Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhìn nốt ruồi đoán biết khả năng ngoại tình ở đàn ông

2019-11-05 01:26

Tác giả:

Theo nhân tướng và tử vi học, chỉ cần nhìn nốt ruồi trên gương mặt đàn ông có thể dự báo được khả năng ngoại tình của người đàn ông đó. Với đàn ông có quá nhiều nốt ruồi quanh miệng là tướng xấu, người này không cờ bạc thì cũng rơi vào tửu sắc.

***

Xem tướng nốt ruồi đen ở vị trí giữa hai lông mày đàn ông

Trong xem tướng người, vị trí chính giữa hai lông mày của nam giới còn được gọi là “cung sự nghiệp”. Nó tượng trung cho sự phát triển cả về sự nghiệp và sự thăng tiến trong công việc. Khi xem tướng qua việc quan sát sắc khí ở khu vực này có thể đoán biết được phúc họa, hung cát của một đời người.

Nếu tại vị trí này của đàn ông có nốt ruồi son (nốt ruồi tốt). Đây là dấu hiệu báo hiệu người đàn ông này sẽ làm nên đại nghiệp.

Nhưng nếu tại vị trí này xuất hiện một nốt ruồi đen (đây là nốt ruồi xấu) thì vào khoảng 28 tuổi người này sẽ gặp phải biến cố nghiệp trọng về tình cảm hoặc hôn nhân. Đây là một trong những nốt ruồi ngoại tình dễ dàng nhận biết nhất mà các quý cô có thể dễ dàng nhìn thấy, hãy sáng suốt khi chọn chồng

Xem tướng nốt ruồi trên trán 

Theo xem tướng nốt ruồi thấy rằng những người đàn ông có nốt ruồi trên trán là những người gặp trắc trở về đường tình duyên. Trong cuộc sống họ sẽ gặp đôi lần dang dở, có thể là bị phụ tình hoặc do chính bản thân họ là người phản bội.

đan ông

Xem tướng nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trong mắt, ở vị trí lòng trắng của mắt là người đàn ông có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu họ cũng dễ dàng hút ánh mắt của chị em phụ nự. ở họ toát lên sự thu hút và hấp dẫn.

Chính vì vậy, những người đàn ông này khó lòng cưỡng lại sự đeo bám của những cô gái, vì thế khả năng ngoại tình của họ rất cao.

Xem tướng nốt ruồi tứ phía quanh miệng

Theo thuật xem tướng người, đàn ông có quá nhiều nốt ruồi quanh miệng là tướng xấu, người này không cờ bạc thì cũng rơi vào tửu sắc. Đường công danh sự nghiệp của những người này không thể phát tiền được, tiền đồ đen tối. Nếu có lấy vợ cũng sẽ làm khổ cả vợ lẫn con.

Vì không tu chí làm ăn, không phát triển được sự nghiệp nên gia đình dễ trục trặc, khả năng ngoại tình của người này rất cao.

Xem tướng đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc đầu mũi

Những người đàn ông có tướng nốt ruồi ở sống mũi hoặc là ở đầu mũi thường khó kiểm soát được cảm xúc. Họ dễ bị cuốn hút vào tửu sắc.

Người này cũng dễ phải chịu thua thiệt, dễ bị lợi dụng hoặc vướng vào vận đào hoa. Cuộc sống sau khi kết hôn của những người đàn ông này bất ổn, gia đình không hòa thuận. Xảy ra rất nhiều mâu thuẫn liên miên. Từ đó dễ dàng nảy sinh tâm lý ngoại tình hoặc là bị kẻ thứ ba chen ngang phá đám.

(*) Bài viết chỉ mang giá trị tham khảo.

Theo xemboi.com

Mời xem thêm chương trình: Bạn có biết vợ chồng là duyên phận đời trước kiếp này

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Đã bao lần em tự hỏi, liệu rằng anh có từng nhớ đến em, nhớ đến khoảng thời gian mình đã từng rất hạnh phúc? Anh có nhớ em không? Anh có lo lắng cho em sẽ lạnh khi đông về hay lo em bỏ bữa mỗi lần em chán ăn như trước không?

Sài Gòn thương nhớ

Sài Gòn thương nhớ

Cô chắc một điều rằng, khi cô nói về Sài Gòn không bao giờ đủ sâu sắc cũng như chẳng thể nào đong đầy bằng những người khác. Mỗi người đều có một góc nhìn, và tình thương không giống nhau. Nên hãy đến, hãy ra phố dạo qua con đường rợp bóng hàng me, ăn bát hủ tiếu, thử tắm mưa một lần, ngồi trên tòa nhà cao vừa đủ tầm nhìn để dõi theo nhịp sống của phố, rồi chợ đêm Nguyễn Huệ, rồi rất nhiều con hẻm hay ho, con người hay lạ, món ăn đặm vị… Tất cả, Sài Gòn trong mắt của cô hay của ai cũng đều dễ thứ tha, và thương hoài không đủ!

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Mặc dù được xem là cung hoàng đạo khôn ngoan nhất, Song Ngư có thể rất nhạy cảm, cả tin và ấn tượng. Bạn có xu hướng ở trong thế giới nhỏ bé của riêng bạn và không nhận ra những người thân yêu đang cần mình.

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

Biết tôn trọng người khác là yêu cầu tối thiểu của làm người. Thực sự làm được tôn trọng người khác, chính là một loại cảnh giới, một loại mỹ đức. Dù giàu hay nghèo, dù yếu hay mạnh, dù hèn hay sang, thì đó cũng là một con người. Mà đã là con người thì cần nhận được sự tôn trọng tối thiểu.

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Tôi không tin, rằng có một người là một nửa được sắp đăt từ trước với một người. Vì giả sử điều đó là đúng, thì giữa 7 tỷ người, với một thời gian hữu hạn của đời người, làm thế nào để có thể tìm ra?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Chuẩn mực của hạnh phúc là do mỗi cá nhân đặt định nhưng nhìn chung, đạt được hạnh phúc thật sự là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn hạnh phúc là một dạng thức của quá trình chọn lựa thì trước tiên, phải biết được điều gì ngăn cản bạn đến với sự chọn lựa ấy và làm thế nào chúng ta có thể khắc phục những trở ngại này.

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Đám mây xanh vương vấn cúc họa mi, Và hơi ấm cũng vơi đi một nửa...

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách Có hay không ước muốn được trở về...

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Những tưởng em đã quên đi phần thanh xuân ấy, nhưng không phải anh ạ. Hà Nội hôm nay lại lạnh, hương hoa sữa ở đâu thân thuộc quá. Một mình dạo bước trên con đường quen thuộc, thoang thoảng hương hoa sữa tự đằng xa theo gió lướt qua, một thứ bình yên chợt ùa về, đó là cảm xúc về anh của ngày mới yêu.

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Đôi môi chúm chím đáng yêu hay căng mọng gợi cảm không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của một cô gái mà nó còn có thể “đọc” được khá nhiều điều về tính cách của bạn nữa đấy!

back to top