Phát thanh xúc cảm của bạn !

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

2020-05-31 01:30

Tác giả:


Có nhiều anh chàng như một thỏi nam châm hút các bạn nữ về phía mình nhưng cũng không ít người lại bị ngó lơ. Rốt cuộc là kiểu con trai nào mới được con gái thích nhất đây?

***

Về bản chất, tình yêu vốn là thứ không có lý do, không có giới hạn cũng chẳng có khoảng cách tuổi tác, rào cản ngôn ngữ hay thế hệ. Bởi một khi duyên đã tới hay con tim lỡ đánh rơi một nhịp vì ai đó thì có muốn cản cũng chẳng được.

Nhưng mặt khác, nếu không phải tình yêu sét đánh thì bất cứ cô gái nào cũng đều có yêu cầu và hình mẫu người yêu/chồng của riêng mình. Mà nói theo kiểu của dân mạng ngày nay chính là "gu em, gu em". Vậy con trai thuộc kiểu nào sẽ dễ trở thành gu của các cô nàng nhất đây nhỉ?

cap-doi-3

1. Thật ra, nếu một cô gái thích bạn thì dù bạn có tệ đến đâu cô gái ấy cũng sẽ thích bạn. Nhưng nếu bạn để cô gái ấy thất vọng, thì dù bạn tốt đến đâu cô ấy cũng sẽ không thích bạn.

2. Là người cố gắng cho bạn những thứ tốt nhất. Nhớ sở thích và những điều bạn ghét, nhớ chu kỳ của bạn, nhớ những gì bạn nói, nhớ những gì bạn tình cờ đề cập đến. Khi yêu ai đó, ánh mắt của bạn không thể nói dối, nhìn thấy đôi mắt của bạn đầy ánh sáng, hạnh phúc thật khó diễn tả. Khi bạn yêu một chàng trai, anh ấy không phải là tất cả của bạn, nhưng tất cả tương lai của bạn đều có anh ấy.

3. Người cẩn thận, giữ khoảng cách với người khác giới, nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự, được dạy bảo tốt.

4. Là người hãy tham lam vì tiền bạc, ham muốn hiểu biết, nhiều trò đùa, không vì lí do gì mà phiền hà, có cảm giác không sợ một thứ gì cả.

5. Một mẫu con trai được đánh giá cao:

- Nội tâm: đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng tích cực.

- Ngoại hình: sạch sẽ, trong trẻo như ánh nắng (chữ ‘đẹp trai’ quá vĩ mô).

- Hành vi: lịch sự, có kiến thức về văn hoá và xã hội.

6. Đó phải là một người đàn ông trẻ, đầy hứa hẹn, ấm áp. Chỉ những chàng trai ấm áp và nam tính mới có thể toả sáng như mặt trời trong trái tim của tất cả mọi người, chứ không chỉ với những cô gái ngây thơ, đầy ảo mộng.

7. Các cô gái có lẽ thích những chàng trai tận tâm và chu đáo. Là kiểu người đã nói là thích bạn, thì không còn quan tâm đến người khác. Con trai cũng nên thích những cô gái như vậy, nghĩ đơn giản một chút không làm hại đến ai.

dinh-menh-9

8. Khuôn mặt bạn có thể trông bình thường, nhưng không được có bóng nhờn và phải có một số kỹ năng chăm sóc da. Bạn có thể để cơ thể tăng cân một chút. Nhưng vẫn phải thật cân đối nhé. Thực tế thì kể từ khi bạn mập hơn, các cô gái khác cũng không túm tụm xung quanh nữa, người yêu bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

9. Hạn chế nói đến chuyện người lớn. Thi thoảng bạn có thể đề cập đến thì không sao vì đó chỉ là nhu cầu, tuy nhiên sẽ gây khó chịu nếu bạn nhắc đến quá nhiều. Và tuyệt đối đừng nói bậy. Một câu ba bốn từ bậy bạ thì bạn thực sự là đồ tồi.

10. Không có tiêu chuẩn cố định, chỉ có đúng người vào đúng thời điểm và địa điểm.

Có một số người trên đường mà bạn nhìn thấy hai lần, rất hiếm khi nảy sinh mối quan hệ, nhưng vô tình gặp đến lần thứ ba, thì chính là người đấy rồi.

11. Giống như Reply 1988, mấy ai lại nghĩ rằng người SunWoo thích, không phải DukSun mà là Bora. Không phải JungHwan mà lại là Taek và DukSun thành duyên.

Giống như bây giờ bạn thích, không có nghĩa là sau này bạn vẫn sẽ thích; hiện tại người ấy tốt, không có nghĩa là tương lai bạn cũng cảm thấy tốt. Cho nên, hầu hết các cảm giác đều có thời hạn sử dụng.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời xem thêm chương trình:

Sau này hãy gặp lại nhau vào mùa hoa nở nhé

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

back to top