Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mách nước cho những cặp đôi yêu xa có tình yêu bền vững

2016-12-19 01:30

Tác giả:


Khi yêu, ai cũng nghĩ chỉ vui vẻ khi ở cạnh người ấy. Bởi thế các bạn thường than vãn ỉ ôi buồn chán với người yêu. Đừng bao giờ sai lầm như thế nhé. Phải luôn lạc quan, yêu đời để người mình yêu ở nơi xa có thể yên tâm công tác hay học tập. Bạn cứ than ốm than đau suốt ngày thì ai mà không lo lắng cho được chứ.

***

1. Sống vui vẻ ngay cả khi không có người ấy ở bên

Khi yêu, ai cũng nghĩ chỉ vui vẻ khi ở cạnh người ấy. Bởi thế các bạn thường than vãn ỉ ôi buồn chán với người yêu. Đừng bao giờ sai lầm như thế nhé.

Phải luôn lạc quan, yêu đời để người mình yêu ở nơi xa có thể yên tâm công tác hay học tập. Bạn cứ than ốm than đau suốt ngày thì ai mà không lo lắng cho được chứ.

2. Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

Một cuộc gặp gỡ bất ngờ với người yêu ở xa chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc. Nó có thể giúp bạn hâm nóng tình yêu vừa cảm nhận được tình yêu của hai người.

3. Luôn tin tưởng vào tình yêu của mình

Khi yêu xa thì sự tin tưởng lẫn nhau chính là cốt yếu giúp gìn giữ tình yêu. Thay vì sự nghi kỵ, hờn dỗi lẫn nhau bạn hãy thể hiện niềm tin tưởng sâu sắc vào người yêu của mình.

Mách nước cho những cặp đôi yêu xa có tình yêu bền vững

4. Dành thời gian gần gũi mỗi khi hai người có dịp gặp nhau

Yêu xa, mỗi khi gặp lại vui lắm. Thế nên khoảng thời gian ít ỏi ấy đừng cãi nhau, đừng giận hờn nhé. Khó khăn lắm mới được gặp nhau nên hãy quý trọng nó đi.

5. Không nên nói chuyện điện thoại hay chat với nhau quá lâu mỗi ngày.

Nhiều người muốn kiểm soát người yêu khi xa nhau, họ nhắn tin, nói chuyện điện thoại suốt cả ngày. Nhưng bạn không hề biết rằng chính điều đó khiến tình cảm của hai bạn dễ bị nhàm chán.

Nói chuyện cũng được, nhắn tin cũng được nhưng cũng phải dành thời gian để học tập, làm việc nữa chứ. Chỉ khi nhớ lắm thì nhắn một cái tin, hoặc gọi điện để nói rằng mình nhớ người ấy lắm. Nhận được điện thoại của người thương bất chợt, không cố định về một khoảng thời gian nào trong ngày. Đôi khi chỉ được nghe từ "anh nhớ em" hay "em nhớ anh" cũng đã làm ta cảm thấy hạnh phúc phải không nào. Và đó cũng là bí quyết giúp tình yêu xa luôn bền vững đó bạn nhé.

6. Luôn giữ được sự lãng mạn như ngày mới yêu

Ở xa nhau nhưng cũng không được quên những điều lãng mạn của tình yêu đâu nhé. Những ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm có thể gửi cho nhau những món quà, quan tâm người ấy bằng cách đặt đồ qua mạng và chuyển đến địa chỉ của người ấy...

Chắc chắn người ấy sẽ cảm thấy bất ngờ và cảm nhận được sự quan tâm, và tình cảm ấm áp mà bạn dành cho mình. Những cảm xúc tích cực sẽ giúp cả hai luôn vui vẻ và thoải mái, từ đó thấy gần gũi nhau hơn.

Mách nước cho những cặp đôi yêu xa có tình yêu bền vững

7. Bước cùng nhau trên một con đường

Tình yêu là khi cả hai người cùng nhìn về một hướng chứ không phải là nhìn vào nhau đâu. Vậy nên yêu xa càng nên chuẩn bị tinh thần ủng hộ người ấy trong mọi quyết định nhé.

8. Tránh những ghen tuông vô cớ

Yêu xa không thể tránh khỏi những sự ghen tuông, hờn giận vô cớ, nhất là từ phía phái đẹp. Có thể chỉ vì cả ngày người yêu không gọi điện hỏi thăm, hay nhìn thấy người mình yêu chụp ảnh chung với người khác giới là đã có chuyện.

Vì thế, yêu xa là bạn cần phải tuyệt đối tin tưởng vào người ấy, vào tình yêu mà hai người vun đắp và phải luôn quan tâm, gọi điện thăm hỏi để lấp chỗ trống khoảng cách về không gian.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu đã nói tháng năm, khi phượng nở Cậu sẽ theo cánh phượng đỏ trở về Tôi ngồi trông những ngày tháng lê thê Phượng đến rồi đi, nhưng cậu ở nơi nào?

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Biết sợ như thế, sao không cố gắng hơn nữa đi? Ừ, cố gắng hơn nữa, ai trong chúng ta cũng đều có những áp lực của riêng mình mà. Sau khi giải tỏa rồi, ta lại bước tiếp thôi, dù sao thì, tôi và bạn, chúng ta vẫn phải sống mà.

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tôi quyết định về thành phố để tìm một công việc khác. Rời đi lúc này, tôi nhận sự phản đối từ gia đình, nhưng tôi vẫn quyết định đi. Đi để còn bắt đầu cái mới. Tôi không nói cho anh về việc tôi chuyển về thành phố để làm. Tôi nghĩ anh cũng chẳng quan tâm đến việc tôi đi hay ở lại. Đôi khi bạn phải học cách từ bỏ để có thể bắt đầu cái mới tốt đẹp hơn. Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của tôi.

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Tình yêu thương gia đình mà thứ không phải ai cũng có được vì vậy chúng ta đã có thì nên trân trọng từng giây phút ấy. Dám đứng lên vượt qua thử thách, đừng mặc cảm bởi những thứ bề ngoài vì chúng là thứ giúp chúng ta có thể đứng vững giữa cuộc đời và nỗ lực để sống tốt hơn.

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Thật ra, thay đổi không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần nỗ lực hơn người khác một chút là cũng có thể vượt xa hàng tá người và từng bước một thay đổi số phận của bản thân mình.

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Mày về làm dâu nhà người ta, đẻ cho người ta đứa cháu. Thế là bà có cháu bồng cháu bế là thích rồi. Có đứa con, mày sẽ trở thành bá chủ cái nhà ấy, muốn gì chả được. Còn tình yêu ư - Viển vông lắm.

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Một quyển sách với màu xanh hi vọng, một câu chuyện nhẹ nhàng ẩn trong đó chắc chắn sẽ đốn tim nhiều độc giả ngay từ trang đầu tiên đấy. Nào ! Hãy cùng phiêu lưu vào thế giới của Augustus Waters và Hazel Grace, các bạn nhé!

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình rồi sẽ sớm bình yên Cho mắt em xinh lóng lánh đêm huyền Đài sen nở hiên ngang giữa lòng phố Quảng trường rộng, nô đùa đàn em nhỏ.

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

Chúc em một đời an nhiên cô gái tháng 12 của tôi!

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

back to top