Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điểm danh các cung Hoàng đạo không bao giờ hành xử bốc đồng, biết kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống

2021-03-29 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Khả năng kiểm soát mọi việc và thực lực được rèn giũa mỗi ngày của những người thuộc các cung Hoàng đạo này rất tốt nên họ có cuộc đời tỏa sáng hơn bất kỳ ai khác.

***

Khả năng kiểm soát mọi việc và thực lực được rèn giũa mỗi ngày của những người thuộc các cung Hoàng đạo này rất tốt nên họ có cuộc đời tỏa sáng hơn bất kỳ ai khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là một người sống có kế hoạch, trước khi bắt tay vào làm gì họ cũng suy tính kỹ lưỡng để hạn chế tỷ lệ gặp thất bại xuống mức thấp nhất. Chỉ vì họ không hay kể lể, không có nghĩa là họ không làm gì, từng bước đi đều đã được sắp xếp trong đầu họ với mục đích là tạo ra hiệu quả trong việc ở mức cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Vừa kỹ tính lại vừa có năng lực thì việc Ma Kết gặt hái được nhiều thành tích trong công việc cũng không có gì lạ.

Người thuộc cung Ma Kết thường có chí lớn, thích một cuộc sống hưởng thụ mà không phải lo cái ăn cái mặc từng bữa. Vậy nên ý chí làm giàu của Ma Kết mạnh mẽ, họ không ngại dành cả thanh xuân để làm việc, gây dựng sự nghiệp để sau này có thể tận hưởng thành quả. Ma Kết có sự cứng đầu nhất định và quyết tâm mạnh mẽ không ai sánh bằng, chỉ cần đã đặt ra mục tiêu thì dù có phải lao vào dầu sôi lửa bỏng thì họ cũng chấp nhận để đạt được những gì mình mong muốn.

cac-cung-hoang-dao-co-nhung-kha-nang-dac-biet-nao-scaled

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao có khí chất hơn người, một khi đã tập trung vào lĩnh vực chuyên môn thì chẳng ai có thể bắt kịp họ. Kim Ngưu lại còn có tài quảng giao, sống tình nghĩa nên được mọi người yêu mến, bề ngoài là một người hiền lành, chân chất nhưng chẳng ai dám xem thường sức mạnh tiềm ẩn của họ.

Kim Ngưu không bao giờ cho phép cảm xúc điều khiển hành động của họ. Làm gì cũng cần phải có kế hoạch, tính toán từng bước cẩn thận và tránh rủi ro hết mức có thể. Giống như Ma Kết, cuộc sống hưởng thụ cũng là kim chỉ nam cho mọi sự cố gắng của Kim Ngưu, họ chấp nhận lao vào làm việc như con thiêu thân, tập trung kiếm tiền, gây dựng sự nghiệp vững vàng để nếm 'quả ngọt'. Kim Ngưu còn có năng lực quản lý tiền bạc không ai cực giỏi, không để bản thân phải rơi vào cảnh khốn khó, lúc nào cũng có khoản dự phòng cho bản thân. Với tất cả những loại năng lực ấy, chả trách Kim Ngưu lúc nào cũng duy trì được tình trạng tài chính của mình.

cac-cung-hoang-dao-so-huu-nang-luc-dac-biet-nao-scaled

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử thỉnh thoảng hành xử một cách bất chấp nhưng không có nghĩa là họ sống bất cần. Năng lực 'xịn' nhất của Sư Tử là đôi mắt tinh tường, nhìn thấu đáo vấn đề trước khi bắt tay vào lên kế hoạch chi tiết và đưa ra cách giải quyết hiệu quả nhất. Với khả năng giữ cho mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, Sư Tử thường có thể đưa ra chiến lược có tính khả thi cao nhất.

Sư Tử vốn là người thích thể hiện, lại còn hiếu thắng nên càng thúc đẩy họ không ngừng vươn lên, hoàn thiện bản thân. Để đạt được những gì mình mong muốn, đứng trên đỉnh cao danh vọng mà nhìn ngắm thế giới, khả năng làm việc của Sư Tử thường vượt xa 'người thường', từ đó hiệu quả công việc cũng 'khủng' gấp bội. Với quyết tâm cao độ, Sư Tử tạo nên thành công vang dội, trở thành người mà ai cũng phải ngước nhìn.

cac-cung-hoang-dao-so-huu-nang-luc-nao-dac-biet-scaled

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là người kiên trì và sống có mục đích. Vẻ ngoài thờ ơ, kiệm lời của Bọ Cạp chính là chiếc mặt nạ để họ che giấu một con người mạnh mẽ và sở hữu những khả năng phi thường mà không ai tưởng tượng nổi bên trong. Người thuộc cung Bọ Cạp sinh ra đã có tài chiến lược bẩm sinh, có cái nhìn sâu sắc cho mọi vấn đề, quan sát để biết được cốt lõi cớ sự để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Nhờ đó mà Bọ Cạp luôn giữ được sự bình tĩnh, phong thái đỉnh cao trong tất cả mọi tình huống.

Bọ Cạp vốn dĩ ít nói vì luôn bận rộn với thế giới nội tâm và những suy nghĩ chạy không ngừng trong đầu họ. Trước khi bắt tay làm việc, Bọ Cạp đã tính đến kết quả, đầu óc lúc nào cũng đi trước mọi người xung quanh một bước, cảm giác như họ là một nhà tiên tri với xác suất đoán đúng lên đến 80%. Tất cả những năng lực này không tự dưng mà có, đều là nhờ vào trải nghiệm và năng lực nỗ lực không ngừng nghỉ của Bọ Cạp mà thành. Một người có tầm nhìn, một tâm thế bình tĩnh đương đầu với sóng gió như Bọ Cạp thì sớm muộn thành công cũng đến với họ, theo cách mà họ cũng chẳng thể tưởng tượng nổi.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Top 4 con giáp nữ mang mệnh nữ hoàng | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Đêm nay gió thổi qua tấm rèm cửa, nắng xế chiều lẳng lặng trước hiên nhà. Thỉnh thoảng em sẽ len lén nhớ thương như ủi an tâm hồn mình một chút. Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé. Có hay không ai thương mãi một người, hay hình dung nào cũng dần phôi phai theo năm tháng? Liệu rằng em có đang phí hoài thanh xuân?

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

Nếu may mắn được nuôi thú cưng là một chú chó từ nhỏ, hẳn bạn đã học được cách chăm sóc chúng và chịu trách nhiệm cho người bạn của mình. Thế nhưng, khi lớn lên, chúng ta mới nhận ra rằng, những chú chó thực sự còn dạy chúng ta rất nhiều bài học cuộc sống đáng quý khác nữa. Cùng chiêm nghiệm những bài học cuộc sống ta đã học được từ người bạn nhỏ của mình nhé.

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Cô nhớ ra mình đã nói chuyện rõ ràng và từ chối cậu ấy rồi. Gương mặt buồn bã và cả bóng lưng của Toàn, cả đời này, có thể cô sẽ không bao giờ quên. Cô buông con rồi khóc nấc, tự ôm tròn mình trong vòng luẩn quẩn mang tên số phận.

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Cuộc đời mà, mỗi chúng ta ai cũng có những lúc mất đi sự tự tin bản thân mình từng có. Điều quan trọng không nằm ở lý do chúng ta làm mất chúng là gì, mà nằm ở cách mỗi người gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng mà đứng dậy tìm lại bản thân.

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Trong câu chuyện chúng ta, cả hai đều bình đẳng và có quyền lên tiếng nhưng để yêu được đứa bướng bỉnh như em anh đã hạ cái tôi của mình xuống rất nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả anh nhé. Ở sâu thẳm trong em, em vẫn mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Những cô gái thuộc 4 cung Hoàng đạo này đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, mẹ tần tảo mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát có được.

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Nhìn cây bàng trước nhà đang dần thay lá,chúng rủ bỏ tấm áo vàng khoác lên mình bộ đồ xanh óng mượt, nó lại thả trôi theo dòng suy nghĩ "Còn mấy mùa lá bàng nữa nội nó phải rời đi?"

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Xa bục giảng rồi, dù lòng chẳng thể bùi ngùi Mới thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng Thèm cánh phượng rơi giữa lưng chừng xa vắng Giục mùa thi làm rối kẻ xa trường.

Buông và nắm

Buông và nắm

Trái tim ta là hoa Hãy tự mình cảm nhận Lắng nghe từng hơi thở Để biết nắm hay buông.

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

back to top