Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

2018-03-30 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

***

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Người bên cạnh em lúc nào cũng chỉ là anh, người bên cạnh anh lại không phải lúc nào cũng là em. Không phải em hời hợt vô tâm, không phải em không muốn bên anh tất cả những khoảng thời gian dù anh vui hay buồn. Chỉ là, anh không cho em cơ hội đó.

Anh ngang nhiên bước vào cuộc đời em với vai người bạn, và từ đó em mất quyền yêu thương anh. Anh cho phép mọi cô gái quyền được anh dịu dàng, được anh hẹn hò, được nắm lấy bàn tay anh. Còn với em tay anh cứ tự nhiên khoác vai như một thằng bạn. Là lẽo đẽo theo anh suốt những con đường, là lúc nào cũng anh, em và những người bạn chưa bao giờ có riêng cho mình những buổi hò hẹn hai người.

Cả thanh xuân của em là đứng nhìn anh mỉm cười cùng cô gái khác, là anh vén mái tóc dài cho cô bạn bàn trên, là anh tặng cành hoa cho cô gái hàng xóm, là nhặt hộ cô bạn lớp trưởng mấy quyển vở rơi trên sàn,… Và cũng là anh giật ly nước trên tay em tự nhiên mà uống, là anh cốc đầu em mỗi khi ngốc nghếch không làm được bài, là anh quát lên mỗi khi em thua một ván game, và thẳng thừng giật lấy vừa chơi vừa bảo em ngốc, là anh đèo em chạy như bay trên đường cho kịp trận bóng buổi chiều, là anh quăng cho em cái áo rồi chạy ù ra sân. Em dù chỉ ngồi từ xa nhìn bóng anh trên sân cũng là niềm hạnh phúc. Ấy vậy mà khi anh yêu thương một cô gái khác, chiếc ghế vốn dành cho em cũng vội vàng đổi chủ, phía sau xe của anh, nháy mắt đã không là em.

blog radio,  Em chọn làm vai phụ trong cuộc đời của anh

Muốn một lần được nói em yêu anh nhưng sợ rằng nói ra rồi đến là bạn cũng không thể được. Em ích kỷ muốn được bên cạnh anh thật lâu, dù chỉ là đứng phía sau nhìn anh hạnh phúc. Em là vai chính của cuộc đời mình, nhưng lại trở thành vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời anh, chỉ có thể đứng cạnh bên vui đắp cho tình yêu của anh với người con gái khác.

Em bên anh bây giờ và mãi về sau, sẽ vẫn là cô bạn thân nhỏ vui tươi, ngốc nghếch, đôi khi lại nghịch ngợm hay san sẻ cùng anh mọi chuyện vui buồn, kể cho anh mọi điều trong cuộc sống, duy chỉ có một điều anh mãi mãi sẽ không thể nào biết được đó chính là tình yêu của em.

© Trân Võ – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Cứ mỗi dịp Tết đến, người trưởng thành như chúng ta lại than thở vì chán, càng lớn là càng muốn né tránh những ngày này ra vì cảm thấy phiền phức khi gặp gia đình, họ hàng. Nhưng có lẽ, chúng ta đang thực sự quên đi ý nghĩa thực sự của ngày Tết - là một dịp hiếm hoi trong năm mà bạn mới có thể quây quần với gia đình người thân của mình.

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Ước gì cha mãi mãi là như vậy, thật sự nhìn thấy cha hạnh phúc trong lòng, con thầm cười trong tim mình, nhẹ khẽ đôi môi và mang trong mình niềm xúc động không nguôi, cảm động của người con dành cho cha yêu.

Mùng 1 Tết: 12 con giáp ‘xông đũa’ món gì để hút tài lộc, may mắn cho cả năm?

Mùng 1 Tết: 12 con giáp ‘xông đũa’ món gì để hút tài lộc, may mắn cho cả năm?

Trong những ngày đầu năm mới, mỗi con giáp sẽ có một món ăn riêng mang lại phú quý, may mắn cả năm. Đặc biệt là ngày mùng 1 Tết, 12 con giáp nên ăn gì?

Những điều kiêng kị đầu năm mới để cả năm may mắn

Những điều kiêng kị đầu năm mới để cả năm may mắn

Theo quan niệm được truyền qua nhiều thế hệ về Tết, nếu muốn có một năm thuận lợi, yên vui thì gia chủ không nên phạm phải 10 điều này, nhất là vào ngày mồng Một.

Xuất hành đầu năm cầm theo thứ này, cả năm Thần Tài phù hộ

Xuất hành đầu năm cầm theo thứ này, cả năm Thần Tài phù hộ

Vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán gia chủ đừng quên mẹo phong thủy khi bước chân ra khỏi nhà dưới đây để cả năm may mắn, tài lộc đủ đầy:

Đầu năm cầu duyên

Đầu năm cầu duyên

Chùa đông, hương khói tỏa Em hái lộc cầu duyên Mắt biếc cười trông lạ Gặp ý trung nhân rồi.

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Đêm ba mươi, hắn rủ tôi đi ngắm pháo bông giao thừa, lúc pháo bông vừa bắn vụt lên, hắn nói rất khẽ vào tai tôi: “Tôi sẽ nhớ mãi cậu, vì cậu là người mà ghét tôi nhất. Nhưng mà, tôi thích cậu”.

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Kiêng kỵ ngày mùng 1 là một việc vô cùng quan trọng trong dịp đầu xuân năm mới, mang lại may mắn cho cả năm.

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Ba mươi Tết, tôi không muốn nhìn thấy đôi mắt em buồn như lần đầu gặp em, tôi muốn nhìn thấy mùa xuân trong mắt em, tôi muốn thực hiện lời mình đã hứa với em. Hình như, tôi đã làm được rồi đúng không?

back to top
logo left
logo right
banner bottom