Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đàn ông tốt và đàn ông tồi khác nhau thế nào?

2019-11-22 01:24

Tác giả: Hoàng hôn

blogradio.vn - Đàn ông tốt vẫn chưa chết hết, chỉ là các bạn chưa nhận ra thôi. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhìn thấu đàn ông tốt và đàn ông tồi.

***

Dấu hiệu nhận biết một người đàn ông tồi:

1. Anh ta tìm đến bạn, không nhất định là anh ta thích bạn. Có khả năng là bạn “có giá trị lợi dụng”, cũng chính bạn là người ban cho anh ta cơ hội và mang đến cho anh ta một lợi nhuận nào đó, vì thế anh ta mới chủ động.

2. Anh ta đối với bạn bạn lúc nóng lúc lạnh không nhất định là thích bạn, thậm chí anh ta cũng chẳng thật sự quan tâm gì bạn đâu. Anh ta chỉ lợi dụng cách này để cho bạn ảo tưởng rằng “anh ta thích bạn”. Đến thời điểm bạn không chịu được tỏ tình sẽ là trò cười cho anh ta và bạn anh ta.

3. Bạn rất nhiều lần gửi tin nhắn nhưng hôm nay anh ta đột nhiên trả lời, cũng không hẳn là anh ta chờ tin nhắn của bạn, có thể anh ta đang nhàm chán, vừa hay với điện thoại, vừa hay bạn tìm đến, thế là nói chuyện với bạn vài ba câu giết thời gian.

4. Anh ta luôn nói bạn rất đẹp, không có nghĩa là thích bạn. Có thể anh ta chỉ đang cảm thấy trông bạn cũng không tệ, hay là “khá ngon”, thật ra trong lòng anh ta khái niệm “đẹp” và “sở hữu” (thuộc về mình) khác nhau hoàn toàn. Cũng giống như khi bạn đi qua một khóm hoa thấy một bông hoa đẹp hơn những bông còn lại, bạn sẽ đứng lại cảm khái, nhưng sau đó bạn sẽ nhanh chóng không nghĩ đến nó nữa, thậm chí còn không thèm quay đầu lại nhìn nó thêm lần nào.

dan-ong-tot

5. Anh ta cho bạn vài lời hứa, vài lời mật ngọt hẹn thề mai sau, cũng không đại điện anh ta thích bạn. Có thể anh ta là loại “hoa hoa công tử” chỉ thích yêu chiều phụ nữ bằng cái miệng ngọt ngào, nói thẳng ra đối với những lời ấy anh ta không có tí trách về nhiệm nào đâu. Lời nói qua miệng mà không làm đều là lời nói gió bay, nói cho vui mồm anh ta và nói cho vui tai bạn.

6. Anh ta hay ghen, cũng không chứng minh rằng anh ta thích bạn. Biết cái gì gọi là “tính chiếm hữu” không? Loại này cùng với yêu nghe có vẻ dây tơ rễ má có chút liên quan nhưng thật ra khác nhau hoàn toàn. Anh ta không yêu bạn, cũng không muốn đối tốt với bạn, trong dự định tương lai của anh ta cũng không hề có bạn. Bạn tốt, bạn ưu tú nên dù anh ta không yêu bạn cũng không muốn cho người khác ngó vào.

Vì vậy, rất nhiều cốt truyện ngôn tình xây dựng xây dựng một dàn nhân vật nam từ chính đến phụ đều si tình, khi ra ngoài đời thật cũng chỉ là đống giấy vụn. Nên nhớ, một chút mánh khoé tỏ vẻ quan tâm bạn rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Những người đàn ông từng trải đều làm rất tốt, thậm chí là thành thục. Dùng một chút hành động ngôn tình cố tình phô trương tình yêu của bản thân, đó không phải là yêu.

Một người đàn ông thật lòng yêu bạn là khi:

1. Anh ấy sẽ để những cảm xúc ấy ở trong lòng, tuy ít nói những lời ngọt ngào nhưng sẽ dùng hành động để chứng minh rằng anh ấy yêu bạn, đến hứa hẹn cũng sẽ tự thề với lòng mình. Đôi khi, không nói ra không có nghĩa là không tồn tại, yêu bạn chính là bản năng của anh ấy.

2. Hành động của anh ấy đôi khi rất trẻ con. Lúc hai người ở cùng nhau, anh ấy từ người đàn ông khô khan biến thành một cô công chúa nhỏ mới biết yêu. Không phải cố tình tỏ vẻ, mà vì ở bên bạn anh ấy có thể buông xuống mọi đề phòng.

3. Anh ấy suy nghĩ thấu đáo và chín chắn. Khi yêu một người đàn ông có bản năng chịu trách nhiệm, nghiêm khắc với bản thân và chín chắn với người yêu. Suy nghĩ của anh ấy dần trở nên toàn diện và đa chiều hơn. Những nơi bạn muốn đi qua, những chuyện bạn muốn làm đều nằm trong dự định của anh ấy.

4. Anh ấy có trách nhiệm. Đối với trách nhiệm là cam tâm tình nguyện, anh ấy cho rằng làm cho bạn hạnh phúc chính là nghĩa vụ, bất cứ sự lựa chọn nào được đưa ra đều vì kết thúc có hậu của hai người. Tình yêu không phải chỉ là một loại cảm xúc mà là một loại phán đoán, một loại cam kết.

5. Anh ấy lập kế hoạch cho tương lai của cả hai, sẽ cố gắng làm tốt vì không muốn bạn chịu khổ, không muốn hai người rời xa.

6. Anh ấy sẽ không ích kỉ chỉ muốn bạn nhất nhất tuân theo. Đối với những quyết định của bạn, anh ấy sẽ tôn trọng. Anh ấy sẽ không gò ép bạn điều gì, nhưng lại muốn để cả thế giới biết rằng anh ấy đã là “hoa có chủ”.

7. Anh ấy bao dung khuyết điểm của bạn. Yêu không phải là tôn thờ một vẻ đẹp hoàn mỹ. Khi tình yêu đủ sâu sẽ “hiểu biết”, “tôn trọng” và “chấp nhận”. Anh ấy không đòi hỏi bạn phải tuyệt vời như thế nào, ngay cả lý trí của anh ấy cũng chấp nhận khuyết điểm của bạn.

8. Có mâu thuẫn sẽ cùng nhau giải quyết, cuộc tranh cãi dù lớn đến đâu cũng tuyệt đối không buông tay, không đề xuất giải pháp chia tay, cả con tim và lý trí của anh ấy đều kiên quyết “ở bên nhau, đi cùng nhau”.

© Hoàng hôn – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Hạnh phúc nào cho tuổi 30

Hoàng hôn

Không cần tài giỏi, chỉ cần kiên trì

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Tết sắp đến, một năm nữa lại sắp qua đi. Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống vội vã nơi thành phố hoa lệ này, tôi lại cảm thấy nhớ nhung về tuổi thơ của mình biết bao.

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

"Khi nào định lấy chồng?" là câu hỏi nghe như "xát muối" vào tim mỗi lần Tết đến.

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

Tìm thấy nhau giữa hàng trăm, hàng vạn người trong nhân gian là một chuyện rất khó, để có thể nắm chặt tay nhau đến bạc đầu giai lão cũng chẳng dễ dàng gì.

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu Nhưng mẹ mãi chẳng biết một điều Tim anh nào đâu yêu được nữa Ngày ấy thương em đã thật nhiều.

Tết ơi, tôi còn cô đơn, đừng vội về!

Tết ơi, tôi còn cô đơn, đừng vội về!

Tết, người ta nghĩ về đoàn viên gia đình, còn tôi, tâm trí ngập ngụa bao áp lực vô hình. Lương tháng bao nhiêu? Thưởng tết nhiều không? Nhiều tuổi thế rồi vẫn chưa tính chuyện chồng con à?

Những thủ thuật cải vận cho ngày đầu năm mới hút may mắn, tài lộc

Những thủ thuật cải vận cho ngày đầu năm mới hút may mắn, tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy, vào ngày đầu năm mới, những thủ thuật cải vận đơn giản này có thể mang đến điều an lành, may mắn cho gia đình cả năm.

Thả thính thời hiện đại: like, thả tim, bình luận mọi ảnh và chia sẻ của nàng trên Facebook

Thả thính thời hiện đại: like, thả tim, bình luận mọi ảnh và chia sẻ của nàng trên Facebook

Học hỏi cách thả thính khiến crush đổ trong vòng một nốt nhạc nhé!

Mùa xuân hãy đến chậm một chút

Mùa xuân hãy đến chậm một chút

Mùa xuân đã sắp đến rồi Lòng bạn có thấy nôn nao Có còn vui như ngày xưa nữa Tôi dường như đã quên

Đang yên đang lành, tự nhiên lại Tết

Đang yên đang lành, tự nhiên lại Tết

Bao nhiêu tháng ngày đi làm chắc chỉ mong dư giả tiền nong để lo sắm Tết, thêm khoản lương thưởng được kha khá thì Tết “ấm no” rồi. Tết ấy mà, tiền tiêu nhanh lắm vì nhìn đâu cũng thấy thứ cần mua, ngó đâu cũng thấy phải cần tiền. Vậy nên, lương ơi, thưởng ơi, mau mau về, nhà bao việc còn cần phải dùng đến.

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Bốn con giáp vận thế hanh thông, may mắn nhất từ tết âm lịch Canh Tý cho đến hết năm 2020.

back to top
logo left
logo right
banner bottom