Phát thanh xúc cảm của bạn !

7 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được người đàn ông đích thực của cuộc đời mình

2017-12-08 01:29

Tác giả:


Chúc mừng bạn đã tìm thấy chàng trai đích thực của đời mình khi nhận thấy những điểm sau đây nhé.

***

blog radio,   7 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được người đàn ông đích thực của cuộc đời mình

1. Anh ấy luôn gật đầu đồng ý với bạn

Bất cứ nhu cầu gì được đề ra từ bạn, chàng đều gật đầu đồng ý. Bởi vì anh ấy luôn muốn thấy bạn vui và hạnh phúc nên luôn chiều theo ý của bạn.

2. Anh ấy luôn lắng nghe bạn

Phụ nữ có rất nhiều chuyện muốn nói, nhất là khi tâm trạng có chút không ổn định. Một người sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện dong dài của bạn mà không khó chịu là một dấu hiệu tốt đấy.

3. Bạn thấy mình bắt đầu phụ thuộc vào anh ấy

Con gái dù mạnh mẽ đến đâu thì vẫn luôn cần một bờ vai để dựa. Thế nên việc bạn bắt đầu có ý nghĩ phụ thuộc, dựa dẫm vào anh ấy chứng tỏ bạn bắt đầu để ý và tin tưởng hơn đó.

Và bạn chỉ có thể an yên để mình dựa vào người mà con tim chỉ hướng rằng đó là người cuối cùng bạn yêu. Hơn hết, yêu người này bạn nhận được nhiều hơn những thứ mà mình cho đi.

4. Bạn thoải mái phô diễn con người thật

Nếu bạn sẵn sàng gặp anh với khi không trang điểm, hoặc trang điểm nhẹ nhàng hơn...

Nếu bạn sẵn sàng ăn những thứu mình muốn mà không sợ chê bai...

Nếu bạn sẵn sàng cười nói thoải mái trước mặt anh ấy...

Chúc mừng bạn, đó là người khiến bạn cảm thấy là chính mình và sẵn sàng chấp nhận con người thật của bạn đấy.

blog radio,   7 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được người đàn ông đích thực của cuộc đời mình

5. Bạn xem chàng là người bạn tốt nhất

Người mình yêu cũng chính là người bạn tốt nhất của mình. Trên đời này, lấy ai có thể sẵn sàng làm bia đỡ đạn cho những cơn giận của mình, lấy ai im lặng lắng nghe mình khóc, lấy ai làm trò cho mình cười tươi một cách chân thành như người mình yêu? Người bạn đời thực sự chính là kiểu người hai trong một, chắc chắn là người yêu mà còn kiêm cả vị trí bạn bè.

6. Bạn muốn chia sẻ mọi thứ với chàng

Hoàn toàn không có khả năng giấu bất cứ chuyện gì khi bạn đối mặt với anh ấy. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, gương mặt hoặc cử chi của bạn thôi anh ấy cũng hiểu được bạn đang gặp chuyện gì.

Khi thực sự tìm thấy người cuối cùng để yêu, giữa hai người sẽ chẳng có bí mật nào nữa.

7. Anh ấy không muốn bạn thay đổi

Thay vì việc cứ "dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về" thì chàng anh ấy chấp nhặt những điều nhỏ không hài lòng về bạn. Chàng không muốn bạn thay đổi gì cả vì con người của bạn là điều đưa chàng đến với tình yêu, nếu thay đổi bạn thành con người mới, khác nào chàng phải yêu một người không phải bạn.

Theo bestie/Relrules

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

Ở nơi gặp được anh

Ở nơi gặp được anh

Chắc anh sẽ vui và bất ngờ lắm khi nhìn thấy nó. Rồi chắc anh sẽ dẫn nó đi Đại Nam, đi Suối Tiên, đi ăn mấy món ngon thật ngon mà anh từng ước có nó ở đó để dẫn mình đi…

Thành phố ngày có anh

Thành phố ngày có anh

Thành phố những ngày có anh Nhìn đâu cũng màu hạnh phúc.

Đã có anh đây rồi

Đã có anh đây rồi

Em ơi đừng buồn nữa Đã có anh đây rồi.

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

back to top