Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

2017-09-28 01:16

Tác giả:


blogradio.vn - Chúng mình đã gặp gỡ, nhớ nhung, thương, yêu, đã từng giận lỗi, khóc lóc, chia ly... Cùng nhau trải qua những cung bậc của tình yêu, đã biết luôn có nước mắt bên cạnh nụ cười và thấu hiểu rằng hạnh phúc có được là từ hai phía.

***

blog radio,   Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

Thì ra mùa nào cũng sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc vì vợ đã có chồng ở bên. Chồng không để vợ phải tận hưởng kỳ nghỉ hè một mình. Vợ cũng không phải cố gắng hít thở bầu không khí thu trong lành một cách cô đơn. Đông đến vợ cũng chẳng phải lo lạnh rồi. Và xuân trở nên rộn ràng hơn với tiếng cười của chúng mình.

Chồng à, giờ đây vợ đang rất hạnh phúc và tin rằng chồng cũng vậy. Chúng mình bắt đầu yêu thương, nên vợ nên chồng trong một thời gian không phải là dài nhưng vợ tin đây không phải là tình yêu sét đánh mà là chúng mình sinh ra là một nửa của nhau, duyên nợ từ kiếp trước và kiếp này chúng mình lại được ở bên nhau. Nếu có kiếp sau vợ vẫn muốn được cùng chồng sống những tháng ngày hạnh phúc.

Chúng mình đã gặp gỡ, nhớ nhung, thương, yêu, đã từng giận lỗi, khóc lóc, chia ly... Cùng nhau trải qua những cung bậc của tình yêu, đã biết luôn có nước mắt bên cạnh nụ cười và thấu hiểu rằng hạnh phúc có được là từ hai phía.

Vợ biết rằng con đường phía trước thật dài và nhiều chông gai nhưng vợ sẽ luôn yêu thương và ở bên cạnh chồng, ủng hộ chồng dù ở gần hay xa. Cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ có những lúc bất hòa, cãi vã nhưng vợ sẽ cố gắng hạn chế và không để chuyện đó xảy ra, sẽ vì chồng mà sống và chồng yêu của vợ cũng như thế nhé. Chồng cũng bớt cái tôi, vợ cũng bớt sự bướng bỉnh nhé. Vợ nhường chồng một chút, chồng cũng chịu đựng vợ một chút. Ở bên cạnh chồng vợ thấy vui, thấy hạnh phúc và thấy bình yên chồng à. Vợ chỉ ước rằng lúc nào cũng được ở bên cạnh chồng, muốn lúc đi ngủ cũng như lúc tỉnh giấc người đầu tiên vợ nhìn thấy sẽ là chồng, muốn được nhìn thấy chồng cười, được nghe chồng hỏi han và được ôm chồng khi thấy mệt mỏi. Dù ở nơi đâu hay bất cứ nơi nào, mỗi ngày trôi qua có chồng ở bên vợ thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao.

blog radio,   Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

Vợ không biết yêu như thế nào mới là nhiều, vợ chỉ biết rằng vợ yêu thương chồng như chính hơi thở của mình vậy, nếu không còn hơi thở thì vợ cũng chẳng còn tồn tại trên cõi đời này. Tình cảm đó xuất phát từ trong tim bằng một tình yêu chân thành. Vợ không cần những thứ đắt tiền, không cần phải được ăn những thứ ngon, không cần phải đến những nhà hàng hay những nơi sang trọng... Vợ chỉ cần ở bên chồng thôi, đó là điều quý giá nhất. Chồng hãy luôn mạnh khỏe nhé để bảo vệ và che chở vợ trong cuộc sống đầy chông gai thử thách này nha.

Vợ tin chúng mình sẽ sớm có những thiên thần đáng yêu. Nếu là con trai chúng sẽ tuyệt vời như chồng vậy, và nếu là con gái thì sẽ đáng yêu như vợ vậy. Vợ biết chồng sẽ yêu con thật nhiều, sẽ là một người bố tốt.

Chồng yêu, cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, cảm ơn sự có mặt của chồng trong cuộc đời vợ, để vợ thấy mình cũng được yêu thương như bao người khác.

Cảm ơn những ân cần, vỗ về để vợ không phải tự cô đơn trong chính bản thân.

Cảm ơn đã luôn đi theo và gọi tên vợ, để vợ không còn thấy chỉ có riêng mình lạc lõng.

Cảm ơn nhé chồng yêu!

© Bùi Phương Dung – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 Âm lịch gõ cửa, trời đất sắp xếp lại vận may. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này, xin chúc mừng, đây chính là lúc "nhà nghèo vượt khó", tiền bạc tự tìm đến.

Vết thương mùa lũ

Vết thương mùa lũ

Trong ký ức non nớt của tôi khi ấy, hình ảnh anh Tư với khuôn mặt rám nắng, hàm râu quai nón rậm rạp và đôi mắt kiên định giữa dòng nước cuồn cuộn vẫn còn in sâu không phai. Anh ra đi trong buổi chiều mưa xám năm ấy, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người ở lại và trong ký ức tuổi thơ của tôi, đó là lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là cái chết vì lòng dũng cảm.

Sau chia tay

Sau chia tay

Nếu tình yêu đo bằng lời hứa, bằng câu nói chân thật thì chúng ta đều là những kẻ nói dối. Những lời có cánh thường chỉ bay được trên bầu trời, trở lại mặt đất hoá hư không.

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Những người EQ thấp có đặc điểm chung là dễ bị tổn thương bởi các vấn đề liên quan đến giá trị bản thân.

Cánh cửa khác của cuộc đời

Cánh cửa khác của cuộc đời

Tôi sống và học nghề trong nhà cô được ba năm thì tôi đã thạo nhưng cô nói tôi cần ở lại học thêm và làm thêm cho thật chắc chắn, đó là thời gian tôi đã cân bằng lại được những cảm xúc của mình, cú sốc quá lớn kia của gia đình tôi tưởng như đã làm tôi sụp đổ và ước mơ cũng hóa xa vời, nhưng bây giờ tôi đã hiểu, tôi đã chấp nhận được thực tế cuộc sống là như vậy, khi mình không thể thực hiện được ước mơ thì hãy bước theo một con đường khác, vì ở đó luôn có một cánh cửa khác đang chờ đợi mình bước vào và dũng cảm sống tiếp.

Năm tháng ấy và chúng ta

Năm tháng ấy và chúng ta

Giọng nói trầm ấm, điệu bộ quan tâm, ánh mắt dịu dàng lo lắng cô cảm thấy vừa thân quen lại xa lạ vô cùng cô không biết là mình đang bị ảo giác hay đây là sự thật, những ký ức vụt qua trong đầu tất cả như một thước phim cuốn lấy cô, càng siết càng chặt, càng giãy dụa càng bị cuốn vào.

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Với những con giáp lười xã giao dưới đây, việc giữ cho mình một "vòng tròn nhỏ" lại là lựa chọn giúp họ bình yên và sống đúng với bản thân.

Định mệnh của em

Định mệnh của em

"Tình yêu chân chính không phải là sự chiếm hữu mù quáng hay những toan tính vật chất, mà là sự hy sinh, thấu hiểu và cùng nhau đi qua giông bão. Những sóng gió cuộc đời chỉ là phép thử để ta nhận ra ai mới là người sẵn sàng cầm ô che mưa cho mình. Hãy cứ sống thiện lương và chân thành, rồi nắng ấm sẽ đến, dù là giữa trời Âu lạnh giá hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này."

Những năm tháng không quên

Những năm tháng không quên

Hưng và Khánh, hai cậu học sinh với tính cách đối lập, tình cờ gặp nhau trong lớp học thêm và dần trở thành bạn thân qua những lần cùng chia sẻ sách vở, bài học. Họ gắn bó qua các kỳ thi căng thẳng, những buổi ôn luyện, và cả những giấc mơ về tương lai: Hưng muốn trở thành kỹ sư, còn Khánh mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ.

Ngày tôi chạm vào vùng ký ức

Ngày tôi chạm vào vùng ký ức

Có những ngày ta vô tình bước ngang qua một ký ức cũ — chỉ một mùi đất, một tiếng cười, hay một vệt nắng trên tường cũng đủ khiến lòng chùng lại. Tôi gọi đó là vùng ký ức — nơi tuổi thơ vẫn nằm im lặng, trong veo và dịu dàng đến lạ. “Ngày tôi chạm vào vùng ký ức” là một lát cắt nhỏ, không có gì lớn lao ngoài vài buổi trưa đầy nắng, vài đứa trẻ nhem nhuốc và những trò chơi tưởng như chẳng nghĩa lý gì. Nhưng trong khoảnh khắc ấy, tôi nhận ra rằng: hạnh phúc đôi khi chỉ là được sống trọn trong một ngày mà ta không biết sẽ nhớ cả đời.

back to top