Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mách nước cho những cặp đôi yêu xa có tình yêu bền vững

2016-12-19 01:30

Tác giả:


Khi yêu, ai cũng nghĩ chỉ vui vẻ khi ở cạnh người ấy. Bởi thế các bạn thường than vãn ỉ ôi buồn chán với người yêu. Đừng bao giờ sai lầm như thế nhé. Phải luôn lạc quan, yêu đời để người mình yêu ở nơi xa có thể yên tâm công tác hay học tập. Bạn cứ than ốm than đau suốt ngày thì ai mà không lo lắng cho được chứ.

***

1. Sống vui vẻ ngay cả khi không có người ấy ở bên

Khi yêu, ai cũng nghĩ chỉ vui vẻ khi ở cạnh người ấy. Bởi thế các bạn thường than vãn ỉ ôi buồn chán với người yêu. Đừng bao giờ sai lầm như thế nhé.

Phải luôn lạc quan, yêu đời để người mình yêu ở nơi xa có thể yên tâm công tác hay học tập. Bạn cứ than ốm than đau suốt ngày thì ai mà không lo lắng cho được chứ.

2. Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

Một cuộc gặp gỡ bất ngờ với người yêu ở xa chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc. Nó có thể giúp bạn hâm nóng tình yêu vừa cảm nhận được tình yêu của hai người.

3. Luôn tin tưởng vào tình yêu của mình

Khi yêu xa thì sự tin tưởng lẫn nhau chính là cốt yếu giúp gìn giữ tình yêu. Thay vì sự nghi kỵ, hờn dỗi lẫn nhau bạn hãy thể hiện niềm tin tưởng sâu sắc vào người yêu của mình.

Mách nước cho những cặp đôi yêu xa có tình yêu bền vững

4. Dành thời gian gần gũi mỗi khi hai người có dịp gặp nhau

Yêu xa, mỗi khi gặp lại vui lắm. Thế nên khoảng thời gian ít ỏi ấy đừng cãi nhau, đừng giận hờn nhé. Khó khăn lắm mới được gặp nhau nên hãy quý trọng nó đi.

5. Không nên nói chuyện điện thoại hay chat với nhau quá lâu mỗi ngày.

Nhiều người muốn kiểm soát người yêu khi xa nhau, họ nhắn tin, nói chuyện điện thoại suốt cả ngày. Nhưng bạn không hề biết rằng chính điều đó khiến tình cảm của hai bạn dễ bị nhàm chán.

Nói chuyện cũng được, nhắn tin cũng được nhưng cũng phải dành thời gian để học tập, làm việc nữa chứ. Chỉ khi nhớ lắm thì nhắn một cái tin, hoặc gọi điện để nói rằng mình nhớ người ấy lắm. Nhận được điện thoại của người thương bất chợt, không cố định về một khoảng thời gian nào trong ngày. Đôi khi chỉ được nghe từ "anh nhớ em" hay "em nhớ anh" cũng đã làm ta cảm thấy hạnh phúc phải không nào. Và đó cũng là bí quyết giúp tình yêu xa luôn bền vững đó bạn nhé.

6. Luôn giữ được sự lãng mạn như ngày mới yêu

Ở xa nhau nhưng cũng không được quên những điều lãng mạn của tình yêu đâu nhé. Những ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm có thể gửi cho nhau những món quà, quan tâm người ấy bằng cách đặt đồ qua mạng và chuyển đến địa chỉ của người ấy...

Chắc chắn người ấy sẽ cảm thấy bất ngờ và cảm nhận được sự quan tâm, và tình cảm ấm áp mà bạn dành cho mình. Những cảm xúc tích cực sẽ giúp cả hai luôn vui vẻ và thoải mái, từ đó thấy gần gũi nhau hơn.

Mách nước cho những cặp đôi yêu xa có tình yêu bền vững

7. Bước cùng nhau trên một con đường

Tình yêu là khi cả hai người cùng nhìn về một hướng chứ không phải là nhìn vào nhau đâu. Vậy nên yêu xa càng nên chuẩn bị tinh thần ủng hộ người ấy trong mọi quyết định nhé.

8. Tránh những ghen tuông vô cớ

Yêu xa không thể tránh khỏi những sự ghen tuông, hờn giận vô cớ, nhất là từ phía phái đẹp. Có thể chỉ vì cả ngày người yêu không gọi điện hỏi thăm, hay nhìn thấy người mình yêu chụp ảnh chung với người khác giới là đã có chuyện.

Vì thế, yêu xa là bạn cần phải tuyệt đối tin tưởng vào người ấy, vào tình yêu mà hai người vun đắp và phải luôn quan tâm, gọi điện thăm hỏi để lấp chỗ trống khoảng cách về không gian.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đời không đủ dài để tha thứ cho nhau hết lần này đến lần khác

Đời không đủ dài để tha thứ cho nhau hết lần này đến lần khác

“Với lại không cưới được em anh cưới người khác, chẳng lẽ anh ở vậy mãi”. Câu nói này tôi còn khắc sâu trong lòng.

12 cung hoàng đạo sẽ có 2 tuần bùng nổ khi Sao Thủy 'dạo chơi' trong chòm Song Tử

12 cung hoàng đạo sẽ có 2 tuần bùng nổ khi Sao Thủy 'dạo chơi' trong chòm Song Tử

Từ nay đến 5/7, Sao Thủy sẽ dạo chơi trong chòm Song Tử. Đây là khoảng thời gian chúng ta trở nên hứng thú hơn trong việc tìm tòi những cái mới và muốn được kết nối nhiều hơn với thế giới.

Anh tìm em, em tìm ai?

Anh tìm em, em tìm ai?

Nói chung là em là mẫu người không có trong list friend của chúng tôi. Vậy mà em đã xuất hiện giữa chúng tôi một cách tự nhiên, bình thường.

Bà đã dạy tôi cách thương yêu

Bà đã dạy tôi cách thương yêu

Tôi biết rằng, tuy bà mất nhưng bà vẫn luôn bên cạnh tôi, theo dõi tôi. Tôi sẽ cất hình ảnh tốt đẹp nhất về bà sâu trong trái tim nhỏ bé của mình vì nơi đó chứa đựng tình yêu thương bao là mà tôi với bà dành cho nhau. Ngày tháng sắp tới có lẽ sẽ còn nhiều thử thách với tôi nhưng đây chính là động lực để tôi biết mình phải làm gì đoạn đường phía trước.

Tuần mới từ 27/6 đến 3/7 cho 12 cung hoàng đạo:  Bạch Dương hoàn thành các dự án sáng tạo của mình, Thiên Bình sẽ có một sự nghiệp thăng hoa

Tuần mới từ 27/6 đến 3/7 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hoàn thành các dự án sáng tạo của mình, Thiên Bình sẽ có một sự nghiệp thăng hoa

Cùng nhau dự đoán xem tuần lễ cuối cùng trong tháng 6 của 12 cung hoàng đạo sẽ có những diễn biến, sự kiện thú vị nào nhé.

5 cách cắt giảm những chi tiêu thừa thãi để bạn có thể sống thoải mái khi vật giá leo thang

5 cách cắt giảm những chi tiêu thừa thãi để bạn có thể sống thoải mái khi vật giá leo thang

Nếu không muốn tiền bạc trở thành nỗi lo, việc tiết kiệm để có ít nhất một khoản dự phòng là điều mà bạn vẫn cần làm. Đặc biệt là khi các mặt hàng cũng như chi phí sinh hoạt đang trên đà tăng cao và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại.

10 nguyên tắc ngầm trong giao tiếp, không chỉ chứng tỏ EQ thượng thừa mà chắc chắn giúp bạn thay đổi

10 nguyên tắc ngầm trong giao tiếp, không chỉ chứng tỏ EQ thượng thừa mà chắc chắn giúp bạn thay đổi

Những điều tưởng chừng giản đơn trong giao tiếp ứng xử nhưng lại có khả năng quyết định vận mệnh của bạn.

Ơn sinh thành

Ơn sinh thành

Có một người cứ mãi dõi theo tôi Đôi mắt sâu ngập tràn niềm hi vọng

Phượng ơi mình nhớ một người

Phượng ơi mình nhớ một người

Phượng ơi mình nhớ một người Mình thương người ấy rất nhiều phượng ơi Mình về bên gốc phượng ngồi Lặng im không nói phượng rơi cánh hồng.

15 thói quen giúp phụ nữ xinh đẹp hơn từng ngày, gương mặt lẫn nội tâm đều tinh tế

15 thói quen giúp phụ nữ xinh đẹp hơn từng ngày, gương mặt lẫn nội tâm đều tinh tế

Trước khi bỏ tiền vào những món đồ hiệu, mỹ phẩm đắt tiền, hãy làm được 15 thói quen sau đây.

back to top