Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

2020-06-03 01:20

Tác giả:


Tư thế, dấu vân tay, màu quần áo bạn mặc… đều tiết lộ một phần tính cách của bạn và ngón tay cái cũng vậy.

***

Ngón tay cái có thể chỉ ra một số đặc điểm tính cách đặc biệt. Khi đưa ngón tay cái lên, một số người có ngón tay cái thẳng, một số lại cong. Vậy ngón tay của bạn khi đưa lên trông như thế nào?

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

A. Nếu bạn có một ngón tay cái thẳng thì điều này có nghĩa là bạn là người khá nghiêm túc và hay nghiêm trọng hoá vấn đề hơn một chút so với những người khác. Đôi khi bạn có thể trở nên cảm tính, nhạy cảm và dễ nổi cáu. Bạn có những khoảng thời gian khá tồi tệ khi "nhìn cả thế giới qua cặp kính màu xám".

Bạn là người hay che giấu cảm xúc thực sự của mình, bạn khó khăn trong việc chia sẻ nỗi buồn với những người xung quanh, thậm chí là người thân hay bạn bè.

Chất lượng cuộc sống là một trong những tiêu chí quan trọng trong quan điểm sống của bạn. Bởi vậy bạn rất coi trọng sức khoẻ của bản thân cũng như bạn bè và gia đình.

B. Nếu bạn sở hữu một ngón tay cái cong, điều này tiết lộ bạn là người dễ biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài và đôi khi cũng trở nên lập dị trong mắt những người xung quanh. Bạn luôn sẵn sàng chia sẻ quan điểm sống và những ý kiến của bạn một cách vui vẻ với những người khác và bạn không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Bạn đặc biệt quan tâm về việc mọi người nghĩ gì về vẻ bề ngoài của bạn. Bởi vậy, bạn thường xuyên mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị quần áo, diện mạo mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo iOne

Mời xem thêm chương trình:

Cuộc đời này có nhiều sân ga và sân ga có anh không còn là đích đến

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đắng cay

Đắng cay

Em biết ngày xuân hoa có bay Nắng đẹp lung linh tình lại say Xuân là ngọn gió mang hơi ấm Ghét ngọt ngào anh uống đời vui

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Việc bạn hiểu rõ chính mình, có thú vui, có sở thích sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, thú vị hơn!

"Em không thích môn Văn"

Một số bạn trong lớp trố mắt nhìn tôi đây bất ngờ, số khác thì không nhịn được kẽ cười. Cô cũng có chút bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng: “Đời mình toi rồi”. Ai lại đi nói ghét môn văn ngay trước mặt giáo viên dạy văn cơ chứ.

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

back to top