Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

2023-02-07 01:25

Tác giả: Hạ Ngân


blogradio.vn - Đã không còn rơi nước mắt vì quá khứ đã qua nữa. Người ấy đã giúp bạn trưởng thành. Đoạn đường sau này còn dài, hy vọng chúng ta không làm phiền nhau nữa.

***

Có lẽ, những người mà mỗi chúng ta gặp được trong cuộc đời là không đếm xuể. Nhưng người cuối cùng bước vào hôn nhân cùng bạn, đồng hành cùng bạn trong hành trình của cuộc đời, người cùng lồng chiếc nhẫn lên ngón áp út của bạn lại chỉ có một người.

Trước đó, mỗi cuộc gặp gỡ thường nhật đều chỉ mang tính chất là sự bầu bạn tạm thời. Cuối cùng chúng ta lại xem những người này là khách qua đường, chỉ vậy thôi.

Người mà bạn đã lâu không gặp, nhưng vẫn hay nhớ đến. Người mà bạn đã quên cả giọng nói nhưng vẫn xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Người mà khiến bạn đột nhiên buồn vô cớ dù đã đi qua khỏi cuộc đời bạn rất lâu rồi. Nhưng có lẽ họ lại là người khách qua đường quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

Tôi cũng đã từng nghĩ nếu người ấy rời xa, tôi sẽ phải hận người ấy cả đời. Nhưng trên thực tế, không qua được mấy năm, tôi đã quên hết những điều này. Bản thân đã không còn sợ hãi khi nghe được tin tức của người ấy nữa. Chỉ là trong tim có chút đau và hoài niệm mà thôi. Những điều tôi ghi nhớ không phải là nỗi đau, cũng chẳng phải là nước mắt. Nó phải chăng là là những điều tốt đẹp người ấy đã làm cho mình trong đoạn tình cảm đó. Người ấy dạy cho tôi cách yêu một người.

thanh_xuân_1

Bạn đã từng nhận được tin nhắn từ người yêu cũ sau khi chia tay bao giờ chưa? Tôi thì đã từng.

Trong thời đại mọi người đã dường như đã trở thành những cú đêm.Tôi lại sống một cuộc sống giống như một người già vậy. Thức dậy sớm, ăn một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Theo như lịch trình đã bày sẵn, đi làm và về nhà đúng giờ.

Một cô gái ngoan, không thức đêm, không chơi game. Chính là đang nói về tôi trước khi quen anh. Nhưng sự xuất hiện của anh đã hoàn toàn thay đổi và đảo lộn cuộc sống vốn dĩ đầy quy củ đó.

Thức đêm nói chuyện với anh ấy, chơi game đến khuya cùng anh ấy. Mọi thói quen cũng đã dần thay đổi để phù hợp và nuông chiều cảm xúc của bản thân.

Anh sẽ yêu em bao lâu? Thậm chí, cho đến khi đọc được dòng tin nhắn chia tay. Tôi vẫn nghĩ anh ấy đang nói đùa.

Chỉ là điều tôi không thể ngờ được là sau khi chia tay được một năm, tôi nhận được điện thoại của anh trong một buổi đêm tĩnh lặng. Sau khi vơ lấy chiếc điện thoại trên bàn, dù đã xóa số nhưng dãy số quen thuộc hiện lên trên màn hình điện thoại đập vào mắt và phút chốc đã làm tôi sực tỉnh.  

“Xin lỗi em. Em vẫn sống tốt chứ? Anh thực sự nhớ em”

Đầu dây bên kia sau đó lặng im.

“Xin lỗi, bạn gọi nhầm số rồi?” Cúp điện thoại, tôi nghẹn ngào trong đau đớn.

Chìm trong bóng tối, chùm chăn lên và bật khóc thật to. Chẳng phải đó là những gì tôi luôn mong đợi trong suốt một năm qua sao? Quả thực, khi đánh mất nhau, tôi đã nhận ra nhiều điều từ một mối quan hệ này.

em_1

Tình yêu là thứ không thể chia sẻ được. Nếu thuộc về tôi, tôi sẽ dành hết sức mình để dành lấy nó, không quan ngại bất cứ điều gì. Còn đối với những người đã bước ra cuộc đời tôi, thì liệu nó còn thuộc về tôi sao? Chúng ta đâu cần tự lừa dối bản thân, bẻ cong đi sự thật như vậy.

Đúng là tôi đã từng yêu anh. Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy đau lòng. Sau lời chia tay đầy bất ngờ đấy, chúng ta đã được ấn định sẵn là không còn chung đường.

Đã không còn rơi nước mắt vì quá khứ đã qua nữa. Người ấy đã giúp bạn trưởng thành. Tuy đã rất lâu chúng ta không gặp nhau rồi. Tuy chúng ta chẳng còn là bạn chung trên Facebook nữa từ rất lâu rồi. Tuy em đã không còn bất cứ một quyền lên tiếng nào trong cuộc sống của anh nữa. Tuy chúng ta đã bước đi trên hai con đường khác nhau rồi. Nhưng em vẫn luôn nhớ đến anh, người em đã từng thương.

Đoạn đường sau này còn dài, hy vọng chúng ta không làm phiền nhau nữa.

© Hạ Ngân - blogradio.vn                 

Xem thêm: Nỗi buồn mang tên hạnh phúc l Radio Tâm Sự

Hạ Ngân

Nếu bạn lạnh lùng, bạn sẽ làm tổn thương người khác. Nếu bạn nhạy cảm, cả thế giới sẽ khiến bạn tổn thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top