Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đường tâm đạo ở bàn tay tiết lộ gì về tình duyên của bạn?

2020-06-11 01:25

Tác giả:


Đặt hai bàn tay cạnh nhau sao cho song song ngang bằng nhau, đối chiếu với hình ảnh dưới đây, và lựa chọn cặp chỉ tay đúng với bạn nhất để khám phá ý nghĩa!

***

Đường tâm đạo ở bàn tay tiết lộ gì về tình duyên của bạn?

Đường bên trái cao hơn bên phải

Nếu bạn có cặp chỉ tay đường tình duyên như hình đầu tiên, điều này tiết lộ bạn không tin rằng tình yêu là yếu tố cần thiết, yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Bạn vẫn vui vẻ, hạnh phúc và hoàn toàn hài lòng khi độc thân.

Vì lý do này, bạn sẵn sàng chờ đợi, dùng nhiều thời gian để tìm được người phù hợp thay vì lao vào một mối quan hệ chỉ để tạo cảm giác yên tâm, tránh độc thân và cô đơn quá lâu. 

Hai đường chỉ tay cao ngang bằng nhau

Nếu bạn có cặp chỉ tay đường tình duyên như hình thứ hai, điều này tiết lộ bạn là một người luôn muốn yêu và được yêu. Bạn rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và luôn mong muốn tìm kiếm được tình yêu bền vững, lâu dài. Bạn không ngại vấn đề thời gian, sự say mê và sự quan tâm bạn đã bỏ ra để ở bên người ấy. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng những điều bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng thì bạn sẽ làm hết mình. 

Bạn thích lặp đi lặp lại những thói quen cũ, e ngại về những thay đổi, đặc biệt là những thay đổi bất ngờ ở phút cuối nên trong tình yêu bạn cũng thường toàn tâm toàn ý và hiếm khi thay lòng đổi dạ. 

Đường bên trái thấp hơn đường bên phải

Nếu hai đường tâm đạo của bạn khớp với hình ảnh số ba, điều này tiết lộ bạn là một người chín chắn và trưởng thành. Bạn khôn ngoan và có tư duy, suy nghĩ, cách nhìn nhận cuộc sống già hơn tuổi thực của mình. Bạn nhìn cuộc sống qua lăng kính độc đáo, thi vị. Bạn không có xu hướng chạy theo dòng chạy xô bồ hiện nay hay những xu hướng mà giới trẻ đang thịnh hành. Ngược lại bạn truyền thống, sống và tận hưởng cuộc sống cũng như tình yêu một cách nhẹ nhàng và đi kèm những chuẩn mực, quy tắc xã hội từ thời "ông bà anh".

Trực quan của bạn tốt giống như bạn có giác quan thứ sáu nên hiếm khi bạn linh cảm sai điều gì đó. Bạn thấy mình bị thu hút bởi các đối tác và bạn bè lớn tuổi hơn hay những người chín chắn, cư xử trưởng thành hơn nhiều so với những người khác mà ở độ tuổi của họ.

Theo Vnexpress

Mời xem thêm chương trình:

Em mạnh mẽ thế, cho tôi dựa vào có được không?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đắng cay

Đắng cay

Em biết ngày xuân hoa có bay Nắng đẹp lung linh tình lại say Xuân là ngọn gió mang hơi ấm Ghét ngọt ngào anh uống đời vui

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Việc bạn hiểu rõ chính mình, có thú vui, có sở thích sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, thú vị hơn!

"Em không thích môn Văn"

Một số bạn trong lớp trố mắt nhìn tôi đây bất ngờ, số khác thì không nhịn được kẽ cười. Cô cũng có chút bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng: “Đời mình toi rồi”. Ai lại đi nói ghét môn văn ngay trước mặt giáo viên dạy văn cơ chứ.

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

back to top