Phát thanh xúc cảm của bạn !

9 điều người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không để bạn phải phân vân

2020-05-22 01:20

Tác giả:


Khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ cho bạn biết và cảm nhận được điều đó thay vì để bạn phân vân, lo lắng về mối quan hệ.

***

Dưới đây là 9 điều mà người đàn ông yêu bạn thật lòng không bao giờ để bạn phải phân vân.

1. Liệu anh ấy có tôn trọng bạn

Tình yêu là sản phẩm của sự tôn trọng. Bạn không thể yêu ai đó nếu không tôn trọng người ta. Sự tôn trọng dành cho quan điểm, cảm xúc, mong muốn và nhu cầu của đối phương.

Người đàn ông yêu thương và quan tâm bạn sẽ luôn cân nhắc đến bạn khi đưa ra quyết định nào ảnh hưởng tới cả hai người. Anh ta sẽ hỏi ý kiến bạn vì cả hai đang là người yêu.

2. Liệu anh ấy có thấy bạn xinh đẹp

Vẻ đẹp của một người không chỉ là sự hấp dẫn từ bên ngoài. Khi bạn yêu con người thật của ai đó, mọi điểm ở họ sẽ trở thành vẻ đẹp.

Người đàn ông không bao giờ nên để phụ nữ của mình lo lắng liệu bạn có đủ hấp dẫn hay không. Anh ta sẽ dành những lời khen ngợi và quan tâm để bạn tự tin hơn.

3. Liệu anh ta có trân trọng bạn

Trong một mối quan hệ không nên có khoảnh khắc nào khiến bạn nghi ngờ rằng mình không được đối phương trân trọng. Cuộc sống có thể căng thẳng, bận rộn khiến chúng ta quên mất cảm xúc của nhau, nhưng đó là lý do vì sao chúng ta cần nỗ lực để duy trì mối quan hệ.

Bất kể bận rộn và stress như thế nào, khi người đàn ông trở về bên bạn, anh ta cần khiến bạn biết rằng anh ta trân trọng mọi điều bạn làm cho anh ta.

4. Liệu bạn có xứng đáng để anh ấy cố gắng

Bạn xứng đáng với mọi cố gắng của một người đàn ông yêu bạn thực sự. Người đàn ông thật lòng không bao giờ nên để bạn tự hỏi câu này.

5. Liệu anh ấy có mường tượng một tương lai có bạn

Một người đàn ông có nghiêm túc với bạn hay không thể hiện ở việc anh ta dự tính tương lai cùng với bạn.

Bất kể là kỳ nghỉ sắp tới hay một chuyến du lịch mùa hè sau, nếu anh ấy sẵn lòng nói "chúng ta" chứng tỏ tương lai trong mường tượng của anh ấy có bạn ở bên.

6. Liệu anh ấy có ủng hộ bạn

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ ở bên ủng hộ bạn bất kể hoàn cảnh, tình huống nào dù tốt hay không.

Tất nhiên điều đó không có nghĩa là bạn được quyền thiếu tôn trọng, nói dối hay lừa gạt người đàn ông của mình.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể ở bên bạn trong những ngày nắng. Nhưng quan trọng là người đàn ông nào sẵn sàng che ô cho bạn trong những ngày bão dông.

7. Liệu bạn có thể mở lòng với anh ấy

Sự thoải mái trong một mối quan hệ đến từ khả năng mở lòng và trung thực với đối phương, điều đó đạt được khi bạn biết mình sẽ không bị phán xét.

Người đàn ông tốt sẽ khuyến khích bạn mở lòng, chia sẻ cảm xúc của bạn với anh ta.

Bạn không bao giờ nên sợ hãi, lo lắng anh ta rời bỏ hay phản ứng thái quá nếu bạn chia sẻ điều gì đó.

8. Liệu bạn có an toàn khi ở bên anh ấy

Một trong những lời khen tuyệt vời nhất mà người phụ nữ có thể dành cho đàn ông là nói với anh ta rằng cô ấy cảm thấy an toàn khi ở bên anh ấy.

Bất kể người đàn ông đó hấp dẫn, hài hước hay kiếm được nhiều tiền như thế nào, nếu bạn không thể ngủ ngon giấc khi ở bên anh ta thì mọi điều đều là vô nghĩa.

9. Liệu anh ấy sẽ gắn bó và yêu bạn suốt đời

Tình yêu không phải thứ cảm xúc chỉ nở rộ như pháo hoa trong phút chốc rồi biến mất. Tình yêu là lựa chọn, là nỗ lực bỏ qua những khác biệt, chấp nhận đối phương có thể thay đổi và dạy bạn về cuộc đời và ngược lại.

Tình yêu không chỉ là một thứ bạn "rơi" vào mà là thứ bạn cố gắng vươn tới, hội tụ và kết hợp hai con đường của nhau để tiếp tục đi trên con đường duy nhất cho đến hết cuộc đời kể từ thời điểm đó.

Con đường ấy có thể có những khúc khuỷu, ổ gà và những chướng ngại vật bất ngờ. Nó có thể không phải con đường bạn mường tượng về tương lai,

Nhưng bạn có thể an ủi rằng đó là con đường duy nhất bạn muốn đi, bởi vì người bạn yêu đang ở bên cạnh bạn.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không khiến bạn phải lo lắng rằng anh ta sẽ rời bỏ con đường ấy và bỏ mặc bạn đi một mình, vì anh ta đã cam kết gắn bó và yêu bạn suốt đời.

Theo Hoàng Nguyên/Gia Đình Mới

Mời xem thêm chương trình:

Bởi vì tôi thương em | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Giá như mùa hè năm ấy quay trở lại tôi sẽ nói yêu em

Giá như mùa hè năm ấy quay trở lại tôi sẽ nói yêu em

Mong em của tôi hãy sống thật tốt ở đất nước mà em mơ ước, sống tốt cả phần tôi nữa. Và giá như mùa hè năm ấy quay trở lại, tôi nhất định sẽ không phải là chàng trai nhút nhát để tình yêu trôi đi. Tôi sẽ đứng trước em và nói cho em biết tôi thật lòng muốn em là bạn gái của mình.

Lỡ hẹn với mây trời

Lỡ hẹn với mây trời

Tôi tự dưng nhớ đến một câu nói của William: “cơ hội giống như bình minh, nếu bạn đợi quá lâu thì sẽ bỏ lỡ nó”. Ông trời đã cho tôi quá nhiều cơ hội, nhưng tôi đã lãng phí, cuối cùng ông cho rằng tôi không cần nó nữa nên đã tước đoạt nó đi, khỏi một kẻ không dám mở miệng nói câu xin chào.

Mưa mùa hè, cơn mưa tuổi thanh xuân

Mưa mùa hè, cơn mưa tuổi thanh xuân

Đời người sẽ có những giai đoạn háo hức, rực lửa, cháy hết mình như mùa hè nóng bỏng, như tuổi thanh xuân hồ hởi sống, hồ hởi yêu nhưng cũng có những giai đoạn khó khăn, rào cản. Vì vậy hãy thật mạnh mẽ vượt qua cơn đau để tiếp tục sống hết mình, rực lửa như nóng ở mùa hè bạn nhé.

8 lời khuyên dành cho những người trẻ, bạn nào cũng nên đọc qua một lần

8 lời khuyên dành cho những người trẻ, bạn nào cũng nên đọc qua một lần

Dưới đây là 8 lời khuyên nhỏ dành cho tất cả những người trẻ, bạn nào cũng nên đọc một lần để có thể sống tích cực, cầu tiến và sống có ích hơn.

'Từ đó' – Một niềm đau ngọt ngào khó quên

'Từ đó' – Một niềm đau ngọt ngào khó quên

Nếu bạn từng có một thời tuổi trẻ, nếu bạn từng yêu một người, nếu bạn đã và đang có một thanh xuân đẹp nhất thì tôi tin bạn sẽ tìm thấy trong “Mắt biếc” đâu đó khoảnh khắc của chính mình. Và tôi tin bài hát “Từ đó” sẽ làm rung động tâm hồn bạn. Một nỗi đau rất đỗi dịu dàng, sâu lắng và tha thiết.

Bao dung rất khó nhưng mẹ tin con

Bao dung rất khó nhưng mẹ tin con

Mẹ biết là bao dung trong xã hội hiện nay là khó. Nhưng con gái à, mẹ tin con cùng những đức tính quý giá của mình hoàn toàn có thể đánh bại được sự chiến thắng hả hê của cái tôi. Mẹ tin con gái sẽ thật bao dung, rộng lượng và có một cuộc sống thật hạnh phúc.

Em thế nào rồi yêu ai khác nữa chưa?

Em thế nào rồi yêu ai khác nữa chưa?

Biết rằng một mình đôi lúc sẽ tốt hơn Nhưng trái tim cũng cần đượ bao bọc

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

back to top