Phát thanh xúc cảm của bạn !

Kiểu đàn ông nào hấp dẫn phụ nữ nhất?

2022-11-26 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Đàn ông và phụ nữ có khí chất giống nhau thường có ấn tượng tốt với nhau, nếu khí chất mâu thuẫn nhau thì dễ sinh ra chán ghét, điều này tương đương với câu nói sức mạnh của khí chất của một người liên quan mật thiết đến ngôn ngữ, hành động, đặc điểm tính cách của người đó.

***

Nhiều nam giới tò mò muốn biết, liệu gu của chị em sẽ chọn một người đàn ông thế nào. Nhiều khả năng là họ sẽ chọn người có 6 đặc điểm tính cách này.

Đàn ông và phụ nữ có khí chất giống nhau thường có ấn tượng tốt với nhau, nếu khí chất mâu thuẫn nhau thì dễ sinh ra chán ghét, điều này tương đương với câu nói sức mạnh của khí chất của một người liên quan mật thiết đến ngôn ngữ, hành động, đặc điểm tính cách của người đó.

Đàn ông có 6 đặc điểm tính cách này là điểm hấp dẫn phụ nữ nhất, hãy xem bạn có bao nhiêu trong số này nhé!

1. Người có tràn đầy sự tự tin

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là điều kiện cần của đàn ông, sẽ rất ít cô gái thích những người đàn ông không có sự tự tin. Người có khí chất tự tin và quyến rũ luôn đủ sức nặng để làm "tan nát" trái tim phụ nữ.

2. Người có khiếu hài hước, vui tính

Đây được xem là đặc điểm bắt buộc phải có ở nam giới vì nó phù hợp với hầu hết tất cả phụ nữ. Nếu cô ấy cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở với bạn, thì đương nhiên bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cô ấy, thì lần sau khi cô ấy cảm thấy không vui, tự nhiên cô ấy sẽ nghĩ đến bạn.

Đây là một bước tiến lớn trong tình yêu. Đàn ông biết làm phụ nữ vui sẽ dễ dàng chiếm được trái tim của cô ấy.

nguoi-dan-ong-thanh-dat

3. Người luôn mang theo niềm tự hào

Khi nam giới có điều gì đó đáng tự hào, họ trở nên vô cùng thu hút đối với phụ nữ. Người có tài năng, có thành tựu, có tố chất vượt trội chính là yếu tố làm cho họ có được sự tự tôn, tự hào. Tuy nhiên, nhiều nam giới không hiểu điểm này, nhưng đặc điểm này nên được sử dụng cùng với sự hài hước, điều này thực sự quan trọng giúp nam giới thể hiện giá trị bên trong của bản thân.

4. Người có kiến ​​thức phong phú và trình độ học vấn cao

Một số phụ nữ thích những người đàn ông thực sự có trình độ học vấn cao. Họ thường nghĩ rằng những người có kiến ​​thức phong phú thì hấp dẫn và thú vị. Đàn ông càng biết nhiều kiến ​​thức, họ sẽ càng khiến phụ nữ cảm thấy hấp dẫn hơn. Vì vậy, hãy cố gắng để bản thân có sự hiểu đa dạng, luôn luôn học hỏi và trau dồi kiến thức, lấp đầy những chỗ khiếm khuyết của bản thân.

Khi nam giới có vốn hiểu biết rộng, họ mặc nhiên sẽ rất có sức hấp dẫn với phụ nữ, đồng thời cũng rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp cũng như thuận lợi trong đường tình duyên.

5. Người có gu, tinh tế

Phẩm giá của một người đến từ thái độ của anh ta đối với cuộc sống. Những người có gu thẩm mỹ tốt thường có nhiều sở thích, niềm vui riêng và phong cách đặc biệt, và phụ nữ sẽ tìm thấy sở thích của bạn, chẳng hạn như phong cách chọn giày và thắt lưng, phối màu quần áo và hiểu biết tốt về thời trang, những phụ nữ thời trang hoặc tinh tế sẽ hay để ý đến chi tiết này.

đàn-ông-thành-đạt

6. Người biết chú ý đến chi tiết

Phụ nữ thường rất thích chú ý đến chi tiết. Có thể bạn chỉ làm một việc nhỏ là bạn sẽ thu hút được cô ấy ngay lập tức, hoặc bạn có thể làm điều gì đó mà bạn nghĩ chẳng có gì to tát nhưng bất ngờ thay, nó lại rất to trong mắt cô ấy. Phụ nữ thường không chỉ để ý đến ngôn ngữ, cử chỉ hay hành vi của người khác và thực tế, họ chú ý nhiều hơn đến những chi tiết nhỏ của bản thân, chẳng hạn như đeo một phụ kiện nhỏ, một thay đổi nhỏ trong kiểu tóc, thì lúc đó, những người đàn ông nếu có thể nhận thấy những chi tiết này có khả năng gây ấn tượng với phụ nữ hơn.

Khi chị em có một cái gì đó thay đổi, dù nhỏ nhất mà được phát hiện, thì họ rất xúc động, giống như họ hiểu rằng bạn đang quan tâm tới họ rất nhiều.

Tóm lại, nếu một người đàn ông muốn phát triển những nét tính cách này, trông rất đơn giản, nhưng phải mất nhiều thời gian để biến nó thành bản tính khi thực hiện. Nếu một người phụ nữ không cảm thấy bị thu hút bởi bạn, thì bạn cũng nên tự kiểm tra bản thân và xem cách cải thiện bản thân để có những phẩm chất thu hút cô ấy.

Hãy để phụ nữ cảm thấy rằng bạn là người hấp dẫn, nhưng cũng phải có một phong thái tốt, để có thể phát huy tối đa sự quyến rũ của bạn./.

Theo VOV

Mời xem thêm chương trình

Sau chia tay, mọi lời hứa đều theo gió mây tan biến

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Tôi cũng không biết được, anh không muốn về nhà cùng tôi là vì trong kế hoạch tương lai của anh từ trước đến nay chưa từng có tôi trong đó, lúc đó tôi mới hiểu ra thật ra con người là sinh vật có quán tính rất mạnh, tôi biết tôi không phải người chung tình chỉ là tôi không có dũng khí để buông tay, buông tay người bạn đồng hành tồi tệ kia, buông tay cuộc sống yên bình khi đó và từ bỏ cái quỹ đạo cuộc sống mà tôi đã đi.

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Chiếc đồng hồ báo hiệu đã mười hai giờ, kéo An về hiện tại, An chợt nhận ra mưa đã tạnh từ lâu, nhưng mắt An cũng đã ướt nhòe từ bao giờ. Quên đi quá khứ không phải là tự mình trốn tránh ở nơi nào đó để mọi người không thấy mình. Mà nên đối diện với thực tế, An quyết định sẽ về quê. Chỉ nơi đó, An mới cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Và đồng thời, An cũng về thăm Trung – dù sao cũng phải gửi lời chúc phúc cho Trung và vợ sắp cưới của anh nữa chứ.

Những cánh thiên di

Những cánh thiên di

Đôi lần trên đường, thấy thấp thoáng đâu đó một cảnh vật, một bóng dáng thân quen, một hương vị mà tưởng như cha, ngỡ như mẹ của mình đang hiện diện. Giữa một nơi xa lạ, ắt hẳn những điều bình dị ấy khiến lòng mình như được ủi an, những xô bồ của cuộc sống cũng như vơi nhẹ đi phần nào.

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Có nhiều hơn một lý do để bạn từ chối rời khỏi cuộc sống hiện tại để dấn thân vào một hành trình mạo hiểm nhưng cũng có vô vàn lý do để cỗ vũ bạn dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nếu một ngày bạn cảm thấy bí bách trong cuộc sống thường nhật của mình, đấy là lúc bạn cần nói lời từ biệt với vùng an toàn. Mách bạn 6 cách đơn giản để vượt qua giới hạn an toàn của bản thân nhé!

Là do em ảo tưởng mà thôi

Là do em ảo tưởng mà thôi

Tôi nghĩ mình nên tập trung cho việc học tập thì tốt hơn, còn chuyện tình cảm cứ để cho duyên trời sắp đặt vì không thể bắt ép một ai đó thích mình vì bản thân mình đã có tình cảm với người đó, tình đơn phương giữ trong lòng thì đau nhưng nói ra thì càng đau gấp bội, ai chưa một lần tình đơn phương trong đời thì vẫn chưa nếm hết vị đắng ngọt của tình yêu. Tôi sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên. Anh đã trao cho tôi hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về tôi đó là cảm giác của tình đơn phương.

Một mình giữa phố đông

Một mình giữa phố đông

Lạc lõng giữa phố đông, Phố mà ta hò hẹn, Đôi tim này cách xa, Tình ta có nhạt nhòa?

Vì chỉ có một lần để sống

Vì chỉ có một lần để sống

Vững tin bước, chớ hoài băn khoăn Vì bạn chỉ có một lần để sống Mong trông lại bản thân mình hiện tại Bạn thấy hài lòng, hạnh phúc và an yên.

Em hãy cứ là chính em nhé

Em hãy cứ là chính em nhé

Em muốn học thêm thứ nọ thứ kia nếu em thật sự yêu thích điều đó, chứ không phải để làm hài lòng người khác. Cuộc đời em là do chính em quyết định, em là phiên bản độc nhất trên giới này. Rồi em sẽ tìm được những người chọn ở bên em vì em là chính em, họ yêu thương những ưu, khuyết điểm của em, tôn trọng sự khác biệt của em. Chúc em một đời an vui, và sẽ tìm được người chân thành đối tốt với em.

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

Nếu bạn muốn giữ cân bằng và ngăn chặn sự lo âu của mình, hãy xây dựng một cuộc sống lành mạnh với giấc ngủ chất lượng và những thói quen tốt.

Một nửa nhớ em

Một nửa nhớ em

Trong đêm dài tĩnh mịch Lòng này nhớ tới em Một nửa muốn gần bên, Một nửa lại xa cách.

back to top