Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới 12 con giáp Mùi đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay, Dậu tiền tài viên mãn

2020-06-08 01:30

Tác giả:


Tử vi tuần mới từ 8/6 đến 14/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trước sự rình mò của kẻ tiểu nhân.

***

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ trong những ngày đầu tuần. Kiếp Tài và Tỷ Kiên chiếu mệnh, bản mệnh dễ vì mất kiểm soát, nóng nảy mà mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp.

Về tài lộc, Tiểu Hao khuyên những chú Chuột nên chi tiêu có chừng mực, tránh rơi vào tình trạng vừa lấy lương đã không thấy tiền đâu. Cuối tuần bản mệnh có thể có chút gia tăng trong tài chính khi Chính Tài chiếu mệnh, tuy nhiên con số này không lớn, đừng vì vậy mà hoang phí tiêu xài.

Về tình cảm, hai người cần bình tĩnh hơn trong mọi lời nói. Đôi khi chuyện không có gì nhưng chỉ cần nóng giận, không kiểm soát được lời nói có thể khiến đối phương bị tổn thương. 

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng đầu tuần bản mệnh có thể nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của cấp trên. Tuy nhiên Thương Quan và Kiếp Tài cảnh báo người tuổi Sửu cần cẩn thận trong mọi việc vì có thể phát ra những lời nói, hành động không thích hợp khiến mọi người có ấn tượng xấu. Ngũ Quỷ xuất hiện là điềm báo có kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của những chú Trâu. 

Điểm sáng trong vận trình của người tuổi Sửu tuần này là tài lộc nở rộ với những người làm kinh doanh hoặc nghề tự do. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có khả năng phát tài nhờ vào vận may.

Về tình cảm, lời khuyên cho bản mệnh là hãy nói ra những suy nghĩ trong lòng mình thay vì mãi giấu kín, không chịu chia sẻ. Việc này chỉ khiến cả hai thêm bất đồng mà không thể hiểu được suy nghĩ, tình cảm của người kia. Đó không phải là cách giải quyết vấn đề. 

Tử vi tuần mới từ 8/6 đến 14/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trước sự rình mò của kẻ tiểu nhân.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần phải rất chú ý trong mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp. Muốn thể hiện quan điểm của mình cũng cần có sự tế nhị nhất định. Sự xuất hiện của Thương Quan và Tỷ Kiên báo hiệu bản mệnh có thể gặp phải những xui xẻo không mong muốn. Về cuối tuần, sự nghiệp sẽ có nhiều phần thuận lợi hơn. 

Đầu tuần cơ hội kiếm tiền sẽ đến với những chú Hổ nhiều hơn là cuối tuần. Nếu chưa đủ tự tin và thấy chưa phải là thời cơ thích hợp, hãy chờ đợi một cơ hội khác thích hợp để phát triển bản thân hơn. 

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão chớ nản lòng mà buông bỏ những nỗ lực không ngừng trong thời gian vừa qua. Thành công sẽ đến với người xứng đáng, khó khăn hiện tại bản mệnh gặp chỉ là chút thử thách mà thôi. 

Đầu tuần Thực Thần xuất hiện, dự báo người làm nghề tự do có thể kiếm được một vài công việc khá ổn. Đây cũng là khoảng thời gian bản mệnh cần cẩn thận hơn kẻo vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp. 

Về tình cảm, hãy nhớ rằng trong tình yêu, ai đúng ai sai chưa phải là điều quan trọng nhất. Đừng vì sĩ diện, cái tôi quá lớn mà để cả hai dần trở nên xa nhau. 

Tử vi tuần mới từ 8/6 đến 14/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trước sự rình mò của kẻ tiểu nhân.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn làm kinh doanh hay làm nghề tự do sẽ có nhiều cơ hội hứa hẹn đặt ra trước mắt. Chính Tài và Thực Thần cùng xuất hiện báo hiệu bản mệnh có thể thu được một khoản lợi nhuận hoặc tiền lương đến từ những mối làm ăn, hợp tác từ trước đó. Hãy lấy đây làm động lực để tiếp tục phát huy những gì mình đang có. 

Công việc và tình cảm của bản mệnh sẽ không được thuận lợi như vậy. Người tuổi Thìn gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bản mệnh cần chú ý hơn trong mối quan hệ với cấp trên, tránh làm ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. Trong tình cảm, đừng để kẻ thứ 3 có cơ hội xuất hiện khi hai người đang bất đồng, xảy ra chiến tranh lạnh. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tốt hơn hết người tuổi Tỵ nên hạn chế đi xa trong tuần này để tránh những rắc rối không mong muốn. 

Về sự nghiệp, bản mệnh có thể gặp phải rắc rối trong công việc mà chưa thể giải quyết được ngay. Tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng ngoài chút cơ hội có thể gặp trong ngày đầu tuần. 

Chuyện tình cảm của những chú Rắn khá ảm đạm. Theo tử vi, nếu không biết vun vén vào và thay đổi những điểm chưa hợp lý, sẽ có những vết rạn xuất hiện trong mối quan hệ của hai người. Người độc thân nên mở lòng hơn, đừng vì những vết thương cũ mà cho rằng ai rồi cũng sẽ như vậy. 

Tử vi tuần mới từ 8/6 đến 14/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trước sự rình mò của kẻ tiểu nhân.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ khó gặp được nhiều may mắn trong tuần này. Điểm sáng lớn nhất trong tuần có lẽ là tài lộc. Cơ hội đến không nhiều song người biết nắm bắt cơ hội, biết chi tiêu hợp lý hoàn toàn có thể thu được một khoản lớn.

Trong công việc, Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Người tuổi Ngọ thông minh song đôi khi khá kiêu ngạo, hiếu thắng, tự cho mình là nhất, chủ quan mà làm hỏng việc. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng Thiên Quan và Thương Quan cho thấy tuổi Mùi cần làm việc cẩn trọng khi có thể có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, cần quan sát tinh tế hơn để biết được ai là người đáng tin cậy. Bên cạnh đó, cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn, cân bằng cuộc sống và công việc, tránh để bản thân rơi vào tình trạng lao lực, làm việc quá sức. 

Chính Tài và Thiên Tài cùng chiếu mệnh, tình hình tài lộc của những chú Dê sẽ có nhiều điểm sáng. Theo tử vi, bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền kha khá trong tuần này, xứng đáng với công lao của bản thân. 

Về tình cảm, cần biết bao dung hơn đối với nửa còn lại. Trong chúng ta không ai là hoàn hảo, chưa từng mắc sai lầm. Quan trọng là cách chúng ta vượt qua và sửa chữa sai lầm đó.

Tử vi tuần mới từ 8/6 đến 14/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trước sự rình mò của kẻ tiểu nhân.

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng càng về cuối tuần, vận trình của người tuổi Thân càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Sao Thiên Đức cùng Chính Tài và Thực Thần phù trợ khiến cuối tuần là khoảng thời gian cơ hội làm ăn đến với bạn tới tấp. Bản mệnh sẽ thu được một khoản khá, bù đắp cho những khó khăn đã phải chịu trong thời gian vừa qua. Vận trình tình cảm cũng nhiều phần sáng hơn khi người độc thân nhận được nhiều sự quan tâm của người khác giới; người đã có gia đình khắc phục được chút bất đồng và thêm hiểu nhau hơn. 

Đổi lại, công việc trong tuần của người tuổi Thân khó được thuận lợi như ý. Dù cố gắng song bản mệnh khó tìm được cơ hội thể hiện năng lực của mình. Cứ bước tiếp con đường bản mệnh đã đi, những nỗ lực, công sức của bản mệnh rồi sẽ được cấp trên nhận ra mà thôi. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. 

Đầu tuần, nhờ có Chính Ấn và Thiên Ấn cùng nâng đỡ, những chú Gà có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Việc làm ăn cũng tiến triển tốt do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Càng thu được nhiều càng cần cố gắng phát huy hơn, không nên vội nghĩ đến việc tận hưởng.

Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian người độc thân có nhiều cuộc gặp gỡ. Hãy mở lòng mình hơn và cho người đó một cơ hội. Đừng quá căng thẳng mà hãy nghĩ đơn giản rằng hai người nếu không đến được với nhau vẫn hoàn toàn có thể làm bạn. 

Tử vi tuần mới từ 8/6 đến 14/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trước sự rình mò của kẻ tiểu nhân.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tuất hung cát đan xen, hung có phần nhiều hơn cát. 

Trong tuần, bản mệnh gặp phải không ít khó khăn. Thiên Quan và Thương Quan dành lời khuyên cho con giáp này chính là giữ bình tĩnh, không bày tỏ sự bức xúc, nóng giận với cấp trên. Hãy giữ một cái đầu lạnh và chọn thời điểm khác khi đã bình tĩnh hơn để trình bày quan điểm. 

Bản mệnh có thể khẳng định bản thân nhờ một cơ hội nhỏ do Chính Quan mang lại. Đầu tuần, người làm kinh doanh vận trình tài lộc cũng khá hơn. Tuy đây không phải là tuần nhiều may mắn với con giáp này song người biết nắm bắt cơ hội vẫn sẽ tạo được những bước tiến lớn. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Hợi có thể gặp phải chút rắc rối trong công việc khi Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây rối. Tuy nhiên khó khăn sẽ dần được tháo gỡ, bản mệnh sẽ lấy lại được tinh thần cũng như niềm tin của mọi người đặt vào mình. Thiên Ấn và Chính Ấn cùng ở bên tương trợ, vận trình sự nghiệp tuy không quá thuận lợi song cũng không thiếu cơ hội. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi trong tuần này chính là hãy chú ý việc chi tiêu. Đừng nhìn người khác để tiêu tiền mà hãy sống phù hợp với hoàn cảnh của mình. Đại Hao cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, chớ vung tay tiêu xài hoang phí.   

Tử vi tuần mới từ 8/6 đến 14/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trước sự rình mò của kẻ tiểu nhân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo thoidaiplus

Mời xem thêm chương trình:

Ta bên nhau vào những ngày ngược gió rồi từ bỏ vào một ngày nắng có mây

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top