Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điểm danh 5 cung hoàng đạo có cuộc sống viên mãn trong tháng 7 này

2017-07-11 01:30

Tác giả:


Đọc tham khảo xem bạn có thuộc top 5 cung hoàng đạo có cuộc sống viên mãn trong tháng 7 này không nhé.

***

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những cơ hội đến từ sự nghiệp sẽ giúp tinh thần của Song Tử hứng khởi hơn để bước qua tháng 7 bận rộn này. Bạn sẽ nhận được các khoản lợi nhuận đầy triển vọng và cảm nhận rõ ràng hơn tình cảm của mọi người dành cho mình.

Chuyện tình cảm cũng hứa hẹn cho bạn rất nhiều kẹo ngọt, hai bạn dành nhiều tình cảm cho nhau và sẽ luôn đồng hành cùng nhau vào khoảng thời gian này. Chúc mừng Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày sắp tới sẽ mang lại cho Cự Giải rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như "hâm nóng" lại chuyện tình cảm của mình. Tháng 7 này là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu hành trình phát triển sự nghiệp của bản thân, các kĩ năng xã hội sẽ rất cần thiết, bạn sẽ phải vận dụng nó để thiết lập một nền móng quan hệ vững chắc cho tương lai.

Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của Cự Giải trong tháng này khá ổn định, nhiều vấn đề trong gia đình sẽ được giải quyết êm đẹp.

 Điểm danh 5 cung hoàng đạo có cuộc sống viên mãn trong tháng 7 này

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tháng này sẽ có một vài chuyển biến tốt, người bạn "thầm thương trộm nhớ" có thể đã đáp lại tình cảm của bạn, đừng ngại ngần quá lâu giữa lựa chọn dũng cảm nắm lấy nó hoặc buông tay, cơ hội không đến lần thứ hai đâu.

Những Sư Tử đang thất nghiệp cũng có cơ hội nhận được một công việc ổn định với mức lương hậu hĩnh, điều đó cũng có nghĩa rằng bạn phải bỏ ra công sức và khả năng nhiều hơn, cố lên Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 7 sẽ đem lại cho Xử Nữ quãng thời gian khá tuyệt vời. Các rắc rối xoay quanh vấn đề sự nghiệp, tài chính đều đã được giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều tiến triển đáng nói trong tháng này. Dường như người ấy đang có rất nhiều chuyện muốn chia sẻ với bạn, đừng ngần ngại với nhau nhé, hãy là người chủ động bắt chuyện và dũng cảm nói ra những lời trong lòng với nhau. Bên cạnh đó, sức khỏe của Xử Nữ cũng có những chuyển biến tích cực.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Các vấn đề tình cảm của Bọ Cạp sẽ trở nên "nóng" hơn bao giờ hết trong tháng này. Nếu cả hai đã có dấu hiệu thầm mến nhau, đừng ngần ngại gì nữa mà hãy dũng cảm tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc ngay. Tháng này cũng đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Bọ Cạp, đó có thể là công việc mới, dự án mới, những cột mốc mới đáng chú ý. Vấn đề sức khỏe của bạn cũng đang dần được cải thiện.

Theo Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Cùng xem tháng 8 này điều gì đang chờ đợi 12 con giáp nhé!

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Dù sao đi nữa, bạn chỉ mới 23 thôi mà và cuộc đời luôn có muôn ngàn lí do cố gắng. Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8 tưới mát những mầm cây và chờ nắng lên để bước chân mình thêm đẹp hơn bằng cố gắng.

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể liên quan rất nhiều tới vận mệnh và tính cách của người đó trong cuộc sống. Bài viết dưới đây chia sẻ về những vị trí nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ có vận mệnh đại phú đại quí, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Em cứ thế bước đi, em đã không rơi một giọt nước mắt nào cả. Không khóc, không yếu đuối. Cuối cùng em hiểu có những tình yêu có thương mấy cũng chỉ đi một đoạn đường. Vậy thì những yêu thương em cũng nên đem cất lại và sống tốt cho mình. Đoạn đường sau em mong anh bình an và chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc đó không có nhau.

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Em cứ nghĩ thanh xuân bên anh sẽ là mãi mãi, đến khi em biết tình đầu dù cho đẹp đến mấy cũng không bao giờ trọn vẹn, hai chữ “trọn vẹn” nghe mà xót xa, vì khi còn vương vấn quá khứ, sự tan vỡ ấy sẽ còn khiến em nặng lòng thêm. Ngoảnh đi ngoảnh lại, chuyến xe cuộc đời vẫn cứ chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa.

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

Nhiều nghiên cứu cho rằng sự thành thật của lãnh đạo mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều trong việc thúc đẩy tinh thần nhân viên. Tính trung thực cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đánh giá EQ của một người.

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Nàng thơ của anh giờ thuộc về những đứa trẻ không phải của anh. Thôi thì ảnh hình của năm hai mươi đó, anh cứ tuỳ nhiên cất giữ.

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

“Anh bây giờ đã hết thương em” Em sẽ ổn thôi mà kể cả ngày đó đến.

Lục bát quê

Lục bát quê

Chiều tà bóng ngả đường đê Theo câu lục bát con về quê hương

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

back to top