Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đã đến lúc em phải buông rồi

2021-06-14 01:10

Tác giả: Phạm Ngân


blogradio.vn - Những cơn mưa đầu mùa qua đi rất nhanh, còn tình cảm của cô đến bao giờ mới tạnh. Hôm nay cô lại lang thang một mình, lại khóc một mình. Cô không còn ở cái tuổi mơ mộng nữa, hình như hạnh phúc chưa bao giờ mỉm cười với cô, dù muốn hay không cô vẫn phải buông tay anh nhưng nói đúng hơn cô rút tay mình lại vì cô chưa từng nắm được tay anh.

***

Cơn mưa đầu mùa chợt đến, chợt đi làm cô không kịp cảm nhận được sự tồn tại của nó.

“Anh, hôm nay mình gặp nhau nhé”.

“Ừ”.

“Anh, trời mưa rùi sao đây ta?”.

“Em về đi, chạy xe cẩn thận”.

“Anh, có đang làm gì không, hết mưa rồi”.

“Anh đang ở nhà, em về chưa?”

“Chưa, em đang đi dạo một mình”.

“Không có việc gì thì về đi”

Một mình cô ngồi đó, nhìn những người yêu nhau vẫn nắm chặt tay nhau qua lại. Bỗng nhận ra tình cảm anh dành cho cô mong manh quá, nó chỉ như một cơn mưa đầu mùa. Anh có thể để cô một mình bất cứ khi nào dù biết cô vẫn đợi. Không phải lần đầu tiên anh để cô một mình, nhưng mắt cô vẫn nhòe đi dù Cô đã cố kìm nén. 

tan_-_vo_2

Cô cần một người bên cạnh cô, một người có thể cùng cô ngắm mưa, một người sẽ không bỏ mặt cô lúc cô một mình, một người cho cô tựa vào vai khi cô mệt mỏi. Nhưng Anh chưa bao giờ muốn cùng cô làm việc đó, anh chưa từng muốn biết cô nghĩ gì, muốn gì, thích gì và cả việc gặp cô.

Cô ngồi đó cố nhớ lại nhưng hình như giữa cô và anh chưa từng có kỷ niệm chung nào để nhớ. Cái lạnh của cơn mưa đầu mùa làm cô rung lên hay sự vô tình của anh làm cô rung rẩy. Hóa ra chỉ là cô ảo tưởng, tình cảm anh dành cho cô không qua được cơn mưa đầu mùa.

Một ngày, hai ngày và nhưng ngày tiếp theo nữa cô vẫn đợi, đợi một ngày anh sẽ xuất hiện bên cạnh cô khi cô nhớ anh hoặc anh sẽ nói "Anh muốn em", "Anh yêu em", nhưng mỗi ngày trôi qua, nỗi thất vọng trong cô càng lớn dần, lớn dần.

cap-doi-yeu-xa-hinh-2

Rất muốn gặp anh, rất muốn được bên cạnh anh lâu hơn, nhưng có lẽ chưa bao giờ anh có thời gian dành cho cô. Cô không nói được lời kết thúc vì cô và anh chưa bao giờ thật sự bắt đầu, cũng không nói được lời chia tay vì anh chưa từng nói lời yêu cô nên chỉ có thể cứ thế mà ra đi và giữ nỗi nhớ trong lòng.

Những cơn mưa đầu mùa qua đi rất nhanh, còn tình cảm của cô đến bao giờ mới tạnh. Hôm nay cô lại lang thang một mình, lại khóc một mình. Cô không còn ở cái tuổi mơ mộng nữa, hình như hạnh phúc chưa bao giờ mỉm cười với cô, dù muốn hay không cô vẫn phải buông tay anh nhưng nói đúng hơn cô rút tay mình lại vì cô chưa từng nắm được tay anh.

© Phạm Ngân - blogradio.vn

Xem thêm: Tạm biệt mối tình đầu l Radio Tình Yêu

Phạm Ngân

Thích Hoa, Du lịch

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

Một người thông minh sẽ biết cách hạ gục người khác bằng sự tử tế của chính mình. Trong cuộc sống này, sẽ luôn có ai đó đối xử không ra gì với bạn và bạn chỉ muốn ăn miếng trả miếng cho hả dạ.

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

Ở một mức độ vừa phải, sợ bị nhiễm Covid sẽ là động lực để ta chủ động bảo vệ sức khỏe. Nhưng sợ hãi quá mức lại hại nhiều hơn lợi. Thậm chí bây giờ đây, bạn có thể đang “toát mồ hôi” vì nghĩ rằng mình đang mắc coronaphobia rồi. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn có thể giải quyết coronaphobia tại nhà nhờ vào 4 lời khuyên từ các chuyên gia.

Em mệt rồi, buông thôi

Em mệt rồi, buông thôi

Em đã từng xem anh là cả bầu trời tươi sáng, anh là người tốt, sống đạo đức và nhân văn. Nhưng có lẽ anh đối tốt với mọi người trừ em lúc này.

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy sống vì đam mê của mình, nhưng các bạn à đừng quên mất nơi và người đã cổ vũ và cho ta cơ hội thực hiện niềm đam mê đó. Bố mẹ chúng ta đang nhìn chúng ta đi bằng những nếp nhăn ngày càng rõ rệt trên khóe mắt, hãy quay lại bằng tình yêu và hạnh phúc để họ có nụ cười trên môi.

Bình yên nơi đâu?

Bình yên nơi đâu?

Nhắm mắt lại, điều chỉnh suy nghĩ theo hơi thở bạn sẽ tìm thấy sự an yên. Thường xuyên tịnh tâm mình lại, không phải lúc nào chênh vênh mới tìm tới bình yên mà hãy để trái tim luôn yên bình. Chậm lại để tiến xa hơn bạn nhé.

Lựa chọn tình yêu

Lựa chọn tình yêu

Họ yêu đương một cách mù quáng, họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ từ bạn bè, gia đình, thời gian, tiền của để chạy theo cái ước mơ xa vời sẽ sống thật hạnh phúc bên người mình yêu.

Chia xa

Chia xa

Mong bà sống khỏe sớm đêm Để ông trông thấy ông êm tấm lòng.

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ niềm đam mê đối với một công việc, một hướng đi nào đó, tôi đủ yêu thích để phấn đấu đến cùng. Nhưng tôi lại chẳng đủ can đảm nói với tất cả mọi người rằng tôi thích làm điều đó, tôi đủ năng lực để làm điều đó.

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha đã vì tôi hy sinh cả thanh xuân tuổi trẻ, tất bật làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Mong rằng sau này, tôi có thể dành cả tuổi trẻ của mình bù đắp những tháng ngày mệt nhọc vất vả mà cha đã gồng gánh.

back to top