Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

2019-08-23 08:30

Tác giả: Uyên

blogradio.vn - Anh thường nói mối quan hệ nào cũng vậy, rồi sẽ đến thời điểm như cà phê thêm nước, nhạt nhòa, chán ngắt. Và thật buồn, em tin điều đó rồi anh à.

***

Nhấp ngụm cà phê đắng ngắt, em khẽ bật khóc. Tại sao anh không còn quan tâm em như ngày trước, không còn bận tâm hay nhắn tin nhiều như ngày mới quen? Em ngây thơ quá phải không anh? Anh thường nói mối quan hệ nào cũng vậy, rồi sẽ đến thời điểm như cà phê thêm nước, nhạt nhòa, chán ngắt. Và thật buồn, em tin điều đó rồi anh à.

Anh thường dặn em không nên yêu quá sâu, nhớ quá kĩ và quan trọng đừng thể hiện hết lòng dạ mình ra cho người ta biết, như thế là ngốc nghếch, là khờ dại. Nhưng thật buồn, em lại đối với anh như vậy.

Dạo gần đây, mỗi ngày đối với em mơ hồ, mông lung và mối quan hệ của chúng ta cũng vậy, ngạc nhiên là em không buồn như em tưởng, hình như chúng ta bắt đầu thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Đôi khi tự hỏi nên dừng lại hay bước tiếp. Anh không quan tâm em nhiều như trước, em đối với anh cũng không sâu đậm như thuở ban đầu. Đôi lúc em cảm thấy anh rất phiền phức, từ khi nào em lại trở nên như vậy.

hết yêu rồi mình dừng lại đi anh

Cảm xúc này thật sự rất đáng sợ và mệt mỏi, không hề có lỗi xảy ra, chẳng có ai sai cả, tựa như quá thân thuộc lại trở nên chán chường. Nhiều thứ bủa vây lấy anh và em, nhiều thứ giết chết tình yêu của chúng ta, em có thêm mối quan hệ, anh thì lao đầu vào công việc, những giờ tan làm chúng ta dường như đã mệt lả cả người, nhìn nhau bằng ánh mắt mệt mỏi thiếu ngủ. Nhưng đó không phải nguyên nhân chính phải không anh. Vì chúng ta không còn yêu nhau nữa phải không anh?

Đàn ông lúc không còn yêu thật đáng sợ và đáng chán anh ạ, hơn hết thảy họ dường như không bao giờ nói chia tay mà chỉ lặng im giữ khoảng cách, im lặng không quan tâm, hời hợt đến kì lạ. Em tự hỏi với những người trước anh cũng thế sao hay chỉ như thế với em?

Trời mưa, từng hạt rơi tí tách ngoài hiên, ngày đầu mình quen nhau trời cũng đổ mưa, một cơn mưa vui vẻ, ngọt ngào. Cơn mưa đẹp nhất mà em từng thấy vì có anh, có hai ta. Tối nay trời cũng đổ mưa, cũng là hai con người của cơn mưa ngày nào nhưng trái tim không còn chung nhịp đập. Hai ta đã thôi nghĩ về nhau, lần đầu tiên trong đời em hiểu thế nào là ở bên cạnh nhau nhưng lại cảm thấy xa xôi đến thắt lòng thế này, khóe mắt em cay cay anh ạ, em mỏng manh và yếu đuối đến đáng thương phải không anh? Từ khi nào em lại bi lụy và thảm thương đến nhường này, em có nên đổ lỗi cho anh, cho mối tình sắp tan vỡ này.

Em biết anh cũng đang buồn, đang bối rối, đang dày vò và tiếc nuối. Còn em thì hối hận, hối hận vì tại sao lại để chúng ta trở nên thế này, lại để chúng ta hèn nhát như những kẻ thua cuộc thế này. Giá như chúng ta thẳng thắn một chút, quyết đoán một chút, quan tâm nhau nhiều hơn một chút thì sẽ không thế này phải không anh, có lẽ chúng ta sẽ không còn là thói quen của nhau phải không anh?

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Duyên phận chúng ta như hai chuyến tàu ngược

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi chúng ta cần nhau nhất cũng là khi phải chia xa

Khi chúng ta cần nhau nhất cũng là khi phải chia xa

Hôm nay con tim em gần như vô cảm, lí trí thì lệch lạc, truy lùng những tia hy vọng nhỏ rồi ngồi đây quan sát từng đợt khói mong chờ một tia lửa xuất hiện, nhưng tất cả suy sụp và chấm dứt hoàn toàn khi gặp lại anh sau hai tháng mình xa nhau.

Cô đơn giúp con người ta trưởng thành hơn

Cô đơn giúp con người ta trưởng thành hơn

Chứng kiến nhiều du học sinh đoàn tụ với gia đình trong dịp hè, tôi cũng có đôi chút chạnh lòng. Nếu như những lần trước, tôi sẽ gọi điện hoặc nhắn tin dồn dập cho cha mẹ thì bây giờ tôi chỉ lặng lẽ ngắm nhìn dòng người đi qua. Trưởng thành là thế, là khi con người ta chấp nhận sự hiện diện của người bạn cô đơn và bình lặng nhấm nháp dư vị của nó mà không cần kháng cự.

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

Theo chiêm tinh, đây là thời điểm đỉnh cao trong tài vận của những cung Hoàng đạo này.

10 chân lý để đời của Jack Ma khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng

10 chân lý để đời của Jack Ma khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng

Chỉ khi bạn có thực lực thì những lời bạn nói mới được người khác nghe thấy, tin tưởng và cover lại. Khi bạn đủ mạnh, cả thế giới này đều sẽ nói cười với bạn.

Xót xa mùa lũ

Xót xa mùa lũ

Mưa bay lất phất đủ ướt hết cả người, tôi dẫn mấy em ra sau vườn cắt rau vào luộc. Lũ vào tràn luôn vào mấy cái giếng tự đào sau hè một màu vàng thẩm. Lác đác còn lại gì sau mùa mưa bão? Nhìn mọi thứ thê lương đến đau lòng.

Mong có người mang cho ta ấm áp

Mong có người mang cho ta ấm áp

Mong có người mang cho ta ấm áp Vào những ngày mưa giăng kín lối ta về

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2019 sẽ như thế nào?

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2019 sẽ như thế nào?

Vận đào hoa của người tuổi Thân trong tháng cuối cùng của năm này tăng mạnh. Nhờ sự tự tin, năng động mà bạn có được sự chú ý của rất nhiều "vệ tinh". Tuổi Thân hoàn toàn có thể "thoát ế" trong tháng này nếu bạn chủ động và cởi mở hơn. Chúc mừng tuổi Thân nhé!

Kí ức nào còn tồn tại trong anh?

Kí ức nào còn tồn tại trong anh?

Em tự hỏi bản thân mình về những ngày tháng khi xưa ấy, em đã chờ đợi, đã cố gắng, đã hi vọng nhưng trong anh đã nghĩ điều gì? Liệu rằng em còn tồn tại trong suy nghĩ của anh?

Những ngày rất tệ, ta càng phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Những ngày rất tệ, ta càng phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Đúng là luôn có những ngày cuộc sống đối xử với bạn một cách tệ bạc như thế. Mọi thứ cùng một lúc như đảo lộn, như muốn chống lại bạn. Chẳng có thứ gì suôn sẻ, khi mà việc này lại chồng chéo lên việc kia khiến cho bạn gần như kiệt sức vì chống đỡ…

Chỉ tên 5 kẻ đánh cắp thanh xuân của bạn

Chỉ tên 5 kẻ đánh cắp thanh xuân của bạn

Đừng sống với quá khứ, đừng tự hào vì những gì đã xảy ra. Hãy luôn tự hỏi mình: Ngày hôm nay đã làm được những gì?

back to top