Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người đàn ông đích thực sẽ không biến mất khi bạn gặp khó khăn

2020-05-12 01:22

Tác giả:


Có nhiều người đàn ông chỉ là một đứa trẻ trong hình hài to xác. Người đàn ông trưởng thành không bao giờ làm 8 việc này.

***

Tuổi tác không nói lên được đàn ông trưởng thành hay chưa. Để đánh giá mức độ chín chắn, hãy nhìn vào những việc anh ấy không bao giờ làm để thể hiện bản lĩnh của đàn ông.

Không chỉ trích vẻ bề ngoài của bạn

Người đàn ông chín chắn sẽ hiểu lời khen chê vẻ bề ngoài có ảnh hưởng nhiều tới phụ nữ. Anh ấy sẽ không thẳng thừng chê diện mạo của bạn, nhưng sẽ biết cách giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn bằng lời khuyên chân thành. Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn bạn tự tin khi bên anh ấy. So với việc chê bai để thỏa mãn cái tôi, anh ấy quan trọng cảm xúc và sự thoải mái, tự tin của bạn hơn.

 

Không can thiệp đến không gian riêng của bạn

Khi bạn yêu một người đàn ông bản lĩnh, bạn sẽ luôn được tôn trọng, đặc biệt là về những gì riêng tư. Anh ấy sẽ không tự tiện xem điện thoại của bạn nếu bạn không thích. Anh ấy cũng không lục lọi túi hay đồ đạc của bạn vì nghi ngờ. Chỉ cần là những gì bạn không muốn ai đụng chạm tới, anh ấy sẽ chiều theo ý bạn. Đây là cách một người đàn ông trưởng thành tôn trọng bạn trong một mối quan hệ.

Không biến mất khi bạn gặp khó khăn

Đàn ông đích thực không bỏ chạy trước khó khăn, dù là chuyện của riêng anh ấy hay của bạn. Anh ấy can đảm đối mặt với mọi vấn đề, kiên trì giải quyết từng trở ngại, từ chuyện công việc, gia đình hay cuộc sống. Anh ấy không bỏ cuộc với chuyện của mình, càng không trốn tránh khi bạn gặp khó khăn. Đó là tâm thế của người đàn ông “đầu đội trời chân đạp đất”, không có chuyện gì có thể làm khó được anh ấy.

 

Không coi việc bày tỏ cảm xúc là điều yếu đuối

Đàn ông chân chính không có nghĩa là không dám bày tỏ cảm xúc của mình. Đàn ông càng có bản lĩnh càng không ngại thể hiện cảm xúc, dù là làm những việc lãng mạn, dịu dàng với người phụ nữ của mình. Vì yêu thương bạn thật lòng, anh ấy không ngại để bạn biết. Đây cũng là lý do khi yêu một người đàn ông bản lĩnh bạn không bao giờ thấy bất an.

Không chỉ nghĩ cho hiện tại

Đàn ông chưa trưởng thành chỉ nghĩ cho bữa ăn sang trọng hôm nay mà không quan tâm ngày mai ăn gì. Ngược lại, đàn ông khi trưởng thành dù làm gì cũng nhìn xa trông rộng. Anh ấy biết ngày mai phải đi làm, nên chắc chắn tối nay sẽ không uống nhiều. Anh ấy dự tính được khoản tiền chi tiêu vào ngày mai, nên hôm nay sẽ tiết kiệm.

Khi ở cạnh một người đàn ông biết nghĩ trước sau, bạn sẽ luôn thấy an tâm. Vì như thế mọi dự liệu đều được anh ấy tính toán, bạn sống cũng sẽ dễ chịu và thoải mái hơn.

 

Không làm bạn lo lắng về bạn bè của anh ấy

Bạn bè là một phần thiết yếu trong cuộc sống của đàn ông. Nhưng một người đàn ông trưởng thành sẽ không khiến bạn lo lắng về bạn bè của anh ấy. Ngược lại, người đàn ông trẻ con sẽ vì bạn bè mà khiến bạn đau đầu, thậm chí là khổ tâm.

Không cư xử tệ với mẹ

Người đàn ông trưởng thành không phụ thuộc vào mẹ nhưng cũng dành quan tâm, thời gian vừa đủ cho mẹ. Anh ấy có trách nhiệm, lòng biết ơn với người thân của mình. Một người đàn ông như thế sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Không xem thường và tổn thương bạn

Tổn thương tâm lý hay thể xác là nỗi khổ của phụ nữ trong hôn nhân. Một người đàn ông đích thực sẽ không bao giờ làm bạn đau, dù là về mặt tinh thần hay thể xác. Anh ấy luôn giải quyết mọi việc một cách nhẹ nhàng và tôn trọng bạn nhất. Chỉ có sự tử tế của một người đàn ông thành thục mới cho bạn một hạnh phúc gia đình trọn vẹn nhất.

 

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Mời xem thêm chương trình:

8 chân lý về cuộc sống cha dạy con trai trở thành người đàn ông thực thụ | Family Radio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top