Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người đàn ông đích thực sẽ không biến mất khi bạn gặp khó khăn

2020-05-12 01:22

Tác giả:

Có nhiều người đàn ông chỉ là một đứa trẻ trong hình hài to xác. Người đàn ông trưởng thành không bao giờ làm 8 việc này.

***

Tuổi tác không nói lên được đàn ông trưởng thành hay chưa. Để đánh giá mức độ chín chắn, hãy nhìn vào những việc anh ấy không bao giờ làm để thể hiện bản lĩnh của đàn ông.

Không chỉ trích vẻ bề ngoài của bạn

Người đàn ông chín chắn sẽ hiểu lời khen chê vẻ bề ngoài có ảnh hưởng nhiều tới phụ nữ. Anh ấy sẽ không thẳng thừng chê diện mạo của bạn, nhưng sẽ biết cách giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn bằng lời khuyên chân thành. Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn bạn tự tin khi bên anh ấy. So với việc chê bai để thỏa mãn cái tôi, anh ấy quan trọng cảm xúc và sự thoải mái, tự tin của bạn hơn.

 

Không can thiệp đến không gian riêng của bạn

Khi bạn yêu một người đàn ông bản lĩnh, bạn sẽ luôn được tôn trọng, đặc biệt là về những gì riêng tư. Anh ấy sẽ không tự tiện xem điện thoại của bạn nếu bạn không thích. Anh ấy cũng không lục lọi túi hay đồ đạc của bạn vì nghi ngờ. Chỉ cần là những gì bạn không muốn ai đụng chạm tới, anh ấy sẽ chiều theo ý bạn. Đây là cách một người đàn ông trưởng thành tôn trọng bạn trong một mối quan hệ.

Không biến mất khi bạn gặp khó khăn

Đàn ông đích thực không bỏ chạy trước khó khăn, dù là chuyện của riêng anh ấy hay của bạn. Anh ấy can đảm đối mặt với mọi vấn đề, kiên trì giải quyết từng trở ngại, từ chuyện công việc, gia đình hay cuộc sống. Anh ấy không bỏ cuộc với chuyện của mình, càng không trốn tránh khi bạn gặp khó khăn. Đó là tâm thế của người đàn ông “đầu đội trời chân đạp đất”, không có chuyện gì có thể làm khó được anh ấy.

 

Không coi việc bày tỏ cảm xúc là điều yếu đuối

Đàn ông chân chính không có nghĩa là không dám bày tỏ cảm xúc của mình. Đàn ông càng có bản lĩnh càng không ngại thể hiện cảm xúc, dù là làm những việc lãng mạn, dịu dàng với người phụ nữ của mình. Vì yêu thương bạn thật lòng, anh ấy không ngại để bạn biết. Đây cũng là lý do khi yêu một người đàn ông bản lĩnh bạn không bao giờ thấy bất an.

Không chỉ nghĩ cho hiện tại

Đàn ông chưa trưởng thành chỉ nghĩ cho bữa ăn sang trọng hôm nay mà không quan tâm ngày mai ăn gì. Ngược lại, đàn ông khi trưởng thành dù làm gì cũng nhìn xa trông rộng. Anh ấy biết ngày mai phải đi làm, nên chắc chắn tối nay sẽ không uống nhiều. Anh ấy dự tính được khoản tiền chi tiêu vào ngày mai, nên hôm nay sẽ tiết kiệm.

Khi ở cạnh một người đàn ông biết nghĩ trước sau, bạn sẽ luôn thấy an tâm. Vì như thế mọi dự liệu đều được anh ấy tính toán, bạn sống cũng sẽ dễ chịu và thoải mái hơn.

 

Không làm bạn lo lắng về bạn bè của anh ấy

Bạn bè là một phần thiết yếu trong cuộc sống của đàn ông. Nhưng một người đàn ông trưởng thành sẽ không khiến bạn lo lắng về bạn bè của anh ấy. Ngược lại, người đàn ông trẻ con sẽ vì bạn bè mà khiến bạn đau đầu, thậm chí là khổ tâm.

Không cư xử tệ với mẹ

Người đàn ông trưởng thành không phụ thuộc vào mẹ nhưng cũng dành quan tâm, thời gian vừa đủ cho mẹ. Anh ấy có trách nhiệm, lòng biết ơn với người thân của mình. Một người đàn ông như thế sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Không xem thường và tổn thương bạn

Tổn thương tâm lý hay thể xác là nỗi khổ của phụ nữ trong hôn nhân. Một người đàn ông đích thực sẽ không bao giờ làm bạn đau, dù là về mặt tinh thần hay thể xác. Anh ấy luôn giải quyết mọi việc một cách nhẹ nhàng và tôn trọng bạn nhất. Chỉ có sự tử tế của một người đàn ông thành thục mới cho bạn một hạnh phúc gia đình trọn vẹn nhất.

 

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Mời xem thêm chương trình:

8 chân lý về cuộc sống cha dạy con trai trở thành người đàn ông thực thụ | Family Radio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Bình minh hôm nay dậy muộn hơn chút, chưa kịp thấy ánh nắng anh đã thấy hoàng hôn.

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Có nhiều anh chàng như một thỏi nam châm hút các bạn nữ về phía mình nhưng cũng không ít người lại bị ngó lơ. Rốt cuộc là kiểu con trai nào mới được con gái thích nhất đây?

Kẻ mộng mơ

Kẻ mộng mơ

Tôi vẫn là kẻ mộng mơ như chàng trai tuổi 25, ngày ngày đi giữa cuộc sống bận rộn, đêm đêm cùng anh dạo khắp góc phố nhỏ Đà Lạt.

Phụ nữ sinh ngày này có số mệnh hệ phu nhân, được hưởng cuộc sống đủ đầy

Phụ nữ sinh ngày này có số mệnh hệ phu nhân, được hưởng cuộc sống đủ đầy

Người có ngày sinh này được hưởng số mệnh sung túc mặc dù tính cách và lựa chọn của họ có nhiều khác biệt.

Tháng 5, hoa nở rồi tàn, gặp gỡ rồi chia xa

Tháng 5, hoa nở rồi tàn, gặp gỡ rồi chia xa

"Dòng sông thời gian như đang chảy về biển cả, cuối cùng tất cả chúng ta đều phải có những bước đi riêng, không có bến cảng nào là dừng lại mãi mãi, chia tay hôm nay là để cho chúng ta đi tới những tương lai tốt đẹp hơn".

Cuộc đời lớn là gì?

Cuộc đời lớn là gì?

Cuộc đời lớn là gì? Phải chăng đó là cuộc đời của cả cha lẫn con, luôn vì nhau mà cố gắng, luôn vì nhau mà phấn đấu đi lên.

4 cung hoàng đạo tài giỏi nhưng khiêm tốn, tưởng bình thường mà hóa ra là 'đại gia' ngầm

4 cung hoàng đạo tài giỏi nhưng khiêm tốn, tưởng bình thường mà hóa ra là 'đại gia' ngầm

Những cung Hoàng đạo sau có tài kiếm tiền nên thường tích lũy được khối tài sản lớn khiến nhiều người bất ngờ.

Tháng 5, ta đã mất người thương

Tháng 5, ta đã mất người thương

Tháng năm đừng buồn vì chẳng làm được gì hơn Bởi vốn dĩ tháng năm không có lỗi Chúng ta cả hai chẳng ai chịu đánh đổi Ôm lấy thiệt thòi để giữ lấy đối phương.

Nắm tay anh vượt qua bão giông

Nắm tay anh vượt qua bão giông

Em vẫn nhớ ngày chúng mình quen nhau Nắng tháng Năm ngập tràn con phố nhỏ

Blog Radio tuyển dụng CTV biên tập nội dung website

Blog Radio tuyển dụng CTV biên tập nội dung website

Blog Radio hiện đang có nhu cầu tuyển thêm CTV biên tập nội dung website, thông tin chi tiết như sau

back to top