Phát thanh xúc cảm của bạn !

9 điều người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không để bạn phải phân vân

2020-05-22 01:20

Tác giả:

Khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ cho bạn biết và cảm nhận được điều đó thay vì để bạn phân vân, lo lắng về mối quan hệ.

***

Dưới đây là 9 điều mà người đàn ông yêu bạn thật lòng không bao giờ để bạn phải phân vân.

1. Liệu anh ấy có tôn trọng bạn

Tình yêu là sản phẩm của sự tôn trọng. Bạn không thể yêu ai đó nếu không tôn trọng người ta. Sự tôn trọng dành cho quan điểm, cảm xúc, mong muốn và nhu cầu của đối phương.

Người đàn ông yêu thương và quan tâm bạn sẽ luôn cân nhắc đến bạn khi đưa ra quyết định nào ảnh hưởng tới cả hai người. Anh ta sẽ hỏi ý kiến bạn vì cả hai đang là người yêu.

2. Liệu anh ấy có thấy bạn xinh đẹp

Vẻ đẹp của một người không chỉ là sự hấp dẫn từ bên ngoài. Khi bạn yêu con người thật của ai đó, mọi điểm ở họ sẽ trở thành vẻ đẹp.

Người đàn ông không bao giờ nên để phụ nữ của mình lo lắng liệu bạn có đủ hấp dẫn hay không. Anh ta sẽ dành những lời khen ngợi và quan tâm để bạn tự tin hơn.

3. Liệu anh ta có trân trọng bạn

Trong một mối quan hệ không nên có khoảnh khắc nào khiến bạn nghi ngờ rằng mình không được đối phương trân trọng. Cuộc sống có thể căng thẳng, bận rộn khiến chúng ta quên mất cảm xúc của nhau, nhưng đó là lý do vì sao chúng ta cần nỗ lực để duy trì mối quan hệ.

Bất kể bận rộn và stress như thế nào, khi người đàn ông trở về bên bạn, anh ta cần khiến bạn biết rằng anh ta trân trọng mọi điều bạn làm cho anh ta.

4. Liệu bạn có xứng đáng để anh ấy cố gắng

Bạn xứng đáng với mọi cố gắng của một người đàn ông yêu bạn thực sự. Người đàn ông thật lòng không bao giờ nên để bạn tự hỏi câu này.

5. Liệu anh ấy có mường tượng một tương lai có bạn

Một người đàn ông có nghiêm túc với bạn hay không thể hiện ở việc anh ta dự tính tương lai cùng với bạn.

Bất kể là kỳ nghỉ sắp tới hay một chuyến du lịch mùa hè sau, nếu anh ấy sẵn lòng nói "chúng ta" chứng tỏ tương lai trong mường tượng của anh ấy có bạn ở bên.

6. Liệu anh ấy có ủng hộ bạn

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ ở bên ủng hộ bạn bất kể hoàn cảnh, tình huống nào dù tốt hay không.

Tất nhiên điều đó không có nghĩa là bạn được quyền thiếu tôn trọng, nói dối hay lừa gạt người đàn ông của mình.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể ở bên bạn trong những ngày nắng. Nhưng quan trọng là người đàn ông nào sẵn sàng che ô cho bạn trong những ngày bão dông.

7. Liệu bạn có thể mở lòng với anh ấy

Sự thoải mái trong một mối quan hệ đến từ khả năng mở lòng và trung thực với đối phương, điều đó đạt được khi bạn biết mình sẽ không bị phán xét.

Người đàn ông tốt sẽ khuyến khích bạn mở lòng, chia sẻ cảm xúc của bạn với anh ta.

Bạn không bao giờ nên sợ hãi, lo lắng anh ta rời bỏ hay phản ứng thái quá nếu bạn chia sẻ điều gì đó.

8. Liệu bạn có an toàn khi ở bên anh ấy

Một trong những lời khen tuyệt vời nhất mà người phụ nữ có thể dành cho đàn ông là nói với anh ta rằng cô ấy cảm thấy an toàn khi ở bên anh ấy.

Bất kể người đàn ông đó hấp dẫn, hài hước hay kiếm được nhiều tiền như thế nào, nếu bạn không thể ngủ ngon giấc khi ở bên anh ta thì mọi điều đều là vô nghĩa.

9. Liệu anh ấy sẽ gắn bó và yêu bạn suốt đời

Tình yêu không phải thứ cảm xúc chỉ nở rộ như pháo hoa trong phút chốc rồi biến mất. Tình yêu là lựa chọn, là nỗ lực bỏ qua những khác biệt, chấp nhận đối phương có thể thay đổi và dạy bạn về cuộc đời và ngược lại.

Tình yêu không chỉ là một thứ bạn "rơi" vào mà là thứ bạn cố gắng vươn tới, hội tụ và kết hợp hai con đường của nhau để tiếp tục đi trên con đường duy nhất cho đến hết cuộc đời kể từ thời điểm đó.

Con đường ấy có thể có những khúc khuỷu, ổ gà và những chướng ngại vật bất ngờ. Nó có thể không phải con đường bạn mường tượng về tương lai,

Nhưng bạn có thể an ủi rằng đó là con đường duy nhất bạn muốn đi, bởi vì người bạn yêu đang ở bên cạnh bạn.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không khiến bạn phải lo lắng rằng anh ta sẽ rời bỏ con đường ấy và bỏ mặc bạn đi một mình, vì anh ta đã cam kết gắn bó và yêu bạn suốt đời.

Theo Hoàng Nguyên/Gia Đình Mới

Mời xem thêm chương trình:

Bởi vì tôi thương em | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình yêu bắt đầu từ một cảm giác và kết thúc bằng một sự lựa chọn

Tình yêu bắt đầu từ một cảm giác và kết thúc bằng một sự lựa chọn

Tùy thuộc vào cách lựa chọn của mỗi người mà sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau. Không có sự lựa chọn nào đúng, sự lựa chọn nào sai. Bởi vì chẳng ai biết trước sự lựa chọn đấy sẽ đưa ta đi đến đâu cả.

Trưởng thành cô đơn như thế đấy!

Trưởng thành cô đơn như thế đấy!

Cái giá của trưởng thành chính là sự cô đơn, chính là một mình trải qua tất cả cay đắng ở những năm tháng tuổi trẻ.

Tôi được là chính mình khi chìm trong thế giới truyện tranh

Tôi được là chính mình khi chìm trong thế giới truyện tranh

Ai thích đọc truyện tranh đều không thể là người xấu. Tôi luôn nghĩ vậy một cách trong sáng và vô tư, nhưng gần đây lại dường như hiểu thấu hơn câu nói của chính mình. “không thể là người xấu”, nhưng chưa hẳn đã là người tốt.

3 con giáp này cả đời có 8 lần phát tài, năm 2020 tài vận thăng hoa 2 lần, cứ mỗi một năm trôi qua lại kiếm thêm bộn tiền

3 con giáp này cả đời có 8 lần phát tài, năm 2020 tài vận thăng hoa 2 lần, cứ mỗi một năm trôi qua lại kiếm thêm bộn tiền

Đây là 3 con giáp được định sẵn sẽ mang mệnh giàu có, và trong năm nay họ sẽ được toại nguyện khi sự nghiệp và cuộc sống gặp nhiều may mắn, tất cả đều vận hành trơn tru, cuối năm thăng hoa rực rỡ.

Anh vẫn ở đây dù không còn bên em nữa

Anh vẫn ở đây dù không còn bên em nữa

Chấp nhận việc mất anh nhưng cô biết anh vẫn bên cô, cô lấy lại được ước muốn, khao khát trong cuộc sống rồi, đoạn đường tiếp theo cô sẽ mạnh mẽ đi tiếp bởi vì chính anh ấy cũng hy vọng như vậy.

 9 thói quen của những cặp đôi hạnh phúc tới già, cái đầu tiên bạn không hề nghĩ tới

9 thói quen của những cặp đôi hạnh phúc tới già, cái đầu tiên bạn không hề nghĩ tới

Khoa học đã phát hiện ra rằng, những mối quan hệ bền lâu không phải vô duyên vô cớ mà có được. Chúng được vun đắp bởi những thói quen mà bạn không ngờ tới.

Cô đơn à, em đi ngủ được chưa?

Cô đơn à, em đi ngủ được chưa?

Cô đơn à, em đi ngủ được chưa? Ngoài trời vẫn đang mưa Thức một mình, em thấy mệt. Nếu nhắm mắt một lần là quên hết Cô đơn ơi, em xin ngủ được không?

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

back to top