Phát thanh xúc cảm của bạn !

Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

2018-06-11 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Người ta nói khi yêu nhau thì sẽ có những trận cãi vã giữa hai người có lẽ anh cũng ngốc thật suốt ngày trọc em cho đến khi em giận rồi lại xin lỗi em. Anh vẫn còn nhớ những cái nắm tay, những nụ hôn len lén thời gian đó anh rất hạnh phúc. Cái thời cấp ba yêu nhau chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm. Những ngày cuối cấp chúng ta còn khắc tên nhau lên bàn học để khắc ghi mối tình này. Bạn bè trong lớp luôn nghĩ chúng ta sẽ thành đôi, mấy đứa suốt ngày nói anh sau này 2 đứa cưới nhau phải mời hết chúng nó đi đấy lúc đó anh chỉ biết cười thôi.

***

blog radio, Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

Gửi em người yêu cũ!

Hôm nay trời bỗng nhiên mưa làm anh lại nhớ đếm em! Dạo này em có khỏe không vậy? Anh rất nhớ em nhưng anh lại không dám gọi điện nhắn tin cho em vì giờ đây em đã có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng của em rồi.

Đúng như lời người ta thường nói mối tình năm 17 tuổi là mối tình sâu đậm nhất và chúng ta sẽ không bao giờ muốn quên mối tình đó. Có lẽ mối tình của chúng ta đã để cho cả hai những sự vui vẻ và có những tiếc nuối em nhỉ. Lúc đang yêu anh cứ ngỡ chúng ta đã và đang thuộc về nhau mãi mãi chứ nhưng anh thật ngờ mối tình 4 năm của chúng ta đã thật sự kết thúc như vậy.

Em có còn nhớ những kỷ niệm ngày đó không? Anh vẫn nhớ như in những ngày cũ, còn nhớ đến chiếc xe đạp và đôi dép từ đó chúng ta đã tự nhiên trở thành một đôi. Em có còn nhớ anh mượn cuốn vở Anh văn của em lấy cớ về chép bài không nhưng thật ra anh viết thư tỏ tình và kẹp trong cuốn vở để đưa em. Anh nhớ em ngày đó rất ngây thơ và hồn nhiên chúng ta tha hồ đùa giỡn đuổi nhau khắp trường.

Em có còn nhớ cuối lớp 10 anh bị gãy tay không lúc đó anh thật sự rất cần người chăm sóc bên cạnh hỏi han này nọ nhưng lúc đó em lại trở nên rất vô tâm rất lạnh lùng anh rất sợ cái cảm giác đó và đó cũng là lần đầu chúng ta chia tay nhau. Nhưng thật sự nói lời chia tay với em anh rất đau người ta thường nói người con trai chỉ rơi nước mắt vì người con gái họ yêu, lúc anh nhận được bức thư tay của em, em nói: “Bé rất nhớ mập” lúc anh đọc thì anh đã rơi nước mắt. Lúc đó anh biết anh vẫn còn yêu em nhiều lắm.

Người ta nói khi yêu nhau thì sẽ có những trận cãi vã giữa hai người có lẽ anh cũng ngốc thật suốt ngày trọc em cho đến khi em giận rồi lại xin lỗi em. Anh vẫn còn nhớ những cái nắm tay, những nụ hôn len lén thời gian đó anh rất hạnh phúc. Cái thời cấp ba yêu nhau chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm. Những ngày cuối cấp chúng ta còn khắc tên nhau lên bàn học để khắc ghi mối tình này. Bạn bè trong lớp luôn nghĩ chúng ta sẽ thành đôi, mấy đứa suốt ngày nói anh sau này 2 đứa cưới nhau phải mời hết chúng nó đi đấy lúc đó anh chỉ biết cười thôi.

blog radio, Duyên phận bỏ lỡ ta rồi em nhỉ?

Chúng ta bắt đầu yêu xa từ ngày anh vào đại học, em ở nhà đi làm. Lúc đó anh với em chỉ có nhắn tin gọi điện với nhau, cả hai rất nhớ nhau nói chuyện điện thoại hơn cả tiếng đồng hồ. Lúc anh về tết thật sự anh rất vui vì sẽ được gặp em sẽ được ôm em nói chuyện trực tiếp với em. Thật ra lúc tết về anh nghe mấy đứa bạn nói em hay đi chơi với một anh nào đó lúc đó anh không tin anh nghĩ chắc bạn bè bình thường thôi. Sau tết, em lên Sài Gòn đi làm bắt đầu từ đó em bắt đầu thay đổi những cuộc gọi và những tin nhắn thua thớt dần, em thường xuyên chặn số điện thoại của anh.

Có lẽ anh với em có duyên lại không có phận anh và em đã chia tay sau 4 năm yêu nhau. Anh và em chia tay vào một ngày rất đặc biệt, đúng ngày sinh nhật anh. Đó là khoảng thời gian đau khổ nhất của anh, lúc đó anh rất nhớ em nhưng anh lại không dám gọi cho em vì mình còn là gì nữa đâu.

Sau chia tay, anh đã cố gắng tìm cảm xúc ở những người con gái khác, nhưng thật sự rất khó. Anh chẳng thể nói lời yêu ai bởi nếu có thì đó cũng chỉ là người thay thế cho em mà thôi.

Một thời gian sau em lại chủ động nhắn tin cho anh và em bắt anh chúc mừng em. Nhưng lại là tin nhắn báo em sắp lên xe hoa. Lúc đó anh chỉ cố gắng chúc phúc cho em dù lòng thật sự rất đau.

Và ngày cưới em, anh đã không về. Anh sợ mình sẽ làm điều gì đó ngu ngốc, sợ rằng sẽ không thể kiềm chế được tình cảm của mình.

Giờ đây em đã có một mái ấm một gia đình hạnh phúc của riêng em, anh chỉ biết đứng đằng sau chúc phúc cho em.

Mong em hạnh phúc.

Anh nhớ em người yêu cũ...

© Nhân Võ – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Đến giờ, tôi mới biết rằng, hóa ra mùa đông không phải chỉ là lạnh lẽo, cô đơn như tôi vẫn nghĩ. Nó chỉ đang ấp ủ cho một khởi đầu mới, cho một mùa xuân mới, chờ một ngày nắng ấm chiếu sáng lòng ta.

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến.

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Với công việc hàng ngày, bạn dành thái độ mỉm cười hay cau có? Hình ảnh phản chiếu trên gương mặt của đồng nghiệp, nhân viên mà bạn gặp ngày hôm nay thế nào?

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Anh thì chỉ biết yêu em, được chứ Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời.

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Thế là những ngày lập đông hiếm hoi của xứ nóng đã tới. Lâu dần, tạo nên thói quen chờ đợi và ngóng trông tiết lành lạnh về mỗi cuối năm của bao người con phương Nam, như chờ đợi một tình nhân khắng khít đã xa cách rất lâu mà chưa hẹn ngày gặp lại.

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Khác với nốt ruồi ở ngực, phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, bạn còn được nhiều quý nhân trợ giúp nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

Phụ nữ thông minh sẽ không vì một lời nói của ai đó mà đau lòng, việc tổn thương trước một người vô tình lại càng không. Có những chuyện chỉ nên nói một lần và cũng có những kiểu người tốt nhất là đừng bao giờ gặp lại.

Dùng dằng tháng 12

Dùng dằng tháng 12

Thôi trả lại tháng 12 mênh mang Chạm vào ngày trở gió

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Cùng đọc xem vận mệnh của mình trong năm 2020 sẽ như thế nào nhé!

Chút rung động đầu đời

Chút rung động đầu đời

Tôi quen anh trong mùa mưa. Ở cái thành phố bé xíu mà quanh năm gió lào triền miên này, mưa đến mang theo cả một làn sức sống mới. Anh xuất hiện bên tôi cũng vậy, nhẹ nhàng, tươi mát, trong trẻo như những giọt mưa.

back to top