Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

2018-03-30 01:30

Tác giả: Trân Võ

blogradio.vn - Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

***

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Người bên cạnh em lúc nào cũng chỉ là anh, người bên cạnh anh lại không phải lúc nào cũng là em. Không phải em hời hợt vô tâm, không phải em không muốn bên anh tất cả những khoảng thời gian dù anh vui hay buồn. Chỉ là, anh không cho em cơ hội đó.

Anh ngang nhiên bước vào cuộc đời em với vai người bạn, và từ đó em mất quyền yêu thương anh. Anh cho phép mọi cô gái quyền được anh dịu dàng, được anh hẹn hò, được nắm lấy bàn tay anh. Còn với em tay anh cứ tự nhiên khoác vai như một thằng bạn. Là lẽo đẽo theo anh suốt những con đường, là lúc nào cũng anh, em và những người bạn chưa bao giờ có riêng cho mình những buổi hò hẹn hai người.

Cả thanh xuân của em là đứng nhìn anh mỉm cười cùng cô gái khác, là anh vén mái tóc dài cho cô bạn bàn trên, là anh tặng cành hoa cho cô gái hàng xóm, là nhặt hộ cô bạn lớp trưởng mấy quyển vở rơi trên sàn,… Và cũng là anh giật ly nước trên tay em tự nhiên mà uống, là anh cốc đầu em mỗi khi ngốc nghếch không làm được bài, là anh quát lên mỗi khi em thua một ván game, và thẳng thừng giật lấy vừa chơi vừa bảo em ngốc, là anh đèo em chạy như bay trên đường cho kịp trận bóng buổi chiều, là anh quăng cho em cái áo rồi chạy ù ra sân. Em dù chỉ ngồi từ xa nhìn bóng anh trên sân cũng là niềm hạnh phúc. Ấy vậy mà khi anh yêu thương một cô gái khác, chiếc ghế vốn dành cho em cũng vội vàng đổi chủ, phía sau xe của anh, nháy mắt đã không là em.

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

Em bên anh bây giờ và mãi về sau, sẽ vẫn là cô bạn thân nhỏ vui tươi, ngốc nghếch, đôi khi lại nghịch ngợm hay san sẻ cùng anh mọi chuyện vui buồn, kể cho anh mọi điều trong cuộc sống, duy chỉ có một điều anh mãi mãi sẽ không thể nào biết được đó chính là tình yêu của em.

© Trân Võ – blogradio.vn

Trân Võ

Sống vì Đam mê - Đam mê để sống

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

Giữ lại những gì là của riêng em

Giữ lại những gì là của riêng em

Chẳng biết bây giờ anh có còn lưu giữ? Anh đã nhận những bức thư tay từ người khác, anh cũng viết cho họ những bức thư tay khác, vậy chẳng biết những bức thư ngày trước anh để đâu?

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Nhưng khoảng cách giữa yêu hiện đại phóng khoáng với yêu mù quáng cũng là khá ngắn, nếu không muốn nói là bạn hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn quan điểm mà không hề hay biết.

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Chắc chắn cậu đã từng được nghe không ít review về cuộc sống đại học này rồi nhỉ. Còn hôm nay, tớ sẽ review cho cậu một chút về cuộc sống không học đại học, một mình nơi thành phố nhé.

Ngày xưa lại về

Ngày xưa lại về

Ngậm ngùi nhặt cánh hoa mua Ngờ trong sắc tím… ngày xưa lại về.

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Vu Lan của những người con xa quê nhớ mẹ càng làm con người ta thêm chạnh lòng. Những ngày thu se lạnh, khi cơn mưa cứ lạnh lùng trút tưng đợt lạnh buốt ngoài cửa sổ. Nỗi lòng của những đứa con ở nơi phương xa hướng về mẹ lại càng thêm khắc khoải, nghẹn ngào.

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Tôi đã si tình đến mức mù quáng chẳng biết rằng: Tôi mới là kẻ thứ ba. Quả thật, trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba.

back to top