Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

2018-03-30 01:30

Tác giả: Trân Võ

blogradio.vn - Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

***

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Người bên cạnh em lúc nào cũng chỉ là anh, người bên cạnh anh lại không phải lúc nào cũng là em. Không phải em hời hợt vô tâm, không phải em không muốn bên anh tất cả những khoảng thời gian dù anh vui hay buồn. Chỉ là, anh không cho em cơ hội đó.

Anh ngang nhiên bước vào cuộc đời em với vai người bạn, và từ đó em mất quyền yêu thương anh. Anh cho phép mọi cô gái quyền được anh dịu dàng, được anh hẹn hò, được nắm lấy bàn tay anh. Còn với em tay anh cứ tự nhiên khoác vai như một thằng bạn. Là lẽo đẽo theo anh suốt những con đường, là lúc nào cũng anh, em và những người bạn chưa bao giờ có riêng cho mình những buổi hò hẹn hai người.

Cả thanh xuân của em là đứng nhìn anh mỉm cười cùng cô gái khác, là anh vén mái tóc dài cho cô bạn bàn trên, là anh tặng cành hoa cho cô gái hàng xóm, là nhặt hộ cô bạn lớp trưởng mấy quyển vở rơi trên sàn,… Và cũng là anh giật ly nước trên tay em tự nhiên mà uống, là anh cốc đầu em mỗi khi ngốc nghếch không làm được bài, là anh quát lên mỗi khi em thua một ván game, và thẳng thừng giật lấy vừa chơi vừa bảo em ngốc, là anh đèo em chạy như bay trên đường cho kịp trận bóng buổi chiều, là anh quăng cho em cái áo rồi chạy ù ra sân. Em dù chỉ ngồi từ xa nhìn bóng anh trên sân cũng là niềm hạnh phúc. Ấy vậy mà khi anh yêu thương một cô gái khác, chiếc ghế vốn dành cho em cũng vội vàng đổi chủ, phía sau xe của anh, nháy mắt đã không là em.

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

Em bên anh bây giờ và mãi về sau, sẽ vẫn là cô bạn thân nhỏ vui tươi, ngốc nghếch, đôi khi lại nghịch ngợm hay san sẻ cùng anh mọi chuyện vui buồn, kể cho anh mọi điều trong cuộc sống, duy chỉ có một điều anh mãi mãi sẽ không thể nào biết được đó chính là tình yêu của em.

© Trân Võ – blogradio.vn

Trân Võ

Sống vì Đam mê - Đam mê để sống

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Đến giờ, tôi mới biết rằng, hóa ra mùa đông không phải chỉ là lạnh lẽo, cô đơn như tôi vẫn nghĩ. Nó chỉ đang ấp ủ cho một khởi đầu mới, cho một mùa xuân mới, chờ một ngày nắng ấm chiếu sáng lòng ta.

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến.

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Với công việc hàng ngày, bạn dành thái độ mỉm cười hay cau có? Hình ảnh phản chiếu trên gương mặt của đồng nghiệp, nhân viên mà bạn gặp ngày hôm nay thế nào?

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Anh thì chỉ biết yêu em, được chứ Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời.

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Thế là những ngày lập đông hiếm hoi của xứ nóng đã tới. Lâu dần, tạo nên thói quen chờ đợi và ngóng trông tiết lành lạnh về mỗi cuối năm của bao người con phương Nam, như chờ đợi một tình nhân khắng khít đã xa cách rất lâu mà chưa hẹn ngày gặp lại.

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Khác với nốt ruồi ở ngực, phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, bạn còn được nhiều quý nhân trợ giúp nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

Phụ nữ thông minh sẽ không vì một lời nói của ai đó mà đau lòng, việc tổn thương trước một người vô tình lại càng không. Có những chuyện chỉ nên nói một lần và cũng có những kiểu người tốt nhất là đừng bao giờ gặp lại.

Dùng dằng tháng 12

Dùng dằng tháng 12

Thôi trả lại tháng 12 mênh mang Chạm vào ngày trở gió

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Cùng đọc xem vận mệnh của mình trong năm 2020 sẽ như thế nào nhé!

Chút rung động đầu đời

Chút rung động đầu đời

Tôi quen anh trong mùa mưa. Ở cái thành phố bé xíu mà quanh năm gió lào triền miên này, mưa đến mang theo cả một làn sức sống mới. Anh xuất hiện bên tôi cũng vậy, nhẹ nhàng, tươi mát, trong trẻo như những giọt mưa.

back to top