Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 22/2 - 28/2: Cự Giải làm mọi thứ mình muốn, Xử Nữ gặp được quý nhân

2021-02-22 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần tới đây có điều gì mới mẻ?

***

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần tới đây có điều gì mới mẻ?

Bạch Dương

Cuộc sống của Bạch Dương trong tuần mới khá suôn sẻ và thuận lợi. Các mối quan hệ của bạn với mọi người cũng trở nên tốt đẹp hơn, vì thế bạn cũng nhận được nhiều ưu ái hơn trong cuộc sống để phát triển bản thân. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương được khuyên nên chủ động tìm cách tiếp xúc với đối phương thay vì chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi người ta sẽ đến hỏi thăm mình. Với những cặp đôi, nếu như bạn đã hứa điều gì đó với người ấy thì đây chính là thời điểm để thực hiện chúng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể mắc khá nhiều sai lầm trong tuần mới này, nhưng một khi bạn biết mình sai ở đâu thì hãy sửa ở đó. Sự tích cực trong việc sửa sai sẽ mang lại cho bạn cơ hội để cải thiện bản thân. Kim Ngưu trong thời gian tới có thể sẽ chính là phiên bản tốt nếu bạn biết chấn chỉnh tâm lý và nhìn nhận những thiếu sót của mình. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần để ý đến lời nói và hành động của mình. Đối phương sẽ cảm thấy khá buồn và cô đơn vì những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn đó.

4e4a55f60d0e44953bdae12dbba8ecab

Song Tử

Cuộc sống của Song Tử trong tuần mới này đối khi sẽ khó tránh khỏi sự khó khăn, rắc rối nhưng với bản tính lạc quan và vui vẻ thì bạn sẽ vượt qua được mọi chuyện. Lời khuyên dành cho cung Hoàng đạo này trong tuần mới là nên tiếp xúc nhiều hơn với những người tràn đầy năng lượng tích cực. Về chuyện tình cảm, horoscope tuần mới cho rằng Song Tử cần có thái độ hy sinh, tận tâm tận lực thì những gì bạn cố gắng mới có kết quả tốt đẹp.

Cự Giải

Từ khóa cho vận may của Cự Giải trong tuần mới này là hãy làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Bạn không cần phải ép buộc bản thân làm theo ý muốn của người khác, chỉ cần lắng nghe trái tim của mình mà thôi. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này cũng sẽ phát triển với tốc độ nhanh chóng. Bạn và người ấy sẽ trải qua một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào. Bên cạnh đó, công việc của Cự Giải cũng khá suôn sẻ nhờ vận quý nhân trợ giúp.

270bf19e59433fdea46f3a4785a5011e

Sư Tử

Học đi đôi với hành' chính là lời khuyên dành cho Sư Tử trong tuần mới này. Bạn cần phải thực hành và luyện tập nhiều hơn nữa, sai thì sửa, thử để biết, có như vậy bạn mới tìm ra được hướng đi đúng đắn và khám phá được tiềm năng của mình đến đâu. Trong công việc, bạn tỏ ra vô cùng linh hoạt và nhanh nhẹn nên được cấp trên tín nhiệm. Về mặt tình cảm, Sư Tử cần tin tưởng và thấu hiểu đối phương hơn thay vì chỉ suy nghĩ từ một phía.

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần này được khuyên nên hỏi ý kiến những người xung quanh trước khi bạn đưa ra quyết định cho một vấn đề quan trọng nào đó. Đây cũng là một tuần để Xử Nữ học hỏi, tiến bộ và ngày càng phát triển hơn. Quý nhân cũng sẽ đến với Xử Nữ trong tuần này và giúp bạn nắm bắt được những cơ hội tốt trong sự nghiệp. Về chuyện tình cảm, nếu đã có đôi, Xử Nữ cần từ chối sự tiếp cận của người khác. Đừng làm những việc khiến bản thân mình phải hối hận, bạn nhé.

e3cd49b6bb33a16a4eb854101bfe7409

Thiên Bình

Thiên Bình không nên ngồi yên chờ cơ hội đến. Hãy chủ động tìm kiếm, dù là trong chuyện tình cảm hay công việc. Trong quá trình tìm kiếm, Thiên Bình cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ và họ sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn đến đúng với mục tiêu của mình. Về chuyện tình cảm, Thiên Bình độc thân sẽ nhận được không ít lời mời hẹn hò, gặp gỡ trong tuần mới này. Bạn có thể sẽ tìm được một người đặc biệt và khiến trái tim mình xao xuyến không ngừng.

Bọ Cạp

Từ khóa dành cho Bọ Cạp trong tuần mới này chính là sự hợp tác. Nếu bạn biết cách hòa hợp với đồng nghiệp, bạn bè, người yêu thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên suôn sẻ vô cùng. Sự hợp tác cũng có thể đem lại cho Bọ Cạp nhiều bất ngờ ngoài mong đợi. Về chuyện tình cảm, những rắc rối và xung đột trong mối quan hệ của bạn sẽ được giải quyết. Bạn và người ấy sau mỗi lần mâu thuẫn sẽ lại yêu thương và thấu hiểu nhau hơn. Với khả năng lãnh đạo của mình, Bọ Cạp trong tuần này sẽ khẳng định được vị trí của mình tại nơi làm việc.

c2d814a0bcb0333f6886422053bb2c49_-_copy

Nhân Mã

Một số Nhân Mã cần nghiêm túc và trách nhiệm hơn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đùa cợt tình cảm của người khác hoặc khiến người ấy bị tổn thương, Nhân Mã sẽ phải trả giá đắt. Với những người đã có đôi, Nhân Mã thay vì đổ lỗi cho người ấy thì hãy cùng ngồi lại và lắng nghe, chia sẻ suy nghĩ của nhau để tìm ra tiếng nói chung. Trong công việc, khó khăn sẽ không khiến Nhân Mã lùi bước hay bỏ cuộc. Bạn sẽ đạt được rất nhiều thành tích tốt trong tuần mới này và khiến cấp trên vô cùng hài lòng.

Ma Kết

Ma Kết cần duy trì trạng thái tốt về mặt tinh thần và sức khỏe. Như vậy, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tích cực và tươi mới hơn. Căng thẳng trong tuần này không hề ít, nhưng nếu Ma Kết giữ được thái độ lạc quan thì bạn hoàn toàn có thể đối mặt với chúng dễ dàng. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có cảm giác bất an và thiếu tin tưởng ở đối phương. Điều này có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên nguội lạnh. Ngoài ra, Ma Kết không nên mua sắm trực tuyến quá nhiều, đặc biệt là vào ban đêm.

b920d5e975b2082d2a5a13b48edc3943

Bảo Bình

Quá nhiều ham muốn có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của Bảo Bình trong tuần mới này. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không nên bắt đối phương phải làm theo ý muốn của bạn. Điều đó có thể khiến mối quan hệ giữa cả hai trở nên ngột ngạt và khó kết nối. Về công việc, Bảo Bình cần nhìn tổng quát mọi khía cạnh thay vì chỉ tập trung vào một phần. Thay đổi góc nhìn có thể sẽ giúp Bảo Bình tìm ra được những cơ hội và khả năng của chính mình.

Song Ngư

Sự tự giác có thể khiến Song Ngư trở thành một người xuất sắc trong mắt mọi người xung quanh. Về chuyện tình cảm, sự chủ động sẽ giúp bạn nắm bắt được hạnh phúc của riêng mình. Mối quan hệ của Song Ngư trong tuần này phát triển tốt đẹp và thăng hoa hơn trước do cả hai cùng biết cân bằng cảm xúc và tôn trọng đối phương. Trong công việc, Song Ngư thể hiện rất tốt trong tuần này, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Điều đó giúp Song Ngư có được ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Được hưởng vía ngày thần tài, 3 con giáp này liên tiếp gặp may về tiền bạc | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em là ai mà sao khiến tôi xao xuyến đến vậy?

Em là ai mà sao khiến tôi xao xuyến đến vậy?

Tôi không biết cảm xúc này là gì nhưng tôi nghĩ tôi thương em mất rồi. Nếu có dịp gặp lại, tôi sẽ không ngốc nghếch để hối hận như giờ nữa, chắc chắn tôi sẽ tiến tới và nói “Chào em, mình làm bạn được không?”

Năm mới tập sống tối giản: 7 lưu ý quan trọng cho một lối sống mới, thuận tiện nhưng đòi hỏi kiên trì

Năm mới tập sống tối giản: 7 lưu ý quan trọng cho một lối sống mới, thuận tiện nhưng đòi hỏi kiên trì

Nếu trong năm tới, bạn dự định bắt đầu thử ‘nếm’ một chút hay ho của lối sống tối giản, đây là 7 điều bạn có thể làm bắt đầu từ bây giờ để bắt đầu hành trình Đơn giản & Tối giản.

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của một người. Với những người sinh vào những tháng âm lịch sau, bước sang năm Tân Sửu 2021 được cho là thời kì hoàng kim, không chỉ may mắn kéo đến mà cuộc sống cũng vô cùng sung túc, thịnh vượng.

Điều con muốn...

Điều con muốn...

Con muốn viết cho Ba một lá thư Nhưng ngập ngừng vì Ba không biết chữ

Cứ ngỡ mình đã quên

Cứ ngỡ mình đã quên

Cuộc sống của cô dần trở lại quỹ đạo ban đầu như lúc chưa gặp anh. Chỉ có điều, đôi lúc, cô choàng tỉnh trong đêm, vô thức đưa tay tìm người nằm kế bên, cứ thế, nước mắt chảy dài. Có những chuyện, tưởng như đã chìm vào quên lãng nhưng rồi một ngày, không biết ai nhắc lại, nó lại cắm rễ, đâm sâu vào tim. Có những thứ chẳng bao giờ nhớ đến, cũng có những điều dành cả đời chưa chắc đã quên được.

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Chỉ trong 12 tháng ngắn ngủi, rất nhiều xu hướng lụi tàn, cũng có nhiều xu hướng phát triển vượt bậc. Và song hành với đó là nhiều người nhanh chóng ăn nên làm ra, cũng có người rơi vào cảnh tài vận long đong suốt một thời gian dài. Nếu nhìn vào vô số streamer, vlogger nổi lên, những khóa học trực tuyến liên tục ra đời, các dịch vụ mua bán online trở nên thịnh vượng… thì chúng ta sẽ nhận ra rằng, lựa chọn một công việc cố định và duy nhất không còn đủ ổn định để nuôi sống ta trong thời kỳ bất ổn như hiện nay. Thay vào đó, sở hữu thêm 1 hoặc 2 công việc bán thời gian khác sẽ giúp bạn chủ động và tự do hơn về tài chính rất nhiều.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Theo phong thủy học, việc lựa chọn màu sắc mang năng lượng phù hợp theo Ngũ hành chủ đạo của năm rất quan trọng. Màu sắc này bạn sẽ áp dụng được nhiều phương diện trong cuộc sống từ kinh doanh, trang phục mặc thường ngày, ý tưởng cho đám cưới đến thiết kế nội thất để kích hoạt được nhiều thịnh vượng nhất đến với bạn.

Mùa hoa sưa bỏ lại

Mùa hoa sưa bỏ lại

Năm tháng vẫn đi qua Mùa hoa sưa bỏ lại Em còn thương anh mãi Như phút ban đầu yêu

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Hôm nay, cuộc sống đã có nhiều thay đổi, nghề giáo cũng được nhìn nhận dưới nhiều lăng kính khác nhau, nhưng tôi tin phần lớn những thầy cô giáo đều muốn truyền ngọn lửa yêu thương tới các em học sinh của mình, để ngọn lửa yêu thương ấy sẽ mãi lan tỏa, ấm áp tình người, bồi dưỡng tình nhân ái trong nhân cách của các em.

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Tôi đã từng chứng kiến biết bao chia ly rồi tái hợp, những con người ở cạnh nhau đến cuối cùng thật sự cần rất nhiều sự nhẫn nại và hy sinh. Nếu yêu nhau thì đừng làm nhau đau, dù theo cách này hay cách khác, tổn thương chồng chất sẽ có ngày buông tay. Đừng cho phép người thứ ba xen vào tình cảm của bạn, bạn được một thứ và sẽ mất rất nhiều. Đã yêu hy vọng bạn sẽ yêu hết mình, yêu cả bản thân mình và yêu đối phương.

back to top