Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đã từng rất thương người, tình đầu ạ!

2018-10-29 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Trái tim của con người thật lạ, vốn dĩ thuộc quyền sở hữu của riêng mình, ngự trị trong cơ thể mình, nhưng nhiều lúc lại đau, lại loạn nhịp chỉ vì một người xa lạ.

***

blog radio, Đã từng thương người, tình đầu ạ!

Ngày biết thương, bầu trời ngày hôm đó thật xanh tươi. Qua đôi mắt của người thiếu nữ tuổi đôi mươi, tình yêu mãnh liệt đến nỗi tim lúc nào cũng rộn ràng, nhớ thương, ngóng chờ một ai đó. Mỗi sớm thức dậy, vội đặt tay lên chiếc điện thoại thân quen, mở nhanh dòng tin nhắn người ta gửi, rồi bất giác mỉm cười. Và cứ đều đặn như thế, thành ra quen, thành ra thương, thành ra nhung nhớ. Nhớ đễ nỗi ngóng chờ hoài mỗi dòng tin nhắn, một tiếng chuông reo. Bỗng cứ thấy lòng ngập tràn vui sướng, hóa ra, tình yêu lại dịu kỳ “ngày ngóng, đêm mong” như thế.

Tình yêu đầu, thật lạ. Nhiều người từng bảo: nếu yêu ai thật lòng, thì dù là bao nhiêu người đi chăng nữa thì đó vẫn giống như tình yêu đầu tiên. Riêng tôi, thì chắc chắn không phải vậy, khi trải qua những cảm xúc thơ ngây ngày đó, trọn vẹn đến nỗi, tôi không chắc thứ tình yêu ngày đó có còn hiện hữu ngay tại thời điểm bây giờ.

Những ngày của tuổi mười tám, với tình yêu đầu đời, tôi đã mơ được khoát lên mình bộ váy cưới vô dâu. Ai mà chẳng mong tình đầu là tình cuối. Ai mà chẳng mong ngóng được cùng lấy tay người mình thương bước vào lễ đường.

blog radio, Đã từng thương người, tình đầu ạ!

Những ngày giận hờn nhau qua đôi ba cuộc điện thoại, chỉ biết khóc tức tưởi sau đó mà chẳng làm được gì. Không thể tỏ tường cùng ai, chỉ có thể để sự cô đơn tràn nơi khóe mắt. Tình đầu lại thêm khoảng yêu xa dần xuất hiện nhiều nghi ngờ vô cớ lẫn nhau. Và cũng dễ lạc mất tay nhau như đôi người xa lạ. Sự cách biệt về khoảng cách cứ thể đẩy chúng tôi dần xa nhau hơn. Bức tường vô hình ngăn chúng tôi từ lúc nào chả rõ. Dần dần, chúng tôi không còn tâm sự hay kể cho nhau nghe về một ngày của bản thân như thế nào. Nỗi lòng không thể nói ra cứ chồng chất lên nhau ngày này qua ngày khác. Anh không còn mấy mặn mà về một tình yêu quá đỗi xa xôi. Và để rồi, anh nắm lấy bàn tay cô gái khác mà không phải tôi.

Cái đau thương đầu đời cũng hệt như cái cháy bỏng của tình yêu đầu mang lại. Đã có lúc, tôi ước gì có thể ngưng thể một chốc lát, nhắm mắt ngủ một giấc thật dài để thôi phải nhớ nhung. Trái tim đau buốt đến độ chỉ cần một chút xúc động nhỏ nhoi cũng khiến con người ta ngã gục.

Mệt mỏi với buồn thương, ngừng nhớ, ngừng yêu. Chấp nhận không đi chung con đường chúng tôi từng cùng vẽ. Tôi cũng đã từng hi vọng rằng anh sẽ trở về. Nhưng thứ tôi vẫn không vượt qua đượt đó chính là sự phản bội vẫn ghim mãi ở tim. Muốn chờ đợi, nhưng lại không thể có cảm giác tha thứ. Là mâu thuẫn chờ đợi tình yêu quay trở lại, nhưng lại không thể tha thứ lỗi lầm của anh. Thế nên tôi lựa chọn cho mình được ích kỷ yêu thương chính mình chứ không nhẫn tâm để người khác làm mình đau thêm lần nữa.

Đường dài thật đấy, nhưng chúng tôi đã mệt mỏi với buồn thương mất rồi!

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết Nợ thanh xuân một lời xin lỗi. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top