Phát thanh xúc cảm của bạn !

Gửi em, cô gái anh đã từng bỏ lỡ

2020-08-03 01:27

Tác giả: Yêu plus


blogradio.vn - Gửi cô gái mà anh đã bỏ lỡ, anh mong dù không còn bên nhau nữa nhưng anh mong em sẽ luôn luôn hạnh phúc, chàng trai bên em sẽ luôn tốt với em, quan tâm em, chăm sóc em và yêu em nhiều hơn anh đã yêu.

***

Vậy sắp 2 năm rồi, chúng ta chia tay nhau. Hơn 2 năm chính thức bên nhau đã trở thành quá khứ.

Em à, bây giờ đã là tháng 5 năm 2020 vẫn còn hẳn 5 tháng để đến cái ngày mà chúng tay chính thức yêu nhau, cái ngày hai đứa mình đã mong chờ nó đến thật nhanh để được gặp nhau, được đi chơi, đi ăn rồi đi xe phim cùng nhau. 

Anh và em đã lên kế hoạch cho ngày đó trước cả mấy tháng trời. Nhưng giờ đây anh sợ lắm, anh sợ cái ngày đó đến và sẽ phải một mình, anh sợ ngày mà đáng lẽ ra chúng ta sẽ hạnh phúc nhất thì anh lại là người đau khổ và cô đơn vì nhớ em.

Có lẽ bởi vì trước đây, em luôn là người yêu anh nhiều hơn, luôn là người trách móc rằng anh đã ít thương em hơn lúc đầu nên bây giờ khi anh bị em bỏ rơi chỉ vì anh phạm một lỗi nhỏ, mà giờ đây anh đã hụt hẫng và chơi vơi vô cùng.

Đến bây giờ, anh vẫn không thể tin rằng, người con gái chấp nhận xuống xe dọc đường, đợi suốt 3 tiếng chỉ để gặp nhau uống vài ly trà đá, người vì anh mà chạy xe máy đi tìm anh chỉ vì sợ anh phải đứng bơ vơ một mình, anh không thể tin rằng người con gái chiều chuộng yêu thương anh như thế lại bỏ anh đi chỉ vì một lý do mà anh không thể nào ngờ được.

chua-bao-gio-het-yeu-em-5

Khi em nói chia tay đi, em đã chấp nhận họ cách đây 1 tuần rồi, trong khi anh đang mải mê với công việc vừa tìm được. Em nói sợ cô đơn, em sợ một mình, nếu tiếp tục sau này sẽ còn đau khổ hơn nữa. 

Nhưng em ơi, em đã quên mất rằng hai ta đã từng vì nhau như thế nào, để đi được đến ngày hôm nay chúng ta đã phải cố gắng ra sao. Có lẽ bởi vì là yêu xa, nên lúc cãi nhau chúng ta chỉ giải quyết bằng tin nhắn nên anh thấy mọi thứ kết thúc sao quá đỗi nhẹ nhàng so với những gì mà hai ta đã cố gắng suốt thời gian qua.

Gần 2 năm rồi, nhiều đêm anh vẫn không ngủ được, thi thoảng anh lại mở hình em và video chung của chúng ta ra xem rồi khóc và nhớ em thật nhiều, nhớ lúc chúng ta cùng nhau đi dạo, cùng nhau đón tân sinh viên, cùng nhau đi ăn tiệc hay cùng nhau làm mọi điều mà mọi người ngưỡng mộ. 

Mấy ngày đầu anh đã gọi cho em, em không nghe máy, anh nhắn tin rồi em xem và không trả lời. Anh đã chờ tin nhắn của em rất nhiều nhưng em đã không trả lời.

Chúng ta đã từng yêu nhau nhiều đến vậy, vậy sao bây giờ lại trở thành như thế này chứ? Em nói em xin anh đừng ép em nữa, chúng ta phải chia tay vì không phải hết yêu mà là vì chúng ta thiếu sự yêu thương. Em sai rồi, chẳng ai sinh ra mà đã hợp nhau, người ta chỉ vì nhau mà nhường nhịn, chấp nhận tính xấu của nhau thôi em à. Chắc có lẽ chúng ta không thể dung hòa và bao dung cho nhau được, nên em chọn cách kết thúc thay vì là cố gắng.

kyuc2

Giá như bây giờ em vẫn cô đơn, anh cũng sẽ chọn một lần nữa bước đến bên em, dù biết rằng có thể mình lại phải đau thêm một lần nữa. Nhưng không, em đã và đang quá hạnh phúc với những gì em có, anh không thể, không thể vì sự ích kỷ của bản thân anh mà làm những việc như anh mong muốn được. Dù bản thân anh đã rất nhớ em, rất muốn gặp em, đi bên em, quan tâm em và chăm sóc em như những gì ta đã từng. 

Người ta cứ nói rằng, nếu ai đó yêu bạn họ sẽ không bỏ bạn một cách quá dễ dàng. Nhiều lúc anh nghĩ, liệu có phải em đã hết yêu anh rồi, liệu có phải em đã tìm được người mà em thương hơn anh.

Đã nhiều lần anh suy nghĩ rằng em đã bỏ anh đi mà không quan tâm tới cảm giác của anh thì anh cũng nhất định sẽ buông tay, không gọi điện, không nhắn tin để làm phiền em nữa. Nhưng thật khó em nhỉ?

Gửi cô gái mà anh đã bỏ lỡ, anh mong dù không còn bên nhau nữa nhưng anh mong em sẽ luôn luôn hạnh phúc, chàng trai bên em sẽ luôn tốt với em, quan tâm em, chăm sóc em và yêu em nhiều hơn anh đã yêu. 

© Yêu plus - blogradio.vn

Xem thêm: Tạm biệt tình đầu, cậu của năm ấy phải thật hạnh phúc nhé!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cứ ngỡ mình đã quên

Cứ ngỡ mình đã quên

Cuộc sống của cô dần trở lại quỹ đạo ban đầu như lúc chưa gặp anh. Chỉ có điều, đôi lúc, cô choàng tỉnh trong đêm, vô thức đưa tay tìm người nằm kế bên, cứ thế, nước mắt chảy dài. Có những chuyện, tưởng như đã chìm vào quên lãng nhưng rồi một ngày, không biết ai nhắc lại, nó lại cắm rễ, đâm sâu vào tim. Có những thứ chẳng bao giờ nhớ đến, cũng có những điều dành cả đời chưa chắc đã quên được.

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Chỉ trong 12 tháng ngắn ngủi, rất nhiều xu hướng lụi tàn, cũng có nhiều xu hướng phát triển vượt bậc. Và song hành với đó là nhiều người nhanh chóng ăn nên làm ra, cũng có người rơi vào cảnh tài vận long đong suốt một thời gian dài. Nếu nhìn vào vô số streamer, vlogger nổi lên, những khóa học trực tuyến liên tục ra đời, các dịch vụ mua bán online trở nên thịnh vượng… thì chúng ta sẽ nhận ra rằng, lựa chọn một công việc cố định và duy nhất không còn đủ ổn định để nuôi sống ta trong thời kỳ bất ổn như hiện nay. Thay vào đó, sở hữu thêm 1 hoặc 2 công việc bán thời gian khác sẽ giúp bạn chủ động và tự do hơn về tài chính rất nhiều.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Theo phong thủy học, việc lựa chọn màu sắc mang năng lượng phù hợp theo Ngũ hành chủ đạo của năm rất quan trọng. Màu sắc này bạn sẽ áp dụng được nhiều phương diện trong cuộc sống từ kinh doanh, trang phục mặc thường ngày, ý tưởng cho đám cưới đến thiết kế nội thất để kích hoạt được nhiều thịnh vượng nhất đến với bạn.

Mùa hoa sưa bỏ lại

Mùa hoa sưa bỏ lại

Năm tháng vẫn đi qua Mùa hoa sưa bỏ lại Em còn thương anh mãi Như phút ban đầu yêu

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Hôm nay, cuộc sống đã có nhiều thay đổi, nghề giáo cũng được nhìn nhận dưới nhiều lăng kính khác nhau, nhưng tôi tin phần lớn những thầy cô giáo đều muốn truyền ngọn lửa yêu thương tới các em học sinh của mình, để ngọn lửa yêu thương ấy sẽ mãi lan tỏa, ấm áp tình người, bồi dưỡng tình nhân ái trong nhân cách của các em.

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Tôi đã từng chứng kiến biết bao chia ly rồi tái hợp, những con người ở cạnh nhau đến cuối cùng thật sự cần rất nhiều sự nhẫn nại và hy sinh. Nếu yêu nhau thì đừng làm nhau đau, dù theo cách này hay cách khác, tổn thương chồng chất sẽ có ngày buông tay. Đừng cho phép người thứ ba xen vào tình cảm của bạn, bạn được một thứ và sẽ mất rất nhiều. Đã yêu hy vọng bạn sẽ yêu hết mình, yêu cả bản thân mình và yêu đối phương.

Gửi tôi của tuổi 21

Gửi tôi của tuổi 21

Tôi của tuổi 21 nhất định phải đạt được những mục tiêu mới, đi những nơi chưa từng đặt chân đến, khoản tiết kiệm sắp đủ để mua máy ảnh rồi. Thích viết lách thì đừng ngại viết, viết không hay có thể viết lại. Đừng để bản thân lười biếng, cố gắng đọc thêm nhiều sách hơn. Làm những gì khiến bản thân thấy vui là được. Tuyệt nhiên, sau này nhìn lại, sẽ không thấy hối hận, vì tôi đã cố gắng hết sức rồi.

Bạn cần nhảy việc ngay nếu bạn có đủ 5 dấu hiệu nguy hiểm này

Bạn cần nhảy việc ngay nếu bạn có đủ 5 dấu hiệu nguy hiểm này

Nghiên cứu học thuật chỉ ra rằng, sự không ổn định trong công việc và sự bất an trong nghề nghiệp là những nguyên nhân chính dẫn đến áp lực tâm lý của con người hiện đại. Do đó, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới cũng không ngạc nhiên khi coi an ninh nghề nghiệp là một phần quan trọng của chất lượng cuộc sống. Tất cả những điều trên giải thích rằng, cho dù một công việc nhàm chán đến đâu, chúng ta cũng khó có thể hạ quyết tâm để lập tức buông bỏ nó. Để giúp bạn quyết định xem mình có thể thay đổi công việc vào thời điểm thích hợp nhất hay không, nghiên cứu tâm lý cung cấp cho bạn 5 dấu hiệu sau để phân biệt.

Những giấc mơ được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh

Những giấc mơ được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh

Giấc mơ không chỉ là nơi thể hiện cảm xúc, tâm lý chân thật nhất của con người như các chuyên gia nghiên cứu, mà nó cũng có thể là dấu hiệu đại biểu cho tương lai. Những giấc mơ này xưa nay được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh.

Người có 1 trong 6 nốt ruồi này có mệnh phú quý, giàu có trong tầm tay

Người có 1 trong 6 nốt ruồi này có mệnh phú quý, giàu có trong tầm tay

Người may mắn sở hữu 6 nốt ruồi dưới đây thành công, giàu có là điều nằm trong tầm tay.

back to top