Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hãy tự thương mình trước khi yêu một ai đó

2019-06-20 08:27

Tác giả: P.U


blogradio.vn - Có những người đã nói với tôi rằng: "Bạn hãy yêu anh ấy hơn yêu chính bản thân bạn, đó mới chính là một tình yêu đích thực". Lúc đầu, tôi mơ hồ tin vào điều đó, tôi yêu họ hơn chính bản thân mình. Nhưng đó chính là hố sâu của sự ngu muội. Thật sự, bạn phải học cách để yêu chính bản thân mình trước khi yêu một ai đó.

Vậy làm cách nào để yêu bản thân mình?

Cười thật nhiều, sống một cuộc đời lạc quan

Ông bà ta nói: "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ", câu nói ấy không có sai đâu nhé. Nụ cười thường đi kèm với niềm vui, và khi ta vui chính là lúc ta đẹp nhất. Cuộc sống thì lúc nào cũng sẽ có những khó khăn phải không nào? Nhưng nếu bạn sợ những khó khăn ấy thì bạn sẽ không thể nào vượt qua được, chính vì thế, chúng ta hãy cứ vui lên, hãy đương đầu với khó khăn như đương đầu với một "bài kiểm tra" ấy, dù kết quả thế nào thì chúng ta đều đã vượt qua nó.

Ngại gì mà không làm những việc mình thích, chỉ cần nó đúng đắn

Mỗi người chúng ta đều sống một cuộc đời thôi và cuộc đời này đều do chúng ta quyết định. Làm sao chúng ta biết khi nào nó sẽ kết thúc? Vì vậy, ngại gì mà không làm những điều mình thích, ngại gì mà không làm những điều mình yêu.

Không cần trang phục hợp trend, chỉ cần ta thấy thoải mái

Đối với con gái tụi mình, trang phục là một trong những vấn đề khá là nan giải nhỉ. Bạn có bao giờ tự hỏi, liệu cái váy này có hợp với mình không hay cái đầm này đang hot nè, mình có nên mua không? Chắc là có phải không, trang phục hợp trend khi mặc lên người sẽ khiến người ta có đôi chút chú ý nhưng trang phục mà bạn yêu thích mới thật sự khiến bạn thoải mái.

Kiên trì theo đuổi người mình thích nhưng hãy từ bỏ nếu như người đó làm bạn buồn nhiều nhé

Người bạn thích sẽ là người tiếp thêm cho bạn thật nhiều động lực để hoàn thiện bản thân đó, vì khi thích người ta, bạn sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể xứng đáng với người ta. Nhưng nếu như người đó, ngày nào cũng khiến bạn buồn, ngày nào cũng khiến bạn phải suy nghĩ nhiều thì sao? Vậy thì lắng nghe con tim, con tim bảo chúng ta nên dừng lại rồi. Bởi vì bạn sẽ không thể nào làm bất cứ việc gì khi buồn cả, tại sao lại phí hoài tâm tư vì một người không nhớ đến mình...

Tập thể dục và chăm sóc bản thân hằng ngày

Đương nhiên yêu bản thân chính là yêu mình rồi. Tập thể dục điều đặn và chọn bài tập đúng đắn , thích hợp để cân bằng lại tâm trạng cũng như sức khỏe của mình nhé. Hãy tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày, chăm sóc da mặt mỗi tối, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn và giúp tâm trạng thoải mái hơn trước khi ngủ.

Và điều cuối cùng là trân trọng những người bên cạnh mình, hãy yêu hết mình

Bạn đã yêu bản thân mình rồi đúng không? Vậy bạn có biết, ai là người đã sinh thành ra bạn không, ai là người đã ở bên cạnh bạn lúc bạn buồn không? Đúng rồi, cha mẹ và bạn bè là những người không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Họ ít nhiều gì cũng đã ở bên cạnh bạn rất nhiều, hãy trân trọng họ nhé.

Và đây có lẽ là điều bạn muốn nghe nhất, sẽ đến một lúc nào đó, một chàng trai của cuộc đời bạn xuất hiện, bạn hãy gạt bỏ những tổn thương ở quá khứ và hãy hết mình với chàng trai ấy nhé.

Mong bạn sau khi đọc xong bài viết này sẽ trân trọng bản thân mình và có một cuộc đời vui vẻ!

© P.U – blogradio.vn

Mời bạn xem thêm chương trình:

Trước khi yêu hay cưới ai đó hãy nghe mẹ dặn này con gái

P.U

Hãy cố níu trọn từng phút giây vì cuộc đời bạn, sẽ không biết khi nào phải kết thúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bầu trời năm ấy vẫn vút cao trong miền ký ức, tiếng cười của em vẫn âm vang trong đáy tim này. Tôi bắt gặp mùa hè đậu trên những mái nhà ngói đỏ, chói chang và gay mắt, như khung cảnh của những ngày cùng em đi qua, bánh xe đạp cứ quay đều đều, và tôi đưa em qua tất thảy những miền yêu.

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Sống một đời an nhiên

Sống một đời an nhiên

“Ở ngoài kia, sẽ có một ‘tôi’ khác, cá tính, năng động, bùng nổ một cách bất cần; một ‘tôi’ khác đối lập với tôi đang ngồi đây, dám làm những điều tôi không dám làm; dám sống một cuộc đời tôi không dám sống”.

Mỗi lần em không là em

Mỗi lần em không là em

Nếu Nhi muốn mọi việc theo đúng ý Nhi thì xin Nhi hãy lên núi cao mà sống một mình, như người ta vẫn nói là sống như mọi.

Em đã từng vào vị trí của anh?

Em đã từng vào vị trí của anh?

Em đã từng vào vị trí của anh Để hiểu được những gì anh suy nghĩ Anh chẳng cần em phải nói đồng ý Anh chỉ cần em được hạnh phúc thôi.

Nằm lòng 8 bí quyết đơn giản để có cuộc sống không còn âu lo vì thiếu thốn tiền bạc

Nằm lòng 8 bí quyết đơn giản để có cuộc sống không còn âu lo vì thiếu thốn tiền bạc

Muốn có cuộc sống giàu sang và đủ đầy cảm giác an toàn, đặc biệt là giới trẻ mới bắt đầu đi làm, hãy nằm lòng 8 phương pháp tiết kiệm sau đây.

Là ai đang tỏ tình?

Là ai đang tỏ tình?

Tim anh thì nhỏ lắm Chỉ vừa mỗi em thôi Khoan dừng lại năm phút Là ai đang tỏ tình?

Hãy luôn vững tin bước về phía trước

Hãy luôn vững tin bước về phía trước

Tương lai như thế nào không ai biết trước, tôi hài lòng với hiện tại. Vứt bỏ gánh nặng đằng sau, vững đôi chân bước về phía trước. Không oán trách, không thù hận, trân trọng những ngày tháng thanh xuân vật vã. Cảm ơn vì tất cả.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt

Nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Khu vườn nhỏ và em

Khu vườn nhỏ và em

Nhấp một ngụm cafe nóng thơm lừng, chàng khoan khoái mỉm cười. Tự nhiên chàng ngước nhìn lên góc lan can quen thuộc, tự nhủ giờ này nàng ngủ chưa. Có khi nếu mình đàn một bản nhạc, nàng sẽ lại bước ra. Nghĩ rồi chàng lại tự thấy mình ngộ nghĩnh, nhẹ lắc đầu. Dù thế, chàng vẫn ôm cây guitar dạo lên khúc Mariage D’Amour ưa thích.

back to top