Phát thanh xúc cảm của bạn !

Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

2018-06-11 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Người ta nói khi yêu nhau thì sẽ có những trận cãi vã giữa hai người có lẽ anh cũng ngốc thật suốt ngày trọc em cho đến khi em giận rồi lại xin lỗi em. Anh vẫn còn nhớ những cái nắm tay, những nụ hôn len lén thời gian đó anh rất hạnh phúc. Cái thời cấp ba yêu nhau chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm. Những ngày cuối cấp chúng ta còn khắc tên nhau lên bàn học để khắc ghi mối tình này. Bạn bè trong lớp luôn nghĩ chúng ta sẽ thành đôi, mấy đứa suốt ngày nói anh sau này 2 đứa cưới nhau phải mời hết chúng nó đi đấy lúc đó anh chỉ biết cười thôi.

***

blog radio, Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

Gửi em người yêu cũ!

Hôm nay trời bỗng nhiên mưa làm anh lại nhớ đếm em! Dạo này em có khỏe không vậy? Anh rất nhớ em nhưng anh lại không dám gọi điện nhắn tin cho em vì giờ đây em đã có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng của em rồi.

Đúng như lời người ta thường nói mối tình năm 17 tuổi là mối tình sâu đậm nhất và chúng ta sẽ không bao giờ muốn quên mối tình đó. Có lẽ mối tình của chúng ta đã để cho cả hai những sự vui vẻ và có những tiếc nuối em nhỉ. Lúc đang yêu anh cứ ngỡ chúng ta đã và đang thuộc về nhau mãi mãi chứ nhưng anh thật ngờ mối tình 4 năm của chúng ta đã thật sự kết thúc như vậy.

Em có còn nhớ những kỷ niệm ngày đó không? Anh vẫn nhớ như in những ngày cũ, còn nhớ đến chiếc xe đạp và đôi dép từ đó chúng ta đã tự nhiên trở thành một đôi. Em có còn nhớ anh mượn cuốn vở Anh văn của em lấy cớ về chép bài không nhưng thật ra anh viết thư tỏ tình và kẹp trong cuốn vở để đưa em. Anh nhớ em ngày đó rất ngây thơ và hồn nhiên chúng ta tha hồ đùa giỡn đuổi nhau khắp trường.

Em có còn nhớ cuối lớp 10 anh bị gãy tay không lúc đó anh thật sự rất cần người chăm sóc bên cạnh hỏi han này nọ nhưng lúc đó em lại trở nên rất vô tâm rất lạnh lùng anh rất sợ cái cảm giác đó và đó cũng là lần đầu chúng ta chia tay nhau. Nhưng thật sự nói lời chia tay với em anh rất đau người ta thường nói người con trai chỉ rơi nước mắt vì người con gái họ yêu, lúc anh nhận được bức thư tay của em, em nói: “Bé rất nhớ mập” lúc anh đọc thì anh đã rơi nước mắt. Lúc đó anh biết anh vẫn còn yêu em nhiều lắm.

Người ta nói khi yêu nhau thì sẽ có những trận cãi vã giữa hai người có lẽ anh cũng ngốc thật suốt ngày trọc em cho đến khi em giận rồi lại xin lỗi em. Anh vẫn còn nhớ những cái nắm tay, những nụ hôn len lén thời gian đó anh rất hạnh phúc. Cái thời cấp ba yêu nhau chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm. Những ngày cuối cấp chúng ta còn khắc tên nhau lên bàn học để khắc ghi mối tình này. Bạn bè trong lớp luôn nghĩ chúng ta sẽ thành đôi, mấy đứa suốt ngày nói anh sau này 2 đứa cưới nhau phải mời hết chúng nó đi đấy lúc đó anh chỉ biết cười thôi.

blog radio, Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

Chúng ta bắt đầu yêu xa từ ngày anh vào đại học, em ở nhà đi làm. Lúc đó anh với em chỉ có nhắn tin gọi điện với nhau, cả hai rất nhớ nhau nói chuyện điện thoại hơn cả tiếng đồng hồ. Lúc anh về tết thật sự anh rất vui vì sẽ được gặp em sẽ được ôm em nói chuyện trực tiếp với em. Thật ra lúc tết về anh nghe mấy đứa bạn nói em hay đi chơi với một anh nào đó lúc đó anh không tin anh nghĩ chắc bạn bè bình thường thôi. Sau tết, em lên Sài Gòn đi làm bắt đầu từ đó em bắt đầu thay đổi những cuộc gọi và những tin nhắn thua thớt dần, em thường xuyên chặn số điện thoại của anh.

Có lẽ anh với em có duyên lại không có phận anh và em đã chia tay sau 4 năm yêu nhau. Anh và em chia tay vào một ngày rất đặc biệt, đúng ngày sinh nhật anh. Đó là khoảng thời gian đau khổ nhất của anh, lúc đó anh rất nhớ em nhưng anh lại không dám gọi cho em vì mình còn là gì nữa đâu.

Sau chia tay, anh đã cố gắng tìm cảm xúc ở những người con gái khác, nhưng thật sự rất khó. Anh chẳng thể nói lời yêu ai bởi nếu có thì đó cũng chỉ là người thay thế cho em mà thôi.

Một thời gian sau em lại chủ động nhắn tin cho anh và em bắt anh chúc mừng em. Nhưng lại là tin nhắn báo em sắp lên xe hoa. Lúc đó anh chỉ cố gắng chúc phúc cho em dù lòng thật sự rất đau.

Và ngày cưới em, anh đã không về. Anh sợ mình sẽ làm điều gì đó ngu ngốc, sợ rằng sẽ không thể kiềm chế được tình cảm của mình.

Giờ đây em đã có một mái ấm một gia đình hạnh phúc của riêng em, anh chỉ biết đứng đằng sau chúc phúc cho em.

Mong em hạnh phúc.

Anh nhớ em người yêu cũ...

© Nhân Võ – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top