Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

2020-06-03 01:20

Tác giả:


Tư thế, dấu vân tay, màu quần áo bạn mặc… đều tiết lộ một phần tính cách của bạn và ngón tay cái cũng vậy.

***

Ngón tay cái có thể chỉ ra một số đặc điểm tính cách đặc biệt. Khi đưa ngón tay cái lên, một số người có ngón tay cái thẳng, một số lại cong. Vậy ngón tay của bạn khi đưa lên trông như thế nào?

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

A. Nếu bạn có một ngón tay cái thẳng thì điều này có nghĩa là bạn là người khá nghiêm túc và hay nghiêm trọng hoá vấn đề hơn một chút so với những người khác. Đôi khi bạn có thể trở nên cảm tính, nhạy cảm và dễ nổi cáu. Bạn có những khoảng thời gian khá tồi tệ khi "nhìn cả thế giới qua cặp kính màu xám".

Bạn là người hay che giấu cảm xúc thực sự của mình, bạn khó khăn trong việc chia sẻ nỗi buồn với những người xung quanh, thậm chí là người thân hay bạn bè.

Chất lượng cuộc sống là một trong những tiêu chí quan trọng trong quan điểm sống của bạn. Bởi vậy bạn rất coi trọng sức khoẻ của bản thân cũng như bạn bè và gia đình.

B. Nếu bạn sở hữu một ngón tay cái cong, điều này tiết lộ bạn là người dễ biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài và đôi khi cũng trở nên lập dị trong mắt những người xung quanh. Bạn luôn sẵn sàng chia sẻ quan điểm sống và những ý kiến của bạn một cách vui vẻ với những người khác và bạn không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Bạn đặc biệt quan tâm về việc mọi người nghĩ gì về vẻ bề ngoài của bạn. Bởi vậy, bạn thường xuyên mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị quần áo, diện mạo mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo iOne

Mời xem thêm chương trình:

Cuộc đời này có nhiều sân ga và sân ga có anh không còn là đích đến

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

back to top