Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hãy tự thương mình trước khi yêu một ai đó

2019-06-20 08:27

Tác giả: P.U


blogradio.vn - Có những người đã nói với tôi rằng: "Bạn hãy yêu anh ấy hơn yêu chính bản thân bạn, đó mới chính là một tình yêu đích thực". Lúc đầu, tôi mơ hồ tin vào điều đó, tôi yêu họ hơn chính bản thân mình. Nhưng đó chính là hố sâu của sự ngu muội. Thật sự, bạn phải học cách để yêu chính bản thân mình trước khi yêu một ai đó.

Vậy làm cách nào để yêu bản thân mình?

Cười thật nhiều, sống một cuộc đời lạc quan

Ông bà ta nói: "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ", câu nói ấy không có sai đâu nhé. Nụ cười thường đi kèm với niềm vui, và khi ta vui chính là lúc ta đẹp nhất. Cuộc sống thì lúc nào cũng sẽ có những khó khăn phải không nào? Nhưng nếu bạn sợ những khó khăn ấy thì bạn sẽ không thể nào vượt qua được, chính vì thế, chúng ta hãy cứ vui lên, hãy đương đầu với khó khăn như đương đầu với một "bài kiểm tra" ấy, dù kết quả thế nào thì chúng ta đều đã vượt qua nó.

Ngại gì mà không làm những việc mình thích, chỉ cần nó đúng đắn

Mỗi người chúng ta đều sống một cuộc đời thôi và cuộc đời này đều do chúng ta quyết định. Làm sao chúng ta biết khi nào nó sẽ kết thúc? Vì vậy, ngại gì mà không làm những điều mình thích, ngại gì mà không làm những điều mình yêu.

Không cần trang phục hợp trend, chỉ cần ta thấy thoải mái

Đối với con gái tụi mình, trang phục là một trong những vấn đề khá là nan giải nhỉ. Bạn có bao giờ tự hỏi, liệu cái váy này có hợp với mình không hay cái đầm này đang hot nè, mình có nên mua không? Chắc là có phải không, trang phục hợp trend khi mặc lên người sẽ khiến người ta có đôi chút chú ý nhưng trang phục mà bạn yêu thích mới thật sự khiến bạn thoải mái.

Kiên trì theo đuổi người mình thích nhưng hãy từ bỏ nếu như người đó làm bạn buồn nhiều nhé

Người bạn thích sẽ là người tiếp thêm cho bạn thật nhiều động lực để hoàn thiện bản thân đó, vì khi thích người ta, bạn sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể xứng đáng với người ta. Nhưng nếu như người đó, ngày nào cũng khiến bạn buồn, ngày nào cũng khiến bạn phải suy nghĩ nhiều thì sao? Vậy thì lắng nghe con tim, con tim bảo chúng ta nên dừng lại rồi. Bởi vì bạn sẽ không thể nào làm bất cứ việc gì khi buồn cả, tại sao lại phí hoài tâm tư vì một người không nhớ đến mình...

Tập thể dục và chăm sóc bản thân hằng ngày

Đương nhiên yêu bản thân chính là yêu mình rồi. Tập thể dục điều đặn và chọn bài tập đúng đắn , thích hợp để cân bằng lại tâm trạng cũng như sức khỏe của mình nhé. Hãy tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày, chăm sóc da mặt mỗi tối, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn và giúp tâm trạng thoải mái hơn trước khi ngủ.

Và điều cuối cùng là trân trọng những người bên cạnh mình, hãy yêu hết mình

Bạn đã yêu bản thân mình rồi đúng không? Vậy bạn có biết, ai là người đã sinh thành ra bạn không, ai là người đã ở bên cạnh bạn lúc bạn buồn không? Đúng rồi, cha mẹ và bạn bè là những người không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Họ ít nhiều gì cũng đã ở bên cạnh bạn rất nhiều, hãy trân trọng họ nhé.

Và đây có lẽ là điều bạn muốn nghe nhất, sẽ đến một lúc nào đó, một chàng trai của cuộc đời bạn xuất hiện, bạn hãy gạt bỏ những tổn thương ở quá khứ và hãy hết mình với chàng trai ấy nhé.

Mong bạn sau khi đọc xong bài viết này sẽ trân trọng bản thân mình và có một cuộc đời vui vẻ!

© P.U – blogradio.vn

Mời bạn xem thêm chương trình:

Trước khi yêu hay cưới ai đó hãy nghe mẹ dặn này con gái

P.U

Hãy cố níu trọn từng phút giây vì cuộc đời bạn, sẽ không biết khi nào phải kết thúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội đến với Bảo Bình, cãi cọ không tha Nhân Mã

Tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội đến với Bảo Bình, cãi cọ không tha Nhân Mã

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 7/2020 nhé!

Tháng 7 hanh thông, vận may tới tấp khiến 3 con giáp này trở tay không kịp

Tháng 7 hanh thông, vận may tới tấp khiến 3 con giáp này trở tay không kịp

Tháng 7 dương lịch dù ai khó thì khó chứ 3 con giáp này nhất định sẽ giàu sang phú quý, ít ai sánh bằng.

Năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc

Năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc

Anh à, em biết có những con đường mà khi quay lưng đi cả hai sẽ chẳng có cơ hội để nhìn thấy nhau mỉm cười một lần nào nữa. Vì biết đâu giữa họ một trong hai đã chọn lựa sống một cuộc sống không có nhau. Chỉ mong chúng ta sẽ nhớ về năm ấy, năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc.

5 việc phụ nữ càng làm nhiều càng nâng cao giá trị của bản thân

5 việc phụ nữ càng làm nhiều càng nâng cao giá trị của bản thân

Không phải có tiền bạc phụ nữ mới giá trị. Người phụ nữ khôn ngoan biết cách nâng cao giá trị và khí chất của bản thân bằng những việc đơn giản hằng ngày.

Những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau

Những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau

Ngày hôm đó có lẽ Vy cũng không biết mẹ cô có chấp nhận hay vẫn cương quyết như năm xưa. Nhưng cô tin rằng từ khoảnh khắc gặp lại, anh và cô sẽ không để cả hai xa nhau một lần nào nữa. Và tình yêu thì luôn kì diệu cho những ai thật sự chân thành. Và những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau.

Trưởng thành là khi chúng ta có thể đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng

Trưởng thành là khi chúng ta có thể đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng

Chúng ta ai rồi cũng phải lớn lên và trưởng thành theo cách riêng của mình. Ở những thời điểm nhất định, mỗi người sẽ định nghĩa về sự trưởng thành cũng hoàn toàn khác biệt. Và chúng ta, khi có thể đón nhận mọi biến cố cuộc đời một cách nhẹ nhàng là khi đó ta đã thật sự trưởng thành.

Mẹ à, có vài điều con muốn nói để chúng ta hiểu nhau hơn

Mẹ à, có vài điều con muốn nói để chúng ta hiểu nhau hơn

Mẹ à, có vài điều con muốn nói để chúng ta sẽ hiểu nhau hơn. Và dù giữa con và mẹ đã xảy ra những chuyện không vui nhưng sau tất cả con và mẹ mãi là một gia đình.

'Fallin' Flower' sự kết thúc và tái sinh rực rỡ

'Fallin' Flower' sự kết thúc và tái sinh rực rỡ

Bông hoa kia rơi xuống, nó không hẳn là sự kết thúc mà là sự tái sinh. Seventeen cũng vậy khi họ tan rã, nó thật sự rất buồn và đau với các Carat nhưng nó vẫn chưa hẳn là kết thúc. Nó chỉ là sự khởi đầu của cuộc hành trình mới mà thôi.

Thành phố từ ngày chẳng còn anh

Thành phố từ ngày chẳng còn anh

Thành phố này kể từ phút không anh Kỉ niệm ngẩn ngơ như phiến lá trên cành

Trắc nghiệm: Xòe bàn tay trái ra xem bạn thuộc kiểu nào, sẽ có những tiết lộ bất ngờ về bản thân bạn

Trắc nghiệm: Xòe bàn tay trái ra xem bạn thuộc kiểu nào, sẽ có những tiết lộ bất ngờ về bản thân bạn

Hãy quan sát thật kĩ và nhìn xem bạn thuộc kiểu nào để cùng trắc nghiệm nhé.

back to top