Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

2018-03-30 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

***

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Người bên cạnh em lúc nào cũng chỉ là anh, người bên cạnh anh lại không phải lúc nào cũng là em. Không phải em hời hợt vô tâm, không phải em không muốn bên anh tất cả những khoảng thời gian dù anh vui hay buồn. Chỉ là, anh không cho em cơ hội đó.

Anh ngang nhiên bước vào cuộc đời em với vai người bạn, và từ đó em mất quyền yêu thương anh. Anh cho phép mọi cô gái quyền được anh dịu dàng, được anh hẹn hò, được nắm lấy bàn tay anh. Còn với em tay anh cứ tự nhiên khoác vai như một thằng bạn. Là lẽo đẽo theo anh suốt những con đường, là lúc nào cũng anh, em và những người bạn chưa bao giờ có riêng cho mình những buổi hò hẹn hai người.

Cả thanh xuân của em là đứng nhìn anh mỉm cười cùng cô gái khác, là anh vén mái tóc dài cho cô bạn bàn trên, là anh tặng cành hoa cho cô gái hàng xóm, là nhặt hộ cô bạn lớp trưởng mấy quyển vở rơi trên sàn,… Và cũng là anh giật ly nước trên tay em tự nhiên mà uống, là anh cốc đầu em mỗi khi ngốc nghếch không làm được bài, là anh quát lên mỗi khi em thua một ván game, và thẳng thừng giật lấy vừa chơi vừa bảo em ngốc, là anh đèo em chạy như bay trên đường cho kịp trận bóng buổi chiều, là anh quăng cho em cái áo rồi chạy ù ra sân. Em dù chỉ ngồi từ xa nhìn bóng anh trên sân cũng là niềm hạnh phúc. Ấy vậy mà khi anh yêu thương một cô gái khác, chiếc ghế vốn dành cho em cũng vội vàng đổi chủ, phía sau xe của anh, nháy mắt đã không là em.

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

Em bên anh bây giờ và mãi về sau, sẽ vẫn là cô bạn thân nhỏ vui tươi, ngốc nghếch, đôi khi lại nghịch ngợm hay san sẻ cùng anh mọi chuyện vui buồn, kể cho anh mọi điều trong cuộc sống, duy chỉ có một điều anh mãi mãi sẽ không thể nào biết được đó chính là tình yêu của em.

© Trân Võ – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình đầu không phải tình

Tình đầu không phải tình

Lần đầu tiên nghe câu nói “Anh không còn yêu em nữa” - thật đau, và thật tệ. Dường như không có gì đau đớn bằng khi nghe mối tình đầu nói với bạn rằng bạn không còn là của họ nữa.

Trò cá ngựa và những tự suy

Trò cá ngựa và những tự suy

Những con ngựa chạy đua sát nhau, ta cười hả hê vì vừa loại bỏ được một đối thủ, niềm vui chưa trọn thì đã chẳng thấy quân mình còn trên đường đua ấy nữa, luật hoa quả đến nhanh quá chẳng kịp trở tay.

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

COVID-19 đã gây tổn thất nặng nề tới nền kinh tế nhưng nó cũng mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa về cách quản lý tài chính cá nhân.

Hôm nay con nhớ nhà

Hôm nay con nhớ nhà

Giờ nơi phương xa con thầm ước Mong cho cha mẹ được bình an Ngày mai nắng ấm về thôn xóm Con lại trở về đón xuân sang.

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Trong mỗi người đều tồn tại một đứa trẻ. Đôi khi, giữa những áp lực và mệt mỏi của cuộc sống, chúng ta chỉ ước giá như có ai đó sẵn sàng chiều theo mọi mong muốn của bản thân để mình được cảm thấy an ủi và bảo bọc khỏi những khó khăn của cuộc đời.

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con cảm ơn hai 25 năm trước bằng trái tim ấm áp và lòng bao dung, ba đã chinh phục mẹ con và bằng sự kiên cường cùng đức hy sinh ấy, đã có con ngày hôm nay. Thân thể này là món quà vô giá của ba mẹ cho con. Trái tim này là tài sản mà con được thừa hưởng. Cả hai góp phần tạo nên con. Con sẽ giữ gìn và thật trân quý.

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Hôm nay ở đây vẫn mưa ướt một trời, lác đác chút phiền muộn trong tâm trí. Tôi không còn ngồi một góc mà đợi mưa qua nữa, cứ mặc chúng trải dài bốn bể. Năm nào cũng vậy, năm nào cũng có một mùa mưa. Người nào cũng vậy, người nào cũng có riêng một mùa mà thương mà nhớ. Thôi thì mùa này, nhung nhớ đi em. Chỉ mùa này thôi.

Cánh đồng hoa vừng

Cánh đồng hoa vừng

Tôi đã từng đi ngắm những vườn hoa ở Nhật Tân, vườn hoa cải ven sông Hồng hay cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang nhưng trong tôi cánh đồng hoa vừng quê tôi vẫn là đẹp nhất, cánh đồng nằm ven bờ sông, trải dài đến vô tận trong tầm mắt.

 Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Chuyện chúng mình giờ là màu đục xám Chỉ còn trong mớ kí ức mơ hồ Anh hãy đi và tìm một bến đỗ Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên.

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Làm thế nào để quản lý chi tiêu tốt hơn và có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả sau những biến động của đại dịch? Hãy cùng nhau khám phá 5 bí kíp dưới đây.

back to top