Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đến cuối cùng vẫn là em tổn thương

2023-03-21 01:30

Tác giả: Hạ An


blogradio.vn - Ngày anh đến bên cô ấy, em lại là người biết cuối cùng không phải từ chính anh nói ra mà là từ những người bạn của anh. Em còn nghe được từ người bạn thân của anh là anh thương một người khác nhưng lại đồng ý lời tỏ tình của cô ấy. Lúc đó em thắc mắc lắm, người con gái mà anh thương đó là ai? Có phải là em không hay là một người nào khác?

***

Đến cuối cùng, em cũng không biết được đoạn tình cảm mà anh và em dành cho nhau là gì?  Nó đơn thuần chỉ là một tình bạn đẹp hay cả hai đã từng dành cho đối phương một thứ tình cảm lớn lao hơn nhưng lại chẳng dám nói ra. Hai kẻ mang trong mình một trái tim tổn thương, vô tình gặp nhau giữa biển người, không một ai dám dũng cảm nói ra tình cảm của bản thân để rồi cuối cùng bỏ lỡ nhau.

Anh cũng là người mang nhiều tổn thương nhưng cuối cùng lại vô tình làm tổn thương một người con gái mang trong mình đầy vết thương của quá khứ. Đến cuối cùng thì nỗi đau lớn nhất trong tình yêu vẫn là kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Em không tự cho mình là kẻ đã chịu đủ hết những nỗi đau trong tình cảm nhưng những nỗi đau, những tổn thương mà em đã trải qua thì chỉ có em mới có thể cảm nhận nó đau đớn như thế nào. Trước khi gặp anh, cả thế giới của em như sụp đổ, đã từng khóc từ ngày này qua ngày khác chỉ vì áp lực từ việc học hành, gia đình và tình yêu cùng nhau kéo đến vào một khoảng thời gian quan trọng của cuộc đời.

em

Để có thể vượt qua những nỗi đau đó đã là một kì tích đối với một cô gái nhỏ bé mới chập chững vào đời. Khi anh đến và đối xử nhẹ nhàng đã xoa dịu được trái tim tổn thương đó nhưng rồi lại một lần nữa đưa cô gái ấy vào vực thẳm.

Em và anh quen biết nhau qua một nhóm bạn, cùng nhau đi chơi, học hành và giúp đỡ nhau mọi việc. Theo như bạn bè anh kể thì anh đã từng bị bạn gái cũ chia tay vì cả hai không thể học cùng nhau. Năm lớp 12, em và anh học cùng một lớp, cả hai cũng từ đó mà thân nhau.

Những lần tổ chức sự kiện của lớp, anh đều giúp em hoàn thành công việc, cùng nhau đi họp và quan tâm nhau. Lúc đầu em cứ nghĩ đó chỉ là sự quan tâm của bạn bè với nhau. Nhưng những cử chỉ, những sự quan tâm của anh ngày càng nhiều em đã có thể khẳng định được phần nào tình cảm của cả hai.

Anh luôn ủng hộ những ý kiến của em trước lớp, cho em những đặc quyền của một người đặc biệt và cả những ánh mắt dịu dàng cho em. Nhưng có lẽ thứ tình cảm anh dành cho em không đủ lớn để anh có thể nói ra. Nhưng có lẽ đó cũng là lỗi của bản thân em, chỉ vì những tổn thương của quá khứ mà bản thân trở nên tự ti và sợ hãi trước tình cảm của anh, sợ một lần nữa bị trêu đùa mà không dũng cảm nói ra. Để rồi cuối cùng anh lại trong sự do dự mà nhận lời yêu một cô gái đến sau và quay lưng lại với em.

Em không biết tình cảm anh dành cho em có thật sự là tình yêu hay không nhưng đừng mang lại cho em cảm giác an toàn, được quan tâm, che chở và kéo em ra khỏi sự đau khổ rồi đến lúc em chuẩn bị chấp nhận thứ tình cảm đó anh lại âm thầm ở bên cạnh người con gái khác và một lần nữa đẩy em vào nơi vực thẳm tổn thương kia.

em_12

Ngày anh đến bên cô ấy, em lại là người biết cuối cùng không phải từ chính anh nói ra mà là từ những người bạn của anh. Em còn nghe được từ người bạn thân của anh là anh thương một người khác nhưng lại đồng ý lời tỏ tình của cô ấy. Lúc đó em thắc mắc lắm, người con gái mà anh thương đó là ai? Có phải là em không hay là một người nào khác?

Nhưng rồi em vẫn phải chấp nhận anh đã thuộc về người khác, không còn là người hay quan tâm em nữa. Anh và cô ấy cũng dần lạnh nhạt, tách biệt với nhóm bạn thân của bọn mình hơn làm cho cả nhóm dần xa cách và không đầy đủ như trước nữa. Đến cuối cùng đến cả người em thương và những người bạn thân của em anh cũng không cho em có được trọn vẹn.

© Hạ An - blogradio.vn

Xem thêm: Từng Có Nhau Trong Đời 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chiều ru vườn nắng

Chiều ru vườn nắng

Tôi thèm ngắm mặt trời cam rực buổi hoàng hôn, mỗi một khắc lại khuất dần sau những rặng cây rậm rạp phía bên kia hồ.

Đoạn Đường Xa Quê Hương Trên Con Đường Tìm Kiếm Ước Mơ

Đoạn Đường Xa Quê Hương Trên Con Đường Tìm Kiếm Ước Mơ

Tết là nỗi nhớ nhà, nỗi lo lắng về sức khỏe của gia đình, và áp lực phải kiếm tiền để chăm sóc cho họ. Tôi muốn chia sẻ về cảm giác cô đơn và bất lực, nhưng cũng về ý chí và quyết tâm của bản thân để vượt qua mọi khó khăn và mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Sắc xuân Điện Biên

Sắc xuân Điện Biên

Khí thế hăng say xây cuộc sống Thẳng đường vươn tới sáng tương lai Xòe hoa nhẩy sạp say đêm hội Mừng xuân đón Tết khắp đó đây Hương xuân tràn ngập dải biên cương.

Tết Xa

Tết Xa

Thêm một mùa Tết xa quê Nỗi nhớ cha mẹ con nào khôn nguôi Ngày xuân tê buốt cõi lòng Chỉ mong một ngày về bên gia đình

Lời Người Bạn Thân

Lời Người Bạn Thân

Trong cơn say bạn thốt lời bộc bạch Trách hờn người đã quá vô tâm Mười mấy năm thương nhớ âm thầm Một người bạn bao năm gắn bó.

Phải trưởng thành thôi

Phải trưởng thành thôi

Định nghĩa về sự trưởng thành theo quan niệm xã hội thì tớ sẽ không nhắc đến ở đây, các cậu đang ở độ tuổi nào? Cậu đang trải qua vấn đề gì trong cuộc sống? Tuy ta không chung hoàn cảnh, không biết nhau là ai nhưng chúng ta có chung một đặc điểm là chúng ta đang tồn tại.

Yêu quê hương

Yêu quê hương

Củ khoai, hạt thóc vẫn là hương quê Bờ tre kẽo kẹt trưa hè Câu chèo vẫn ngọt, làng nghề vẫn say Xa quê bẩy chục năm nay Tiếng quê vẫn đậm không thay đổi nào

Đưa em về nơi có mùa xuân

Đưa em về nơi có mùa xuân

Đưa em về nơi có mùa xuân Nơi thơm lừng hoa xinh trái ngọt Ngồi bên nhau ta lặng nghe chim hót Có em rồi ngày tháng thật bình yên.

Xin đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào con

Xin đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào con

Kỳ vọng của bố mẹ là mục tiêu mà con muốn thực hiện. Nhưng đôi lúc nó trở thành một gánh nặng mà con không thể nào có thể bỏ xuống được.

Nhớ em

Nhớ em

Sự xuất hiện của em giúp cuộc sống của tôi bước sang một trang mới.Tôi không còn mơ màng và chán nán như lúc trước. Sự tồn tại của em giúp tôi nhận ra bản thân mình thật vô dụng

back to top