Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đàn ông thường ‘mủi lòng’ trước 3 hành động cực nhỏ này của phụ nữ

2020-04-11 01:22

Tác giả:

Dù lòng dạ của đàn ông có sắt đá đến đâu thì cũng sẽ ‘tan chảy’ trước 3 hành động nhỏ này của phụ nữ khôn ngoan.

***

1. Dành cho chồng sự thấu hiểu và tin tưởng

Đàn ông sẽ trở nên mạnh mẽ, can đảm hơn khi bạn đặt niềm tin đủ lớn vào họ. Đây cũng chính là tài sản giá trị nhất mà cánh mày râu có được những lúc khó khăn. Người chồng luôn cần sự tin tưởng, khích lệ từ vợ mình để có thêm động lực tạo nên thành công trong tương lai.

Phụ nữ thông minh cũng luôn tìm mọi cách nhằm thấu hiểu chồng. Hôn nhân muốn được hạnh phúc, bền lâu đòi hỏi cả hai phải có lòng tin, có sự lắng nghe và nghĩ cho đối phương thật nhiều. Để chồng có thể cùng mình ‘ăn đời ở kiếp', người vợ cần dùng sự thấu hiểu suy xét những việc đối phương đã làm và cho 'nửa kia' cơ hội được giãi bày, bộc bạch.

Khi bạn dành cho chồng sự tin tưởng và thấu hiểu đủ đầy, anh ấy sẽ càng ý thức rằng trách nhiệm của bản thân là không để bạn phải thất vọng, sẽ thêm yêu thương, trân trọng bạn và sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

2. Để đàn ông được tự do vừa đủ

Người vợ khôn ngoan luôn biết cách tạo sự thoải mái nơi chồng bằng việc cho anh ấy sự tự do vừa đủ. Vì so với phụ nữ, đàn ông là người cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, tìm kiếm thêm cơ hội làm ăn, mở rộng các mối quan hệ và thỏa mãn những sở thích lành mạnh của cá nhân. Bạn có thể sợ chồng được ‘thả lỏng’ quá mà đâm ra sinh tật. Nhưng hãy thử đặt niềm tin, cùng anh ấy lập ra một vài giao ước nho nhỏ về sự tự do đúng nghĩa để chồng bạn hiểu được tầm quan trọng của gia đình, trách nhiệm đối với vợ con, từ đó cân nhắc thật kỹ trước khi nói, làm. Sự tự do vừa đủ sẽ là chìa khóa giữ ‘lửa’ hôn nhân luôn cháy, cũng là cách giúp người đàn ông trở nên bản lĩnh, trưởng thành hơn.

3. Luôn dành cho chồng lời động viên, công nhận

Vợ khôn ngoan cũng là người khéo léo trong việc cho chồng mình cảm giác được khẳng định. Họ không đợi chồng phải làm được điều gì đó quá lớn lao mới tự hào. Họ khen người đàn ông bên cạnh khi anh ấy dỗ được con nhỏ, mua cho vợ bộ váy đẹp, nấu cho gia đình bữa ăn ngon. Họ cho chồng cảm giác được củng cố vị trí và vai trò trong lòng họ.

Đàn ông luôn muốn mình được công nhận, được thể hiện bản thân và được trở thành ‘một nửa hoàn hảo’ của bạn. Vì vậy, hãy trân trọng sự nam tính này nơi anh ấy.

Theo Doanh Nghiệp

Mời bạn xem thêm: 

Blog Radio 646: Cô gái nhỏ à, chỉ cần em đứng lên sau vấp ngã, mọi chuyện còn lại cứ để anh lo

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Tháng sáu là khoảng thời gian rực rỡ và nồng nàn nhất của mùa hạ. Đâu chỉ có cái nắng trưa hè oi bức, đâu chỉ là những chiều mưa xối xả ướt đẫm cả một khung cửa hiên nhà mà tháng sáu còn là những ngày cuối của tuổi học trò, là những ngày vội vã của các sĩ tử.

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Một trong những trở ngại trong tình yêu của các cặp đôi chính là việc thể hiện cảm xúc và mong muốn hiện tại của bản thân. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy cùng nhau tìm hiểu về điều mà cả hai mong muốn để mối quan hệ trở nên thắm thiết và bền lâu.

Thương hoài tuổi thơ

Thương hoài tuổi thơ

Còn thương hoài quá khứ đã hút sâu Tuổi vấn vít những nẻo đường mỏi gối Ngày mò hến dưới lòng sông Ui cạn Đêm phơi mình trên những phiến đá cao

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Bình minh hôm nay dậy muộn hơn chút, chưa kịp thấy ánh nắng anh đã thấy hoàng hôn.

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Có nhiều anh chàng như một thỏi nam châm hút các bạn nữ về phía mình nhưng cũng không ít người lại bị ngó lơ. Rốt cuộc là kiểu con trai nào mới được con gái thích nhất đây?

Kẻ mộng mơ

Kẻ mộng mơ

Tôi vẫn là kẻ mộng mơ như chàng trai tuổi 25, ngày ngày đi giữa cuộc sống bận rộn, đêm đêm cùng anh dạo khắp góc phố nhỏ Đà Lạt.

Phụ nữ sinh ngày này có số mệnh hệ phu nhân, được hưởng cuộc sống đủ đầy

Phụ nữ sinh ngày này có số mệnh hệ phu nhân, được hưởng cuộc sống đủ đầy

Người có ngày sinh này được hưởng số mệnh sung túc mặc dù tính cách và lựa chọn của họ có nhiều khác biệt.

back to top