ôm Huy, nhìn gần mới thấy rõ, cậu ấy... đẹp... trai quá.

Về anh ơi

Về anh ơi

Hay là mình về đi! Về những ngày anh em ta còn nhỏ Để anh em mình cùng được bên cạnh mẹ

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Mẹ cha chuẩn bị thùng to, thùng nhỏ cho con mang theo hương vị quê nhà, trong hành trang của con còn có tình yêu thương của gia đình mình, con mang theo ước mơ của mẹ cha, mang theo khao khát và mong chờ vào năm mới sung túc.

Ngày đến trường

Ngày đến trường

Tạm biệt nhau để có ngày ta gặp lại Bạn của tôi người bạn thuở xuân xanh Ngày xưa đó phượng hồng áo trắng Ghế nhà trường năm tháng bên nhau.

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Bóng tối có đáng sợ đến mức nào cũng không đáng sợ bằng việc chấp nhận ở trong bóng tối mà không kịp đợi ánh sáng đến.

Nỗi lòng

Nỗi lòng

Ba nó, một người đàn ông nay đã chễm chệ ở cái tuổi vang danh sự nghiệp, tay vẫn đang cầm chén cơm vừa nhận từ người vợ mà ông đích thân đi xin cưới khi còn là cậu thanh niên 18 tuổi không gia đình, không sự nghiệp, không có lấy một tiếng thơm. Giọng ông có hơi chút khàng khàng, khiến bã vai của nó run run vì giật mình.

Tình yêu ấy ngây thơ

Tình yêu ấy ngây thơ

Tớ cũng có một tình yêu tuổi học trò như bao người. Chỉ là nó có chút đau khổ. Có chút day dứt và cay đắng.

Đôi ta

Đôi ta

Hạnh phúc từ đây, màu nắng ấm An lòng duyên thắm, vẹn tình chung.

VIẾT CHO EM

VIẾT CHO EM

Viết cho em, tôi viết cho em Viết tình ta, bài thơ mùa hạ Có ngàn hoa dưới trời tươi nắng Có tình ta còn đôi chút xa…

back to top