Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đã đến lúc em phải buông rồi

2021-06-14 01:10

Tác giả: Phạm Ngân


blogradio.vn - Những cơn mưa đầu mùa qua đi rất nhanh, còn tình cảm của cô đến bao giờ mới tạnh. Hôm nay cô lại lang thang một mình, lại khóc một mình. Cô không còn ở cái tuổi mơ mộng nữa, hình như hạnh phúc chưa bao giờ mỉm cười với cô, dù muốn hay không cô vẫn phải buông tay anh nhưng nói đúng hơn cô rút tay mình lại vì cô chưa từng nắm được tay anh.

***

Cơn mưa đầu mùa chợt đến, chợt đi làm cô không kịp cảm nhận được sự tồn tại của nó.

“Anh, hôm nay mình gặp nhau nhé”.

“Ừ”.

“Anh, trời mưa rùi sao đây ta?”.

“Em về đi, chạy xe cẩn thận”.

“Anh, có đang làm gì không, hết mưa rồi”.

“Anh đang ở nhà, em về chưa?”

“Chưa, em đang đi dạo một mình”.

“Không có việc gì thì về đi”

Một mình cô ngồi đó, nhìn những người yêu nhau vẫn nắm chặt tay nhau qua lại. Bỗng nhận ra tình cảm anh dành cho cô mong manh quá, nó chỉ như một cơn mưa đầu mùa. Anh có thể để cô một mình bất cứ khi nào dù biết cô vẫn đợi. Không phải lần đầu tiên anh để cô một mình, nhưng mắt cô vẫn nhòe đi dù Cô đã cố kìm nén. 

tan_-_vo_2

Cô cần một người bên cạnh cô, một người có thể cùng cô ngắm mưa, một người sẽ không bỏ mặt cô lúc cô một mình, một người cho cô tựa vào vai khi cô mệt mỏi. Nhưng Anh chưa bao giờ muốn cùng cô làm việc đó, anh chưa từng muốn biết cô nghĩ gì, muốn gì, thích gì và cả việc gặp cô.

Cô ngồi đó cố nhớ lại nhưng hình như giữa cô và anh chưa từng có kỷ niệm chung nào để nhớ. Cái lạnh của cơn mưa đầu mùa làm cô rung lên hay sự vô tình của anh làm cô rung rẩy. Hóa ra chỉ là cô ảo tưởng, tình cảm anh dành cho cô không qua được cơn mưa đầu mùa.

Một ngày, hai ngày và nhưng ngày tiếp theo nữa cô vẫn đợi, đợi một ngày anh sẽ xuất hiện bên cạnh cô khi cô nhớ anh hoặc anh sẽ nói "Anh muốn em", "Anh yêu em", nhưng mỗi ngày trôi qua, nỗi thất vọng trong cô càng lớn dần, lớn dần.

cap-doi-yeu-xa-hinh-2

Rất muốn gặp anh, rất muốn được bên cạnh anh lâu hơn, nhưng có lẽ chưa bao giờ anh có thời gian dành cho cô. Cô không nói được lời kết thúc vì cô và anh chưa bao giờ thật sự bắt đầu, cũng không nói được lời chia tay vì anh chưa từng nói lời yêu cô nên chỉ có thể cứ thế mà ra đi và giữ nỗi nhớ trong lòng.

Những cơn mưa đầu mùa qua đi rất nhanh, còn tình cảm của cô đến bao giờ mới tạnh. Hôm nay cô lại lang thang một mình, lại khóc một mình. Cô không còn ở cái tuổi mơ mộng nữa, hình như hạnh phúc chưa bao giờ mỉm cười với cô, dù muốn hay không cô vẫn phải buông tay anh nhưng nói đúng hơn cô rút tay mình lại vì cô chưa từng nắm được tay anh.

© Phạm Ngân - blogradio.vn

Xem thêm: Tạm biệt mối tình đầu l Radio Tình Yêu

Phạm Ngân

Thích Hoa, Du lịch

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Đợi đến một ngày khi tôi buông bỏ được tình cảm này, tôi sẽ mỉm cười nói với Hoàng "Ngày đó tôi đã từng thích cậu". Tôi sẽ không âm thầm để tình cảm trong sáng vụng về của tôi ngày ấy bị người tôi thích hiểu lầm là tình bạn chỉ biết suốt ngày trêu tức, đùa dai hay thích hơn thua, cũng sẽ không vì không được đáp lại mà thấy xấu hổ rồi phủ nhận đi tình cảm đơn phương ấy. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Trưởng thành thật sự phải nằm lòng 25 điều dưới đây, thành hay bại, bi hay phúc đều do bạn tự quyết định.

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

Sau khi đọc xong "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" tất nhiên nó sẽ không giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đâu. Giá trị của mỗi cá nhân hoàn toàn do bạn tự định đoạt, nhất là những người trẻ. Để giúp bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, rõ ràng bạn cần trau dồi và rèn duỗi mình từ khi mình còn trẻ, để đến khi trưởng thành và lớn lên thì bạn mới trở thành một con người thật sự tỏa sáng và thành công.

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Nếu được tôi muốn quay về khoảng thời gian đó, tôi muốn lần nữa làm một đứa trẻ vô lo vô nghĩ. Một đứa trẻ không cần gồng mình lên chống đỡ thế giới ngoài kia vì đã có ba mẹ thay chúng gánh chịu, một đứa trẻ không cần phải lặng lẽ khóc lóc ước gối khi đêm đến mà chẳng một ai vỗ về. Một đứa trẻ không cần phải chịu cơn đau quằn quại mà không một ai quan tâm đến nó, bắt nó phải tự mình đứng lên tìm thuốc. Một đứa trẻ không cần tự phải vỗ về an ủi mình khi bị thương, một đứa trẻ có thể nói mẹ con đau lắm. Con mệt lắm mẹ ơi.

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Con mong những lúc chông chênh ba mẹ đừng nhìn thấy nhưng những lúc vinh quang xin hai người hãy quan sát con bằng ánh mắt yêu thương, bởi lẽ chúng ta được sinh ra đời là để bù đắp cho nhau.

Thong dong ta cứ đợi

Thong dong ta cứ đợi

Tình yêu kiểu gì cũng sẽ đến Mà chẳng cần vội vàng làm chi Thong dong ta đợi có khó gì Chẳng cần phải vội tình sẽ lên.

Em về bên ấy

Em về bên ấy

Em về bên ấy Bỏ ta ở lại với bóng đêm Giấc mộng xanh mà xưa ta kiếm tìm Giờ vỡ tan như giọt mưa bong bóng.

Tuổi 18 của tôi

Tuổi 18 của tôi

Có lẽ cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ ngừng than trách bản thân mình và cũng không thể quên đi được tôi khi chưa 18. Lựa chọn ở tuổi 18 là quyết định cho số phận và tương lai của bạn sau này.

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng mặt này dù xuất thân bần hàn đến hậu vận cũng có thể đổi vận giàu sang, cầu được ước thấy.

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ kết hôn sớm hay muộn, thậm chí độc thân cả đời cũng là lựa chọn cá nhân. Nó không nên trở thành điều kiện để đánh giá một con người.

back to top