Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những người làm kinh doanh trong năm 2021 phát tài lớn, tiền bạc tiêu không phải nghĩ

2021-01-17 01:24

Tác giả:


Đây là những con giáp giàu có bất ngờ nếu theo nghiệp kinh doanh trong năm 2021.

***

TUỔI DẦN

Dần là người đến nơi đến chốn, làm việc gì cũng có được thành công. Vậy nên con giáp này cực kì được tín nhiệm dù trong bất cứ lĩnh vực nào. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì trong năm 2021 chính là một năm vô cùng hanh thông, giàu có, tiền bạc đầy nhà.

Dần là người hết lòng vì bạn bè, đi đâu cũng có nhiều mối quan hệ tốt và hầu như là các mối quan hệ tri kỉ, hết lòng vì bạn bè, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Con giáp này sẽ luôn hỗ trợ bạn bè hết mình chỉ cần là bạn mở lời và vì vậy mà họ cũng nhận được sự đối đãi không kém.

Cuộc sống của người này khó khăn có bạn nâng đỡ, nghèo nàn có người mang tiền đến cho vay. Theo nghiệp kinh doanh có người đầu tư vốn, hỗ trợ công sức hết mình và nếu chọn nghiệp này trong năm Tân Sửu, tiền bạc sẽ vào như nước.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ là người nhanh nhẹn, thông minh, có chiến lược, làm gì cũng đến nơi đến chốn. Vậy nên trong công việc con giáp này luôn có được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và bạn bè. Tình hình tài chính trong năm 2021 vô cùng ổn. Con giáp này biết cách nắm bắt cơ hội, kiếm tiền như nước đặc biệt với người làm kinh doanh.

Tỵ bán hàng online đơn hàng về ầm ầm. Người nào làm kinh doanh lớn nguồn thu khủng, mang về lợi nhuận kinh tế cao, làm cho công việc của bạn cực kì hanh thông. Tình hình tài chính tốt khiến bạn có thêm động lực làm việc, lao động, đầu tư ngày một giàu.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất là người thông minh, có những kế hoạch làm việc tốt. Vậy nên trong công việc con giáp này vô cùng cẩn trọng, làm việc gì cũng ra kết quả tốt. Năm 2021 là một năm vô cùng tốt đẹp với người tuổi Tuất làm kinh doanh. Theo nghiệp này chắc chắn tiền bạc vào đầy túi, tiền tiêu không hết.

Tuất trên con đường khởi nghiệp sẽ gặp được quý nhân, có người hiến kế và hùn vốn, công việc vô cùng thuận lợi, giàu có bất ngờ. Vậy nên nếu đã theo nghiệp này thì phải cố gắng phát huy hết tốc lực của mình, đừng lười biếng nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình:

Những lưu ý bài trí phong thủy bàn làm việc đem lại may mắn | Phong thủy toàn thư

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ một phía có phải là yêu?

Từ một phía có phải là yêu?

Một cuộc tình xưa cũ, cứ ngỡ rằng cô gái ấy là định mệnh của đời mình, là duyên phận trời ban nhưng tôi lại khờ khạo không biết rằng trên đời này chẳng điều gì là bất biến, con người cũng thế ai rồi cũng sẽ đổi khác

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Nhiều quan niệm sai lầm về chọn ví tiền đã và đang khiến tiền bạc của nhiều người thất thoát.

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Có rất nhiều quan điểm sai lầm về một người hướng nội, như kiểu họ chống đối xã hội, không thân thiện, nhút nhát hoặc cô đơn. Nhưng trong nhiều trường hợp, hướng nội lại là một “tài sản”. Cùng nhau điểm lại một số lợi khi là một người hướng nội nhé.

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Những người phụ nữ sinh vào các tháng thuộc cung Hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc đời giàu có, sung túc hiếm ai sánh bằng.

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ là hình ảnh thu nhỏ của những ước mong, những khát khao thanh bình, thánh thiện và hạnh phúc đong đầy. Mẹ là nguồn động viên, mẹ là tình yêu, là cả những day dứt, dằn vặt, trăn trở. Bởi mẹ mãi mãi luôn là mẹ, mẹ là niềm tự hào của mỗi chúng con.

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Thanh xuân ấy nhanh lắm, nhanh đến mức tôi cứ ngỡ ngày hôm qua còn đang là học sinh lớp 10 nhưng giờ lại trở thành sinh viên. Cho dù ngày ấy tôi có hối hận vì những suy nghĩ bồng bột nhưng bây giờ tôi tự cho phép tôi làm sai vì đó là tuổi trẻ, cái tuổi đẹp nhất của đời người. Cảm ơn những người bạn đã xuất hiện cùng tôi đi dưới bầu trời thanh xuân xanh ngát ấy, hy vọng chúng ta vẫn đi cùng nhau như ngày hôm qua, hôm nay và mai sau cùng thực hiện ước mơ còn dang dở. Xin lỗi và cảm ơn rất nhiều - tôi của tuổi 18.

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ hình em xa lắm Vụng về ngày tuổi thơ Cho con gái mong chờ Một bức tranh hạnh phúc.

Người thầy thiện lương

Người thầy thiện lương

Một năm vừa qua, thầy đã vất vả biết bao nhiêu để vừa dạy, vừa qua làng trẻ em SOS để ôn tập cho các bạn. Thầy dạy bằng cái tâm, cái đức và nhiệt huyết của nhà giáo khi không đòi hỏi một khoản học phí bồi dưỡng nào từ học sinh của mình. Ba tháng hè, thầy không hề thảnh thơi.

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Em thì vẫn có thể tự săn sóc, nên không sao. Nhưng em mong anh đừng để em đơn độc quá nhiều lần như thế. Em sợ rồi mình sẽ quen và không cần anh làm gì nữa.

Nỗi lòng ngườl lớn

Nỗi lòng ngườl lớn

Bạn dạo này thế nào? Ổn chứ! Hay vẫn mệt mỏi, buồn tủi, cô đơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom