Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những ngày cuối tháng 3 sẽ là lúc cuộc sống nở rộ’ nếu 12 cung hoàng đạo thực hiện được những điều này

2021-03-27 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Mùa xuân là lúc những hạt giống được nuôi dưỡng, hình thành sự sống và dần phát triển khi trải qua mưa nắng, cho chúng nguồn dinh dưỡng cần thiết. Không chỉ thiên nhiên được tái sinh trong mùa xuân, mà thế giới tinh thần và cuộc sống vật chất của con người cũng vậy. Bởi thế, bạn hãy tận dụng những ngày cuối mùa xuân để làm những việc này giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

 

***

Khi các mùa thay đổi, thế giới tự nhiên lại xoay vòng theo chu kỳ phát triển, giải phóng và đổi mới. Mùa xuân là lúc những hạt giống được nuôi dưỡng, hình thành sự sống và dần phát triển khi trải qua mưa nắng, cho chúng nguồn dinh dưỡng cần thiết. Không chỉ thiên nhiên được tái sinh trong mùa xuân, mà thế giới tinh thần và cuộc sống vật chất của con người cũng vậy. Bởi thế, bạn hãy tận dụng những ngày cuối mùa xuân để làm những việc này giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

Bạch Dương - Một khởi đầu mới đang ở phía trước và bắt đầu với việc bạn hiểu rõ hơn về bản thân

Nhìn vào gương và bạn thấy ai trong hình ảnh phản chiếu của mình? Nếu thời gian vừa qua bạn đã không sống thật với chính mình, đã đến lúc bạn phải cần ‘trung thực' hơn và không chỉ chấp nhận con người của bạn mà còn trở nên tự hào về chính bản thân bạn.

Kim Ngưu – Loại bỏ mọi rào cản tâm lý và cảm xúc, lắng nghe tiếng nói sâu thẳm bên trong bạn

Có một phần của bạn mà không ai khác biết. Thực ra, phần này của bạn bí mật đến mức có thể chính bạn cũng không hiểu được. Tiềm thức của bạn có một tiềm năng chưa được khai thác, vì vậy hãy dành thời gian tìm hiểu những điều gì đang tồn tại trong sâu thẳm tâm hồn bạn.

đứa_trẻ_1

Song Tử - Những dấu ấn tích cực mà bạn để lại có thể ảnh hưởng đến toàn thế giới

Bạn có thể dễ dàng hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian tới. Và sẽ thật tuyệt nếu bạn biến chúng thành một thứ gì đó khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người? Dành thời gian suy nghĩ về những nguyên nhân đã truyền cảm hứng cho bạn.

Cự Giải – Con đường sự nghiệp đang đòi hỏi bạn phải tập trung và cố gắng hơn nữa

Nếu bạn không theo đuổi các mục tiêu của mình một cách nghiêm túc, bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và công sức mà không nhận lại được gì. Những mục tiêu này đã được khơi dậy trong bạn bởi vì bạn luôn có ý định hoàn thành chúng. Vậy không có lý gì mà bạn lại không cố gắng hết sức cả.

Sư Tử - Mở rộng tâm trí, nhìn thế giới dưới những lăng kính mới

Nhận thức của bạn đang được vũ trụ soi sáng, giúp mọi thứ ổn định. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải buông bỏ lối suy nghĩ ngoan cố của mình. Cho phép bản thân lùi lại một bước và nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Mọi thứ có thể trông rất khác.

đứa_trẻ_2

Xử Nữ - Bắt tay với quá khứ và cùng nhau hướng về phía trước

Trước khi bạn có thể tiến bước tới tương lai, bạn phải tìm được sự bình yên với quá khứ của mình. Bạn chấp nhận thực tế và cho phép bản thân biến đổi. Đừng tập trung quá nhiều vào những gì xảy ra tiếp theo trước khi bạn thực sự sẵn sàng nói lời tạm biệt với những gì đã đến trước đó.

Thiên Bình - Đã đến lúc suy nghĩ về mối quan hệ lâu dài có ý nghĩa như thế nào đối với bạn

Một mối quan hệ tình yêu lý tưởng của bạn trông như thế nào? Làm thế nào để bạn và người ấy có thể hòa hợp được những điểm mạnh và điểm yếu của mình? Có rất nhiều điều bạn có thể hoàn thành cùng nhau, nhưng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tình yêu và tất nhiên, sự cam kết cho đến phút cuối cùng.

Bò Cạp - Phục hồi thói quen tự chăm sóc bản thân và cải thiện sức khỏe của mình

Quan tâm đến bản thân bằng cách hành động chu đáo và đưa ra những lựa chọn có lợi. Mỗi quyết định mà bạn đưa ra dù nhỏ nhặt nhưng cuối cùng sẽ tạo nên một sự ảnh hưởng to lớn. Hãy để những thói quen tích cực của bạn tỏa sáng.

đứa_trẻ_3

Nhân Mã - Giải phóng ngọn lửa trong tim, để nó bùng cháy thành một điều đẹp đẽ.

Bạn có một ngọn lửa trong bạn không bao giờ tắt. Ngọn lửa đó có thể biến mất thành than hồng, nhưng ngay bây giờ, nó đã sẵn sàng bùng phát trở lại. Hãy để sức nóng của sự sáng tạo, sự tự thể hiện và niềm vui hướng dẫn bạn đến ngọn lửa bên trong của chính mình.

Ma Kết – Đâu là nơi bạn có thể lui về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi?

Thường có rất nhiều áp lực đối với bạn trong việc duy trì hình ảnh thành công trước con mắt của người khác. Nhưng còn phần riêng tư của bạn thì sao? Dành thời gian để tạo ra một thế giới của riêng mình, một ngôi nhà mà bạn luôn mong muốn, nơi mà mang lại cho bạn cảm giác an toàn, được chăm sóc và thấu hiểu.

Bảo Bình – Chia sẻ những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của bạn

Tâm trí của bạn là một miếng bọt biển. Bạn không ngừng học hỏi những điều mới, tiếp thu thông tin mới và xử lý tất cả. Tuy nhiên, bạn không nên giữ tất cả những kiến ​​thức đó cho riêng mình. Bạn nên can đảm để nói lên suy nghĩ của mình, tham gia vào các cuộc diễn thuyết trí tuệ và cho người khác thấy những gì bạn biết.

đứa_trẻ_6

Song Ngư – Mỗi khi muốn từ bỏ, hãy nhớ đến lý do bạn bắt đầu

Luôn nhớ điều gì đang giúp bạn vững vàng. Động lực của bạn từ đâu mà có? Bạn phấn đấu vì điều gì? Dành một chút thời gian để nhớ rằng vì sao bạn có thể trở nên mạnh mẽ, nhất là mỗi khi bạn cảm thấy chán nản.  Và bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hai thanh niên bị đâm tử vong khi chặn xe để đánh người

Hai thanh niên bị đâm tử vong khi chặn xe để đánh người

Bực tức vì mâu thuẫn trong quán karaoke, Kiệt và Chiến đã chặn đường nhóm của đối phương để đánh, không ngờ bị đâm nhiều nhát khiến cả 2 tử vong.

 Nhắc em gái họ đi chơi về sớm, nam thanh niên bị đâm tử vong giữa phố

Nhắc em gái họ đi chơi về sớm, nam thanh niên bị đâm tử vong giữa phố

Thấy em gái họ đi chơi với bạn nam thì gọi về, nam thanh niên liền phát sinh mâu thuẫn với bạn của em gái, rồi bị đối tượng dùng dao đâm tử vong.

Hàng chục cô gái bị ép chụp ảnh khoả thân để không thể bỏ trốn

Hàng chục cô gái bị ép chụp ảnh khoả thân để không thể bỏ trốn

Ngoài lừa, ép nạn nhân viết giấy vay nợ với lãi suất cao, nhóm của Tuyền còn chụp hình khoả thân các cô gái nhằm ép họ làm công việc kích dục, bán dâm, múa thoát y phục vụ khách hát karaoke.

Ngoại tình với vợ hàng xóm, bị đánh gãy xương sườn tụ dịch xoang

Ngoại tình với vợ hàng xóm, bị đánh gãy xương sườn tụ dịch xoang

Sau 3 lần bị người chồng hành hung, đánh chém, gã hàng xóm được cơ quan chức năng giám định với tỷ lệ thương tích 24% cơ thể.

Cho trái tim một cơ hội đi em

Cho trái tim một cơ hội đi em

Có những con đường sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến cũng có thể không, có những việc dù muốn dù không bạn cũng sẽ trải qua, có những người dù muốn dù không bạn cũng sẽ phải gặp vậy nên hãy cứ sống bằng trái tim chân thành và mạnh mẽ đến khi một ai khác có thể chạm vào nơi yếu đuối nhất trong trái tim của bạn. Một tia nắng nhẹ hắt lên, nụ cười bạn ấm áp biết bao, cô gái nhỏ.

Tháng 12 gõ cửa trái tim: Các chòm sao hoàn tất hành trình, cùng chào đón cơ hội mới

Tháng 12 gõ cửa trái tim: Các chòm sao hoàn tất hành trình, cùng chào đón cơ hội mới

Tháng 12 đến báo hiệu năm mới sẽ sang, hãy mau chóng thực hiện nốt những dự định cuối cùng. Điều đó đòi hỏi 12 chòm sao tận dụng nguồn tài nguyên hiện có để mở ra con đường rạng rỡ cho tương lai.

Dã quỳ thương nhớ

Dã quỳ thương nhớ

Còn đâu chiếc chòi lá cũ chiều mưa, còn đâu bó hoa dã quỳ hái vội, còn đâu nụ hôn đầu bỏng cháy, Vân nghe tim mình như thắt lại. Hoàng hôn đổ bóng dưới chân đồi buồn man mác. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, nghĩ mà đúng. Mối tình đầu của Vân đẹp như những bông hoa dã quỳ hoang dại kia, giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Mẹ mãi luôn là người mẹ tuyệt vời

Mẹ mãi luôn là người mẹ tuyệt vời

Nhiều khi tôi chỉ ước mình được bé lại, để mãi mãi chỉ là người đứng vừa cái bóng mà mẹ che chắn cho. Ước bé lại để ngồi sau chiếc xe đạp mòn lốp, cọc cạch. Bé lại để ngồi vừa một hốc cây, vắt vẻo đợi mẹ đi chợ về. Bây giờ khi năm anh em đã có công việc ổn định, có tổ ấm riêng thì cũng là lúc tóc mẹ đã pha sương, những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ đã hiện rõ nhưng tôi thấy mẹ tự hào.

Nhận ra 4 sự thật về hôn nhân để sống hạnh phúc hơn

Nhận ra 4 sự thật về hôn nhân để sống hạnh phúc hơn

Hôn nhân cũng có những bản chất riêng biết mà không phải ai cũng biết. Nhận ra sớm, bạn sẽ hạnh phúc hơn!

Em thật đẹp nên chớ có ghét mình

Em thật đẹp nên chớ có ghét mình

Em rất đẹp khi làm những điều em thích, Khoác lên mình phong cách của riêng em Không bận lòng với kẻ làm em khóc, Chẳng ngần ngại mà cứ thản nhiên xanh.

back to top