Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đến cuối cùng vẫn là em tổn thương

2023-03-21 01:30

Tác giả: Hạ An


blogradio.vn - Ngày anh đến bên cô ấy, em lại là người biết cuối cùng không phải từ chính anh nói ra mà là từ những người bạn của anh. Em còn nghe được từ người bạn thân của anh là anh thương một người khác nhưng lại đồng ý lời tỏ tình của cô ấy. Lúc đó em thắc mắc lắm, người con gái mà anh thương đó là ai? Có phải là em không hay là một người nào khác?

***

Đến cuối cùng, em cũng không biết được đoạn tình cảm mà anh và em dành cho nhau là gì?  Nó đơn thuần chỉ là một tình bạn đẹp hay cả hai đã từng dành cho đối phương một thứ tình cảm lớn lao hơn nhưng lại chẳng dám nói ra. Hai kẻ mang trong mình một trái tim tổn thương, vô tình gặp nhau giữa biển người, không một ai dám dũng cảm nói ra tình cảm của bản thân để rồi cuối cùng bỏ lỡ nhau.

Anh cũng là người mang nhiều tổn thương nhưng cuối cùng lại vô tình làm tổn thương một người con gái mang trong mình đầy vết thương của quá khứ. Đến cuối cùng thì nỗi đau lớn nhất trong tình yêu vẫn là kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Em không tự cho mình là kẻ đã chịu đủ hết những nỗi đau trong tình cảm nhưng những nỗi đau, những tổn thương mà em đã trải qua thì chỉ có em mới có thể cảm nhận nó đau đớn như thế nào. Trước khi gặp anh, cả thế giới của em như sụp đổ, đã từng khóc từ ngày này qua ngày khác chỉ vì áp lực từ việc học hành, gia đình và tình yêu cùng nhau kéo đến vào một khoảng thời gian quan trọng của cuộc đời.

em

Để có thể vượt qua những nỗi đau đó đã là một kì tích đối với một cô gái nhỏ bé mới chập chững vào đời. Khi anh đến và đối xử nhẹ nhàng đã xoa dịu được trái tim tổn thương đó nhưng rồi lại một lần nữa đưa cô gái ấy vào vực thẳm.

Em và anh quen biết nhau qua một nhóm bạn, cùng nhau đi chơi, học hành và giúp đỡ nhau mọi việc. Theo như bạn bè anh kể thì anh đã từng bị bạn gái cũ chia tay vì cả hai không thể học cùng nhau. Năm lớp 12, em và anh học cùng một lớp, cả hai cũng từ đó mà thân nhau.

Những lần tổ chức sự kiện của lớp, anh đều giúp em hoàn thành công việc, cùng nhau đi họp và quan tâm nhau. Lúc đầu em cứ nghĩ đó chỉ là sự quan tâm của bạn bè với nhau. Nhưng những cử chỉ, những sự quan tâm của anh ngày càng nhiều em đã có thể khẳng định được phần nào tình cảm của cả hai.

Anh luôn ủng hộ những ý kiến của em trước lớp, cho em những đặc quyền của một người đặc biệt và cả những ánh mắt dịu dàng cho em. Nhưng có lẽ thứ tình cảm anh dành cho em không đủ lớn để anh có thể nói ra. Nhưng có lẽ đó cũng là lỗi của bản thân em, chỉ vì những tổn thương của quá khứ mà bản thân trở nên tự ti và sợ hãi trước tình cảm của anh, sợ một lần nữa bị trêu đùa mà không dũng cảm nói ra. Để rồi cuối cùng anh lại trong sự do dự mà nhận lời yêu một cô gái đến sau và quay lưng lại với em.

Em không biết tình cảm anh dành cho em có thật sự là tình yêu hay không nhưng đừng mang lại cho em cảm giác an toàn, được quan tâm, che chở và kéo em ra khỏi sự đau khổ rồi đến lúc em chuẩn bị chấp nhận thứ tình cảm đó anh lại âm thầm ở bên cạnh người con gái khác và một lần nữa đẩy em vào nơi vực thẳm tổn thương kia.

em_12

Ngày anh đến bên cô ấy, em lại là người biết cuối cùng không phải từ chính anh nói ra mà là từ những người bạn của anh. Em còn nghe được từ người bạn thân của anh là anh thương một người khác nhưng lại đồng ý lời tỏ tình của cô ấy. Lúc đó em thắc mắc lắm, người con gái mà anh thương đó là ai? Có phải là em không hay là một người nào khác?

Nhưng rồi em vẫn phải chấp nhận anh đã thuộc về người khác, không còn là người hay quan tâm em nữa. Anh và cô ấy cũng dần lạnh nhạt, tách biệt với nhóm bạn thân của bọn mình hơn làm cho cả nhóm dần xa cách và không đầy đủ như trước nữa. Đến cuối cùng đến cả người em thương và những người bạn thân của em anh cũng không cho em có được trọn vẹn.

© Hạ An - blogradio.vn

Xem thêm: Từng Có Nhau Trong Đời 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Tư duy tốt sẽ giúp bạn càng tránh được việc phải đi đường vòng.

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

Tuần mới với cuộc hành trình mới dành cho 12 cung hoàng đạo. Đón nhận thông điệp tích cực sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Đau lòng và đối mặt với nhiều thách thức, Linh vẫn quyết tâm sống tốt hơn cùng hai con và nuôi dạy chúng khôn lớn. Có lúc cô đã đổ lỗi cho bản thân đã tin tưởng và yêu sai người. Tuy nhiên, Linh không ngừng tin rằng tình yêu sẽ đến với cô và hai con, và cô sẽ tìm thấy hạnh phúc một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Cô lại bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô gật đầu, anh trao cô chiếc nhẫn cưới, hôn lên bàn tay cô, hai người cũng không quên trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

back to top