Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng 10 đến, 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp được một nửa đích thực của mình

2019-10-02 01:18

Tác giả:

Tháng 10 trong xanh này báo hiệu một điều viên mãn trong chuyện tình của bạn đó Song Ngư.

***

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thật ra phần lớn Bảo Bình đều là những người không quá trói buộc trong tình yêu. Thứ họ muốn là một tình cảm trong lành, thanh khiết. Nên với Bảo Bình không có gì ràng buộc tình cảm của họ, đôi khi nó chỉ là một thứ cảm xúc. Chẳng có một kế hoạch, một luật định nào trong tình yêu của Bảo Bình, họ cũng chẳng quá khát khao chờ đợi nhưng cái gì đến rồi sẽ đến thôi.

Cuối tháng 9 này một vài khó khăn sẽ đến với bạn nhưng đừng lo lắng, nó chỉ là bước ngoặt nên và cần có để tình yêu đích thực xuất hiện mà thôi.

mot-nua-dich-thuc

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hơn ai hết Song Ngư mong mỏi việc thoát khỏi cuộc sống độc thân, thế nhưng có người ở bên không hẳn là ước vọng lớn nhất. Mà điều họ mong muốn là có được người mình yêu, bởi Song Ngư rất tôn trọng cảm xúc cá nhân, luôn làm theo những điều bản thân mong muốn. Chỉ có điều Song Ngư lại là người quá đỗi cảm tính, nhạy cảm quá mức với mọi điều nên hay đẩy mọi việc xa hơn tầm kiểm soát. Vì vậy không ít người cho rằng Song Ngư quá trẻ con, tùy hứng, không thấu hiểu lòng người. Họ khăng khăng với những nhận định của riêng mình, nhưng may mắn sao sự kiên trì ấy tạo nên nét độc đáo để tình yêu của họ đi được đến cái kết tốt đẹp cuối cùng. Tháng 10 trong xanh này báo hiệu một điều viên mãn trong chuyện tình của bạn đó Song Ngư.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tuy cũng rất mong đợi chờ trông vào tình yêu nhưng Bọ Cạp không dễ dàng đắm chìm vào đó. Bởi bản thân họ không có cảm giác an toàn nên thường Bọ Cạp mất rất nhiều thời gian để khảo nghiệm nửa kia. Khoảng thời gian đó Bọ Cạp cũng dành để kiểm tra chính mình, xem bản thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, xem cả hai có nên và thực sự thuộc về nhau. Chỉ có điều có bao nhiêu tình yêu vượt qua được khảo nghiệm, bao nhiêu người chịu được cuộc sống mà người mình yêu thương thiếu tin tưởng mình. Nếu cả hai có thể ở bên nhau mà vượt qua được tháng 9 này thì tháng 10 sẽ rất ngọt ngào và đáng trông đợi đó Bọ Cạp nhé!

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Thời gian có làm lành mọi vết thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Không ai có thể nói được bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau, mà tất cả chỉ là dự đoán. Ngã rẽ mà bạn sắp rẽ vào phía trước mặt, có thể là một con đường trải đầy hoa hồng, cũng có thể là một ngã rẽ chứa đầy những cạm bẫy.

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

Làm việc chăm chỉ là một thái độ đúng đắn trong cuộc sống nhưng trước nhất bạn nên làm vì bản thân. Làm hài lòng người khác không nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc sống vốn ngắn ngủi và không thể quay đầu nên bạn hãy sống cuộc sống mình mong muốn.

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Không chỉ cặp Thân Mùi, Ngọ Thìn lấy nhau cực hợp, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xuân đẹp như em đến bên anh

Xuân đẹp như em đến bên anh

Đẹp sao xuân đến với đời Như em đã đến bên đời cùng anh.

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy trân trọng hiện tại - để một ngày nếu may mắn không cho bạn kịp nói lời tạm biệt thế giới này, bạn vẫn cảm thấy mình không hối tiếc khi bạn luôn trân trọng mỗi ngày trôi qua, làm việc chăm chỉ và cố gắng để sống tốt hơn nữa cho ngày mai.

Tôi thấy xuân về sáng nay

Tôi thấy xuân về sáng nay

Rồi bỗng chợt sáng nay Tôi đã thấy mùa xuân Trên vai người thiếu nữ Tóc thơm tháng giêng nào

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Cứ mỗi dịp Tết đến, người trưởng thành như chúng ta lại than thở vì chán, càng lớn là càng muốn né tránh những ngày này ra vì cảm thấy phiền phức khi gặp gia đình, họ hàng. Nhưng có lẽ, chúng ta đang thực sự quên đi ý nghĩa thực sự của ngày Tết - là một dịp hiếm hoi trong năm mà bạn mới có thể quây quần với gia đình người thân của mình.

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Ước gì cha mãi mãi là như vậy, thật sự nhìn thấy cha hạnh phúc trong lòng, con thầm cười trong tim mình, nhẹ khẽ đôi môi và mang trong mình niềm xúc động không nguôi, cảm động của người con dành cho cha yêu.

back to top
logo left
logo right
banner bottom