Phát thanh xúc cảm của bạn !

Con gái thông minh trong tình yêu không phải ai cũng làm được

2017-11-10 01:25

Tác giả:


Có thể bạn không tự tin với chiều cao của mình, không được thật sự ưng ý với vóc dáng của mình nhưng không có nghĩa những điều đó sẽ khiến bạn ngốc nghếch và lo lắng khi yêu. Chỉ cần biết những điều này thì bạn có thể tự tin khẳng định mình thuộc top những cô gái thông minh trong tình yêu đó.

***

blog radio, Con gái thông minh trong tình yêu không phải ai cũng làm được

1. Hiểu mình là ai

Biết mình là ai, muốn gì, cần gì thì chắc chắn bạn sẽ luôn có một cuộc sống tuyệt vời. Một cô gái biết mình cá tính và biết cách để thể hiện mình tốt nhất chính là người luôn tự tin và hài lòng, yêu thương bản thân mình.

Đâu khó để tìm ra được bản thân mình đâu, hãy học cách lắng nghe và phán quyết bằng lý trí nhé cô gái.

2. Thành thật

Sự thật thì mất lòng, thế nhưng sự thật thì luôn là sự thật, và điều tốt nhất chính là học cách chấp nhận nó.

Một cô gái thành thật đôi khi khiến người khác không thích cả trong công việc và cuộc sống, thế nhưng đó lại chính là phẩm chất quan trọng để khiến bạn thành công với cuộc sống của mình.

3. Độc lập

Con gái là phái yếu nhưng không có nghĩa là tất cả đều phải dựa dẫm hay phụ thuộc vào đàn ông. Đừng để đến khi phải mua một vật dụng cá nhân nào cũng phải xin xỏ người ta, dù có yêu thương bạn đến đâu cũng khó có thể bao dung mãi bạn như thế.

Không chỉ độc lập về kinh tế, mà còn cả về suy nghĩ, quan điểm và cách sống nữa cô gái ạ, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn luôn ổn và thậm chí còn có thể là chỗ dựa để anh ấy dựa vào khi mệt mỏi.

4. Thấu hiểu

Để là người phụ nữ thấy hiểu, trước tiên bạn cần có khả năng lắng nghe và quan sát mọi người xung quanh, biết bộc lộ cảm xúc tự nhiên chân thật, biết bày tỏ ý kiến cá nhân một cách thông minh, biết để hiểu bản thân, hiểu người khác và ứng xử phù hợp.

blog radio, Con gái thông minh trong tình yêu không phải ai cũng làm được

5. Tài năng

Nhờ tài năng, phụ nữ có bước đệm lớn để đến với sự thành đạt và thành công trong cuộc sống.

6. Sức sống mạnh mẽ

Sức sống mạnh mẽ nằm trong đam mê cống hiến, kiên trì chờ đợi và nỗ lực cải thiện cuộc sống của người phụ nữ. Không chỉ là sự hy sinh, chịu đựng kham khổ mà là kết tinh của nghị lực và đam mê, hiểu được ý nghĩa của việc mình đang làm và cố gắng vì điều đó.

7. Thông minh

Đàn ông cũng bị cuốn hút bởi phụ nữ có năng lực, hiểu biết và khả năng vận dụng trí tuệ vào cuộc sống.

Họ ấn tượng với phụ nữ biết mình là ai, ở đâu, đang nói gì và muốn làm gì.

8. Hài hước

Đàn ông luôn thích thú khi ở bên cạnh người phụ nữ biết cách biến một ngày ảm đạm của họ trở nên bừng sách bằng một câu nói đùa hay những cách rất riêng và thú vị.

9. Hỗ trợ được đối phương

Đàn ông không yêu cầu người phụ nữ của mình phải hoàn hảo để làm tất cả mọi việc. Thế nhưng họ cần một người biết hỗ trợ đúng lúc, đúng chỗ, đúng người.

Blog Radio tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Bạn của tôi ạ. Tôi biết bạn đã vất vả với cuộc sống này nhiều rồi. Cho tôi ôm bạn một chút nhé. Cho dù đó chỉ là cái ôm trong hư vô của một người xa lạ, bạn đã và đang làm rất tốt mọi thứ. Cảm ơn bạn vì có một trái tim biết yêu thương, lo lắng cho mọi người. Tất cả chúng ta đồng lòng thì nhất định dịch sẽ hết, để trở về với quỹ đạo vốn có.

Sai thời điểm nên lạc mất nhau

Sai thời điểm nên lạc mất nhau

Từ khi đồng ý lời tình đó, mỗi ngày tôi đều suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi. Là tôi thích cậu ta của ngày xưa hay thích cậu ta của bây giờ? Là tôi đã thích người khác hay còn thích người ta? Là tôi vẫn dành tình cảm cho cậu ta như hồi đầu hay tình cảm đó đã phai nhạt? Cứ thế tôi suy nghĩ mãi.

Em chỉ cần là cô gái nhỏ đủ yêu thương

Em chỉ cần là cô gái nhỏ đủ yêu thương

Tôi luôn cảm thấy gì đó nhưng lại vờ như không biết, không muốn đào sâu thêm. Tôi tự nhủ bản thân tin anh, tin vào tình cảm sâu đậm này. Chúng ta sẽ chẳng thể đánh thức một người đang giả vờ ngủ.

5 chủ đề người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không lảng tránh

5 chủ đề người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không lảng tránh

Giao tiếp là nền tảng cho mọi mối quan hệ, nhưng có những chủ đề mà người không có ý định nghiêm túc với bạn sẽ không muốn nói đến.

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

Đó có thể là một điều rất khó tin. Đôi khi tôi cũng nghĩ sao mình mạo hiểm đến thế. Nhưng bạn à, không có một định nghĩa nào về tình yêu cả, tình yêu vốn dĩ xuất phát từ cảm xúc của cả hai. Tôi vốn là người lý trí. Nhưng khi gặp anh, con tim tôi đã thuộc về anh rồi.

Mẹ là cả thế giới

Mẹ là cả thế giới

Vì tình yêu của mẹ, sự bao bọc và chở che của mẹ sẽ chẳng ai có thể thay thế được, chẳng ai có thể hiểu được bởi nó chẳng giống thứ gì trên thế giới này cả.

Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi, cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai

Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi, cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai

Có lẽ ta duyên nhưng chẳng phận Lỡ gặp nhau rồi, định mệnh ư? Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi Cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai.

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi Đời con gái xuân trôi rất vội Có nhiều người thương và yêu em quá đỗi Sao nỡ lòng em từ chối lời yêu.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

back to top