Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

2019-08-23 08:30

Tác giả: Uyên

blogradio.vn - Anh thường nói mối quan hệ nào cũng vậy, rồi sẽ đến thời điểm như cà phê thêm nước, nhạt nhòa, chán ngắt. Và thật buồn, em tin điều đó rồi anh à.

***

Nhấp ngụm cà phê đắng ngắt, em khẽ bật khóc. Tại sao anh không còn quan tâm em như ngày trước, không còn bận tâm hay nhắn tin nhiều như ngày mới quen? Em ngây thơ quá phải không anh? Anh thường nói mối quan hệ nào cũng vậy, rồi sẽ đến thời điểm như cà phê thêm nước, nhạt nhòa, chán ngắt. Và thật buồn, em tin điều đó rồi anh à.

Anh thường dặn em không nên yêu quá sâu, nhớ quá kĩ và quan trọng đừng thể hiện hết lòng dạ mình ra cho người ta biết, như thế là ngốc nghếch, là khờ dại. Nhưng thật buồn, em lại đối với anh như vậy.

Dạo gần đây, mỗi ngày đối với em mơ hồ, mông lung và mối quan hệ của chúng ta cũng vậy, ngạc nhiên là em không buồn như em tưởng, hình như chúng ta bắt đầu thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Đôi khi tự hỏi nên dừng lại hay bước tiếp. Anh không quan tâm em nhiều như trước, em đối với anh cũng không sâu đậm như thuở ban đầu. Đôi lúc em cảm thấy anh rất phiền phức, từ khi nào em lại trở nên như vậy.

hết yêu rồi mình dừng lại đi anh

Cảm xúc này thật sự rất đáng sợ và mệt mỏi, không hề có lỗi xảy ra, chẳng có ai sai cả, tựa như quá thân thuộc lại trở nên chán chường. Nhiều thứ bủa vây lấy anh và em, nhiều thứ giết chết tình yêu của chúng ta, em có thêm mối quan hệ, anh thì lao đầu vào công việc, những giờ tan làm chúng ta dường như đã mệt lả cả người, nhìn nhau bằng ánh mắt mệt mỏi thiếu ngủ. Nhưng đó không phải nguyên nhân chính phải không anh. Vì chúng ta không còn yêu nhau nữa phải không anh?

Đàn ông lúc không còn yêu thật đáng sợ và đáng chán anh ạ, hơn hết thảy họ dường như không bao giờ nói chia tay mà chỉ lặng im giữ khoảng cách, im lặng không quan tâm, hời hợt đến kì lạ. Em tự hỏi với những người trước anh cũng thế sao hay chỉ như thế với em?

Trời mưa, từng hạt rơi tí tách ngoài hiên, ngày đầu mình quen nhau trời cũng đổ mưa, một cơn mưa vui vẻ, ngọt ngào. Cơn mưa đẹp nhất mà em từng thấy vì có anh, có hai ta. Tối nay trời cũng đổ mưa, cũng là hai con người của cơn mưa ngày nào nhưng trái tim không còn chung nhịp đập. Hai ta đã thôi nghĩ về nhau, lần đầu tiên trong đời em hiểu thế nào là ở bên cạnh nhau nhưng lại cảm thấy xa xôi đến thắt lòng thế này, khóe mắt em cay cay anh ạ, em mỏng manh và yếu đuối đến đáng thương phải không anh? Từ khi nào em lại bi lụy và thảm thương đến nhường này, em có nên đổ lỗi cho anh, cho mối tình sắp tan vỡ này.

Em biết anh cũng đang buồn, đang bối rối, đang dày vò và tiếc nuối. Còn em thì hối hận, hối hận vì tại sao lại để chúng ta trở nên thế này, lại để chúng ta hèn nhát như những kẻ thua cuộc thế này. Giá như chúng ta thẳng thắn một chút, quyết đoán một chút, quan tâm nhau nhiều hơn một chút thì sẽ không thế này phải không anh, có lẽ chúng ta sẽ không còn là thói quen của nhau phải không anh?

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Duyên phận chúng ta như hai chuyến tàu ngược

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?

Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?

Phải ai đã từng hờ hững quay lưng mỗi khi hạnh phúc khác tìm đến gõ cửa mới hiểu hết những nấc nghẹn tưởng chừng nghẹt thở khi nhận ra bản thân thật sự chưa bao giờ quên, mà xót xa hơn nữa là nhớ đến tận cùng.

Cùng đọc những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống vợ chồng

Cùng đọc những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống vợ chồng

Nhan sắc có đẹp thế nào đi nữa, rồi cũng sẽ có ngày già đi. Một cuộc tình lãng mạn thế nào đi nữa, rồi cũng thuận theo cuộc sống mà thay đổi. Giống như tờ tiền theo thời gian mà trở nên cũ kỹ nhăn nheo, thế nhưng cũ và mới thì sẽ có giá trị như nhau. Giá trị của nó không vì những nếp nhăn trên bề mặt mà thay đổi. Có phải vậy không?

Nên chọn tóc ngắn hay dài để phát tài phát lộc

Nên chọn tóc ngắn hay dài để phát tài phát lộc

Không ngẫu nhiên các cụ xưa từng nói: “Cái răng các tóc là góc con người”. Mái tóc không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà còn có quan hệ mật thiết với tài vận cũng như sức khỏe mỗi người. Sự tương xứng giữa độ dài mái tóc với ngũ quan trên khuôn mặt phù hợp sẽ mang tới nhiều điều tốt lành cho chủ nhân.

Về đâu khi đôi chân đã mỏi

Về đâu khi đôi chân đã mỏi

Về đâu đôi chân đã mỏi khi mà việc bước đi cũng khiến mình nhọc lòng?

Cuộc đời có thật sự bất công với bạn?

Cuộc đời có thật sự bất công với bạn?

Tuổi 30 là tuổi ổn định, không công việc ổn định thì cũng có một gia đình nhỏ để sớm tối quay quần rồi. Ấy vậy mà, tôi vẫn chênh vênh, vẫn đang trong hành trình đi tìm chân lý sống của cuộc đời mình đấy.

Nhặt nhạnh ký ức tuổi thơ

Nhặt nhạnh ký ức tuổi thơ

Khi tôi lớn hơn một chút, tôi ít nói cười hơn, tôi cũng chẳng tâm sự với bà nhiều nữa. Bà hay dặn dò tôi, chỉ bảo tôi.Tôi cảm thấy tôi càng lớn, bà càng khó, cách bà thương con, thương cháu cũng giống với những người bà người mẹ làng quê nhỏ ngày xưa. Đến tận bây giờ tôi mới hiểu hết, đó là tình thương, sự hy sinh cả đời cho chúng tôi.

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

Cái tôi của Sư Tử làm cho bạn siêu đáng sợ. Bạn nghĩ rằng bạn ở trên mọi người và đôi khi bạn cũng khá dễ tự ái.

Có tình yêu nào đẹp hơn mùa thu

Có tình yêu nào đẹp hơn mùa thu

Anh hát về mùa thu Mùa để yêu, để thương và để nhớ

Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người cùng cực cả đời

Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người cùng cực cả đời

Ngồi có tướng ngồi, đứng có tướng đứng, ăn có tướng ăn, các câu nói của người xưa đều có lý. Tướng do tâm sinh, nhìn tướng mạo là biết tâm tính con người, từ bề mặt thấy có thể thấy được bên trong, tướng định càn khôn.

Mùa thu, anh và nỗi nhớ còn sót lại!

Mùa thu, anh và nỗi nhớ còn sót lại!

Khi quen anh, cô không còn thấy Hà Nội ồn ã đáng ghét nữa, cô muốn ra đường nhiều hơn vì được đi cùng với anh.

back to top