Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

2021-10-21 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Trong câu chuyện chúng ta, cả hai đều bình đẳng và có quyền lên tiếng nhưng để yêu được đứa bướng bỉnh như em anh đã hạ cái tôi của mình xuống rất nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả anh nhé. Ở sâu thẳm trong em, em vẫn mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau.

***

Tình yêu là từ ngữ khó mường tượng nhất trong cuộc sống. Bởi lẽ chẳng có ngôn ngữ nào là đủ để diễn tả nó. Với hàng vạn con người trên cuộc sống chúng ta có hàng vạn cách để bày tỏ về tình yêu. Có người yêu điên dại mặc kệ cho thế giới xảy ra như thế nào. Người lại chọn cho mình cách âm thầm theo dõi cái gọi là tình đơn phương dù bản thân phải chịu những đau đớn và tổn thương. Cũng có người dùng lý trí của mình để yêu. Nhưng dù cách nào đi nữa thì cái đích của con người vẫn luôn là hạnh phúc. 

Có những chuyện tình yêu có duyên, không phận. Cũng có những câu chuyện tưởng chừng như mãi mãi rồi bỗng hợp tan. Thế nhưng trên đời vẫn còn tồn tại chuyện tình yêu rất đỗi vô lý nhưng đó là số phận, lưng chừng, không kỉ niệm nhưng đậm sâu.

Làm thế nào ta định hình được tình yêu khi chính ta cũng không nhận định được nó là gì. Những cuộc làm quen vô tình trên facebook, rất nhanh chóng bắt chuyện, tâm tình không toan tính nhưng cũng không để tâm cho lắm. Em cứ nghĩ chỉ là kết bạn để nói chuyện phím mà không suy nghĩ mọi chuyện sẽ ra sao. Câu chuyện ấy vẫn lặp đi, lặp lại bằng những lời hỏi han khách sáo.

yeu_-_doi

Em tự tin mình là một cô gái rất vui vẻ, hòa đồng, nhanh bắt chuyện nhưng lại rất mau chán. Vì thế giới của em, em luôn muốn nhiều điều mới mẻ. Được hơn một tháng chúng ta nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện vì những mâu thuẫn xảy ra. Đó cũng chỉ là cuộc hiểu lầm nho nhỏ nhưng là do chúng ta, một người nóng tính, một người không muốn giải thích và vì em nghĩ rằng chúng ta chẳng có gì đáng bận tâm. Em kết thúc một mối quan hệ lưng chừng bằng những câu nói không thể nào tổn thương hơn, em đặt cái tôi của mình lên hàng đầu mặc những lời phân bua, xoa dịu. Chúng ta im lặng.

Em vẫn vui vẻ tại thế giới của em. Vẫn đi làm mỗi ngày, tự nuông chiều bản thân bằng chính khả năng của mình vì em là một cô gái thích tự do, độc lập và quyết đoán trong suy nghĩ. Chẳng có gì có thể khiến cho em bận tâm quá nhiều. Em sống một cuộc sống tích cực và an vui. Cô gái ấy vẫn thế dù có một người âm thầm đau khổ. 

Em không biết gọi cảm xúc của anh là gì nhưng tới bây giờ em chỉ bật cười gọi đó là ngốc nghếch. Anh ngốc nghếch với chính bản thân anh và anh là một người không quang minh chính đại. Một người bạn hơi kì dị, không dám đối mặt với câu chuyện bằng cách unfriend nhau thoát khỏi trạng thái bạn bè trên thế giới ảo. Ấy vậy mà con người không quan minh chính đại ấy hằng ngày vẫn mò mẫm vào lại trang cá nhân ấy, lặng lẽ xem các trạng thái, các bài đăng rồi lặng lẽ rời đi. Cũng chàng trai ấy lấy hết dũng khí để kết bạn lại và làm quen lại tự đầu dù biết rằng mọi việc chẳng khả thi. 

Em cũng thú nhận rằng em là đứa cứng đầu, không bao giờ thay đổi suy nghĩ khi em đã quyết định nhưng bất ngờ đây là trường hợp ngoại lệ. Em chấp nhận kết bạn lại vì em thấy rằng giữa nhiều người thích và theo đuổi em, anh là người duy nhất chịu tổn thương mà vẫn cố quay lại lần nữa. 

to_-_tinh_1

Người ta thường nói chẳng ai dám quay lại chỗ đã làm mình đau thật nhiều nhưng anh thì dám. Anh quay lại bắt đầu nói chuyện với em, xoa dịu em bằng những cử chỉ ngờ nghệch nhưng đáng yêu. Là những lúc em buồn nhất nhưng có một người chia sẻ và thấu hiểu. Là người đầu tiên đi theo em một chặng đường dài mà không cần danh phận. Cũng là người ròng rã gần một năm chờ đợi câu trả lời từ em.

Em không nói tình yêu của chúng ta là đẹp nhất. Và em chưa bao giờ dám khẳng định nó là mãi mãi nhưng bây giờ với em là hạnh phúc. Chúng ta cùng nhau xây dựng lên một tình yêu theo thời hiện đại. Yêu nhưng tự do, yêu nhưng độc lập và yêu nhưng để cho nhau những khoảng trời riêng. 

Chúng ta thông cảm được tính chất công việc của nhau. Không cần ở bên nhau quá nhiều nhưng vẫn thấu hiểu được nhau. Chúng ta yêu nhưng không làm xáo trộn cuộc sống của nhau và tin tưởng nhau tuyệt đối. Em không biết tương lai liệu chúng ta có còn đi với nhau được không nhưng em vui vì tương lai của anh luôn có hình bóng của em. 

Anh biết không những cố gắng, những sự thay đổi của anh em là người vui nhất. Em không còn thấy một chàng trai hay nóng nảy, muốn hơn thua, anh đằm tính, trầm lặng hơn rất nhiều. Em không mong anh sẽ thay đổi gì chỉ mong anh bản lĩnh khi gặp sự cố và em đã thấy anh đã làm được. 

binh_-_yen_51

Em hi vọng anh không thay đổi chỉ vì muốn chinh phục em, em mong điều anh làm là vì thật lòng anh thương em. Cảm ơn vì anh đã luôn nhường nhịn em cho dù có lắm lúc em vô lý, không lý do. Cảm ơn anh vì luôn hiểu cho những khó khăn của em mà bỏ qua. Cảm ơn anh vì thương em mà âm thầm bên em suốt thời gian qua. Cảm ơn vì đã thương yêu em nhiều đến thế. 

Tình đầu là tình dang dở nhưng em rất muốn với hai chúng ta là trường hợp hi hữu. Em biết rằng lắm lúc những câu nói của em khiến anh buồn rất nhiều, anh không thể hiện nhưng em lại cảm thấy mình có lỗi. 

Trong câu chuyện chúng ta, cả hai đều bình đẳng và có quyền lên tiếng nhưng để yêu được đứa bướng bỉnh như em anh đã hạ cái tôi của mình xuống rất nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả anh nhé. Ở sâu thẳm trong em, em vẫn mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau.

© Tác giả ẩn danh- blogradio.vn

Xem thêm: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Một người không nói, một người không hay

Một người không nói, một người không hay

Con người quả thật rất khó hiểu, thà đánh mất nhau chứ không chịu mở lời, thà giấu kín tình cảm còn hơn nói ra lòng mình. Sao cứ mãi do dự? Hãy bày tỏ cảm giác của bản thân với đối phương. Đừng vì cái tôi, càng đừng vì tự ti mà im lặng. Bạn xứng đáng có một tình yêu đẹp, xứng đáng với một người phù hợp. Bạn hãy suy nghĩ về người ấy, về chặng đường mà cả hai cùng đi và hãy lắng nghe trái tim mình muốn gì.

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

Đã không còn rơi nước mắt vì quá khứ đã qua nữa. Người ấy đã giúp bạn trưởng thành. Đoạn đường sau này còn dài, hy vọng chúng ta không làm phiền nhau nữa.

Dáng xưa (Phần 1)

Dáng xưa (Phần 1)

Người ta nói cũng đúng. Chẳng có cô gái nào xinh đẹp, đảm đang, từ chối hết mối này tới mối khác tới dạm hỏi, chỉ vì để chờ người nơi phương xa trở lại mà từ lúc đi tới bây giờ chẳng có bất cứ tin tức gì! Trừ khi cô gái đó quá nặng tình với tánh chung thủy luôn tôn thờ cái dáng người xưa cũ. Người ta chia hẳn hai luồng ý kiến đối nghịch, một là trách, hai là cảm thông.

 Quay lưng về phía hoàng hôn

Quay lưng về phía hoàng hôn

Tôi chọn Quay lưng về phía hoàng hôn Sải những bước dài Về phía nhịp cầu bắt ngang vô tận Sóng vẫn xô Những kiếp đời lận đận Quẩn quanh Không kịp thấy hoàng hôn.

Lạc chốn hư hao

Lạc chốn hư hao

Vươn tay với lấy bàn tay Người đi mãi để nơi này một tôi

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

Thái độ của mỗi người ở thời điểm bắt đầu một việc khó sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công hơn bất cứ điều gì khác. Trong tuần mới, đừng ngần ngại bước về phía trước, mọi nỗ lực của bạn nhất định mang về những giá trị thiết thực.

12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều từng bị từ chối vài lần trong đời, chẳng hạn như bị từ chối tình cảm, bị từ chối trong công việc… và những lúc như thế khiến chúng ta cảm thấy tổn thương và buồn bã. Đối diện với sự chối từ từ người khác, các cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào?

Hãy sống và yêu thương chính mình

Hãy sống và yêu thương chính mình

Mỗi người chỉ sinh ra và sống một lần trong đời bởi vậy hãy dành quãng thời gian quý báu của mình cho người mà mình yêu thương trân trọng. Tôi đã sống theo cách như vậy thêm tự tin yêu đời yêu chính bản thân của mình. Sống theo cách tốt đẹp nhất không ngừng cố gắng không ngừng trau dồi để cải thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Em hạnh phúc rồi, anh cũng vậy nhé

Em hạnh phúc rồi, anh cũng vậy nhé

Nếu con thật lòng yêu nó, con phải sống thật tốt, thật hạnh phúc, sống luôn cả phần của nó chứ, nếu con cứ mãi tuyệt vọng như thế này mới chính là phản bội lại tình cảm của nó đấy.

back to top