Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khi có một chút thành công trong tay, thì anh cũng thay lòng

2022-06-13 01:20

Tác giả: Aniko


blogradio.vn -  Một người đàn ông không cho em vật chất, cũng không cho em tình cảm đong đầy, cuối cùng cũng chẳng cho em được sự tử tế. Em sẽ rời thành phố về quê, nơi đó vẫn có anh, nhưng không còn đợi em nữa.

***

Em và anh, chúng ta ở đây, nhưng không còn là của nhau. Em cứ ngỡ ngày chúng ta gặp nhau là do định mệnh, nhưng rồi ngày chúng ta xa nhau thì nó lại như một giấc mơ. Cái khoảnh khắc em biết anh phản bội em, tim em đau, người em run cảm giác như không thở được. Nước mắt cứ lăn dài trên má, em khóc, em gọi cho anh, anh thừa nhận tất cả rồi chặn tất cả liên lạc của em.

Anh biết em thương anh nhiều như thế nào mà, biết em sẽ buồn và tổn thương lắm. Nhưng rồi cô gái đó đã làm cho anh không còn lo lắng và nghĩ cho em như trước nữa.

Em một cô gái đã từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm, có lẽ đã mong chờ từ anh quá nhiều, anh sẽ là người hiểu và sẽ là người mang lại hạnh phúc cho em. Nhưng em quên mất rằng, em chỉ là mối tình đầu của anh, anh chưa muốn dừng lại, có lẽ anh muốn yêu bù những năm tháng thanh xuân anh chưa được yêu mà vội vàng buông tay em như thế.

am_-_ap_5

Anh và em những câu chuyện chúng ta kể cho nhau nghe, những bức ảnh về cuộc sống và công việc hàng ngày của hai đứa. Những lúc ở bên cạnh anh, em đã cố ngắm những đường nét trên khuôn mặt anh lâu hơn để ghi nhớ, vì sợ một mai anh sẽ rời xa em. Rồi ngày đó cũng đến, chúng ta vẫn còn đang dang dở, những ước mơ, những dự định phía trước. Anh buông tay em, nhìn em với ánh mắt lạnh lùng, không còn cơ hội nào cả. Tim em đau thắt lại. Em khóc như một đứa trẻ.

Em đã từng vì một câu nói anh chưa bao giờ được tổ chức sinh nhật, mà ngày mưa hôm ấy em cũng đã cố gắng cho anh được một lần sinh nhật trọn vẹn. Anh phản bội em nhưng khi anh nói anh ốm, trong lòng em vẫn bất an, em vẫn phi từ Hà Nội về quê mua cháo cho anh. Nhưng em sai rồi, anh hết yêu em rồi, những gì em làm bấy lâu nay dường như không có ý nghĩa gì với anh cả.

"Em đừng buồn nữa, mối tình đầu của anh", anh nói em là người hiểu anh nhất, là người anh chia sẻ được mọi chuyện, là người nhận ra lúc nào anh buồn, anh lo lắng, em ngoan. Nhưng chúng ta chia tay, anh phản bội em vì lý do gì em cũng không được biết.

Em thua rồi, yêu một cách chân thành, ngốc nghếch, hi sinh. Khi có một chút thành công trong tay, thì anh cũng thay lòng. Một người đàn ông không cho em vật chất, cũng không cho em tình cảm đong đầy, cuối cùng cũng chẳng cho em được sự tử tế. Em sẽ rời thành phố về quê, nơi đó vẫn có anh, nhưng không còn đợi em nữa.

am_-_ap_51

Ngàу anh đi bỏ rơi em lại

Là ngàу em như kẻ điên dại

Đoạn đường ta chung bước thật dài

Ѕao anh nỡ chia làm hai

Lời уêu cũ anh đã chối từ

Thì dễ chi làm anh khó xử

Ɲgười khác lối thế vai em rồi

Hạnh phúc anh giữ ngoại trừ em thôi

(Lời yêu cũ anh chối từ - Hương Ly)

© Aniko - blogradio.vn

Xem thêm: Mật ngọt hôn nhân | Phần 12 - Biểu hiện không tồi, thưởng cho anh | Radio Truyện ngôn tình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top