Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

2017-09-28 01:16

Tác giả:


blogradio.vn - Chúng mình đã gặp gỡ, nhớ nhung, thương, yêu, đã từng giận lỗi, khóc lóc, chia ly... Cùng nhau trải qua những cung bậc của tình yêu, đã biết luôn có nước mắt bên cạnh nụ cười và thấu hiểu rằng hạnh phúc có được là từ hai phía.

***

blog radio,   Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

Thì ra mùa nào cũng sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc vì vợ đã có chồng ở bên. Chồng không để vợ phải tận hưởng kỳ nghỉ hè một mình. Vợ cũng không phải cố gắng hít thở bầu không khí thu trong lành một cách cô đơn. Đông đến vợ cũng chẳng phải lo lạnh rồi. Và xuân trở nên rộn ràng hơn với tiếng cười của chúng mình.

Chồng à, giờ đây vợ đang rất hạnh phúc và tin rằng chồng cũng vậy. Chúng mình bắt đầu yêu thương, nên vợ nên chồng trong một thời gian không phải là dài nhưng vợ tin đây không phải là tình yêu sét đánh mà là chúng mình sinh ra là một nửa của nhau, duyên nợ từ kiếp trước và kiếp này chúng mình lại được ở bên nhau. Nếu có kiếp sau vợ vẫn muốn được cùng chồng sống những tháng ngày hạnh phúc.

Chúng mình đã gặp gỡ, nhớ nhung, thương, yêu, đã từng giận lỗi, khóc lóc, chia ly... Cùng nhau trải qua những cung bậc của tình yêu, đã biết luôn có nước mắt bên cạnh nụ cười và thấu hiểu rằng hạnh phúc có được là từ hai phía.

Vợ biết rằng con đường phía trước thật dài và nhiều chông gai nhưng vợ sẽ luôn yêu thương và ở bên cạnh chồng, ủng hộ chồng dù ở gần hay xa. Cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ có những lúc bất hòa, cãi vã nhưng vợ sẽ cố gắng hạn chế và không để chuyện đó xảy ra, sẽ vì chồng mà sống và chồng yêu của vợ cũng như thế nhé. Chồng cũng bớt cái tôi, vợ cũng bớt sự bướng bỉnh nhé. Vợ nhường chồng một chút, chồng cũng chịu đựng vợ một chút. Ở bên cạnh chồng vợ thấy vui, thấy hạnh phúc và thấy bình yên chồng à. Vợ chỉ ước rằng lúc nào cũng được ở bên cạnh chồng, muốn lúc đi ngủ cũng như lúc tỉnh giấc người đầu tiên vợ nhìn thấy sẽ là chồng, muốn được nhìn thấy chồng cười, được nghe chồng hỏi han và được ôm chồng khi thấy mệt mỏi. Dù ở nơi đâu hay bất cứ nơi nào, mỗi ngày trôi qua có chồng ở bên vợ thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao.

blog radio,   Hạnh phúc cùng nhau nhé anh

Vợ không biết yêu như thế nào mới là nhiều, vợ chỉ biết rằng vợ yêu thương chồng như chính hơi thở của mình vậy, nếu không còn hơi thở thì vợ cũng chẳng còn tồn tại trên cõi đời này. Tình cảm đó xuất phát từ trong tim bằng một tình yêu chân thành. Vợ không cần những thứ đắt tiền, không cần phải được ăn những thứ ngon, không cần phải đến những nhà hàng hay những nơi sang trọng... Vợ chỉ cần ở bên chồng thôi, đó là điều quý giá nhất. Chồng hãy luôn mạnh khỏe nhé để bảo vệ và che chở vợ trong cuộc sống đầy chông gai thử thách này nha.

Vợ tin chúng mình sẽ sớm có những thiên thần đáng yêu. Nếu là con trai chúng sẽ tuyệt vời như chồng vậy, và nếu là con gái thì sẽ đáng yêu như vợ vậy. Vợ biết chồng sẽ yêu con thật nhiều, sẽ là một người bố tốt.

Chồng yêu, cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, cảm ơn sự có mặt của chồng trong cuộc đời vợ, để vợ thấy mình cũng được yêu thương như bao người khác.

Cảm ơn những ân cần, vỗ về để vợ không phải tự cô đơn trong chính bản thân.

Cảm ơn đã luôn đi theo và gọi tên vợ, để vợ không còn thấy chỉ có riêng mình lạc lõng.

Cảm ơn nhé chồng yêu!

© Bùi Phương Dung – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Bạn của tôi ạ. Tôi biết bạn đã vất vả với cuộc sống này nhiều rồi. Cho tôi ôm bạn một chút nhé. Cho dù đó chỉ là cái ôm trong hư vô của một người xa lạ, bạn đã và đang làm rất tốt mọi thứ. Cảm ơn bạn vì có một trái tim biết yêu thương, lo lắng cho mọi người. Tất cả chúng ta đồng lòng thì nhất định dịch sẽ hết, để trở về với quỹ đạo vốn có.

Sai thời điểm nên lạc mất nhau

Sai thời điểm nên lạc mất nhau

Từ khi đồng ý lời tình đó, mỗi ngày tôi đều suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi. Là tôi thích cậu ta của ngày xưa hay thích cậu ta của bây giờ? Là tôi đã thích người khác hay còn thích người ta? Là tôi vẫn dành tình cảm cho cậu ta như hồi đầu hay tình cảm đó đã phai nhạt? Cứ thế tôi suy nghĩ mãi.

Em chỉ cần là cô gái nhỏ đủ yêu thương

Em chỉ cần là cô gái nhỏ đủ yêu thương

Tôi luôn cảm thấy gì đó nhưng lại vờ như không biết, không muốn đào sâu thêm. Tôi tự nhủ bản thân tin anh, tin vào tình cảm sâu đậm này. Chúng ta sẽ chẳng thể đánh thức một người đang giả vờ ngủ.

5 chủ đề người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không lảng tránh

5 chủ đề người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không lảng tránh

Giao tiếp là nền tảng cho mọi mối quan hệ, nhưng có những chủ đề mà người không có ý định nghiêm túc với bạn sẽ không muốn nói đến.

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

Đó có thể là một điều rất khó tin. Đôi khi tôi cũng nghĩ sao mình mạo hiểm đến thế. Nhưng bạn à, không có một định nghĩa nào về tình yêu cả, tình yêu vốn dĩ xuất phát từ cảm xúc của cả hai. Tôi vốn là người lý trí. Nhưng khi gặp anh, con tim tôi đã thuộc về anh rồi.

Mẹ là cả thế giới

Mẹ là cả thế giới

Vì tình yêu của mẹ, sự bao bọc và chở che của mẹ sẽ chẳng ai có thể thay thế được, chẳng ai có thể hiểu được bởi nó chẳng giống thứ gì trên thế giới này cả.

Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi, cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai

Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi, cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai

Có lẽ ta duyên nhưng chẳng phận Lỡ gặp nhau rồi, định mệnh ư? Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi Cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai.

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi Đời con gái xuân trôi rất vội Có nhiều người thương và yêu em quá đỗi Sao nỡ lòng em từ chối lời yêu.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

back to top