Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em là ai trong thanh xuân đã qua?

2017-04-12 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Em vẫn thế, vẫn ích kỷ chờ đợi một dòng tâm sự anh viết về mình, vẫn mong được là một người đặc biệt trong thanh xuân đã qua của anh. Nhưng có bao giờ điều em mong thành hiện thực?

***Nghe bài hát Lỗi ở yêu thương - Thanh Duy

Hôm nay anh lại nhớ người, còn em lại nhớ anh....

Sau khi ta chia tay, em quặn lòng với những nỗi nhớ, dằn vặt với những kỷ niệm. Còn anh nhanh chóng hạnh phúc bên người mới. Có lẽ tình ta nhạt nên anh dễ quên. Hay anh là người chủ động từ bỏ nên mọi thứ dễ dàng cho qua?

Rồi chuyện của hai người kết thúc, anh là người ở lại còn cô ấy ra đi. Anh buồn nhiều, đau khổ và thương nhớ cho mối tình ấy.

Ngày trước, anh đâu có buồn khi xa em nhiều đến thế! Anh từ bỏ và quên đi một cách dễ dàng cơ mà, sao lần này anh lại nặng tình đến vậy? Cô ấy tốt lắm phải không? Cô ấy khiến anh thật sự hạnh phúc? Còn em thì không.... Em xin lỗi, xin lỗi vì chuyện của anh và em đã kết thúc mà vẫn đem ra so đo như thế này. Nhưng em thật sự đau lòng khi thấy anh như vậy.

  Em là ai trong thanh xuân đã qua?

Anh đếm ngược ngày mà hai người bắt đầu quen nhau, anh nói đó là thanh xuân tươi đẹp của anh. Còn em, em là gì trong cái thanh xuân đó? Em ích kỷ lắm, dù kết thúc rồi vẫn muốn mình chiếm một phần trong thanh xuân đã qua của ai đó. Em cứ ngỡ là mình đã quên anh rồi nhưng sao hôm nay em đau lòng quá, em thất vọng vì cho đến cuối cùng vẫn không phải là người cũ mà anh thương nhất! Có lẽ đó là điều hiển nhiên anh nhỉ?

Em vẫn thế, vẫn ích kỷ chờ đợi một dòng tâm sự anh viết về mình. Vẫn mong được là một người đặc biệt trong thanh xuân đã qua của anh nhưng có bao giờ điều em mong thành hiện thực?

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy chỉ em cách quên anh

Hãy chỉ em cách quên anh

Ai đó thương một thành phố vì ở đó có người họ thương. Vậy còn em, làm sao đủ dũng cảm để quên được Hà Nội và cả anh?

Đừng vì ai mà do dự để rồi đánh mất giấc mơ của chính mình

Đừng vì ai mà do dự để rồi đánh mất giấc mơ của chính mình

Đôi khi chúng ta cũng cần rời bỏ thực tế, vượt qua rào cản của bản thân, bỏ qua những khuôn khổ của cuộc sống để bay bổng tự do. Cuộc sống không đủ dài cho sự do dự, chúng ta cứ mãi lo cho suy nghĩ của người này hay vì lí do kia mà gượng ép bản thân rồi vô tình một ngày kia đã đánh rơi giấc mơ của mình.

Em hứa sẽ không khóc nữa, anh đừng lo

Em hứa sẽ không khóc nữa, anh đừng lo

Cô bước đi khi trời đã xế chiều, xe cộ vẫn tấp nập nhưng lòng cô lại buồn không thôi. Mất đi anh một phần quan trọng của cuộc đời cô và cô đã có quá nhiều năm chìm mình trong sự mất mát ấy. Nhưng có lẽ ở một nơi bình yên xa xôi nào đó, anh cũng mong cô được hạnh phúc. "Anh cũng mong em được hạnh phúc đúng không. Em hứa mình sẽ không khóc nữa".

Em nào có chờ anh

Em nào có chờ anh

Em nào có chờ anh, có tin vào lời hứa của anh đâu. Chỉ là từng ấy năm qua, em vẫn chưa gặp ai khiến tim em loạn nhịp như anh thôi.

Mạnh mẽ lên, cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn

Mạnh mẽ lên, cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn

Và bạn à, tuổi trẻ là của bạn, cuộc đời là của bạn. Bạn hãy nhớ chỉ có bạn mới là người có thể hoàn toàn quyết định cuộc đời ấy. Cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn nên mạnh mẽ lên thôi.

Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi

Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi

Năm tháng sau này đi qua những cuộc chơi Ta mới thấy được bản thân lớn lên từng chút một Đi qua nửa đời người ta chẳng còn dại dột Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi.

Cảm ơn anh đã rời xa để em học được cách trưởng thành

Cảm ơn anh đã rời xa để em học được cách trưởng thành

Trưởng thành là khi nào? Làm sao để biết mình đã trưởng thành hay chưa? Thật khó để trả lời những câu hỏi như thế. Trưởng thành chưa bao giờ có một giới hạn độ tuổi nhất định cả. Còn bản thân em mà nói thì thời điểm em biết mình trưởng thành thực sự về cả mặt thể chất lẫn tinh thần là sau khi chúng ta chia tay nhau, một khoảng thời gian rất lâu sau đó.

Em cười đâu có nghĩa em đang hạnh phúc

Em cười đâu có nghĩa em đang hạnh phúc

Em sẽ lại bắt đầu tập quên anh thật sự. Em sẽ xóa số anh, chặn facebook của anh. Em sẽ cố để quên anh dù biết là rất khó. Em sẽ quên anh, không nhớ, không nhắc tới anh. Đây sẽ là lần cuối em nghĩ về anh, khóc cho anh. Người đã từng yêu anh.

Chặng đường mang tên hai mươi tám, chênh vênh lắm nhưng rồi sẽ bình yên

Chặng đường mang tên hai mươi tám, chênh vênh lắm nhưng rồi sẽ bình yên

Bạn và tôi rồi cũng sẽ đi hết chặng đường dài mang tên “Hai mươi tám”. Dù vui hay buồn, dù ổn định hay chênh vênh cuối cùng tôi vẫn mong rằng chúng ta cứ vui vẻ đón nhận.

Đến khi nào chúng ta mới dừng lại để thấy nhau?

Đến khi nào chúng ta mới dừng lại để thấy nhau?

Cũng vì vội vàng mà tôi đã bỏ qua một điều còn chưa hỏi Nhịp sống bộn bề, đôi chân mệt mỏi, đến khi nào mới dừng lại để thấy nhau?

back to top