Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng 10 đến, 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp được một nửa đích thực của mình

2019-10-02 01:18

Tác giả:


Tháng 10 trong xanh này báo hiệu một điều viên mãn trong chuyện tình của bạn đó Song Ngư.

***

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thật ra phần lớn Bảo Bình đều là những người không quá trói buộc trong tình yêu. Thứ họ muốn là một tình cảm trong lành, thanh khiết. Nên với Bảo Bình không có gì ràng buộc tình cảm của họ, đôi khi nó chỉ là một thứ cảm xúc. Chẳng có một kế hoạch, một luật định nào trong tình yêu của Bảo Bình, họ cũng chẳng quá khát khao chờ đợi nhưng cái gì đến rồi sẽ đến thôi.

Cuối tháng 9 này một vài khó khăn sẽ đến với bạn nhưng đừng lo lắng, nó chỉ là bước ngoặt nên và cần có để tình yêu đích thực xuất hiện mà thôi.

mot-nua-dich-thuc

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hơn ai hết Song Ngư mong mỏi việc thoát khỏi cuộc sống độc thân, thế nhưng có người ở bên không hẳn là ước vọng lớn nhất. Mà điều họ mong muốn là có được người mình yêu, bởi Song Ngư rất tôn trọng cảm xúc cá nhân, luôn làm theo những điều bản thân mong muốn. Chỉ có điều Song Ngư lại là người quá đỗi cảm tính, nhạy cảm quá mức với mọi điều nên hay đẩy mọi việc xa hơn tầm kiểm soát. Vì vậy không ít người cho rằng Song Ngư quá trẻ con, tùy hứng, không thấu hiểu lòng người. Họ khăng khăng với những nhận định của riêng mình, nhưng may mắn sao sự kiên trì ấy tạo nên nét độc đáo để tình yêu của họ đi được đến cái kết tốt đẹp cuối cùng. Tháng 10 trong xanh này báo hiệu một điều viên mãn trong chuyện tình của bạn đó Song Ngư.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tuy cũng rất mong đợi chờ trông vào tình yêu nhưng Bọ Cạp không dễ dàng đắm chìm vào đó. Bởi bản thân họ không có cảm giác an toàn nên thường Bọ Cạp mất rất nhiều thời gian để khảo nghiệm nửa kia. Khoảng thời gian đó Bọ Cạp cũng dành để kiểm tra chính mình, xem bản thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, xem cả hai có nên và thực sự thuộc về nhau. Chỉ có điều có bao nhiêu tình yêu vượt qua được khảo nghiệm, bao nhiêu người chịu được cuộc sống mà người mình yêu thương thiếu tin tưởng mình. Nếu cả hai có thể ở bên nhau mà vượt qua được tháng 9 này thì tháng 10 sẽ rất ngọt ngào và đáng trông đợi đó Bọ Cạp nhé!

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Thời gian có làm lành mọi vết thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy chỉ em cách quên anh

Hãy chỉ em cách quên anh

Ai đó thương một thành phố vì ở đó có người họ thương. Vậy còn em, làm sao đủ dũng cảm để quên được Hà Nội và cả anh?

Đừng vì ai mà do dự để rồi đánh mất giấc mơ của chính mình

Đừng vì ai mà do dự để rồi đánh mất giấc mơ của chính mình

Đôi khi chúng ta cũng cần rời bỏ thực tế, vượt qua rào cản của bản thân, bỏ qua những khuôn khổ của cuộc sống để bay bổng tự do. Cuộc sống không đủ dài cho sự do dự, chúng ta cứ mãi lo cho suy nghĩ của người này hay vì lí do kia mà gượng ép bản thân rồi vô tình một ngày kia đã đánh rơi giấc mơ của mình.

Em hứa sẽ không khóc nữa, anh đừng lo

Em hứa sẽ không khóc nữa, anh đừng lo

Cô bước đi khi trời đã xế chiều, xe cộ vẫn tấp nập nhưng lòng cô lại buồn không thôi. Mất đi anh một phần quan trọng của cuộc đời cô và cô đã có quá nhiều năm chìm mình trong sự mất mát ấy. Nhưng có lẽ ở một nơi bình yên xa xôi nào đó, anh cũng mong cô được hạnh phúc. "Anh cũng mong em được hạnh phúc đúng không. Em hứa mình sẽ không khóc nữa".

Em nào có chờ anh

Em nào có chờ anh

Em nào có chờ anh, có tin vào lời hứa của anh đâu. Chỉ là từng ấy năm qua, em vẫn chưa gặp ai khiến tim em loạn nhịp như anh thôi.

Mạnh mẽ lên, cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn

Mạnh mẽ lên, cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn

Và bạn à, tuổi trẻ là của bạn, cuộc đời là của bạn. Bạn hãy nhớ chỉ có bạn mới là người có thể hoàn toàn quyết định cuộc đời ấy. Cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn nên mạnh mẽ lên thôi.

Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi

Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi

Năm tháng sau này đi qua những cuộc chơi Ta mới thấy được bản thân lớn lên từng chút một Đi qua nửa đời người ta chẳng còn dại dột Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi.

Cảm ơn anh đã rời xa để em học được cách trưởng thành

Cảm ơn anh đã rời xa để em học được cách trưởng thành

Trưởng thành là khi nào? Làm sao để biết mình đã trưởng thành hay chưa? Thật khó để trả lời những câu hỏi như thế. Trưởng thành chưa bao giờ có một giới hạn độ tuổi nhất định cả. Còn bản thân em mà nói thì thời điểm em biết mình trưởng thành thực sự về cả mặt thể chất lẫn tinh thần là sau khi chúng ta chia tay nhau, một khoảng thời gian rất lâu sau đó.

Em cười đâu có nghĩa em đang hạnh phúc

Em cười đâu có nghĩa em đang hạnh phúc

Em sẽ lại bắt đầu tập quên anh thật sự. Em sẽ xóa số anh, chặn facebook của anh. Em sẽ cố để quên anh dù biết là rất khó. Em sẽ quên anh, không nhớ, không nhắc tới anh. Đây sẽ là lần cuối em nghĩ về anh, khóc cho anh. Người đã từng yêu anh.

Chặng đường mang tên hai mươi tám, chênh vênh lắm nhưng rồi sẽ bình yên

Chặng đường mang tên hai mươi tám, chênh vênh lắm nhưng rồi sẽ bình yên

Bạn và tôi rồi cũng sẽ đi hết chặng đường dài mang tên “Hai mươi tám”. Dù vui hay buồn, dù ổn định hay chênh vênh cuối cùng tôi vẫn mong rằng chúng ta cứ vui vẻ đón nhận.

Đến khi nào chúng ta mới dừng lại để thấy nhau?

Đến khi nào chúng ta mới dừng lại để thấy nhau?

Cũng vì vội vàng mà tôi đã bỏ qua một điều còn chưa hỏi Nhịp sống bộn bề, đôi chân mệt mỏi, đến khi nào mới dừng lại để thấy nhau?

back to top