Phát thanh xúc cảm của bạn !

Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

2018-06-11 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Người ta nói khi yêu nhau thì sẽ có những trận cãi vã giữa hai người có lẽ anh cũng ngốc thật suốt ngày trọc em cho đến khi em giận rồi lại xin lỗi em. Anh vẫn còn nhớ những cái nắm tay, những nụ hôn len lén thời gian đó anh rất hạnh phúc. Cái thời cấp ba yêu nhau chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm. Những ngày cuối cấp chúng ta còn khắc tên nhau lên bàn học để khắc ghi mối tình này. Bạn bè trong lớp luôn nghĩ chúng ta sẽ thành đôi, mấy đứa suốt ngày nói anh sau này 2 đứa cưới nhau phải mời hết chúng nó đi đấy lúc đó anh chỉ biết cười thôi.

***

blog radio, Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

Gửi em người yêu cũ!

Hôm nay trời bỗng nhiên mưa làm anh lại nhớ đếm em! Dạo này em có khỏe không vậy? Anh rất nhớ em nhưng anh lại không dám gọi điện nhắn tin cho em vì giờ đây em đã có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng của em rồi.

Đúng như lời người ta thường nói mối tình năm 17 tuổi là mối tình sâu đậm nhất và chúng ta sẽ không bao giờ muốn quên mối tình đó. Có lẽ mối tình của chúng ta đã để cho cả hai những sự vui vẻ và có những tiếc nuối em nhỉ. Lúc đang yêu anh cứ ngỡ chúng ta đã và đang thuộc về nhau mãi mãi chứ nhưng anh thật ngờ mối tình 4 năm của chúng ta đã thật sự kết thúc như vậy.

Em có còn nhớ những kỷ niệm ngày đó không? Anh vẫn nhớ như in những ngày cũ, còn nhớ đến chiếc xe đạp và đôi dép từ đó chúng ta đã tự nhiên trở thành một đôi. Em có còn nhớ anh mượn cuốn vở Anh văn của em lấy cớ về chép bài không nhưng thật ra anh viết thư tỏ tình và kẹp trong cuốn vở để đưa em. Anh nhớ em ngày đó rất ngây thơ và hồn nhiên chúng ta tha hồ đùa giỡn đuổi nhau khắp trường.

Em có còn nhớ cuối lớp 10 anh bị gãy tay không lúc đó anh thật sự rất cần người chăm sóc bên cạnh hỏi han này nọ nhưng lúc đó em lại trở nên rất vô tâm rất lạnh lùng anh rất sợ cái cảm giác đó và đó cũng là lần đầu chúng ta chia tay nhau. Nhưng thật sự nói lời chia tay với em anh rất đau người ta thường nói người con trai chỉ rơi nước mắt vì người con gái họ yêu, lúc anh nhận được bức thư tay của em, em nói: “Bé rất nhớ mập” lúc anh đọc thì anh đã rơi nước mắt. Lúc đó anh biết anh vẫn còn yêu em nhiều lắm.

Người ta nói khi yêu nhau thì sẽ có những trận cãi vã giữa hai người có lẽ anh cũng ngốc thật suốt ngày trọc em cho đến khi em giận rồi lại xin lỗi em. Anh vẫn còn nhớ những cái nắm tay, những nụ hôn len lén thời gian đó anh rất hạnh phúc. Cái thời cấp ba yêu nhau chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm. Những ngày cuối cấp chúng ta còn khắc tên nhau lên bàn học để khắc ghi mối tình này. Bạn bè trong lớp luôn nghĩ chúng ta sẽ thành đôi, mấy đứa suốt ngày nói anh sau này 2 đứa cưới nhau phải mời hết chúng nó đi đấy lúc đó anh chỉ biết cười thôi.

blog radio, Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

Chúng ta bắt đầu yêu xa từ ngày anh vào đại học, em ở nhà đi làm. Lúc đó anh với em chỉ có nhắn tin gọi điện với nhau, cả hai rất nhớ nhau nói chuyện điện thoại hơn cả tiếng đồng hồ. Lúc anh về tết thật sự anh rất vui vì sẽ được gặp em sẽ được ôm em nói chuyện trực tiếp với em. Thật ra lúc tết về anh nghe mấy đứa bạn nói em hay đi chơi với một anh nào đó lúc đó anh không tin anh nghĩ chắc bạn bè bình thường thôi. Sau tết, em lên Sài Gòn đi làm bắt đầu từ đó em bắt đầu thay đổi những cuộc gọi và những tin nhắn thua thớt dần, em thường xuyên chặn số điện thoại của anh.

Có lẽ anh với em có duyên lại không có phận anh và em đã chia tay sau 4 năm yêu nhau. Anh và em chia tay vào một ngày rất đặc biệt, đúng ngày sinh nhật anh. Đó là khoảng thời gian đau khổ nhất của anh, lúc đó anh rất nhớ em nhưng anh lại không dám gọi cho em vì mình còn là gì nữa đâu.

Sau chia tay, anh đã cố gắng tìm cảm xúc ở những người con gái khác, nhưng thật sự rất khó. Anh chẳng thể nói lời yêu ai bởi nếu có thì đó cũng chỉ là người thay thế cho em mà thôi.

Một thời gian sau em lại chủ động nhắn tin cho anh và em bắt anh chúc mừng em. Nhưng lại là tin nhắn báo em sắp lên xe hoa. Lúc đó anh chỉ cố gắng chúc phúc cho em dù lòng thật sự rất đau.

Và ngày cưới em, anh đã không về. Anh sợ mình sẽ làm điều gì đó ngu ngốc, sợ rằng sẽ không thể kiềm chế được tình cảm của mình.

Giờ đây em đã có một mái ấm một gia đình hạnh phúc của riêng em, anh chỉ biết đứng đằng sau chúc phúc cho em.

Mong em hạnh phúc.

Anh nhớ em người yêu cũ...

© Nhân Võ – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

 Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt; Bảo Bình độc thân hứa hẹn vận vượng đào hoa.

Cuộc đời chúng mình đừng ngắn

Cuộc đời chúng mình đừng ngắn

Nuôi con, rồi đi làm công ty, 8h tối về nhà vì tăng ca, cuối tháng lấy tiền. Hay mở một tiệm tạp hoá nho nhỏ tiền lãi chẳng thấy đâu mà chỉ thấy khách mua nợ tiền ghi dài cả trang giấy.

Cô gái 20 tuổi đau khổ vì tình yêu của anh đã tan biến trong chiều mưa năm ấy

Cô gái 20 tuổi đau khổ vì tình yêu của anh đã tan biến trong chiều mưa năm ấy

Cô nhận ra trái tim cô đã không còn yêu anh. Trái tim cô đã rời đi khỏi những tầng cảm xúc đau khổ ấy. Chỉ là nó cảm thấy uất ức cho quá khứ đau khổ và những gì nó đã phải chịu đựng thôi. Chỉ vậy, và hôm nay khi đối diện với anh, đối diện và trực tiếp nhìn thẳng vào quá khứ. Mọi nỗi đau như bầu trời sau mưa. Tất cả tạp chất và bụi bẩn đã được cơn mưa cuốn trôi.

Hoài niệm là câu chuyện của một người

Hoài niệm là câu chuyện của một người

Hoài niệm chỉ là câu chuyện buồn của một kẻ nặng tình, còn hạnh phúc là kết thúc mà cả hai trong câu chuyện đó mong muốn sẽ đến trong tương lai. Không có đúng sai trong cách nhìn của mỗi người. Đến một ngày cô cũng hiểu ra rằng anh chọn rời đi chỉ là vì không còn đủ kiên nhẫn để trở thành một người như cô mong muốn.

20 biểu hiện cho thấy người ta thực ra không thích bạn nhiều như bạn nghĩ

20 biểu hiện cho thấy người ta thực ra không thích bạn nhiều như bạn nghĩ

Trong tình yêu, đừng bao giờ dối lừa cảm xúc, nếu cố chạy theo và hi vọng một người không hề thích mình thì bạn sẽ tự chuốc lấy khổ đau.

Chuyện cổ tích thời Corona

Chuyện cổ tích thời Corona

Nó đã nổi tiếng khi gieo rắc nỗi sợ hãi cho muôn loài thì một lần nữa thiên hạ lại biết đến nó với tên là Cô Vi. Một cái tên mỹ miều, nhưng nội công và nội tâm với cùng hung ác.

Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc

Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc

Sau tất cả, anh nhận ra, anh nhớ em rất nhiều. Và em biết không, anh vẫn dõi theo bước chân em trên quãng đường đời đầy chông gai này. Mỗi ngày, anh đều nguyện ước em sẽ bước trên con đường đầy hoa. Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc.

Khóc với em - một tình yêu chưa nở đã tàn

Khóc với em - một tình yêu chưa nở đã tàn

Phải chăng chiều nay trời cũng như đang khóc Khóc với em - một tình yêu chưa nở đã tàn.

Giữa thành phố này ta lạc mất nhau

Giữa thành phố này ta lạc mất nhau

Phố về đêm lắm những đèn xanh đỏ Chẳng thấy sao, chẳng trăng và không mây

back to top