Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đã đến lúc học cách buông bỏ rồi

2020-06-21 01:35

Tác giả:


blogradio.vn - Ngày mai tớ sẽ mạnh mẽ thôi để sau này nhớ về mối tình đơn phương đã từng có trong đời, tớ có thể nâng tông giọng mà nói với chính mình “Cô gái ơi, em giỏi lắm. Đã đến lúc phải học cách buông bỏ rồi”.

***

Cậu này, bao lâu rồi chúng ta không gặp nhau và cũng thôi nói chuyện nhỉ? Tớ cũng chẳng biết nữa, đối với tớ từng ngày trôi qua như một đoạn hành trình khó khăn mà tớ buộc mình phải cố gắng quên đi cậu.

28 tuổi ở cái tuổi này tớ không nghĩ mình sẽ lại rung động, sẽ lại để trái tim lỗi nhịp một lần nữa và càng không nghĩ người tớ chọn gởi niềm thương nỗi nhớ lại là cậu.

Cuộc sống ngoài kia có thể cậu không nổi bật, cậu có quá khứ quá đổ vỡ, có quãng đời ngông cuồng và nổi loạn. Nhưng cậu biết không, lúc nào đối với tớ cậu cũng là người đàn ông vững chắc mà tớ có thể vô tư dựa vào vai khóc ngon lành.

gui-cau-1

Cậu biết không, tớ là một cô gái nội tâm và ngạo nghễ, tớ không muốn đàn ông thấy tớ mềm yếu và gục ngã. Ấy thế mà đêm hôm đó tớ lại có thể tựa vào vai cậu khóc như một đứa trẻ con, có thể nói hết nỗi lòng mình cho cậu nghe. Sau này tớ mới biết vào phút giây tớ đặt niềm tin và nỗi buồn của mình lên đôi vai gầy của cậu cũng là lúc tớ đặt trái tim mình ở đó mất rồi.

Cậu là người đàn ông từng đổ vỡ trong hôn nhân, hiện tại và quá khứ cũng chưa có một tia sáng nào cho con đường cậu sắp bước đi cả. Mỗi lần nhìn cậu say mềm vì nhớ con, những lần thấy cậu khao khát có một mái ấm, tớ lại thương cậu đến nao lòng. Tớ thương cho sự trẻ con chưa trưởng thành trong cậu, thương cho những nỗi đau cậu đã phải trải qua và thương luôn cho chính những lỗi lầm của cậu.

gui-cau-2

Đôi lúc tớ tự nhủ tớ sẽ làm được hết, sẽ bước qua được mọi rào cản để đến bên cậu, để có thể sưởi ấm con tim bất cần của cậu. Nhưng rồi tớ vẫn không thể làm được vì cậu ở quá xa tớ, xa đến nỗi tớ cố với nhưng cậu thì cứ mãi thụt về phía sau.

Đã vài lần cậu bông đùa nói yêu tớ, tớ chẳng thể biết cậu thật hay đùa. Nhưng tớ ngày càng không thoát mình khỏi cậu, đến khi tớ nhận ra cũng là lúc tớ nhận ra rằng dù cho dù cậu có tình cảm với tớ hay không, cậu cũng không cần tớ ở cạnh.

Giữa muôn vàng sự tình cờ ngoài kia thì chưa một lần nào có sự tình cờ của chúng ta cả.

gui-cau-3

Bầu trời hôm nay rất xanh, biển đêm hôm nay rất đẹp nhưng tớ không còn thấy cậu ngồi bên đống lửa cất giọng ca khắc vào tim tớ nữa rồi.

Một lần này thôi, tớ muốn nói “Tớ nhớ cậu, thật sự rất nhớ cậu”.

Ngày mai tớ sẽ mạnh mẽ thôi để sau này nhớ về mối tình đơn phương đã từng có trong đời, tớ có thể nâng tông giọng mà nói với chính mình “Cô gái ơi, em giỏi lắm. Đã đến lúc phải học cách buông bỏ rồi”.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Đừng cố níu kéo duyên phận đã đến lúc tàn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top