Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điểm danh 4 con giáp phát tài tháng 6/2023, tiền bạc chảy về túi nhiều không kịp đếm

2023-06-05 13:49

Tác giả:


1. Tuổi Mão

 

Chúc mừng người tuổi Mão là con giáp phát tài tháng 6/2023 này. Vận trình tài lộc của bạn có nhiều khởi sắc hơn trước, từ khía cạnh thu nhập cho tới việc làm ăn hay làm thêm.

 

Người làm ăn kinh doanh có doanh thu ổn định, đều đặn và dần dần tăng tiến. Bạn kiên trì hơn, trân trọng từng mối khách hàng, từng cơ hội đầu tư và không còn mơ mộng về chuyện giàu có sau một đêm nữa.

 

Trong khi đó, người làm công ăn lương có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng vì những thành tích cao trong công việc. Nếu bạn chăm chỉ với các công việc tay trái thì đây cũng là lúc bạn được nhận những gì xứng đáng với công sức bỏ ra.

 

Muốn tiết kiệm tiền thì bạn nên hạn chế việc mua sắm, tiêu xài hoang phí. Hãy lập ra những kế hoạch chi tiêu khoa học, chú ý dành tiền để dự phòng và đầu tư.

 

2. Tuổi Tị

 

Phương diện tài chính của người tuổi Tị phát triển tích cực hơn hẳn nếu so với khoảng thời gian trước đó. Điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn rất nhiều.

 

Tháng này, những ai chăm chỉ, không ngại khó khăn, chịu khó để vượt lên hoàn cảnh sẽ tìm ra những giải pháp tích cực nhất để cải thiện thu nhập. Bạn không còn đi theo lối mòn nữa mà sẵn sàng mở lối đi riêng, nhờ vậy mà các khoản thu của bạn ngày một lớn hơn.

 

Với người làm kinh tế, bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên lượng khách hàng đến với bạn luôn ổn định. Bạn có thể nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn ngay trong tháng này.

 

Nếu đã có dự định mua một món đồ nào thì đây là thời điểm khá thích hợp cho bạn đấy. Tuy nhiên, nên cân nhắc giá cả và xem xét trước khi ra quyết định để tránh lãng phí tiền bạn nhé.

 

3. Tuổi Ngọ

 

Tháng 6 này là thời điểm tốt để người tuổi Ngọ mở rộng kinh doanh sang những hướng đi mới. Ai muốn khởi nghiệp thì lúc này cũng phù hợp cho những bước đi đầu tiên. Bạn sẽ nhận được sự chỉ đường dẫn lối của quý nhân, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ và đồng tiền dần chảy về túi.

 

Việc hợp tác làm ăn của con giáp phát tài tháng 6/2023 này cũng sẽ diễn ra cực kì thuận lợi. Bản mệnh may mắn được đối tác hỗ trợ, đôi bên hợp tác cùng có lợi khiến doanh thu tăng lên nhanh chóng.

 

Bên cạnh việc tiếp tục hoàn thiện những gì còn dang dở, bạn hãy dành thời gian để xây dựng thêm các yếu tố nhân lực, vật lực cho mình. Nền móng gây dựng lúc này hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp trong tương lai, vì vậy đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí.

 

4. Tuổi Dậu

 

Cát tinh ghé thăm là tín hiệu đáng mừng cho người tuổi Dậu ở khía cạnh tiền bạc. Dù sẽ phải bận rộn và vất vả, song bạn luôn cảm nhận được niềm vui do công sức lao động của mình đem lại.

 

Nhiều người nhảy việc trong thời gian này sẽ tìm được nơi có thu nhập cao hơn, nhờ thế mà bạn cải thiện được cuộc sống và cảm thấy yên tâm hơn trước rất nhiều.

 

Với người đã có công việc ổn định hoặc chăm chỉ với các công việc làm thêm, các khoản thu đổ về khiến bạn cảm nhận được rõ việc công sức của mình đang được bù đắp. 

 

Tuy nhiên, mặt trái của việc có nhiều tiền trong tay là bản mệnh có xu hướng mua sắm thiếu tính toán. Bạn phải sớm nhận ra vấn đề này để tránh chi tiêu hoang phí.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top