Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những ngày cuối tháng 3 sẽ là lúc cuộc sống nở rộ’ nếu 12 cung hoàng đạo thực hiện được những điều này

2021-03-27 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Mùa xuân là lúc những hạt giống được nuôi dưỡng, hình thành sự sống và dần phát triển khi trải qua mưa nắng, cho chúng nguồn dinh dưỡng cần thiết. Không chỉ thiên nhiên được tái sinh trong mùa xuân, mà thế giới tinh thần và cuộc sống vật chất của con người cũng vậy. Bởi thế, bạn hãy tận dụng những ngày cuối mùa xuân để làm những việc này giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

 

***

Khi các mùa thay đổi, thế giới tự nhiên lại xoay vòng theo chu kỳ phát triển, giải phóng và đổi mới. Mùa xuân là lúc những hạt giống được nuôi dưỡng, hình thành sự sống và dần phát triển khi trải qua mưa nắng, cho chúng nguồn dinh dưỡng cần thiết. Không chỉ thiên nhiên được tái sinh trong mùa xuân, mà thế giới tinh thần và cuộc sống vật chất của con người cũng vậy. Bởi thế, bạn hãy tận dụng những ngày cuối mùa xuân để làm những việc này giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Bạch Dương - Một khởi đầu mới đang ở phía trước và bắt đầu với việc bạn hiểu rõ hơn về bản thân

Nhìn vào gương và bạn thấy ai trong hình ảnh phản chiếu của mình? Nếu thời gian vừa qua bạn đã không sống thật với chính mình, đã đến lúc bạn phải cần ‘trung thực' hơn và không chỉ chấp nhận con người của bạn mà còn trở nên tự hào về chính bản thân bạn.

Kim Ngưu – Loại bỏ mọi rào cản tâm lý và cảm xúc, lắng nghe tiếng nói sâu thẳm bên trong bạn

Có một phần của bạn mà không ai khác biết. Thực ra, phần này của bạn bí mật đến mức có thể chính bạn cũng không hiểu được. Tiềm thức của bạn có một tiềm năng chưa được khai thác, vì vậy hãy dành thời gian tìm hiểu những điều gì đang tồn tại trong sâu thẳm tâm hồn bạn.

đứa_trẻ_1

Song Tử - Những dấu ấn tích cực mà bạn để lại có thể ảnh hưởng đến toàn thế giới

Bạn có thể dễ dàng hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian tới. Và sẽ thật tuyệt nếu bạn biến chúng thành một thứ gì đó khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người? Dành thời gian suy nghĩ về những nguyên nhân đã truyền cảm hứng cho bạn.

Cự Giải – Con đường sự nghiệp đang đòi hỏi bạn phải tập trung và cố gắng hơn nữa

Nếu bạn không theo đuổi các mục tiêu của mình một cách nghiêm túc, bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và công sức mà không nhận lại được gì. Những mục tiêu này đã được khơi dậy trong bạn bởi vì bạn luôn có ý định hoàn thành chúng. Vậy không có lý gì mà bạn lại không cố gắng hết sức cả.

Sư Tử - Mở rộng tâm trí, nhìn thế giới dưới những lăng kính mới

Nhận thức của bạn đang được vũ trụ soi sáng, giúp mọi thứ ổn định. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải buông bỏ lối suy nghĩ ngoan cố của mình. Cho phép bản thân lùi lại một bước và nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Mọi thứ có thể trông rất khác.

đứa_trẻ_2

Xử Nữ - Bắt tay với quá khứ và cùng nhau hướng về phía trước

Trước khi bạn có thể tiến bước tới tương lai, bạn phải tìm được sự bình yên với quá khứ của mình. Bạn chấp nhận thực tế và cho phép bản thân biến đổi. Đừng tập trung quá nhiều vào những gì xảy ra tiếp theo trước khi bạn thực sự sẵn sàng nói lời tạm biệt với những gì đã đến trước đó.

Thiên Bình - Đã đến lúc suy nghĩ về mối quan hệ lâu dài có ý nghĩa như thế nào đối với bạn

Một mối quan hệ tình yêu lý tưởng của bạn trông như thế nào? Làm thế nào để bạn và người ấy có thể hòa hợp được những điểm mạnh và điểm yếu của mình? Có rất nhiều điều bạn có thể hoàn thành cùng nhau, nhưng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tình yêu và tất nhiên, sự cam kết cho đến phút cuối cùng.

Bò Cạp - Phục hồi thói quen tự chăm sóc bản thân và cải thiện sức khỏe của mình

Quan tâm đến bản thân bằng cách hành động chu đáo và đưa ra những lựa chọn có lợi. Mỗi quyết định mà bạn đưa ra dù nhỏ nhặt nhưng cuối cùng sẽ tạo nên một sự ảnh hưởng to lớn. Hãy để những thói quen tích cực của bạn tỏa sáng.

đứa_trẻ_3

Nhân Mã - Giải phóng ngọn lửa trong tim, để nó bùng cháy thành một điều đẹp đẽ.

Bạn có một ngọn lửa trong bạn không bao giờ tắt. Ngọn lửa đó có thể biến mất thành than hồng, nhưng ngay bây giờ, nó đã sẵn sàng bùng phát trở lại. Hãy để sức nóng của sự sáng tạo, sự tự thể hiện và niềm vui hướng dẫn bạn đến ngọn lửa bên trong của chính mình.

Ma Kết – Đâu là nơi bạn có thể lui về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi?

Thường có rất nhiều áp lực đối với bạn trong việc duy trì hình ảnh thành công trước con mắt của người khác. Nhưng còn phần riêng tư của bạn thì sao? Dành thời gian để tạo ra một thế giới của riêng mình, một ngôi nhà mà bạn luôn mong muốn, nơi mà mang lại cho bạn cảm giác an toàn, được chăm sóc và thấu hiểu.

Bảo Bình – Chia sẻ những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của bạn

Tâm trí của bạn là một miếng bọt biển. Bạn không ngừng học hỏi những điều mới, tiếp thu thông tin mới và xử lý tất cả. Tuy nhiên, bạn không nên giữ tất cả những kiến ​​thức đó cho riêng mình. Bạn nên can đảm để nói lên suy nghĩ của mình, tham gia vào các cuộc diễn thuyết trí tuệ và cho người khác thấy những gì bạn biết.

đứa_trẻ_6

Song Ngư – Mỗi khi muốn từ bỏ, hãy nhớ đến lý do bạn bắt đầu

Luôn nhớ điều gì đang giúp bạn vững vàng. Động lực của bạn từ đâu mà có? Bạn phấn đấu vì điều gì? Dành một chút thời gian để nhớ rằng vì sao bạn có thể trở nên mạnh mẽ, nhất là mỗi khi bạn cảm thấy chán nản.  Và bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng chỉ cần một tình yêu bình yên

Ai cũng chỉ cần một tình yêu bình yên

Cuộc sống pha lẫn êm đềm và sóng dữ. Có lúc bình yên, có lúc lại cuộn trào nhưng tâm yên thì sóng gió cũng vơi đi phần nào đấy. Tình cảm nhẹ nhàng thôi là đủ, không cần phải khắc cốt ghi tâm, làm yên lòng nhau là được. Chỉ cần phút giây bên nhau bình yên thôi là đủ. Có thể thoải mái ở bên nhau là được.

Hãy học cách đối diện, chấp nhận và thay đổi

Hãy học cách đối diện, chấp nhận và thay đổi

Hãy học cách đối diện, chấp nhận và thay đổi. Đó không phải là cách để chúng ta loại bỏ đi những bế tắc bên trong mà là cách để ta sống trong những bế tắc ấy với trái tim mạnh mẽ.

Vì người không đáng mà từ bỏ mọi thứ

Vì người không đáng mà từ bỏ mọi thứ

Tố Như không cầu mong gì chỉ mong có thể ở bên cạnh anh ta, ngắm nhìn anh ta, ăn cơm cùng anh ta... chỉ muốn thế giới này chỉ có cô và anh ta. Nhưng tất cả những điều đó chỉ là một giấc mộng đẹp, “mộng tỉnh tình tan”

Nếu tớ gặp cậu khi trưởng thành

Nếu tớ gặp cậu khi trưởng thành

Tôi biết điều đó rất buồn nhưng tôi không hiểu bản thân tại sao có thể tiếp tục ôm mối tình đó đến năm nhất Đại học mà bỏ qua bao người con trai khác. Đôi khi, tôi nghĩ nếu có thể gặp cậu - mối tình đầu của tôi khi cậu trưởng thành thì chắc chuyện tình chúng ta sẽ khác . "Mối tình đầu thực sự quá khó quên hay đơn giản vì con người ta không muốn quên nhỉ?".

Công thức thu hút vận may, đón nhận những điều tốt đẹp

Công thức thu hút vận may, đón nhận những điều tốt đẹp

Hóa ra, vận may không phải trời cho. Chính bạn cũng có thể "rèn luyện" bản thân để hút được nhiều cơ hội vàng đổi đời.

Con nhớ bố lắm, bố à

Con nhớ bố lắm, bố à

Tôi quên sao được câu nói “Giữ bố lại, đừng để bố đi các con ơi”. Nếu được nói lời cuối với bố, tôi muốn nói rằng “Con rất vui và hạnh phúc khi được làm con của bố, được quan tâm và che chở vô điều kiện. Con xin lỗi vì những lần mắc lỗi sai khiến bố buồn lòng. Cũng xin lỗi bố vì thiếu quan tâm lo lắng. Con nhớ bố lắm, bố à”.

Bố tin một ngày Sài Gòn không còn dịch

Bố tin một ngày Sài Gòn không còn dịch

Bố tin một ngày kia Sài Gòn không còn dịch Con lại được đến trường Như điều con mong ước.

Hà Nội ơi, hãy vững vàng trong giông bão

Hà Nội ơi, hãy vững vàng trong giông bão

Em yêu dấu, anh nơi đầu chiến tuyến Yêu thương anh em nhớ giữ gìn Vì Hà Nội sớm mai sẽ bình yên Nơi có Bác luôn nhìn theo cổ vũ.

Top những chòm sao sinh ra là để viết, có khả năng tạo ra những trang văn tuyệt vời

Top những chòm sao sinh ra là để viết, có khả năng tạo ra những trang văn tuyệt vời

Bạn có thuộc top những cung hoàng đạo phù hợp với sự nghiệp viết lách hay không? Ở cả 4 cung hoàng đạo đều có một điểm chung đó là “nhiều chữ”, đam mê viết lách và vô cùng sáng tạo.

Hãy sống hết mình để có một thanh xuân trọn vẹn

Hãy sống hết mình để có một thanh xuân trọn vẹn

Vậy ta cần làm gì để có một tuổi trẻ không hối tiếc? Hãy cứ dấn thân, cứ thử, đừng ngần ngại. Tuổi trẻ là để sai lầm nhưng không được bỏ cuộc. Thất bại sẽ cho ta nhiều bài học quý báu. Miễn là cứ tiếp tục rồi thành công sẽ đến ở phía cuối con đường. Hãy luôn cố gắng không ngừng, mang theo tất cả hăng say để băng băng tiến về phía trước. Đừng sợ hãi và sống hết mình để có một thời thanh xuân thật trọn vẹn!

back to top