Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự đoán tuần mới 12 cung hoàng đạo (16/5 - 22/5), Bạch Dương cần chữa lành, Sư Tử san sẻ bớt công việc của mình

2022-05-16 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Cùng nhau khám phá xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những bất ngờ nào trong tuần lễ mới nhé.

***

Cùng nhau khám phá xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những bất ngờ nào trong tuần lễ mới nhé.

Bạch Dương

Tuần này sẽ là khoảng thời gian để Bạch Dương tịnh tâm và chữa lành các vết thương lòng của mình. Thay vì chối bỏ những cảm xúc tiêu cực, hãy để bản thân cảm nhận chúng. Vì chỉ khi bạn thực sự đối diện với những gì đang làm bạn phiền lòng thì bạn mới có thể vượt qua nó. Ngoài ra, Bạch Dương cũng nên cẩn thận hơn một chút đối với những lời trêu đùa của mình, vì nó có thể vô tình làm tổn thương người khác.

Kim Ngưu

Tuần này, Kim Ngưu nên chủ động hơn trong việc cải thiện và kết nối lại với những mối quan hệ đã lâu của mình. Việc này không chỉ giữ cho vòng tròn quan hệ của bạn luôn bền chặt mà còn có thể mang đến những cơ hội phát triển mới cho bản thân. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu của mình. Hãy luôn nhớ đến mục tiêu tiết kiệm của bạn trước khi tiêu tiền cho bất kỳ thứ gì. 

ve

Song Tử

Đây là sẽ khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử đánh giá lại những thất bại trong quá khứ của mình. Hãy tự hỏi bản thân rằng liệu bạn đã có thể làm gì để xử lý tình huống đó tốt hơn? Học hỏi từ những sai lầm của bản thân sẽ khiến bạn trưởng thành hơn bao giờ hết. Có lẽ vì vậy mà cuối tuần này, các khóa học về những kỹ năng xã hội hoặc liên quan đến công việc sẽ phù hợp với bạn.

Cự Giải

Cự Giải sẽ muốn chậm lại hoặc tạm dừng những mục tiêu lớn trong tuần này, vì bạn cần thời gian để xem xét và đánh giá lại những gì mình thật sự muốn đạt được trong tương lai. Đừng lo, vì ngay khi bạn xác định được những mục tiêu đó, bạn sẽ bứt phá để đạt được chúng. Cự Giải cũng có thể tận dụng khoảng thời gian sống chậm này, để kết nối với những người bạn cũ. Một buổi tiệc nho nhỏ đã đủ để bạn củng cố lại vòng tròn quan hệ của mình. 

Sư Tử

Sau nỗ lực tìm kiếm những đồng đội mới trong tuần vừa qua, đã đến lúc Sư Tử san sẻ bớt công việc của mình với những người cộng sự khác. Không chỉ giúp bạn hoàn thành mọi thứ nhanh hơn mà biết đâu họ sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng bấy lâu. Trong lĩnh vực tình cảm, nếu đang muốn đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới, bạn nên thành thật với người ấy về những gì mà bạn đang không hài lòng. 

ca_-_hat_1

Xử Nữ

Những cuộc tranh luận nhỏ có thể trở nên mất kiểm soát trong tuần này. Vì vậy, Xử Nữ nên chọn cách im lặng thay vì cố chứng tỏ bản thân. Việc này không chỉ để bạn có thời gian suy nghĩ về vấn đề mà còn để đối phương có thể bình tâm lại. Song, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đạt được các mục tiêu của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không phân tán năng lượng quá nhiều hướng, chỉ cần tập trung vào một hoặc hai mục tiêu chính là đủ.

Thiên Bình

Thiên Bình trong tuần này cần phải học cách nói “không” với những yêu cầu giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe và đưa ra những lời khuyên để họ có thể tự giải quyết vấn đề của mình. Cũng trong tuần này, Thiên Bình sẽ được thôi thúc để khởi động dự án kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể mang những ý tưởng của mình để trình bày với cấp trên, rất có thể họ sẽ thích nó đấy!     

Thiên Yết

Các cặp đôi Thiên Yết trong tuần này cần cẩn thận, không nên ép buộc người ấy phải nghe theo ý mình. Thay vào đó, hãy cùng bàn bạc làm thế nào để cả hai có thể theo đuổi những gì mình muốn mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm của nhau. Đây cũng là lúc để Thiên Yết tìm hiểu và khám phá các nguồn đầu tư bị động khác để giúp bản thân tăng thêm thu nhập nhưng lại không mất quá nhiều thời gian. 

em_13s

Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần này có thể không may rơi vào những xích mích với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Cách tốt nhất là bạn nên nhận trách nhiệm về bản thân nếu có, nhưng đừng đồng tính với mọi lời chỉ trích không đúng về bạn. Một đối tác kinh doanh lý tưởng hay một người tình trong mơ có thể đang ở rất gần với bạn. Nhưng để tìm được người đó, bạn sẽ cần phải chủ động mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình.

Ma Kết

Ma Kết trong tuần này sẽ muốn dành thời gian để cải thiện quy trình cũng như cách sắp xếp công việc của mình. Hãy đặt câu hỏi, làm thế nào để bạn có thể hoàn thành công việc thông minh hơn và đỡ vất vả hơn? Nếu bạn đang không hài lòng về một mối quan hệ nào đó, đã đến lúc vận dụng trí thông minh cảm xúc của Ma Kết để giải quyết vấn đề và đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng.    

em_35

Bảo Bình

Bảo Bình trong khoảng thời gian này sẽ cần phải siết chặt chi tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư vào một vài món đồ đắt tiền, những món đồ có thể mang lại lợi ích lâu dài cho bạn. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có thể cân nhắc đến việc tăng thu nhập thông qua những công việc bán thời gian và dĩ nhiên cũng phải phù hợp với những tài năng thiên bẩm của bạn. 

Song Ngư

Một số cuộc tranh luận trong tuần này có thể buộc Song Ngư phải đứng lên bảo vệ cho bản thân mình. Đừng cố né tránh những xích mích này, vì phải như vậy thì bạn mới học được cách để người khác tôn trọng mình. Cũng trong tuần này, một số Song Ngư sẽ được truyền cảm hứng để thay đổi không gian sống. Có lẽ đã đến lúc biến bản thiết kế nội thất mà bạn luôn mơ ước thành hiện thực.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Chia tay rồi đừng làm mình tổn thương thêm nữa | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

Bố hay bảo con gái là con nhà người ta, lấy chồng rồi sẽ giống bát nước hắt đi, nó sẽ không bao giờ thu lại được nữa. Thực tế, tôi đã luôn chứng minh được lời bố tôi nói là không đúng

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Không phải ai cũng thích hợp để làm bạn. Con người đến một độ tuổi nhất định, phải đủ nhận thức để sàng lọc quan hệ, biết kết giao với 4 kiểu người, tuyệt giao với 3 loại người này.

Như khúc tình ca (Phần 2)

Như khúc tình ca (Phần 2)

Cô hay nói rằng anh cười lên rất đẹp, rạng ngời như hướng dương dưới ánh mặt trời. Nguyệt à, em là ánh nắng của anh, vắng em rồi hướng dương không còn tươi sắc nữa.

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Trong số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn, nếu được chọn một người để đầu tư giống đầu tư cổ phiếu, bạn sẽ chọn ai? Bạn đã từng xem xét, hay suy nghĩ đến vấn đề này chưa?

 Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ Dẫn tôi qua những trưa nắng hè Như ánh trăng treo lên trong đêm tối Nhỏ bé nhưng lại thắp sáng hồn tôi.

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Từ sâu trong tim, tôi luôn tin rằng, bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của tôi. Ai cũng nói chính ông đã phù hộ cho tôi sống sót qua hai lần tai nạn giao thông nghiêm trọng. Và mỗi khi gặp khó khăn, tôi vẫn luôn nhớ về bố như một điểm tựa tinh thần để tiếp tục vững bước tiến lên phía trước. Chỉ có một điều vẫn khiến tôi ray rứt là cả đời này tôi cũng không còn cơ hội nói với bố một câu từ tận đáy lòng “Con yêu bố rất nhiều”.

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Bạn ơi ngày tháng còn dài Nhưng chớ có dại làm sai quá nhiều.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Vị trí đặt cây không chỉ cần đẹp mà còn cần mang đến sự hài hòa, phù hợp với phong thủy.

back to top