Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những ngày cuối tháng 3 sẽ là lúc cuộc sống nở rộ’ nếu 12 cung hoàng đạo thực hiện được những điều này

2021-03-27 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Mùa xuân là lúc những hạt giống được nuôi dưỡng, hình thành sự sống và dần phát triển khi trải qua mưa nắng, cho chúng nguồn dinh dưỡng cần thiết. Không chỉ thiên nhiên được tái sinh trong mùa xuân, mà thế giới tinh thần và cuộc sống vật chất của con người cũng vậy. Bởi thế, bạn hãy tận dụng những ngày cuối mùa xuân để làm những việc này giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

 

***

Khi các mùa thay đổi, thế giới tự nhiên lại xoay vòng theo chu kỳ phát triển, giải phóng và đổi mới. Mùa xuân là lúc những hạt giống được nuôi dưỡng, hình thành sự sống và dần phát triển khi trải qua mưa nắng, cho chúng nguồn dinh dưỡng cần thiết. Không chỉ thiên nhiên được tái sinh trong mùa xuân, mà thế giới tinh thần và cuộc sống vật chất của con người cũng vậy. Bởi thế, bạn hãy tận dụng những ngày cuối mùa xuân để làm những việc này giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Bạch Dương - Một khởi đầu mới đang ở phía trước và bắt đầu với việc bạn hiểu rõ hơn về bản thân

Nhìn vào gương và bạn thấy ai trong hình ảnh phản chiếu của mình? Nếu thời gian vừa qua bạn đã không sống thật với chính mình, đã đến lúc bạn phải cần ‘trung thực' hơn và không chỉ chấp nhận con người của bạn mà còn trở nên tự hào về chính bản thân bạn.

Kim Ngưu – Loại bỏ mọi rào cản tâm lý và cảm xúc, lắng nghe tiếng nói sâu thẳm bên trong bạn

Có một phần của bạn mà không ai khác biết. Thực ra, phần này của bạn bí mật đến mức có thể chính bạn cũng không hiểu được. Tiềm thức của bạn có một tiềm năng chưa được khai thác, vì vậy hãy dành thời gian tìm hiểu những điều gì đang tồn tại trong sâu thẳm tâm hồn bạn.

đứa_trẻ_1

Song Tử - Những dấu ấn tích cực mà bạn để lại có thể ảnh hưởng đến toàn thế giới

Bạn có thể dễ dàng hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian tới. Và sẽ thật tuyệt nếu bạn biến chúng thành một thứ gì đó khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người? Dành thời gian suy nghĩ về những nguyên nhân đã truyền cảm hứng cho bạn.

Cự Giải – Con đường sự nghiệp đang đòi hỏi bạn phải tập trung và cố gắng hơn nữa

Nếu bạn không theo đuổi các mục tiêu của mình một cách nghiêm túc, bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và công sức mà không nhận lại được gì. Những mục tiêu này đã được khơi dậy trong bạn bởi vì bạn luôn có ý định hoàn thành chúng. Vậy không có lý gì mà bạn lại không cố gắng hết sức cả.

Sư Tử - Mở rộng tâm trí, nhìn thế giới dưới những lăng kính mới

Nhận thức của bạn đang được vũ trụ soi sáng, giúp mọi thứ ổn định. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải buông bỏ lối suy nghĩ ngoan cố của mình. Cho phép bản thân lùi lại một bước và nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Mọi thứ có thể trông rất khác.

đứa_trẻ_2

Xử Nữ - Bắt tay với quá khứ và cùng nhau hướng về phía trước

Trước khi bạn có thể tiến bước tới tương lai, bạn phải tìm được sự bình yên với quá khứ của mình. Bạn chấp nhận thực tế và cho phép bản thân biến đổi. Đừng tập trung quá nhiều vào những gì xảy ra tiếp theo trước khi bạn thực sự sẵn sàng nói lời tạm biệt với những gì đã đến trước đó.

Thiên Bình - Đã đến lúc suy nghĩ về mối quan hệ lâu dài có ý nghĩa như thế nào đối với bạn

Một mối quan hệ tình yêu lý tưởng của bạn trông như thế nào? Làm thế nào để bạn và người ấy có thể hòa hợp được những điểm mạnh và điểm yếu của mình? Có rất nhiều điều bạn có thể hoàn thành cùng nhau, nhưng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tình yêu và tất nhiên, sự cam kết cho đến phút cuối cùng.

Bò Cạp - Phục hồi thói quen tự chăm sóc bản thân và cải thiện sức khỏe của mình

Quan tâm đến bản thân bằng cách hành động chu đáo và đưa ra những lựa chọn có lợi. Mỗi quyết định mà bạn đưa ra dù nhỏ nhặt nhưng cuối cùng sẽ tạo nên một sự ảnh hưởng to lớn. Hãy để những thói quen tích cực của bạn tỏa sáng.

đứa_trẻ_3

Nhân Mã - Giải phóng ngọn lửa trong tim, để nó bùng cháy thành một điều đẹp đẽ.

Bạn có một ngọn lửa trong bạn không bao giờ tắt. Ngọn lửa đó có thể biến mất thành than hồng, nhưng ngay bây giờ, nó đã sẵn sàng bùng phát trở lại. Hãy để sức nóng của sự sáng tạo, sự tự thể hiện và niềm vui hướng dẫn bạn đến ngọn lửa bên trong của chính mình.

Ma Kết – Đâu là nơi bạn có thể lui về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi?

Thường có rất nhiều áp lực đối với bạn trong việc duy trì hình ảnh thành công trước con mắt của người khác. Nhưng còn phần riêng tư của bạn thì sao? Dành thời gian để tạo ra một thế giới của riêng mình, một ngôi nhà mà bạn luôn mong muốn, nơi mà mang lại cho bạn cảm giác an toàn, được chăm sóc và thấu hiểu.

Bảo Bình – Chia sẻ những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của bạn

Tâm trí của bạn là một miếng bọt biển. Bạn không ngừng học hỏi những điều mới, tiếp thu thông tin mới và xử lý tất cả. Tuy nhiên, bạn không nên giữ tất cả những kiến ​​thức đó cho riêng mình. Bạn nên can đảm để nói lên suy nghĩ của mình, tham gia vào các cuộc diễn thuyết trí tuệ và cho người khác thấy những gì bạn biết.

đứa_trẻ_6

Song Ngư – Mỗi khi muốn từ bỏ, hãy nhớ đến lý do bạn bắt đầu

Luôn nhớ điều gì đang giúp bạn vững vàng. Động lực của bạn từ đâu mà có? Bạn phấn đấu vì điều gì? Dành một chút thời gian để nhớ rằng vì sao bạn có thể trở nên mạnh mẽ, nhất là mỗi khi bạn cảm thấy chán nản.  Và bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thương!

Thương!

Nếu ai đã thiếu thốn quá nhiều tình thương của người thân ruột thịt mới có thể hiểu được những run rẩy, những chơi vơi mà cậu bé ấy dồn hết vào những câu hỏi với Ngân. Còn cô thì cố nuốt xuống những xúc động đến nghẹn ngào và cố nói ra những điều mạnh mẽ, những điều cứng cỏi

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Hình như ta đã đi thật xa để tìm một vì sao mơ ước đâu đó trong vũ trụ ngoài kia. Nhưng sau một hành trình dài gian nan, ta nhận ra vì sao ấy đã luôn đồng hành với mình từ thuở ban đầu. Hãy bước đi để hiện thực hóa những ước mơ trong đời, sống quyết liệt để không hối tiếc vì điều gì cả. Nhưng đừng bỏ quên những rung cảm, những yêu thương trong trái tim mình. Nếu có lỡ "bước xa bờ cỏ", hãy tìm lối trở về.

Bụi phấn

Bụi phấn

Con cứ ngỡ bụi phấn còn đọng lại Làm tóc thầy có phải trắng thêm không? Để chiều nay một chút nắng đầu đông Nhìn đâu đó nghe cõi lòng xa vắng.

Mùa thu yêu thương

Mùa thu yêu thương

Ánh nắng cũng tắt đi sớm hơn để nhường chỗ cho những cơn gió dìu dịu êm êm thoảng về, tất cả rất dễ dàng gieo vào lòng người một chút bình yên.

Con nhà giàu

Con nhà giàu

Những đứa trẻ sung sướng từ bé định ra quy luật là cuộc sống sống trong nhung lụa. Chúng bước xuống từ những chiếc xe hạng sang nhìn những đứa nhỏ kéo xe bằng đôi mắt khinh khi như cách ba mẹ chúng nhìn những gã phu lái những chiếc xe lam cọc cạch.

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Cũng đã hơn ba năm kể từ ngày tôi đặt chân lên đất Sài Gòn tôi lại thấy Sài Gòn nhỏ bé, không còn hào nhoáng xa hoa nữa trong đôi mắt của tôi ngày xưa nữa. Tôi không hiểu vì sao, nhưng có lẽ tôi phải tự hỏi mình rằng đến bao giờ tôi mới thỏa lòng mình với những điều mới mẻ, bởi tôi hiểu rằng bản thân tôi rất dễ thích một điều gì đó nhưng lại rất chóng quên một điều gì đó, đôi lúc tôi cũng tự hỏi rằng mình đang tìm kiếm điều gì và muốn làm gì cho cuộc đời này.

Hồn quê

Hồn quê

Mẹ già tựa cửa sương mờ Liêu xiêu bóng ngả đợi – chờ - trông con Mỏi mòn năm tháng héo hon!

Sài Gòn phố cũ không còn em

Sài Gòn phố cũ không còn em

Tôi vẫn là tôi, chẳng có gì đổi khác Em vẫn là em tháng 11 năm nào Hẹn một ngày ta sẽ nói với nhau Những tâm tình ngày nào chưa dám nói Phố bây giờ, vẫn cũ, không còn em.

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

back to top