Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung Hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm 2021

2021-01-22 01:27

Tác giả:


blogradio.vn - 4 cung Hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa và con đường thăng tiến rộng mở nhất trong năm 2021. Hãy cùng đón xem họ là những cung nào?

***

Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, năm 2021 sẽ là một năm đột phá với nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, sự nghiệp phát triển và đón nhận nhiều cơ hội để thành công. Năm này, Nhân Mã sẽ tiếp tục được bánh xe vận mệnh thúc đẩy, ngoài việc có được môi trường làm việc phù hợp thì sự nghiệp của Nhân Mã cũng sẽ có những bước phát triển lớn mạnh. Ngoài ra, may mắn và cơ hội sẽ đến với bạn từ những mối quan hệ xã hội, đặc biệt là quý nhân sẽ xuất hiện tại nơi làm việc của bạn. 

nhan-thuc-ban-than-co-gai-vay-den

Chiêm tinh nhắc nhở Nhân Mã hãy mạnh dạn hành động và tích cực, nỗ lực hơn trong năm nay. Công việc của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn sẽ gặt hái được không ít thành công lớn, đồng thời, Nhân Mã cũng sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc đạt được vị trí mà mình luôn mơ ước suốt nhiều năm. Đây là năm để bạn tỏa sáng mạnh mẽ, chúc mừng Nhân Mã nhé!

Kim Ngưu

Nhờ thái độ lạc quan và tự tin nên cuộc sống của Kim Ngưu trong năm 2021 hoàn toàn thịnh vượng. Đặc biệt, năm 2021 là năm để Kim Ngưu có thể phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều lợi ích trong việc kinh doanh, đầu tư. Đầu năm, cơ hội sẽ gõ cửa nhà Kim Ngưu, nếu biết nắm bắt kịp thời thì bạn sẽ có một sự nghiệp vô cùng ổn định, vững chắc trong tương lai. Những may mắn cũng sẽ kéo đến mang nhiều màu sắc cho cuộc sống của Kim Ngưu trong năm nay. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp và bạn bè mà năm nay Kim Ngưu hoàn toàn có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp. 

khi-nguoi-huong-noi-lam-lanh-dao

Nhìn chung, đây là một năm mà mọi ước mơ của Kim Ngưu sẽ trở thành hiện thực, chỉ cần bạn luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên những sự giúp đỡ của mọi người và hãy đền đáp những người đã luôn sánh bước cùng mình trước mọi khó khăn nhé!

Sư Tử

Có thể nói sự nghiệp của Sư Tử sẽ phát triển vô cùng rực rỡ trong năm 2021 này, và đó là sự tiếp nối vận may của năm 2020. Nếu thành tích sự nghiệp của Sư Tử trong năm vừa qua khiến bạn hài lòng thì năm 2021 này, thời tới cản không kịp và bạn sẽ đạt được những bước phát triển mạnh mẽ, thậm chí khiến chính bản thân bạn cũng ngạc nhiên. 

hoang-dao-unsplash-4

Đây là năm Sư Tử tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn do bạn biết nhìn xa trông rộng. Dù năm 2021 là một năm bận rộn nhưng Sư Tử vẫn có thể sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Sức khỏe ổn định cũng là điều kiện giúp cho bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm nay. Chính vì vậy, việc thăng quan tiến chức hoặc đạt được vị trí cao tại nơi làm việc hoàn toàn nằm trong tầm tay của Sư Tử.

Xử Nữ

Năm 2021, vận khí của Xử Nữ tăng vọt, giúp cuộc sống của bạn đạt được những thành công lớn. Đây cũng là năm mà Xử Nữ trở nên năng động, nhiệt tình và hào hứng với công việc của mình. Bạn cũng có thể cảm nhận rõ ràng một thế lực phi thường nào đó đang hỗ trợ bạn từ phía sau. 

co-gai-uong-ca-phe_-_copy

Xử Nữ sẽ có cơ hội từ "cá chép hóa rồng" trong năm 2021 này, không chỉ nhờ vận quý nhân trợ giúp mà bản thân bạn cũng vô cùng nỗ lực và cố gắng. Chỉ cần Xử Nữ luôn tràn đầy tự tin, sáng tạo và lạc quan, những mục tiêu của bạn sẽ trở thành hiện thực. Đặc biệt, sự nghiệp của Xử Nữ trong năm 2021 sẽ bước vào giai đoạn đỉnh cao, nếu không được thăng chức thì ít nhất bạn cũng sẽ được tăng lương. Khoảng cuối năm, những thành tựu mà Xử Nữ đạt được cũng đủ để khiến bạn tự hào và thỏa mãn. Nhìn chung, con đường công danh của Xử Nữ trong năm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Nhân tướng học về người trán dô | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ một phía có phải là yêu?

Từ một phía có phải là yêu?

Một cuộc tình xưa cũ, cứ ngỡ rằng cô gái ấy là định mệnh của đời mình, là duyên phận trời ban nhưng tôi lại khờ khạo không biết rằng trên đời này chẳng điều gì là bất biến, con người cũng thế ai rồi cũng sẽ đổi khác

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Nhiều quan niệm sai lầm về chọn ví tiền đã và đang khiến tiền bạc của nhiều người thất thoát.

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Có rất nhiều quan điểm sai lầm về một người hướng nội, như kiểu họ chống đối xã hội, không thân thiện, nhút nhát hoặc cô đơn. Nhưng trong nhiều trường hợp, hướng nội lại là một “tài sản”. Cùng nhau điểm lại một số lợi khi là một người hướng nội nhé.

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Những người phụ nữ sinh vào các tháng thuộc cung Hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc đời giàu có, sung túc hiếm ai sánh bằng.

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ là hình ảnh thu nhỏ của những ước mong, những khát khao thanh bình, thánh thiện và hạnh phúc đong đầy. Mẹ là nguồn động viên, mẹ là tình yêu, là cả những day dứt, dằn vặt, trăn trở. Bởi mẹ mãi mãi luôn là mẹ, mẹ là niềm tự hào của mỗi chúng con.

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Thanh xuân ấy nhanh lắm, nhanh đến mức tôi cứ ngỡ ngày hôm qua còn đang là học sinh lớp 10 nhưng giờ lại trở thành sinh viên. Cho dù ngày ấy tôi có hối hận vì những suy nghĩ bồng bột nhưng bây giờ tôi tự cho phép tôi làm sai vì đó là tuổi trẻ, cái tuổi đẹp nhất của đời người. Cảm ơn những người bạn đã xuất hiện cùng tôi đi dưới bầu trời thanh xuân xanh ngát ấy, hy vọng chúng ta vẫn đi cùng nhau như ngày hôm qua, hôm nay và mai sau cùng thực hiện ước mơ còn dang dở. Xin lỗi và cảm ơn rất nhiều - tôi của tuổi 18.

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ hình em xa lắm Vụng về ngày tuổi thơ Cho con gái mong chờ Một bức tranh hạnh phúc.

Người thầy thiện lương

Người thầy thiện lương

Một năm vừa qua, thầy đã vất vả biết bao nhiêu để vừa dạy, vừa qua làng trẻ em SOS để ôn tập cho các bạn. Thầy dạy bằng cái tâm, cái đức và nhiệt huyết của nhà giáo khi không đòi hỏi một khoản học phí bồi dưỡng nào từ học sinh của mình. Ba tháng hè, thầy không hề thảnh thơi.

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Em thì vẫn có thể tự săn sóc, nên không sao. Nhưng em mong anh đừng để em đơn độc quá nhiều lần như thế. Em sợ rồi mình sẽ quen và không cần anh làm gì nữa.

Nỗi lòng ngườl lớn

Nỗi lòng ngườl lớn

Bạn dạo này thế nào? Ổn chứ! Hay vẫn mệt mỏi, buồn tủi, cô đơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom