Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tết xong là đến tháng Song Ngư, 12 chòm sao phải làm sao để tập trung vào công việc?

2021-02-22 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Hết Tết cũng chính là thời gian chuyển giao giữa mùa Bảo Bình và Song Ngư. Không chỉ riêng lý do còn mùng là còn Tết, tháng Giêng là tháng ăn chơi mà mọi người chưa thể quay về với công việc hàng ngày mà sự dịch chuyển của mặt Trời vào cung Song Ngư cũng khiến 12 cung hoàng đạo có chút mơ hồ, mơ mộng. Để khởi động một năm mới đầy hứng khởi, 12 cung hoàng đạo hãy thử làm theo những cách dưới đây nhé.

***

Hết Tết cũng chính là thời gian chuyển giao giữa mùa Bảo Bình và Song Ngư. Không chỉ riêng lý do còn mùng là còn Tết, tháng Giêng là tháng ăn chơi mà mọi người chưa thể quay về với công việc hàng ngày mà sự dịch chuyển của mặt Trời vào cung Song Ngư cũng khiến 12 cung hoàng đạo có chút mơ hồ, mơ mộng. Để khởi động một năm mới đầy hứng khởi, 12 cung hoàng đạo hãy thử làm theo những cách dưới đây nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ như đã đánh rơi mất tinh thần, năng lượng của mình trong dịp nghỉ lễ nên khởi động năm mới có hơi mệt mỏi và buồn chán. Cảm xúc cũng bắt đầu trở nên khó điều khiển và cũng vì thế nên Bạch Dương chỉ muốn chạy ngay về nhà và nằm dài trên giường. Để lấy lại sự tập trung, tinh thần, Bạch Dương hãy đứng dậy đi lại thường xuyên hơn hay thi thoảng trò chuyện với đồng nghiệp một vài câu.

 

f3f19f2e7c2e54362960e6c54a530e62_-_copy

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trong tháng Song Ngư có nhiều hơn nhu cầu kết nối với xã hội, với bạn bè, đồng nghiệp chứ không còn là một Kim Ngưu chỉ biết cắm cúi làm việc như thường ngày. Đây chính là một tin vô cùng tốt với Kim Ngưu, hãy tận dụng nó để biến bản thân trong năm mới trở nên năng động hơn, hòa đồng hơn. Điều này không chỉ đem lại cho Kim Ngưu các mối quan hệ mới mà còn vô cùng có ích trong công việc đó.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tháng Song Ngư cũng là thời điểm bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Song Tử đang vô cùng phấn chấn muốn được sử dụng tất cả năng lượng của mình, sự sáng tạo để bắt đầu theo đuổi những cột mốc mới trong sự nghiệp. Đây cũng chính là khoảng thời gian mọi người thấy Song Tử chăm chỉ nhất năm, thường xuyên có mặt tại công ty, không ngại tăng ca, hiệu suất công việc tăng đáng kể mặc dù khả năng tám chuyện vẫn như thường ngày.

c2d814a0bcb0333f6886422053bb2c49_-_copy

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tháng Song Ngư khiến cho Cự Giải nhận ra mình cần phải thoát ra khỏi lớp vỏ bọc hàng ngày. Ngay cả khi tình hình dịch bệnh đang phức tạp như hiện tại Cự Giải cũng không cần vội vàng thất vọng vì sợ sẽ không dễ dàng để thực hiện được mong muốn của mình. Đăng ký một lớp học online, tìm hiểu trước về địa danh mình muốn đến và đợi đến khi hết dịch là Cự Giải có thể tự tin xách balo lên và đi rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng Song Ngư là thời điểm để Sư Tử khẳng định bản thân, sự quyền lực cũng như sức hút của mình. Dù sao tháng Song Ngư cũng phù hợp để Sư Tử vạch ra kế hoạch, xây dựng chiến lược kinh doanh, học tập cho năm mới hơn là bắt tay vào hành động, vì vậy, dù vẫn còn dư âm của tiệc tùng, du xuân thì điều này cũng không ảnh hưởng quá lớn đến tinh thần đi làm ngày đầu năm của Sư Tử.

b71569299896af4cc5af39af68fbaa32

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cuộc đàm phán, gặp mặt đầu năm diễn ra khá suôn sẻ nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Xử Nữ. Bởi vì Xử Nữ vốn là người khéo léo, biết tính toán trước sau cộng thêm năng lượng nhận được từ mặt Trời Song Ngư khiến cho Xử Nữ lại càng dễ dàng chinh phục được cảm tình của người đối diện, trong đó có đối tác, khách hàng của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Không những không chán nản khi phải quay lại làm việc, học tập sau kỳ nghỉ dài, Thiên Bình còn đang vô cùng hào hứng muốn được chứng minh bản thân với bạn bè, với sếp và đồng nghiệp. Có vẻ như quyết tâm xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp của Thiên Bình đang rất cao và dù cường độ công việc dày đặc cũng không làm Thiên Bình nản lòng.

c99c86fdc2435753fadf40f101810d95

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tháng Song Ngư đem lại khá nhiều rung cảm cho Bọ Cạp. Cung hoàng đạo này bắt đầu nới lỏng sự phòng vệ của mình, mạnh dạn hơn và quyết định sẽ tìm bằng được một ai đó để valentine năm sau sẽ không còn phải cô đơn một mình. Không khí xung quanh Bọ Cạp cũng bớt u ám và mọi người sẽ thấy bắt chuyện làm thân với Bọ Cạp không hề đáng sợ như trong tưởng tượng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu như thường ngày Nhân Mã thích rong ruổi khắp mọi nơi thì tháng Song Ngư sẽ đem Nhân Mã về với gia đình. Cộng thêm nghỉ Tết vẫn chưa đã nên Nhân Mã đang là chòm sao mất tinh thần nhất khi phải trở lại học tập và làm việc. Có điều, dù thế nào đi nữa thì công việc rồi bài tập vẫn phải là ưu tiên hàng đầu của Nhân Mã, hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện thật nhanh để sớm được trở lại ngôi nhà thân yêu của mình nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nổi tiếng cứng nhắc, nghiêm túc nhưng bước sang tháng Song Ngư, Ma Kết sẽ thấy mình nhiều cảm xúc hơn, đôi khi sẽ đưa ra quyết định dựa theo tiếng nói bên trong mình. Giao tiếp có dấu hiệu tiến bộ nên mối quan hệ giữa Ma Kết và bạn bè, đồng nghiệp cũng trở nên tốt hơn. Vì mọi người đang bắt đầu có cái nhìn khác về Ma Kết nên hãy cố giữ vững tinh thần này thật lâu nhé.

409d87290ac0975825121b33d9fa266d

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Là một trong số những cung hoàng đạo không bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc của mùa Song Ngư nên Bảo Bình sẽ dễ dàng quay trở lại với công việc, học tập. Nhịp sống đang dần chậm lại để Bảo Bình có thể quay trở lại với những thói quen hàng ngày của mình. Những tuần sắp tới là thời điểm tốt để Bảo Bình xem xét cũng như lên phương án, kế hoạch cho tình hình tài chính, kinh tế.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chào mừng tháng của Song Ngư. Đã đến lúc Song Ngư phải gác lại những buổi vui chơi, hẹn hò cà phê với bạn bè lại để bắt tay vào lên kế hoạch cho công việc, cho các mối quan hệ, dự án cá nhân cho năm mới của mình. Thay đổi một chút phong cách ăn mặc hàng ngày, tỏ ra chủ động hơn, quyết đoán hơn sẽ là cách giúp Song Ngư ghi điểm với mọi người trong những ngày đầu năm đó.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em là ai mà sao khiến tôi xao xuyến đến vậy?

Em là ai mà sao khiến tôi xao xuyến đến vậy?

Tôi không biết cảm xúc này là gì nhưng tôi nghĩ tôi thương em mất rồi. Nếu có dịp gặp lại, tôi sẽ không ngốc nghếch để hối hận như giờ nữa, chắc chắn tôi sẽ tiến tới và nói “Chào em, mình làm bạn được không?”

Năm mới tập sống tối giản: 7 lưu ý quan trọng cho một lối sống mới, thuận tiện nhưng đòi hỏi kiên trì

Năm mới tập sống tối giản: 7 lưu ý quan trọng cho một lối sống mới, thuận tiện nhưng đòi hỏi kiên trì

Nếu trong năm tới, bạn dự định bắt đầu thử ‘nếm’ một chút hay ho của lối sống tối giản, đây là 7 điều bạn có thể làm bắt đầu từ bây giờ để bắt đầu hành trình Đơn giản & Tối giản.

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của một người. Với những người sinh vào những tháng âm lịch sau, bước sang năm Tân Sửu 2021 được cho là thời kì hoàng kim, không chỉ may mắn kéo đến mà cuộc sống cũng vô cùng sung túc, thịnh vượng.

Điều con muốn...

Điều con muốn...

Con muốn viết cho Ba một lá thư Nhưng ngập ngừng vì Ba không biết chữ

Cứ ngỡ mình đã quên

Cứ ngỡ mình đã quên

Cuộc sống của cô dần trở lại quỹ đạo ban đầu như lúc chưa gặp anh. Chỉ có điều, đôi lúc, cô choàng tỉnh trong đêm, vô thức đưa tay tìm người nằm kế bên, cứ thế, nước mắt chảy dài. Có những chuyện, tưởng như đã chìm vào quên lãng nhưng rồi một ngày, không biết ai nhắc lại, nó lại cắm rễ, đâm sâu vào tim. Có những thứ chẳng bao giờ nhớ đến, cũng có những điều dành cả đời chưa chắc đã quên được.

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Chỉ trong 12 tháng ngắn ngủi, rất nhiều xu hướng lụi tàn, cũng có nhiều xu hướng phát triển vượt bậc. Và song hành với đó là nhiều người nhanh chóng ăn nên làm ra, cũng có người rơi vào cảnh tài vận long đong suốt một thời gian dài. Nếu nhìn vào vô số streamer, vlogger nổi lên, những khóa học trực tuyến liên tục ra đời, các dịch vụ mua bán online trở nên thịnh vượng… thì chúng ta sẽ nhận ra rằng, lựa chọn một công việc cố định và duy nhất không còn đủ ổn định để nuôi sống ta trong thời kỳ bất ổn như hiện nay. Thay vào đó, sở hữu thêm 1 hoặc 2 công việc bán thời gian khác sẽ giúp bạn chủ động và tự do hơn về tài chính rất nhiều.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Theo phong thủy học, việc lựa chọn màu sắc mang năng lượng phù hợp theo Ngũ hành chủ đạo của năm rất quan trọng. Màu sắc này bạn sẽ áp dụng được nhiều phương diện trong cuộc sống từ kinh doanh, trang phục mặc thường ngày, ý tưởng cho đám cưới đến thiết kế nội thất để kích hoạt được nhiều thịnh vượng nhất đến với bạn.

Mùa hoa sưa bỏ lại

Mùa hoa sưa bỏ lại

Năm tháng vẫn đi qua Mùa hoa sưa bỏ lại Em còn thương anh mãi Như phút ban đầu yêu

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Hôm nay, cuộc sống đã có nhiều thay đổi, nghề giáo cũng được nhìn nhận dưới nhiều lăng kính khác nhau, nhưng tôi tin phần lớn những thầy cô giáo đều muốn truyền ngọn lửa yêu thương tới các em học sinh của mình, để ngọn lửa yêu thương ấy sẽ mãi lan tỏa, ấm áp tình người, bồi dưỡng tình nhân ái trong nhân cách của các em.

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Tôi đã từng chứng kiến biết bao chia ly rồi tái hợp, những con người ở cạnh nhau đến cuối cùng thật sự cần rất nhiều sự nhẫn nại và hy sinh. Nếu yêu nhau thì đừng làm nhau đau, dù theo cách này hay cách khác, tổn thương chồng chất sẽ có ngày buông tay. Đừng cho phép người thứ ba xen vào tình cảm của bạn, bạn được một thứ và sẽ mất rất nhiều. Đã yêu hy vọng bạn sẽ yêu hết mình, yêu cả bản thân mình và yêu đối phương.

back to top