Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

2019-11-12 01:30

Tác giả:

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

***

Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Khi biết được những yếu điểm của mình, chúng ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể nhằm tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội.

I. Tướng mặt đàn ông tốt

1. Tướng mặt của người có tài lộc dồi dào

Một vầng trán rộng, nhô cao chứng tỏ bạn là người rất thông minh, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Cùng với khả năng tập trung cao cho công việc nên con đường công danh của bạn luôn rộng mở. Bạn cũng là người rất may mắn nên dù có gặp phải khó khăn cũng luôn có quý nhân giúp đỡ.

Nam giới có cằm chẻ thường là người sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống sung túc. Chiếc mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa cùng với phần giữa hai mắt đầy đặn chính là tướng vượng phát. Dù cuộc sống đôi lúc gặp biến động lớn nhưng bạn vẫn nắm trong tay số tài sản lớn. 

ht

2. Tướng mặt của người đàn ông thành đạt

Theo nhân tướng học, người có đôi mắt hai mí ẩn thường là người điềm tĩnh, thông minh, học cao, biết rộng. Mũi túi mật cho thấy bạn có chí tiến thủ, có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và có địa vị trong xã hội.

Đàn ông có hai tai sát về phía sau gáy thường không chịu ràng buộc theo khuôn khổ, thích tìm tòi những cái mới lạ. Khóe miệng dài và mỏng chứng tỏ được bạn là người giao tiếp rất giỏi. Khi có những đặc điểm trên thì bạn không sớm thì muộn sẽ làm nên nghiệp lớn, gặt hái được nhiều thành công.

fsdh

3. Tướng mặt của người đàn ông có phúc

Khi đàn ông sở hữu cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao hơn lông mày thường là những người học hành giỏi giang. Trán rộng đầy đặn, hai gò má cao và sáng chứng tỏ bạn là người ý chí kiên cường, không bao giờ đầu hàng trước trước khó khăn, thử thách, biết cách đối nhân xử thế.

Trong công việc, bạn luôn được cấp trên đánh giá  cao còn cấp dưới nể phục và kính trọng. Chính vì thế, con đường sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công, có tiếng tăm trong xã hội. Về cuộc sống gia đình bạn là người luôn gặp được hạnh phúc viên mãn. 

ipi

4. Tướng mặt của người đàn ông trường thọ

Bạn có một đôi tai tai to, dài như tướng tai nhà Phật, trong tai có mọc lông tơ là người giàu sang, phú quý trọn đời. Cùng với đôi lông mày cao và dài quá mắt thì chắc hẳn bạn sẽ sống rất trường thọ. Bên cạnh đó, đặc điểm của người trường thọ còn được thể hiện qua nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều. Tuy nhiên, trong cuộc đời những người này sẽ có một lần mắc bệnh nặng và nếu vượt qua được họ sẽ sống thọ cùng với con cháu.

tuong

5. Tướng mặt của người đàn ông lãnh đạo

Nam giới có một khuôn mặt vuông là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, có khả năng thuyết phục để người khác tình nguyện theo mình. Hàng lông mày có thế là người có lòng tự trọng rất cao, can đảm và hiếu thắng. Bạn có thể chịu được khó khăn, vất vả và không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào.

Ngoài ra, người có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông thường là những người dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, đôi khi họ lại quá chuyên quyền nên bỏ ngoài tai những ý kiến từ người khác cương quyết làm theo ý của mình.

fh

II Tướng mặt đàn ông xấu

1. Tướng mặt của người đàn ông đào hoa

Những người đào hoa thường có tính tình phóng khoáng, có sức thu hút và dễ chiếm được cảm tình của phái nữ. Cùng với các đặc điểm trên khuôn mặt như đuôi lông mày nhảy nhót, chóp mũi to và dày, tóc xoăn bẩm sinh, hay liếc mắt đưa tình và có nốt ruồi mọc trên môi.

Có nốt ruồi mọc ở khóe mắt thì cuộc sống hôn nhân sẽ không thuận lợi và rất có khả năng ly hôn. Nếu gian môn (phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai hay được gọi là cung phu thê) có nếp nhăn thẳng đứng chứng tỏ người đàn ông đó không chung thủy, kết hôn rồi vẫn giở thói trăng hoa, thậm chí là có bồ nhí bên ngoài.

lkl

2. Tướng mặt của người đàn ông nhiều chuyện

Răng vẩu là chỉ người này chưa nói đã có thể nhìn thấy đầu lưỡi và răng lộ ra. Phần lớn những người có răng vẩu thường được cho là có tính cách thích đi buôn chuyện, khi kể chuyện thích dặm mắm dặm muối làm bóp méo sự thật. Bên cạnh đó, đàn ông có dái tai nhỏ và nhọn thường không chịu nổi áp lực tâm lý, không giữ được bí mật, có lòng hiếu kỳ rất cao nên việc gì cũng muốn hỏi từ đầu tới cuối.

Ngoài ra, nếu ánh mắt lại láo liên nhìn đông ngó tây thì đây chính là kẻ khi có thời cơ sẽ làm hại người khác. Đặc biệt, nam giới có giọng eo éo như phụ nữ thường có tính tình quái gở, lắm mưu nhiều kế.

i;

3. Tướng mặt của người đàn ông vất vả

Những người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng và đuôi mắt thường có cuộc sống luôn phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo, khó có thể khấm khá lên được. Ngoài ra, cơ nhíu lông mày phát triển chứng tỏ họ là người hay suy nghĩ và luôn gặp nhiều chuyện buồn phiền.

kp

Theo Btaskee

Mời xem thêm chương trình:

Bỏ lại em những ngày tháng chơi vơi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Đêm ba mươi, hắn rủ tôi đi ngắm pháo bông giao thừa, lúc pháo bông vừa bắn vụt lên, hắn nói rất khẽ vào tai tôi: “Tôi sẽ nhớ mãi cậu, vì cậu là người mà ghét tôi nhất. Nhưng mà, tôi thích cậu”.

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Kiêng kỵ ngày mùng 1 là một việc vô cùng quan trọng trong dịp đầu xuân năm mới, mang lại may mắn cho cả năm.

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Ba mươi Tết, tôi không muốn nhìn thấy đôi mắt em buồn như lần đầu gặp em, tôi muốn nhìn thấy mùa xuân trong mắt em, tôi muốn thực hiện lời mình đã hứa với em. Hình như, tôi đã làm được rồi đúng không?

Ba điều ai cũng nên biết trước khi bước sang năm mới

Ba điều ai cũng nên biết trước khi bước sang năm mới

Năm mới rồi, lọc bớt bạn bè trên Facebook đi thôi. Đừng khiến bản thân trở thành một người "bạn" không có bao nhiêu mà "bè" thì nhiều, để đến lúc "chìm bè" rồi thì có oán thán cũng chẳng được gì.

Xuân ấm nồng bên bếp lửa cuối năm

Xuân ấm nồng bên bếp lửa cuối năm

Xuân nhẹ nhàng với mây trắng mênh mông Ai xa quê mong về cùng xuân mới Nơi hiên nhà chắc bố đang ngồi đợi Về cùng nhau, sửa soạn đón giao thừa.

Tết này, tự dưng tôi thèm nồi thịt kho mình nấu

Tết này, tự dưng tôi thèm nồi thịt kho mình nấu

Bỗng mặt gã có phần hơi đỏ ửng lên như ngày đầu khi gã gặp chị, gã nói nhỏ: “Tự nhiên tôi lại thèm nồi thịt kho tàu mình nấu vào dịp Tết, mình nấu tôi ăn nghe”.

Ngày cuối năm dành cho anh - người yêu cũ

Ngày cuối năm dành cho anh - người yêu cũ

Gửi cho người đàn ông xưa cũ vào ngày cuối năm, khép lại những đau khổ mà người vợ này phải chịu đựng. Họ cảm thấy phiền phức khi cô ấy luôn miệng hỏi han, thăm dò, quan tâm lo lắng việc họ đi đâu, làm gì.

Có những cái Tết thật khác

Có những cái Tết thật khác

Những lúc chán chường và bi quan với những kế hoạch phải hoàn thành trước Tết, bạn hãy chững lại một chốc và để ý những người xung quanh.

Trước mùng 1 Tết, 6 con giáp dễ đổi vận, cả năm 2020 sung túc dư dả

Trước mùng 1 Tết, 6 con giáp dễ đổi vận, cả năm 2020 sung túc dư dả

Trước khi bước sang thời điểm Giao thừa, 6 con giáp vẫn gặp vận may, làm ăn phất lên trông thấy, tiền tiêu rủng rỉnh cả năm 2020.

back to top
logo left
logo right
banner bottom