Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

2017-09-28 01:16

Tác giả:

blogradio.vn - Chúng mình đã gặp gỡ, nhớ nhung, thương, yêu, đã từng giận lỗi, khóc lóc, chia ly... Cùng nhau trải qua những cung bậc của tình yêu, đã biết luôn có nước mắt bên cạnh nụ cười và thấu hiểu rằng hạnh phúc có được là từ hai phía.

***

blog radio,   Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

Thì ra mùa nào cũng sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc vì vợ đã có chồng ở bên. Chồng không để vợ phải tận hưởng kỳ nghỉ hè một mình. Vợ cũng không phải cố gắng hít thở bầu không khí thu trong lành một cách cô đơn. Đông đến vợ cũng chẳng phải lo lạnh rồi. Và xuân trở nên rộn ràng hơn với tiếng cười của chúng mình.

Chồng à, giờ đây vợ đang rất hạnh phúc và tin rằng chồng cũng vậy. Chúng mình bắt đầu yêu thương, nên vợ nên chồng trong một thời gian không phải là dài nhưng vợ tin đây không phải là tình yêu sét đánh mà là chúng mình sinh ra là một nửa của nhau, duyên nợ từ kiếp trước và kiếp này chúng mình lại được ở bên nhau. Nếu có kiếp sau vợ vẫn muốn được cùng chồng sống những tháng ngày hạnh phúc.

Chúng mình đã gặp gỡ, nhớ nhung, thương, yêu, đã từng giận lỗi, khóc lóc, chia ly... Cùng nhau trải qua những cung bậc của tình yêu, đã biết luôn có nước mắt bên cạnh nụ cười và thấu hiểu rằng hạnh phúc có được là từ hai phía.

Vợ biết rằng con đường phía trước thật dài và nhiều chông gai nhưng vợ sẽ luôn yêu thương và ở bên cạnh chồng, ủng hộ chồng dù ở gần hay xa. Cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ có những lúc bất hòa, cãi vã nhưng vợ sẽ cố gắng hạn chế và không để chuyện đó xảy ra, sẽ vì chồng mà sống và chồng yêu của vợ cũng như thế nhé. Chồng cũng bớt cái tôi, vợ cũng bớt sự bướng bỉnh nhé. Vợ nhường chồng một chút, chồng cũng chịu đựng vợ một chút. Ở bên cạnh chồng vợ thấy vui, thấy hạnh phúc và thấy bình yên chồng à. Vợ chỉ ước rằng lúc nào cũng được ở bên cạnh chồng, muốn lúc đi ngủ cũng như lúc tỉnh giấc người đầu tiên vợ nhìn thấy sẽ là chồng, muốn được nhìn thấy chồng cười, được nghe chồng hỏi han và được ôm chồng khi thấy mệt mỏi. Dù ở nơi đâu hay bất cứ nơi nào, mỗi ngày trôi qua có chồng ở bên vợ thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao.

blog radio,   Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

Vợ không biết yêu như thế nào mới là nhiều, vợ chỉ biết rằng vợ yêu thương chồng như chính hơi thở của mình vậy, nếu không còn hơi thở thì vợ cũng chẳng còn tồn tại trên cõi đời này. Tình cảm đó xuất phát từ trong tim bằng một tình yêu chân thành. Vợ không cần những thứ đắt tiền, không cần phải được ăn những thứ ngon, không cần phải đến những nhà hàng hay những nơi sang trọng... Vợ chỉ cần ở bên chồng thôi, đó là điều quý giá nhất. Chồng hãy luôn mạnh khỏe nhé để bảo vệ và che chở vợ trong cuộc sống đầy chông gai thử thách này nha.

Vợ tin chúng mình sẽ sớm có những thiên thần đáng yêu. Nếu là con trai chúng sẽ tuyệt vời như chồng vậy, và nếu là con gái thì sẽ đáng yêu như vợ vậy. Vợ biết chồng sẽ yêu con thật nhiều, sẽ là một người bố tốt.

Chồng yêu, cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, cảm ơn sự có mặt của chồng trong cuộc đời vợ, để vợ thấy mình cũng được yêu thương như bao người khác.

Cảm ơn những ân cần, vỗ về để vợ không phải tự cô đơn trong chính bản thân.

Cảm ơn đã luôn đi theo và gọi tên vợ, để vợ không còn thấy chỉ có riêng mình lạc lõng.

Cảm ơn nhé chồng yêu!

© Bùi Phương Dung – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tết ơi, tôi còn cô đơn, đừng vội về!

Tết ơi, tôi còn cô đơn, đừng vội về!

Tết, người ta nghĩ về đoàn viên gia đình, còn tôi, tâm trí ngập ngụa bao áp lực vô hình. Lương tháng bao nhiêu? Thưởng tết nhiều không? Nhiều tuổi thế rồi vẫn chưa tính chuyện chồng con à?

Những thủ thuật cải vận cho ngày đầu năm mới hút may mắn, tài lộc

Những thủ thuật cải vận cho ngày đầu năm mới hút may mắn, tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy, vào ngày đầu năm mới, những thủ thuật cải vận đơn giản này có thể mang đến điều an lành, may mắn cho gia đình cả năm.

Thả thính thời hiện đại: like, thả tim, bình luận mọi ảnh và chia sẻ của nàng trên Facebook

Thả thính thời hiện đại: like, thả tim, bình luận mọi ảnh và chia sẻ của nàng trên Facebook

Học hỏi cách thả thính khiến crush đổ trong vòng một nốt nhạc nhé!

Mùa xuân hãy đến chậm một chút

Mùa xuân hãy đến chậm một chút

Mùa xuân đã sắp đến rồi Lòng bạn có thấy nôn nao Có còn vui như ngày xưa nữa Tôi dường như đã quên

Đang yên đang lành, tự nhiên lại Tết

Đang yên đang lành, tự nhiên lại Tết

Bao nhiêu tháng ngày đi làm chắc chỉ mong dư giả tiền nong để lo sắm Tết, thêm khoản lương thưởng được kha khá thì Tết “ấm no” rồi. Tết ấy mà, tiền tiêu nhanh lắm vì nhìn đâu cũng thấy thứ cần mua, ngó đâu cũng thấy phải cần tiền. Vậy nên, lương ơi, thưởng ơi, mau mau về, nhà bao việc còn cần phải dùng đến.

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Bốn con giáp vận thế hanh thông, may mắn nhất từ tết âm lịch Canh Tý cho đến hết năm 2020.

Sau tất cả, điều tuyệt vời nhất là cuộc sống bình yên

Sau tất cả, điều tuyệt vời nhất là cuộc sống bình yên

Nếu chỉ vì theo đuổi một cái gì đó mà khiến ta quá mệt mỏi và dù đã thử mọi cách mà chẳng thể cứu vãn nổi, hãy từ bỏ! Từ bỏ ngay đi! Đừng cố nữa!

Những ngày Tết xa quê

Những ngày Tết xa quê

Tết xa nhà, ở nơi xứ người này thật khó để đi kiếm cho mình một cành đào hay cây quất nhỏ, cũng không dễ để đun được một nồi bánh chưng trên bếp củi hồng. Ở đây không có củi cũng không thể chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu và có khi hàng xóm thấy khói nghi ngút lại gọi lính cứu hỏa, hay đơn giản kiếm được một món ăn quen thuộc ở trong ngày tết cũng là điều không thể.

Táo Quân và những nét riêng biệt trong lễ cúng tiễn ông cưỡi ngựa về trời mỗi 23 tháng Chạp hàng năm

Táo Quân và những nét riêng biệt trong lễ cúng tiễn ông cưỡi ngựa về trời mỗi 23 tháng Chạp hàng năm

Trong lịch sử Trung Quốc, từ thời Tần đến Minh - Thanh, việc cúng tế Táo Quân được xem là một trong những sự kiện quan trọng của triều đình.

Yêu xa khó lắm ai ơi!

Yêu xa khó lắm ai ơi!

Yêu xa khó lắm ai ơi, ngày đêm mong nhớ mà chỉ có thể nhìn thấy nhau qua Facetime, muốn bật khóc mà không dám, bởi vì biết chỉ cần một người khóc là người kia cũng sẽ nức nở theo, nên lại kìm nén vào trong để dành khóc một mình.

back to top
logo left
logo right
banner bottom