Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhìn nốt ruồi đoán biết khả năng ngoại tình ở đàn ông

2019-11-05 01:26

Tác giả:

Theo nhân tướng và tử vi học, chỉ cần nhìn nốt ruồi trên gương mặt đàn ông có thể dự báo được khả năng ngoại tình của người đàn ông đó. Với đàn ông có quá nhiều nốt ruồi quanh miệng là tướng xấu, người này không cờ bạc thì cũng rơi vào tửu sắc.

***

Xem tướng nốt ruồi đen ở vị trí giữa hai lông mày đàn ông

Trong xem tướng người, vị trí chính giữa hai lông mày của nam giới còn được gọi là “cung sự nghiệp”. Nó tượng trung cho sự phát triển cả về sự nghiệp và sự thăng tiến trong công việc. Khi xem tướng qua việc quan sát sắc khí ở khu vực này có thể đoán biết được phúc họa, hung cát của một đời người.

Nếu tại vị trí này của đàn ông có nốt ruồi son (nốt ruồi tốt). Đây là dấu hiệu báo hiệu người đàn ông này sẽ làm nên đại nghiệp.

Nhưng nếu tại vị trí này xuất hiện một nốt ruồi đen (đây là nốt ruồi xấu) thì vào khoảng 28 tuổi người này sẽ gặp phải biến cố nghiệp trọng về tình cảm hoặc hôn nhân. Đây là một trong những nốt ruồi ngoại tình dễ dàng nhận biết nhất mà các quý cô có thể dễ dàng nhìn thấy, hãy sáng suốt khi chọn chồng

Xem tướng nốt ruồi trên trán 

Theo xem tướng nốt ruồi thấy rằng những người đàn ông có nốt ruồi trên trán là những người gặp trắc trở về đường tình duyên. Trong cuộc sống họ sẽ gặp đôi lần dang dở, có thể là bị phụ tình hoặc do chính bản thân họ là người phản bội.

đan ông

Xem tướng nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trong mắt, ở vị trí lòng trắng của mắt là người đàn ông có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu họ cũng dễ dàng hút ánh mắt của chị em phụ nự. ở họ toát lên sự thu hút và hấp dẫn.

Chính vì vậy, những người đàn ông này khó lòng cưỡng lại sự đeo bám của những cô gái, vì thế khả năng ngoại tình của họ rất cao.

Xem tướng nốt ruồi tứ phía quanh miệng

Theo thuật xem tướng người, đàn ông có quá nhiều nốt ruồi quanh miệng là tướng xấu, người này không cờ bạc thì cũng rơi vào tửu sắc. Đường công danh sự nghiệp của những người này không thể phát tiền được, tiền đồ đen tối. Nếu có lấy vợ cũng sẽ làm khổ cả vợ lẫn con.

Vì không tu chí làm ăn, không phát triển được sự nghiệp nên gia đình dễ trục trặc, khả năng ngoại tình của người này rất cao.

Xem tướng đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc đầu mũi

Những người đàn ông có tướng nốt ruồi ở sống mũi hoặc là ở đầu mũi thường khó kiểm soát được cảm xúc. Họ dễ bị cuốn hút vào tửu sắc.

Người này cũng dễ phải chịu thua thiệt, dễ bị lợi dụng hoặc vướng vào vận đào hoa. Cuộc sống sau khi kết hôn của những người đàn ông này bất ổn, gia đình không hòa thuận. Xảy ra rất nhiều mâu thuẫn liên miên. Từ đó dễ dàng nảy sinh tâm lý ngoại tình hoặc là bị kẻ thứ ba chen ngang phá đám.

(*) Bài viết chỉ mang giá trị tham khảo.

Theo xemboi.com

Mời xem thêm chương trình: Bạn có biết vợ chồng là duyên phận đời trước kiếp này

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Cứ mỗi dịp Tết đến, người trưởng thành như chúng ta lại than thở vì chán, càng lớn là càng muốn né tránh những ngày này ra vì cảm thấy phiền phức khi gặp gia đình, họ hàng. Nhưng có lẽ, chúng ta đang thực sự quên đi ý nghĩa thực sự của ngày Tết - là một dịp hiếm hoi trong năm mà bạn mới có thể quây quần với gia đình người thân của mình.

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Ước gì cha mãi mãi là như vậy, thật sự nhìn thấy cha hạnh phúc trong lòng, con thầm cười trong tim mình, nhẹ khẽ đôi môi và mang trong mình niềm xúc động không nguôi, cảm động của người con dành cho cha yêu.

Mùng 1 Tết: 12 con giáp ‘xông đũa’ món gì để hút tài lộc, may mắn cho cả năm?

Mùng 1 Tết: 12 con giáp ‘xông đũa’ món gì để hút tài lộc, may mắn cho cả năm?

Trong những ngày đầu năm mới, mỗi con giáp sẽ có một món ăn riêng mang lại phú quý, may mắn cả năm. Đặc biệt là ngày mùng 1 Tết, 12 con giáp nên ăn gì?

Những điều kiêng kị đầu năm mới để cả năm may mắn

Những điều kiêng kị đầu năm mới để cả năm may mắn

Theo quan niệm được truyền qua nhiều thế hệ về Tết, nếu muốn có một năm thuận lợi, yên vui thì gia chủ không nên phạm phải 10 điều này, nhất là vào ngày mồng Một.

Xuất hành đầu năm cầm theo thứ này, cả năm Thần Tài phù hộ

Xuất hành đầu năm cầm theo thứ này, cả năm Thần Tài phù hộ

Vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán gia chủ đừng quên mẹo phong thủy khi bước chân ra khỏi nhà dưới đây để cả năm may mắn, tài lộc đủ đầy:

Đầu năm cầu duyên

Đầu năm cầu duyên

Chùa đông, hương khói tỏa Em hái lộc cầu duyên Mắt biếc cười trông lạ Gặp ý trung nhân rồi.

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Đêm ba mươi, hắn rủ tôi đi ngắm pháo bông giao thừa, lúc pháo bông vừa bắn vụt lên, hắn nói rất khẽ vào tai tôi: “Tôi sẽ nhớ mãi cậu, vì cậu là người mà ghét tôi nhất. Nhưng mà, tôi thích cậu”.

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Kiêng kỵ ngày mùng 1 là một việc vô cùng quan trọng trong dịp đầu xuân năm mới, mang lại may mắn cho cả năm.

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Ba mươi Tết, tôi không muốn nhìn thấy đôi mắt em buồn như lần đầu gặp em, tôi muốn nhìn thấy mùa xuân trong mắt em, tôi muốn thực hiện lời mình đã hứa với em. Hình như, tôi đã làm được rồi đúng không?

back to top
logo left
logo right
banner bottom