Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự đoán ngày may mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp cực chuẩn

2023-03-31 11:59

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Ngày 8: Trong ngày này, người tuổi Tý có thể nhận được tiền hỗ trợ của người thân cho việc làm ăn hoặc tậu nhà, mua xe. Hãy trân trọng lòng tốt và sự quan tâm của mọi người và có cách sử dụng hợp lý.

 

Ngày 16: Xem ngày may mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp dương lịch thấy rằng đây cũng lúc để bạn thể hiện rằng mình đủ năng lực để tiến tới một vị trí cao hơn trong tập thể. Hãy chứng tỏ cho mọi người cùng biết khả năng của mình.

 

Ngày 28: Cát tinh chủ đào hoa có thể mang tới mối nhân duyên mới cho bản mệnh, giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác. Bạn có thể gặp được người phù hợp trong ngày này.

 

2. Tuổi Sửu

 

Ngày 9: Người tuổi Sửu hãy luôn tự tin khi bắt tay vào công việc, thậm chí đừng ngại ngần thử sức trong những nhiệm vụ mới, bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích đấy.

 

Ngày 17: Ngày này cũng được xem là thời điểm thích hợp để bạn thử thách bản thân với vị trí mới. Khó khăn ban đầu là điều cần thiết để bạn trở nên trưởng thành hơn.

 

Ngày 21: Tinh thần lạc quan, tích cực sẽ giúp bạn sớm gặp được người mà mình mong muốn. Nếu còn độc thân, hãy chủ động trò chuyện và tìm hiểu mọi người xung quanh.

 

3. Tuổi Dần

 

Ngày 6: Người tuổi Dần uy tín nên gặp được nhiều đối tác làm ăn muốn triển vọng, hứa hẹn có nhiều hợp đồng mới phát sinh mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận đáng kể.

 

Ngày 10: Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa trong ngày này. Nếu quan hệ đã chín muồi, hai người có thể nghĩ tới những chuyện xa xôi hơn và có những bước chuẩn bị cần thiết cho tương lai. 

 

Ngày 22: Nếu bạn duy trì được nguồn năng lượng tích cực hiện tại và thể hiện tốt thì bạn hoàn toàn có cơ hội thăng tiến trong ngày này. Hãy tự tin lên và đừng đánh giá thấp bản thân nhé.

 

4. Tuổi Mão

 

Ngày 7: Xem ngày may mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp dương lịch, người tuổi Mão học theo cách tư duy khác lạ của những người đi trước và chính điều đó đã khiến bạn trở thành người thành công trong ngày này. 

 

Ngày 11: Nếu bạn sắp xếp mọi thứ theo một guồng quay nhất định thì hiệu quả công việc sẽ tăng vọt so với dự tính. Thậm chí, bạn có thể trở thành tấm gương cho mọi người noi theo.

 

Ngày 23: Người làm ăn kinh doanh sẽ nảy ra nhiều ý tưởng thú vị và táo bạo nhằm áp dụng lý thuyết vào thực tế, cải thiện túi tiền của mình.

 

5. Tuổi Thìn

 

Ngày 12: Nếu biết cách áp dụng những điều đã biết trong công việc, người tuổi Thìn có thể khẳng định được giá trị của mình trong tập thể.

 

Ngày 20: Cát tinh sẽ mang lại cho bạn nhiều sự hỗ trợ tích cực, ví dụ như gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối hoặc có nhiều người giúp đỡ, hóa giải khó khăn trong công việc.

 

Ngày 24: Trong ngày này, bản mệnh nên hỏi ý kiến của mọi người xung quanh và đặc biệt là những người giàu kinh nghiệm hơn mình để có được những gợi ý đáng giá.

 

6. Tuổi Tị

 

Ngày 1: Ngay ngày đầu tháng, người tuổi Tị đã có thể nhận được nguồn thu từ những mối đầu tư trước đó, và đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

 

Ngày 9: Bạn luôn có trạng thái tinh thần minh mẫn, tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vì thế bạn hãy không ngừng nỗ lực, đừng để đánh mất lợi thế của mình.

 

Ngày 13: Bạn nổi bật nên tất nhiên sẽ thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình luôn có những người chủ động tiến tới làm quen.

 

7. Tuổi Ngọ

 

Ngày 2: Người trẻ tuổi sẽ gặp nhiều dấu hiệu đáng để hi vọng trong ngày này. Hãy tiếp tục thực hiện theo kế hoạch đã đề ra, dần dần bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

 

Ngày 10: Những bước tiến nhanh chóng và ổn định trong sự nghiệp sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính dồi dào, dù không phát tài ngay lập tức thì cũng sẽ đủ ăn đủ tiêu, có của tích lũy.

 

Ngày 26: Các mối quan hệ làm ăn được mở rộng giúp bạn được chạm tay tới nhiều cơ hội đáng mơ ước. Bạn có thể nhân cơ hội này để phát triển thêm trên những phương diện mà mình mong muốn từ lâu.

 

8. Tuổi Mùi

 

Ngày 3: Ngày này là thời điểm thuận lợi cho những cặp đôi tuổi Sửu vừa chấp nhận lời yêu. Khi mọi thứ vừa chớm nở, hai người hãy dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể.

 

Ngày 23: Con giáp này có thể biến thách thức thành cơ hội, khiến người khác phải nhìn nhận và đánh giá bạn dưới con mắt khác xưa. Thành tích bạn đạt được sau khó khăn cũng giúp bạn tự tin hơn.

 

Ngày 27: Ngày này, bạn có những đánh giá chuẩn xác, quyết định dứt khoát, mang về nguồn lợi nhuận đáng kể cho công ty, nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

 

9. Tuổi Thân

 

Ngày 4: Người tuổi Thân có cơ hội gặp người như ý trong ngày này. Vì thế, nếu có cuộc hẹn nào phù hợp hãy mở lòng mình ra, xem cuộc gặp gỡ đó như là cơ hội để hiểu thêm về cuộc sống của một ai đó.

 

Ngày 12: Bạn vốn là con giáp kiên cường, không để thất bại cản bước đến thành công, vì thế nếu cứ mạnh mẽ tiến lên thì bạn hoàn toàn có thể tìm ra cơ hội riêng cho mình.

 

Ngày 16: Xem ngày may mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp dương lịch, đồng nghiệp không chỉ hỗ trợ cho bạn rất nhiệt tình mà còn quan tâm tới đời sống của bạn, khi bạn bận việc là họ không ngại ngần giúp sức.

 

10. Tuổi Dậu

 

Ngày 5: Đây là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Dậu tập trung phát triển cá nhân và thể hiện bản lĩnh của mình. Bạn có thể trở thành người tỏa sáng trong tập thể.

 

Ngày 17: Tài lộc của con giáp này khá rực rỡ với những khoản lợi nhuận từ việc đầu tư trước đây, hứa hẹn bạn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Ngày 25: Sự nghiệp của bạn phát triển hanh thông, có người được chuyển lên vị trí mới tương xứng với năng lực hoặc thay đổi công việc phù hợp hơn với thu nhập cao hơn.

 

11. Tuổi Tuất

 

Ngày 6: Việc đầu tư, làm ăn kinh doanh đang mở ra rất nhiều cơ hội mới cho người tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tránh ôm đồm kẻo đẩy bản thân vào cảnh vất vả quá mức.

 

Ngày 14: Con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu, đồng thời không ngừng tìm tòi, khám phá thêm những kiến thức và kinh nghiệm mới để tự phát triển bản thân. Bạn khiến lãnh đạo đánh giá cao.

 

Ngày 30: Nhờ có tinh thần kiên định, dám nghĩ dám làm mà bản mệnh có thể bắt tay vào bất cứ công việc gì, cho dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Thành công nằm trong tầm tay bạn.

 

12. Tuổi Hợi

 

Ngày 7: Người tuổi Hợi chủ động trong mọi việc chứ không cần ai phải nhắc nhở, nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và sự tin tưởng của cấp trên.

 

Ngày 15: Nửa kia sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn sau mỗi ngày làm việc vất vả. Chính bạn cũng rất trân trọng người luôn ở bên mình khi khó khăn nên càng dồn hết tình cảm cho đối phương.

 

Ngày 19: Người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen, kết bạn với người khác giới. Bạn có biết rằng sự bí ẩn chính là nét quyến rũ riêng của mình không?

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

Có nên yêu lần nữa?

Có nên yêu lần nữa?

Đó là lần đầu tiên mình thấy được một cô gái xinh như Bơ, một hình mẫu lí tưởng mà ai cũng ao ước lại phải chịu tổn thương tới như vậy. Mình tự hỏi trong quãng thời gian không có mình ở bên, Bơ đã phải chịu đựng tới mức nào cơ chứ.

Viết cho em

Viết cho em

Tháng Sáu đừng đổ vỡ Để ta còn nhung nhớ Để ta còn đợi chờ Để ta còn có em

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 1)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 1)

Nói chung thì đây là một gia đình không đầy đủ thành viên, cũng không giàu sang nhưng lại rất hạnh phúc và yêu thương. Vì cách nhau ít tuổi nên hai anh em nó rất thân thiết, lúc nào cũng kè kè kế bên nhau tuy không hợp tính, ngày nào cũng nghe tụi nó gây gổ, giành giật đồ chơi, đồ ăn của nhau.

Bạn đang thụt lùi mỗi ngày mà không hề hay biết: Nếu có 3 thói quen cấp thấp này, nhanh chóng thay đổi!

Bạn đang thụt lùi mỗi ngày mà không hề hay biết: Nếu có 3 thói quen cấp thấp này, nhanh chóng thay đổi!

Mọi điều trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng bởi thói quen mỗi ngày của chúng ta. Nếu không từ bỏ những thói quen xấu, thành công vẫn còn xa.

Lưng chừng tuổi trẻ

Lưng chừng tuổi trẻ

“ Lưng chừng tuổi trẻ” là cảm giác muốn quay về lúc còn ngồi trên giảng đường, là lúc người ta đi làm mình được rảnh rỗi đi cà phê sáng ngắm nhìn dòng người tấp nập trên con phố. Có mỗi chúng ta sướng nhất vì đang tận hưởng thời gian đẹp nhất, ngắm nhìn cuộc sống với đôi mắt biết cười, đôi mắt hồn nhiên khám phá mọi góc ngách với sự tinh nghịch ham chơi mà không phải lo nghĩ gì. Nhưng tất cả chỉ là mong muốn chứ không thành hiện thực. Hiện thực của “ lưng chừng tuổi trẻ” chính là những gì bạn đang có, đang nghĩ và đang cảm thấy cuộc sống của mình có ổn không ?

back to top