Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chỉ muốn được yêu mình trong những ngày tháng chín này thôi

2020-09-14 01:27

Tác giả: Hạ My


blogradio.vn - Em chia tay anh vào một buổi chiều tắt nắng. Tháng Tám sẽ đau lòng, hẳn nó cũng sẽ buồn như em vậy nhưng nỗi buồn vẫn khiến người ta dễ thở hơn là cứ lừa dối để tin mình được yêu mãi. Những gì thuộc về mình sẽ mãi nằm im ở đó, nếu không hãy mạnh mẽ rời đi. Em bước qua những ngày tháng Tám rồi, chỉ muốn được yêu mình trong những ngày tháng Chín này thôi. 

***

Tạm biệt những lời yêu thương của ngày hôm qua, tạm biệt những cái ôm của chúng ta đã từng trước đó. Tạm biệt con đường thường hay rảo bước, tạm biệt cả những nơi chúng ta đã từng đến và dừng chân.

Cuối cùng cũng phải tạm biệt thôi, kể cả những cơn mưa bất chợt thoáng qua và cả cái nắng vàng chói chang của bầu trời tháng Tám. Lời chào tạm biệt nào cũng sẽ là những sự tiếc nuối. Tiếc nuối cho thời gian, cho những cái nắm tay vội vàng. Và có lẽ tiếc nuối nhất là yêu thương cho đi quá nhiều nhưng cuối cùng vẫn không đến đích.

Tháng Tám thoáng qua với những niềm ấm ức được giấu rất sâu. Với những giận hờn được nén trong lòng rất chặt. 

Tháng Tám đi qua như gắng gượng. Em nhớ những ngày tháng đấy đã cố gắng thế nào. Thức khuya để chờ đợi, để cất công chuẩn bị tất cả nhưng mọi thứ bằng không.

Tháng Tám với những lời hứa còn dang dở đầy ước mong. Anh đã từng hứa sẽ cùng em đi hết một đoạn đường đời. Anh từng hứa sẽ mãi yêu em. Những câu nói không một ai cần ai cam kết, có phải vì vậy mà anh vẫn vô tư nói và em cứ ngỡ tin đó là sự thật. 

Em cố chấp tin vào một ngày tháng Tám, cố chấp phá bỏ mọi  rào cản để sống mãi với tháng Tám đó. Nhưng mọi thứ thật đều khiến mình đau khi gắn ở sau hai từ "mãi mãi". 

hoang_dao_4

Em bất giác nhận ra không phải ai cũng như mình. Không phải cứ hết lòng vì người thì ta sẽ được đón nhận và trân trọng.

Em cuối cùng cũng can đảm để đối diện với sự thật mà bấy lâu em chưa bao giờ can đảm. Anh bên cạnh em, nói yêu em nhưng tận sâu trong ánh mắt anh, trong hành động và lời nói dường như nó hoàn toàn khác. 

Theo đuổi một người mình yêu điều đó không sai. Nhưng cố chấp níu kéo một người không yêu mình thì rất sai. 

Em chia tay anh vào một buổi chiều tắt nắng. Tháng Tám sẽ đau lòng, hẳn nó cũng sẽ buồn như em vậy nhưng nỗi buồn vẫn khiến người ta dễ thở hơn là cứ lừa dối để tin mình được yêu mãi. Những gì thuộc về mình sẽ mãi nằm im ở đó, nếu không hãy mạnh mẽ rời đi. Em bước qua những ngày tháng Tám rồi, chỉ muốn được yêu mình trong những ngày tháng Chín này thôi. 

© Hạ My - blogradio.vn

Xem thêm: Thứ gọi là duyên phận cũng chỉ là món nợ phải trả cho người

Hạ My

Không động tâm sẽ không thương tâm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Mùi có triển vọng tốt về nghề nghiệp. Tuất tránh thực hiện các giao dịch đầu tư.

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Em à, sau mọi giông bão, mong rằng em có thể tìm được cho mình chốn bình yên và hạnh phúc. Và những bông hoa cũng luôn cần có thời gian để nở rộ thì em cũng vậy. Thế nên, hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình, em nhé.

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Nhưng em biết hôm nay em có thể đau đớn chút thôi, vì em cũng biết có những yêu thương chỉ dừng lại ở một đoạn đường thay vì tìm câu trả lời tại sao anh không yêu em nữa, em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến.

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Người đã bước qua có lẽ sẽ đau nhưng tình yêu rồi sẽ đến. Như cách tôi gặp anh ấy giữa Sài Gòn.

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Tôi thực sự đã khóc, khóc như một đứa trẻ trên bờ vai quen thuộc nhưng tôi cũng hiểu có những thương yêu nói được hết ra sẽ nhẹ lòng, có những khúc mắc được tháo gỡ sẽ không còn vướng bận. Nhưng quá trình trưởng thành đó của cả hai chúng tôi, điều mà chúng tôi vẫn phải chấp nhận là chúng tôi thật sự chỉ còn là những người đã từng thương trong bài học trưởng thành có quá nhiều thử thách và mất mát.

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Lúc đó nhìn bố như superman vậy, vì con biết cho dù ra sao đi chăng nữa, cũng sẽ có bố đến giúp con.

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Đường đời còn rất dài Hãy nắm tay em bước.

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa Em giờ đã ổn rồi

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Thanh xuân năm ấy, chúng ta vì rất nhiều nỗi sợ mà bỏ lỡ nhau nhưng bây giờ tớ có thể thật lòng chúc phúc. Chúng ta đã chọn cho mình những con đường rất riêng. Cảm ơn cậu vì đã góp mặt trong thanh xuân của tớ, đã cho tớ một cậu bạn thân tuyệt vời và một mối tình đầu đầy những mộng mơ. Tớ đã từng yêu cậu, bạn thân à.

back to top