Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đã đến lúc học cách buông bỏ rồi

2020-06-21 01:35

Tác giả:


blogradio.vn - Ngày mai tớ sẽ mạnh mẽ thôi để sau này nhớ về mối tình đơn phương đã từng có trong đời, tớ có thể nâng tông giọng mà nói với chính mình “Cô gái ơi, em giỏi lắm. Đã đến lúc phải học cách buông bỏ rồi”.

***

Cậu này, bao lâu rồi chúng ta không gặp nhau và cũng thôi nói chuyện nhỉ? Tớ cũng chẳng biết nữa, đối với tớ từng ngày trôi qua như một đoạn hành trình khó khăn mà tớ buộc mình phải cố gắng quên đi cậu.

28 tuổi ở cái tuổi này tớ không nghĩ mình sẽ lại rung động, sẽ lại để trái tim lỗi nhịp một lần nữa và càng không nghĩ người tớ chọn gởi niềm thương nỗi nhớ lại là cậu.

Cuộc sống ngoài kia có thể cậu không nổi bật, cậu có quá khứ quá đổ vỡ, có quãng đời ngông cuồng và nổi loạn. Nhưng cậu biết không, lúc nào đối với tớ cậu cũng là người đàn ông vững chắc mà tớ có thể vô tư dựa vào vai khóc ngon lành.

gui-cau-1

Cậu biết không, tớ là một cô gái nội tâm và ngạo nghễ, tớ không muốn đàn ông thấy tớ mềm yếu và gục ngã. Ấy thế mà đêm hôm đó tớ lại có thể tựa vào vai cậu khóc như một đứa trẻ con, có thể nói hết nỗi lòng mình cho cậu nghe. Sau này tớ mới biết vào phút giây tớ đặt niềm tin và nỗi buồn của mình lên đôi vai gầy của cậu cũng là lúc tớ đặt trái tim mình ở đó mất rồi.

Cậu là người đàn ông từng đổ vỡ trong hôn nhân, hiện tại và quá khứ cũng chưa có một tia sáng nào cho con đường cậu sắp bước đi cả. Mỗi lần nhìn cậu say mềm vì nhớ con, những lần thấy cậu khao khát có một mái ấm, tớ lại thương cậu đến nao lòng. Tớ thương cho sự trẻ con chưa trưởng thành trong cậu, thương cho những nỗi đau cậu đã phải trải qua và thương luôn cho chính những lỗi lầm của cậu.

gui-cau-2

Đôi lúc tớ tự nhủ tớ sẽ làm được hết, sẽ bước qua được mọi rào cản để đến bên cậu, để có thể sưởi ấm con tim bất cần của cậu. Nhưng rồi tớ vẫn không thể làm được vì cậu ở quá xa tớ, xa đến nỗi tớ cố với nhưng cậu thì cứ mãi thụt về phía sau.

Đã vài lần cậu bông đùa nói yêu tớ, tớ chẳng thể biết cậu thật hay đùa. Nhưng tớ ngày càng không thoát mình khỏi cậu, đến khi tớ nhận ra cũng là lúc tớ nhận ra rằng dù cho dù cậu có tình cảm với tớ hay không, cậu cũng không cần tớ ở cạnh.

Giữa muôn vàng sự tình cờ ngoài kia thì chưa một lần nào có sự tình cờ của chúng ta cả.

gui-cau-3

Bầu trời hôm nay rất xanh, biển đêm hôm nay rất đẹp nhưng tớ không còn thấy cậu ngồi bên đống lửa cất giọng ca khắc vào tim tớ nữa rồi.

Một lần này thôi, tớ muốn nói “Tớ nhớ cậu, thật sự rất nhớ cậu”.

Ngày mai tớ sẽ mạnh mẽ thôi để sau này nhớ về mối tình đơn phương đã từng có trong đời, tớ có thể nâng tông giọng mà nói với chính mình “Cô gái ơi, em giỏi lắm. Đã đến lúc phải học cách buông bỏ rồi”.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Đừng cố níu kéo duyên phận đã đến lúc tàn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ một người không dễ dàng

Buông bỏ một người không dễ dàng

Người ấy rồi sẽ lại yêu một người khác, và ta cũng thế! Sẽ lại cùng nhau bước tiếp vào tương lai, cùng nhau trải qua mọi thử thách của cuộc sống, rồi có khi sẽ là người cuối cùng bên ta.

Đừng lãng quên thanh xuân

Đừng lãng quên thanh xuân

Nếu chúng ta vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc từng phút giây, chúng ta chẳng thể điều khiển nổi thanh xuân nhưng những quyết định của bạn ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến cả tương lai. Đừng lãng quên thanh xuân cũng đừng để thanh xuân lãng quên các bạn. Hãy sống thật ý nghĩa và có một thanh xuân đáng nhớ nhé.

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Có lẽ 17 tuổi ai trong chúng cũng đã từng muốn khóc, từng đau đớn, từng thất vọng, từng muốn rời bỏ thế giới nhưng khi nhìn lại bạn sẽ biết ơn những năm tháng khốc liệt ấy. Bởi nếu không có nó sẽ không có một phiên bản mạnh mẽ, kiên cường. Và bởi nếu không có nó sao chúng ta có thể học cách đi qua những bão giông mà vẫn vững lòng, ấm áp.

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Cuộc đời con người vẫn luôn đổi thay như ruộng bể nương dâu, trong cuộc hành trình đấy, chúng ta nhất định phải sống cho những năm tháng hiện tại có như vậy khi chia xa mới không nuối tiếc. Tuổi trẻ chúng ta xem đam mê là nguồn sống, còn đối với thanh xuân, thì hoài niệm lại trở thành tất cả.

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Người sinh năm này là người có tài và đến tuổi 30, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, cơ hội kiếm tiền đến trong tay.

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống vì bản thân mình, đừng chỉ mãi chạy theo làm hài lòng người khác.

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Giữ dòng người nhộn nhịp, một người con trai đẹp mặc vest đen chạy xe đạp chở theo một cô gái bình thường khiến bao người đi đường nhìn thấy cũng phải ghen tị.

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Đất nước ta ngàn đời nay chống giặc Khó khăn nào ta cũng đã vượt qua. Giặc Covid tràn vào không biết trước Vẫn tin vào chiến thắng ở ngày mai.

 Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt; Bảo Bình độc thân hứa hẹn vận vượng đào hoa.

back to top