Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tết xong là đến tháng Song Ngư, 12 chòm sao phải làm sao để tập trung vào công việc?

2021-02-22 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Hết Tết cũng chính là thời gian chuyển giao giữa mùa Bảo Bình và Song Ngư. Không chỉ riêng lý do còn mùng là còn Tết, tháng Giêng là tháng ăn chơi mà mọi người chưa thể quay về với công việc hàng ngày mà sự dịch chuyển của mặt Trời vào cung Song Ngư cũng khiến 12 cung hoàng đạo có chút mơ hồ, mơ mộng. Để khởi động một năm mới đầy hứng khởi, 12 cung hoàng đạo hãy thử làm theo những cách dưới đây nhé.

***

Hết Tết cũng chính là thời gian chuyển giao giữa mùa Bảo Bình và Song Ngư. Không chỉ riêng lý do còn mùng là còn Tết, tháng Giêng là tháng ăn chơi mà mọi người chưa thể quay về với công việc hàng ngày mà sự dịch chuyển của mặt Trời vào cung Song Ngư cũng khiến 12 cung hoàng đạo có chút mơ hồ, mơ mộng. Để khởi động một năm mới đầy hứng khởi, 12 cung hoàng đạo hãy thử làm theo những cách dưới đây nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ như đã đánh rơi mất tinh thần, năng lượng của mình trong dịp nghỉ lễ nên khởi động năm mới có hơi mệt mỏi và buồn chán. Cảm xúc cũng bắt đầu trở nên khó điều khiển và cũng vì thế nên Bạch Dương chỉ muốn chạy ngay về nhà và nằm dài trên giường. Để lấy lại sự tập trung, tinh thần, Bạch Dương hãy đứng dậy đi lại thường xuyên hơn hay thi thoảng trò chuyện với đồng nghiệp một vài câu.

 

f3f19f2e7c2e54362960e6c54a530e62_-_copy

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trong tháng Song Ngư có nhiều hơn nhu cầu kết nối với xã hội, với bạn bè, đồng nghiệp chứ không còn là một Kim Ngưu chỉ biết cắm cúi làm việc như thường ngày. Đây chính là một tin vô cùng tốt với Kim Ngưu, hãy tận dụng nó để biến bản thân trong năm mới trở nên năng động hơn, hòa đồng hơn. Điều này không chỉ đem lại cho Kim Ngưu các mối quan hệ mới mà còn vô cùng có ích trong công việc đó.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tháng Song Ngư cũng là thời điểm bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Song Tử đang vô cùng phấn chấn muốn được sử dụng tất cả năng lượng của mình, sự sáng tạo để bắt đầu theo đuổi những cột mốc mới trong sự nghiệp. Đây cũng chính là khoảng thời gian mọi người thấy Song Tử chăm chỉ nhất năm, thường xuyên có mặt tại công ty, không ngại tăng ca, hiệu suất công việc tăng đáng kể mặc dù khả năng tám chuyện vẫn như thường ngày.

c2d814a0bcb0333f6886422053bb2c49_-_copy

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tháng Song Ngư khiến cho Cự Giải nhận ra mình cần phải thoát ra khỏi lớp vỏ bọc hàng ngày. Ngay cả khi tình hình dịch bệnh đang phức tạp như hiện tại Cự Giải cũng không cần vội vàng thất vọng vì sợ sẽ không dễ dàng để thực hiện được mong muốn của mình. Đăng ký một lớp học online, tìm hiểu trước về địa danh mình muốn đến và đợi đến khi hết dịch là Cự Giải có thể tự tin xách balo lên và đi rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng Song Ngư là thời điểm để Sư Tử khẳng định bản thân, sự quyền lực cũng như sức hút của mình. Dù sao tháng Song Ngư cũng phù hợp để Sư Tử vạch ra kế hoạch, xây dựng chiến lược kinh doanh, học tập cho năm mới hơn là bắt tay vào hành động, vì vậy, dù vẫn còn dư âm của tiệc tùng, du xuân thì điều này cũng không ảnh hưởng quá lớn đến tinh thần đi làm ngày đầu năm của Sư Tử.

b71569299896af4cc5af39af68fbaa32

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cuộc đàm phán, gặp mặt đầu năm diễn ra khá suôn sẻ nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Xử Nữ. Bởi vì Xử Nữ vốn là người khéo léo, biết tính toán trước sau cộng thêm năng lượng nhận được từ mặt Trời Song Ngư khiến cho Xử Nữ lại càng dễ dàng chinh phục được cảm tình của người đối diện, trong đó có đối tác, khách hàng của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Không những không chán nản khi phải quay lại làm việc, học tập sau kỳ nghỉ dài, Thiên Bình còn đang vô cùng hào hứng muốn được chứng minh bản thân với bạn bè, với sếp và đồng nghiệp. Có vẻ như quyết tâm xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp của Thiên Bình đang rất cao và dù cường độ công việc dày đặc cũng không làm Thiên Bình nản lòng.

c99c86fdc2435753fadf40f101810d95

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tháng Song Ngư đem lại khá nhiều rung cảm cho Bọ Cạp. Cung hoàng đạo này bắt đầu nới lỏng sự phòng vệ của mình, mạnh dạn hơn và quyết định sẽ tìm bằng được một ai đó để valentine năm sau sẽ không còn phải cô đơn một mình. Không khí xung quanh Bọ Cạp cũng bớt u ám và mọi người sẽ thấy bắt chuyện làm thân với Bọ Cạp không hề đáng sợ như trong tưởng tượng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu như thường ngày Nhân Mã thích rong ruổi khắp mọi nơi thì tháng Song Ngư sẽ đem Nhân Mã về với gia đình. Cộng thêm nghỉ Tết vẫn chưa đã nên Nhân Mã đang là chòm sao mất tinh thần nhất khi phải trở lại học tập và làm việc. Có điều, dù thế nào đi nữa thì công việc rồi bài tập vẫn phải là ưu tiên hàng đầu của Nhân Mã, hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện thật nhanh để sớm được trở lại ngôi nhà thân yêu của mình nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nổi tiếng cứng nhắc, nghiêm túc nhưng bước sang tháng Song Ngư, Ma Kết sẽ thấy mình nhiều cảm xúc hơn, đôi khi sẽ đưa ra quyết định dựa theo tiếng nói bên trong mình. Giao tiếp có dấu hiệu tiến bộ nên mối quan hệ giữa Ma Kết và bạn bè, đồng nghiệp cũng trở nên tốt hơn. Vì mọi người đang bắt đầu có cái nhìn khác về Ma Kết nên hãy cố giữ vững tinh thần này thật lâu nhé.

409d87290ac0975825121b33d9fa266d

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Là một trong số những cung hoàng đạo không bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc của mùa Song Ngư nên Bảo Bình sẽ dễ dàng quay trở lại với công việc, học tập. Nhịp sống đang dần chậm lại để Bảo Bình có thể quay trở lại với những thói quen hàng ngày của mình. Những tuần sắp tới là thời điểm tốt để Bảo Bình xem xét cũng như lên phương án, kế hoạch cho tình hình tài chính, kinh tế.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chào mừng tháng của Song Ngư. Đã đến lúc Song Ngư phải gác lại những buổi vui chơi, hẹn hò cà phê với bạn bè lại để bắt tay vào lên kế hoạch cho công việc, cho các mối quan hệ, dự án cá nhân cho năm mới của mình. Thay đổi một chút phong cách ăn mặc hàng ngày, tỏ ra chủ động hơn, quyết đoán hơn sẽ là cách giúp Song Ngư ghi điểm với mọi người trong những ngày đầu năm đó.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Thật ra khi bạn chuyên chú nhìn vào các đám mây, để cho bộ não và tâm hồn cùng thỏa sức bay lượn, bạn sẽ hiểu được sâu bên trong mình qua những hình ảnh mà bạn thấy được

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Quân không phải mặt trời rực rỡ, bây giờ tôi mới nhận ra cậu ấy là mặt trăng dịu dàng. Chỉ khi mặt trăng xuất hiện, những vì sao mới bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Cậu ấy không chỉ bảo vệ tôi, cậu ấy còn giúp tôi tìm lại ánh sáng đã tắt và thắp nó lại bằng sự dịu dàng. Vì thế, tôi mới yêu Quân.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Hằng ngày, báo chí và truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức tiêu cực dễ khiến ta lo âu, sự sợ hãi đó thuộc về bản năng. Còn những nỗi sợ khác như: sợ thất bại, sợ đứng trước đám đông, sợ mất danh dự,.. lại là nỗi sợ xuất phát từ tâm lý. Thay vì tránh né, bạn nên “nhìn sâu” vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí nó. Sau đây là những “mẹo” đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý ấy.

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Cứ thế, đi qua một mùa mưa là đi qua bao khó khăn. Nhiều lúc, tôi cũng thoáng nghĩ rằng miền Trung sao khó tánh quá vậy: mùa thì hạn, nắng rát da, mùa nước lũ dâng cao, sạt lở… Khó là vậy, nhưng tôi yêu sao vùng đất yên bình này. Vùng đất của những ngày hè, bọn trẻ í ới thả diều, bắt ve sầu. Vùng đất của mấy ngày mưa, bà con ra sông kéo cá, cùng bật cười, bật khóc vì hạnh phúc.

Chuyện ba người

Chuyện ba người

Chuyện tưởng chừng đã cũ Muôn thuở tại chữ "tình" Ba đứa chúng mình Làm một vòng luẩn quẩn.

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

back to top