Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

2019-10-22 01:30

Tác giả:

Một người bạn bình thường sẽ không bao giờ nói ra những sai lầm của bạn vì sợ mất lòng, nhưng bạn thân thì lại cực kỳ thoải mái làm điều đó.

***

Có được một đứa bạn thân là điều may mắn nhất của chúng ta. Vì có bạn thân đồng nghĩa với việc sẽ luôn có một người ở bên cạnh chúng ta lúc vui cũng như lúc buồn, một người sẵn sàng giúp chúng ta trở nên tốt hơn, một người không tiếc thời gian ở bên an ủi mỗi khi chúng ta bị tổn thương... 

Nhưng không phải mối quan hệ bạn bè nào cũng là bạn thân. Có những người chỉ là bạn bè bình thường, người mà chúng ta chỉ có thể chia sẻ những chuyện tầm phào, không có gì quan trọng đối với họ mà thôi.

Một người bạn bình thường sẽ luôn khen ngợi, động viên bạn, đó là điều tốt nhưng một người bạn thân không chỉ động viên mà còn chỉ ra được sai lầm của bạn để từ đó bạn trở nên tốt hơn.

bạn

Bạn bình thường sẽ không chia sẻ quá nhiều điều riêng tư với bạn, còn bạn thân lại thoải mái bộc lộ mọi khía cạnh của mình.

bạn

Để hẹn hò một người bạn bình thường, các bạn cần lên kế hoạch từ trước nhưng với bạn thân, thời gian nào cũng có thể dành cho họ.

bạn

Với một người bạn bình thường, bạn không thể nói hết nỗi lòng ra với họ, ngược lại, với bạn thân, bạn chẳng có gì để giấu giếm họ cả.

bạn

Bạn bình thường cũng đồng nghĩa với việc chỉ biết những việc rất bình thường của nhau, còn bạn thân lại là người nắm rõ mọi bí mật của bạn.

bạn

Bạn bình thường sẽ luôn đúng giờ trong mọi cuộc gặp mặt, còn bạn thân lại "nhây" đến mức luôn trễ hẹn, tuy nhiên bạn cũng chẳng ngại mà đợi họ đến.

bạn

Trong giao tiếp, một người bạn bình thường sẽ luôn cố gắng gợi mở ra các câu chuyện vì họ thấy ngại trong những khoảng thời gian trống. Còn bạn thân thì cứ vô tư đi, nói hay không, không quan trọng.

bạn

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bạn bình thường và bạn thân là bạn bình thường sẽ phải thường xuyên giữ liên lạc còn bạn thân không cần thiết phải ngày nào cũng gặp nhau.

bạn

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Tạm biệt tuổi thơ đến lúc phải lớn hơn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Tôi đã có những người bạn tuyệt vời, những tình bạn tuyệt vời, dù con đường chúng tôi đi được cùng nhau ngắn ngủi đến đáng buồn, và cái kết chưa bao giờ trọn vẹn trong lòng nhau.

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

Người hướng nội thường xuyên bị hiểu lầm là kiểu người… quai quái, lầm lũi không giao tiếp với ai, hệt như một sinh vật bí ẩn đến từ hành tinh khác mà chẳng ai hiểu được. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Người hướng nội vẫn có thể lạc quan, tận hưởng cuộc sống như bất kỳ ai, chỉ là hạnh phúc của họ luôn đến từ bên trong, không phải từ tương tác với thế giới bên ngoài như người hướng ngoại.

Gần nhau lần cuối

Gần nhau lần cuối

Ngồi lại gần nhau một lần cuối rồi sẽ nói ra hết, trước lúc mình tạ từ

Sự tích loài hoa phượng

Sự tích loài hoa phượng

Hoa đỏ tựa màu cờ chiến thắng Hay như máu đẫm ướt qua đây

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuổi Thân sẽ đạt được một số thành tựu đáng nể trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy dễ chịu, thư giãn, đồng thời thái độ với mọi người xung quanh cũng được cải thiện khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp chưa từng thấy.

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Bạn có tổng cộng bao nhiêu hoa tay? Tất cả được nằm trên một hay cả hai bàn tay? Hãy xem hoa tay nói gì về cuộc đời của bạn nhé!

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

Dù trong công việc hay cuộc sống, giao tiếp vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bất kỳ một môi trường nào và ở thời điểm nào, việc nắm được cách ứng xử đúng đắn, biết lắng nghe nhiều hơn và thấu hiểu nhiều hơn đều khiến chúng ta dễ dàng kết nối được với người khác.

back to top