Phát thanh xúc cảm của bạn !

Để anh được yêu em lần nữa

2020-11-26 01:28

Tác giả: Cao Vân


blogradio.vn - Em à, hãy để anh được yêu em lần nữa, được là bờ vai, là nơi chia sẻ mọi vui, buồn. Và được là người nắm tay em đi qua những mảnh vỡ.

***

Cô bạn bảo anh rằng, nếu cậu muốn đau thêm một lần nữa thì quay lại với họ, mọi người chỉ khuyên, còn quyết định là ở cậu. Yêu lại người cũ chẳng hề giản đơn, và có thể sẽ nhiều trắc trở hơn lúc ban đầu. Anh biết điều đó em à, và anh cũng biết tình yêu em dành cho anh đã hanh hao rất nhiều sau tất cả. 

Em là người rời đi, là người cảm thấy ngột ngạt trong chính tình yêu của chúng ta. Ngày em quay lưng, anh chết lặng, phải gắng gượng để bừng tỉnh sau những ngày trượt dài. Phải mất một năm để anh có thể như bình thường để đối diện và chấp nhận mọi thứ, nhưng em đã không hạnh phúc, tình yêu tưởng chừng là lối thoát, là giấc mộng cũng đã kết thúc sau đúng một năm.

diduoimua5

Không ít người dành cho em nụ cười nhạt và cả những lời mỉa mai, nhưng anh thì không. Anh thật sự nghe lòng mình nhói, và xót xa khi biết rằng em đã gầy guộc, nhợt nhạt sau tháng ngày lăn quay vì những thứ phù phiếm mà mình đã cố chạy theo. Chỉ một cuộc gọi của em đã khiến lòng anh rộn ràng, một dòng tin nhắn đơn thuần đã đủ anh phải thức trắng, anh biết mình vẫn yêu em.

“Anh yêu em, thương em đến thế sao? Và anh có thể chấp nhận em sau tất cả đớn đau?” Anh có thể em à, yêu thương anh dành cho em vẫn vẹn nguyên, vẫn cháy nồng như thuở ban đầu. Có lẽ, em biết điều này nhưng những mảnh vỡ ngày nào có lẽ vẫn còn đâu đó, chỉ khi nào anh nhặt nhạnh hết tất cả, mình mới lại có thể đan tay.

Dù mọi người nói gì, dù ai cười nhạo, dù tình yêu chúng ta sẽ thêm những con sóng dữ, nhưng anh tin nếu anh yêu và thương em bằng tất cả, chúng mình sẽ vượt qua.

Em à, hãy để anh được yêu em lần nữa, được là bờ vai, là nơi chia sẻ mọi vui, buồn. Và được là người nắm tay em đi qua những mảnh vỡ.

© Cao Vân - blogradio.vn

Xem thêm: Bỏ lỡ một người, bỏ lỡ một đời

Cao Vân

nothing's impossible

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu thầm là cho đi vô điều kiện

Yêu thầm là cho đi vô điều kiện

Điều quan trọng mà tôi nhận ra đó là trong những giờ phút hiện tại này, tôi đã yêu hết mình, trao đi tình cảm của mình một cách chân thành nhất và vô điều kiện, vì khi yêu tôi muốn bản thân mình trở thành phiên bản tốt nhất nên ra sức nỗ lực và hoàn thiện chính mình.

Lời thoại của ‘30 chưa phải là hết’: Mỗi câu đều rất chân thật như viết ra cho chính mình

Lời thoại của ‘30 chưa phải là hết’: Mỗi câu đều rất chân thật như viết ra cho chính mình

Họ, dù là người vợ toàn thời gian Cố Giai hay người đang đấu tranh cho cuộc sống của mình trong phố thị rộng lớn là Vương Mạn Ni hay Chung Hiểu Cần – người đang cố duy trì cuộc hôn nhân của mình với ông xã đều đang dùng phương thức của mình để cố gắng sống trong độ tuổi 30. Bên cạnh diễn xuất của dàn diễn nổi tiếng như Giang Sơ Ảnh – Đồng Dao cùng kịch bản cuốn hút, 30 chưa phải là hết thành công nhờ vào những câu thoại.

Chỉ mong tình yêu như một ly nước lọc

Chỉ mong tình yêu như một ly nước lọc

Ổng cứ kêu hoài “Em yêu anh anh chỉ sợ em thiệt thòi, anh vừa nghèo vừa không đi làm từ sáng tới tối, không dành thời gian nhiều cho em được”. Cứ như ông cụ non ấy! Tao liên tục phải “chỉnh đốn” cái tư tưởng đấy của ổng.

Trồng cây nào giúp mang lại sự giàu có, sung túc cho 12 con giáp?

Trồng cây nào giúp mang lại sự giàu có, sung túc cho 12 con giáp?

Bạn nên trồng cây gì để mang lại may mắn tài chính tốt nhất? Mọi người thường đặt các loại cây, hoa tại không gian sống hoặc nơi làm việc của mình, ngoài tác dụng làm đẹp, chúng còn giúp thanh lọc không khí. Thực ra, đặt cây đúng cách có thể giúp vượng tài khí. Vậy loại cây nào sẽ mang lại giàu có cho 12 con giáp?

Chuyện một hương hoa

Chuyện một hương hoa

Có lẽ là những ngày trời đẹp, dịu êm bà thường ngồi trên chiếc ghế bành ngoài hiên nhà nhắm mắt thả mình vào một cơn gió nhẹ vút qua, vào một tia nắng ngọt ngào như những giọt mật ong rớt xuống ngoài sân

Giải quyết nỗi lo tài chính khi Tết đến

Giải quyết nỗi lo tài chính khi Tết đến

Trong hoàn cảnh nào, nhà hoạch định tài chính Shannon McLay, người sáng lập và CEO của Financial Gym cho rằng, ai cũng có thể tiết kiệm. Tuy vậy, làm thế nào để tiết kiệm đúng cách, nhất là khi Tết cổ truyền đang cận kề và bạn có nhiều khoản để chi cho dịp năm mới này?

Những chiếc xe đạp xinh xinh trong ngõ vắng

Những chiếc xe đạp xinh xinh trong ngõ vắng

Có lần bé đang tập xe nên tông thẳng chiếc xe vào em, em không sao nhưng chiếc váy bị bẩn, vậy là em nhăn mặt dù bé đã xin lỗi rất dễ thương, sau đó em thấy ân hận, thấy người đáng giận đáng ghét là mình.

Mùa đông này phương em trời đầy nắng

Mùa đông này phương em trời đầy nắng

Anh mãi mãi phiêu lãng với gió mây Em cứ nhung nhớ của những ngày đằng đẵng Mùa đông này phương em trời đầy nắng Sao vẫn lạnh hoài vì vắng bóng anh.

Tử vi tuần mới 18/1 - 24/1: Tuổi Ngọ phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi khả năng phát tài

Tử vi tuần mới 18/1 - 24/1: Tuổi Ngọ phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi khả năng phát tài

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18 đến 24/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi rất có khả năng phát tài, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh. Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản lời lãi khả quan sau quá trình đầu tư lâu dài hoặc buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng.

Em đang mong chờ điều gì từ một mối quan hệ không tên?

Em đang mong chờ điều gì từ một mối quan hệ không tên?

Em có nhận ra được không? Em đang là người thất bại trong chính lời nói của mình đó. Người khẳng định rằng tình cảm này không thể xuất hiện là em. Người luôn lảng tránh mọi chuyện cũng chính là em. Vậy bây giờ, em đang mong đợi điều gì từ mối quan hệ không tên này? Này cô gái, em có đang cảm thấy buồn cười với chính mình không?

back to top