Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những người làm kinh doanh trong năm 2021 phát tài lớn, tiền bạc tiêu không phải nghĩ

2021-01-17 01:24

Tác giả:


Đây là những con giáp giàu có bất ngờ nếu theo nghiệp kinh doanh trong năm 2021.

***

TUỔI DẦN

Dần là người đến nơi đến chốn, làm việc gì cũng có được thành công. Vậy nên con giáp này cực kì được tín nhiệm dù trong bất cứ lĩnh vực nào. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì trong năm 2021 chính là một năm vô cùng hanh thông, giàu có, tiền bạc đầy nhà.

Dần là người hết lòng vì bạn bè, đi đâu cũng có nhiều mối quan hệ tốt và hầu như là các mối quan hệ tri kỉ, hết lòng vì bạn bè, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Con giáp này sẽ luôn hỗ trợ bạn bè hết mình chỉ cần là bạn mở lời và vì vậy mà họ cũng nhận được sự đối đãi không kém.

Cuộc sống của người này khó khăn có bạn nâng đỡ, nghèo nàn có người mang tiền đến cho vay. Theo nghiệp kinh doanh có người đầu tư vốn, hỗ trợ công sức hết mình và nếu chọn nghiệp này trong năm Tân Sửu, tiền bạc sẽ vào như nước.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ là người nhanh nhẹn, thông minh, có chiến lược, làm gì cũng đến nơi đến chốn. Vậy nên trong công việc con giáp này luôn có được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và bạn bè. Tình hình tài chính trong năm 2021 vô cùng ổn. Con giáp này biết cách nắm bắt cơ hội, kiếm tiền như nước đặc biệt với người làm kinh doanh.

Tỵ bán hàng online đơn hàng về ầm ầm. Người nào làm kinh doanh lớn nguồn thu khủng, mang về lợi nhuận kinh tế cao, làm cho công việc của bạn cực kì hanh thông. Tình hình tài chính tốt khiến bạn có thêm động lực làm việc, lao động, đầu tư ngày một giàu.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất là người thông minh, có những kế hoạch làm việc tốt. Vậy nên trong công việc con giáp này vô cùng cẩn trọng, làm việc gì cũng ra kết quả tốt. Năm 2021 là một năm vô cùng tốt đẹp với người tuổi Tuất làm kinh doanh. Theo nghiệp này chắc chắn tiền bạc vào đầy túi, tiền tiêu không hết.

Tuất trên con đường khởi nghiệp sẽ gặp được quý nhân, có người hiến kế và hùn vốn, công việc vô cùng thuận lợi, giàu có bất ngờ. Vậy nên nếu đã theo nghiệp này thì phải cố gắng phát huy hết tốc lực của mình, đừng lười biếng nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình:

Những lưu ý bài trí phong thủy bàn làm việc đem lại may mắn | Phong thủy toàn thư

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Hôm nay ở đây vẫn mưa ướt một trời, lác đác chút phiền muộn trong tâm trí. Tôi không còn ngồi một góc mà đợi mưa qua nữa, cứ mặc chúng trải dài bốn bể. Năm nào cũng vậy, năm nào cũng có một mùa mưa. Người nào cũng vậy, người nào cũng có riêng một mùa mà thương mà nhớ. Thôi thì mùa này, nhung nhớ đi em. Chỉ mùa này thôi.

Cánh đồng hoa vừng

Cánh đồng hoa vừng

Tôi đã từng đi ngắm những vườn hoa ở Nhật Tân, vườn hoa cải ven sông Hồng hay cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang nhưng trong tôi cánh đồng hoa vừng quê tôi vẫn là đẹp nhất, cánh đồng nằm ven bờ sông, trải dài đến vô tận trong tầm mắt.

 Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Chuyện chúng mình giờ là màu đục xám Chỉ còn trong mớ kí ức mơ hồ Anh hãy đi và tìm một bến đỗ Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên.

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Làm thế nào để quản lý chi tiêu tốt hơn và có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả sau những biến động của đại dịch? Hãy cùng nhau khám phá 5 bí kíp dưới đây.

Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo

Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo

Thực tế, những cung hoàng đạo này luôn ẩn chứa một trái tim tình yêu mãnh liệt, chỉ là chưa có người đích thực xuất hiện trong cuộc đời họ và khơi dậy điều đó.

Ông bà tôi đã qua rồi những ngày giông bão

Ông bà tôi đã qua rồi những ngày giông bão

Tôi giờ chỉ mong cầu cho mình có nhiều thời gian hơn nữa để có thể chăm sóc ông bà nhiều hơn, khiến họ cười nhiều hơn, mãn nguyện nhiều hơn. Tôi đã làm rất tốt rồi có phải không. Đôi khi trong cuộc đời, chúng ta toàn phải tự an ủi mình bằng chính nỗi đau của mình là như vậy.

Vì anh không đủ dũng cảm

Vì anh không đủ dũng cảm

Thế mà tại sao khi anh đến trước cổng nhà tôi lúc 11 giờ đêm hai tháng sau khi cưới, tôi lại còn có thể nắm tay anh cùng đi tới quán ăn cũ ở tận rìa thành phố xa xôi đó, mỉm cười trong nước mắt khi anh lại đút cho tôi một muỗng đồ ăn.

Tại sao độc thân là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời?

Tại sao độc thân là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời?

Độc thân có thể trở thành thế mạnh của bạn, thay vì là một điểm yếu. Độc thân tiêu cực hay tích cực, đều nằm ở cách chúng ta nhìn nhận nó. Để chúng tôi kể bạn nghe tại sao độc thân lại là món quà đẹp đẽ nhất mà không phải ai cũng có thể nhận ra.

Ngày đó, nếu như em chưa từng cất bước ra đi

Ngày đó, nếu như em chưa từng cất bước ra đi

Sài Gòn năm thứ tư, giờ nó đang ngồi ngắm nhìn những giọt mưa bên hiên cửa sổ. Sài Gòn đang bệnh, yên ắng, đau thương và lòng nó lại trào lên một nỗi nhớ khôn nguôi. Ngày đó, nếu như nó chưa từng cất bước ra đi.

Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước

Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước

Trước rằm tháng 9 âm, 4 cung hoàng đạo vượt qua khó khăn, đổi vận nhanh chóng, cuộc sống nhiều thay đổi.

back to top