Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 6/12 - 12/12: Kim Ngưu nhận may mắn bất ngờ, Sư Tử nhận được thành quả xứng đáng

2021-12-06 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới có gì thay đổi?

 

***

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới có gì thay đổi?

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ phải nỗ lực khá nhiều trong tuần này, lý do là vì bạn sẽ phải đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn hơn, đối thủ cũng mạnh hơn. Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn từ trước sẽ được giải quyết trong tuần này. Sau tất cả, Bạch Dương và người ấy cảm thấy yêu nhau và cần nhau hơn. Một số Bạch Dương cũng có thể sẽ lên kế hoạch cho đám cưới trong tuần này.

Kim Ngưu

Những rắc rối trong công việc của Kim Ngưu sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tuần này. Bên cạnh đó, những công việc mà Kim Ngưu đang làm sẽ được hoàn thành tốt và đúng hạn. Giữa tuần, Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn bất ngờ. Tính cách hướng ngoại của Kim Ngưu sẽ thu hút những người khác giới, đây là thời điểm mà bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Song Tử

Tuần mới sẽ là một tuần tuyệt vời dành cho Song Tử. Bất cứ dự án nào mà bạn bắt đầu trong tuần mới này đều sẽ có một khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn những thành công trong tương lai. Song Tử có thể sẽ nhận được nhiều lời khen thưởng hoặc được thăng tiến trong công việc bởi sự thể hiện xuất sắc của bạn. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một vài bất đồng nho nhỏ.

ngay_-_tho_6

Cự Giải

Công việc của Cự Giải khá ổn thỏa trong tuần mới này. Tuy nhiên, nếu Cự Giải đang tham gia vào đầu tư tài chính thì nên cẩn thận với những quyết định của mình. Bạn được khuyên không nên làm ăn với những người mà bạn chưa biết. Trong tuần, Cự Giải sẽ dành thời gian để kết nối với mọi người trong gia đình bằng những bữa cơm thân mật hoặc một chuyến đi dã ngoại.

Sư Tử

Sư Tử sẽ nhận được tất cả những điều mà bạn xứng đáng trong tuần này. Bất cứ điều gì bạn nhận được trong cuộc sống đều phụ thuộc vào những gì mà bạn đã làm trước kia. Nếu đã gieo nhân, thì đây là lúc để Sư Tử gặt quả. Trong công việc, sự nỗ lực và cố gắng của Sư Tử sẽ được ghi nhận. Nhưng đừng vì thế mà vội thỏa mãn, thời điểm cuối năm là lúc mà bạn cần chạy nhanh hơn nữa để đến với mục tiêu.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ thực hiện được những thay đổi lớn trong công việc vào tuần mới này. Các vấn đề cũ cũng sẽ được giải quyết triệt để. Xử Nữ sẽ đảm nhận khá nhiều nhiệm vụ quan trọng, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ có những bước tiến vượt bậc. Nếu đã kết hôn, hai bạn hãy chuẩn bị đón nhận tin vui.

tu_-_tin_46

Thiên Bình

Tâm trạng của Thiên Bình sẽ lên xuống trong tuần mới này. Do ảnh hưởng từ các hành tinh mà Thiên Bình sẽ khó có thể cân bằng được cảm xúc cá nhân. Trong tuần này, thu nhập của bạn có xu hướng tăng lên nhưng xung đột có thể sẽ xuất hiện trong mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp. Dù vậy, Thiên Bình không đem cảm xúc trong công việc vào chuyện tình cảm nên mối quan hệ khá hài hòa.

Bọ Cạp

Trong công việc, Bọ Cạp sẽ tỏa sáng trong tuần này và khiến cho đồng nghiệp, cấp trên tự hào. Với một số Bọ Cạp đang tìm kiếm công việc mới, tuần này bạn sẽ thể hiện xuất sắc trong buổi phỏng vấn và tạo được ấn tượng tốt đẹp cho nhà tuyển dụng. Về chuyện tình cảm, tuần mới sẽ mang lại cho bạn một giai đoạn mới mẻ, lãng mạn. Bạn cảm nhận được những rung động tích cực trong mối quan hệ của mình.

Nhân Mã

Tuần này sẽ có một chút khó khăn với Nhân Mã. Bạn sẽ phải sẵn sàng cho một số thử thách trong cuộc sống vì bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Trong công việc, bạn cần phải thực hiện một số thay đổi. Và trong mối quan hệ đồng nghiệp hay hợp tác, Nhân Mã cũng cần phải tử tế và tinh tế hơn. Thu nhập của Nhân Mã trong tuần cũng có khá nhiều biến động, vì vậy bạn cần phải quản lý chi tiêu của mình hợp lý hơn.

Ma Kết

Ma Kết sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực công việc trong tuần mới này. Với một người tham công tiếc việc như bạn, điều này không thể làm khó được bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến sức khỏe thể chất của bạn sụt giảm. Thu nhập của bạn khá ổn định nên trong tuần mới bạn chi tiêu thoải mái hơn. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Ma Kết cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ những người xung quanh.

nang_-_tho

Bảo Bình

Tuần mới là lúc để Bảo Bình thực hiện những thay đổi lớn trong thói quen và cuộc sống hàng ngày của mình. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có thể sẽ phải thỏa hiệp với một ai đó trong gia đình hoặc vòng tròn bạn bè. Việc đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc của bạn cần thêm sự thận trọng và suy tính kĩ. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang vô cùng hạnh phúc khi ở bên nhau. Sự quan tâm và chăm sóc của người ấy khiến bạn an tâm, vui vẻ.

Song Ngư

Song Ngư có thể kiếm được nhiều tiền hơn những gì bạn nghĩ hay dự đoán trong tuần mới này. Với những Song Ngư đang tham gia vào đầu tư tài chính, bạn có thể sẽ kiếm được rất nhiều lợi nhuận nhờ khả năng nắm bắt được những thay đổi trên thị trường. Trong chuyện tình cảm, một số mâu thuẫn có thể nảy sinh khi Song Ngư cảm thấy mình gánh vác nhiều trách nhiệm hơn so với bạn đồng hành.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Xa nhau đủ lâu rồi, mình về lại với nhau anh nhé! | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top