Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

2018-03-30 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

***

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Người bên cạnh em lúc nào cũng chỉ là anh, người bên cạnh anh lại không phải lúc nào cũng là em. Không phải em hời hợt vô tâm, không phải em không muốn bên anh tất cả những khoảng thời gian dù anh vui hay buồn. Chỉ là, anh không cho em cơ hội đó.

Anh ngang nhiên bước vào cuộc đời em với vai người bạn, và từ đó em mất quyền yêu thương anh. Anh cho phép mọi cô gái quyền được anh dịu dàng, được anh hẹn hò, được nắm lấy bàn tay anh. Còn với em tay anh cứ tự nhiên khoác vai như một thằng bạn. Là lẽo đẽo theo anh suốt những con đường, là lúc nào cũng anh, em và những người bạn chưa bao giờ có riêng cho mình những buổi hò hẹn hai người.

Cả thanh xuân của em là đứng nhìn anh mỉm cười cùng cô gái khác, là anh vén mái tóc dài cho cô bạn bàn trên, là anh tặng cành hoa cho cô gái hàng xóm, là nhặt hộ cô bạn lớp trưởng mấy quyển vở rơi trên sàn,… Và cũng là anh giật ly nước trên tay em tự nhiên mà uống, là anh cốc đầu em mỗi khi ngốc nghếch không làm được bài, là anh quát lên mỗi khi em thua một ván game, và thẳng thừng giật lấy vừa chơi vừa bảo em ngốc, là anh đèo em chạy như bay trên đường cho kịp trận bóng buổi chiều, là anh quăng cho em cái áo rồi chạy ù ra sân. Em dù chỉ ngồi từ xa nhìn bóng anh trên sân cũng là niềm hạnh phúc. Ấy vậy mà khi anh yêu thương một cô gái khác, chiếc ghế vốn dành cho em cũng vội vàng đổi chủ, phía sau xe của anh, nháy mắt đã không là em.

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

Em bên anh bây giờ và mãi về sau, sẽ vẫn là cô bạn thân nhỏ vui tươi, ngốc nghếch, đôi khi lại nghịch ngợm hay san sẻ cùng anh mọi chuyện vui buồn, kể cho anh mọi điều trong cuộc sống, duy chỉ có một điều anh mãi mãi sẽ không thể nào biết được đó chính là tình yêu của em.

© Trân Võ – blogradio.vn

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu cuộc sống khó khăn quá hãy cứ khóc thật to rồi bình tâm mà bước tiếp

Nếu cuộc sống khó khăn quá hãy cứ khóc thật to rồi bình tâm mà bước tiếp

Hãy khóc thật to nếu bạn quá mệt mỏi, đừng kìm nén nước mắt trong lòngSau khi đã khóc xong, hãy tiếp tục mạnh mẽ bước về phía trước với tất cả sự kiên cường và bền bỉ của mình, mọi thứ phía trước đang chờ bạn chinh phục đó!

Anh là món quà của duyên phận

Anh là món quà của duyên phận

Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, dù cho có mong muốn đến mấy, có nỗ lực đến mấy thì những thứ không thuộc về mình mãi mãi sẽ không thể có được.

Bộ tranh: Ở nhà vài tuần, hạnh phúc cả đời

Bộ tranh: Ở nhà vài tuần, hạnh phúc cả đời

Có những hình ảnh đáng giá hơn vạn lời nói. Như bộ ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hình dung phần nào lý do cần thực hiện social distancing.

Không thể chạm tới tim anh

Không thể chạm tới tim anh

Em thường hay thì thầm với ngọn gió Về những nỗi nhớ mang tên vu vơ

Mùa hạ năm ấy ta đã từng thương

Mùa hạ năm ấy ta đã từng thương

Có một mùa hạ trong hồi ức, ngập nắng đổ dài như mật, cuồng nhiệt đốt cháy một khoảng trời tuổi trẻ. Khi kí ức giờ đây chỉ còn là những mảnh vỡ rời rạc, mùa hè ấy vẫn đủ sức níu lại những sôi sục như ánh mặt trời thiêu đốt từng tế bào, len lỏi chiếu sáng trong từng huyết mạch. Mùa hè ấy, gọi tên "Tình hạ".

5 đặc điểm trên khuôn mặt báo hiệu tương lai giàu sang, càng già càng phất

5 đặc điểm trên khuôn mặt báo hiệu tương lai giàu sang, càng già càng phất

Theo nhân tướng học, người sở hữu những đặc điểm khuôn mặt dưới đây cuộc đời không mấy khi phải lo nghĩ về tiền, cuộc sống rủng rỉnh tiền tiêu, càng về hậu vận càng phát.

Body shaming không phải chuyện để đùa

Body shaming không phải chuyện để đùa

Nếu bạn gặp ai đó không được hoàn hảo thì làm ơn đừng trêu chọc họ. Có thể họ không có vẻ ngoài nhưng họ có trái tim đẹp hơn bất kỳ người có ngoại hình xinh đẹp nào. Tôi thật lòng mong các bạn hãy nhớ rằng: Địa ngục của trần gian cũng chính là địa ngục trong tư tưởng.

5 bí quyết nuôi dưỡng tình yêu giữa mùa đại địch

5 bí quyết nuôi dưỡng tình yêu giữa mùa đại địch

Làm thế nào để bạn và người thương vẫn “cơm lành canh ngọt” trước thử thách đại dịch COVID-19? 5 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giữ lửa tình yêu trong bối cảnh hiện tại.

Quyết tâm chống dịch Covid

Quyết tâm chống dịch Covid

Cuộc sống mùa dịch xáo trộn bao nhiêu Ngành giáo dục nghỉ Tết dài chưa hết

Mùa hạ ghé ngang

Mùa hạ ghé ngang

Em ơi mùa hạ vào năm ấy Gió mát trời xanh cánh ruộng vàng

back to top