Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo tình yêu 3 tháng cuối năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo

2021-10-05 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Thiên Vương nghịch hành sẽ tiết lộ điều gì về câu chuyện tình yêu của bạn trong quý IV/2021 này?

***

Sao Thiên Vương nghịch hành sẽ tiết lộ điều gì về câu chuyện tình yêu của bạn trong quý IV/2021 này?

Sao Thiên Vương đại diện cho những thay đổi bất ngờ, những cú sốc hoặc những bước ngoặt đang tìm cách đẩy chúng ta ra khỏi vùng an toàn của mình. Hành tinh nổi loạn này chi phối phản ứng của chúng ta đối với sự thay đổi.

Sao Thiên Vương nghịch hành tại chòm Kim Ngưu là thời điểm tốt để làm mọi thứ chậm lại, rèn luyện tính kiên nhẫn và đánh giá bất kỳ thói quen xấu nào để bạn có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong tương lai.

Với chủ đề tình cảm, chúng ta có thể tận dụng sự kiện Chiêm Tinh này để thiết lập các tiêu chuẩn và xây dựng ranh giới cho mối quan hệ của mình. Đồng thời chúng ta có thể học cách thích nghi với những biến động không được báo trước để giữ cho mối quan hệ ổn định.

tinh_-yeu_4

Bạch Dương

Trái tim nhiệt huyết của bạn có thể vô tình áp đặt lên đối phương những ‘tham vọng' của cá nhân bạn. Hãy kiên nhẫn với đối phương khi họ gặp khó khăn và đừng đánh giá quá khắt khe vì họ không nhanh nhẹn hoặc không sốt sắng như bạn. Nếu bạn đang độc thân, đừng vội vàng lao vào các mối quan hệ.

Kim Ngưu

Quá trình nghịch hành này đòi hỏi bạn phản ánh chính xác con người thật của mình: Bạn là ai và bạn muốn được có được điều gì từ mối quan hệ? Thông thường, bạn quá đầu tư đối phương, nhưng Sao Thiên Vương đang nhắc bạn lấy lại sự tập trung vào tình yêu bản thân để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Song Tử

Dù đã có người yêu hay còn độc thân, bạn sẽ biết rằng thực hiện cam kết sẽ không hề gò bó và nặng nề như bạn nghĩ. Hãy sử dụng cơ hội này để đặt nền móng cho cách bạn muốn được đối xử trong một mối quan hệ.

ngung-hy-vong-de-kiem-che-cam-xuc

Cự Giải

Bạn là người có tính bao bọc và chăm sóc, thích quan tâm đến người khác. Nhưng hãy tự hỏi bản thân xem mức độ quan tâm và chăm sóc đó có được người khác đánh giá cao hay đáp lại? Và liệu bạn có đang quá tập trung vào tình yêu mà quên mất những mối quan hệ quan trọng khác hay không?

Sư Tử

Trong 3 tháng tới có những lúc bạn sẽ bị sao nhãng khỏi chuyện tình yêu. Hãy sắp xếp lại các ưu tiên của bạn để tạo thêm không gian cho các mối quan hệ của bạn phát triển. Đồng thời cho những người ấy biết trước lịch trình bận rộn của bạn.

Xử Nữ

Bạn nên mở rộng tầm nhìn và bước ra khỏi vùng an toàn. Điều đó bao gồm cả việc hẹn hò với một người không phải là hình mẫu thông thường của bạn. Nếu bạn còn độc thân, hãy xem xét các tiêu chuẩn của bạn có thực tế không, hay chúng chỉ là hình chiếu của những lời tự phê bình của riêng bạn?

bii-bo-roi-moi-hieu-yeu-dang-so-den-nhuong-nao

Thiên Bình

Bạn được khuyến khích ‘đào' sâu hơn vào các mối quan hệ hiện tại. Hãy giữ tâm trí cởi mở và khám phá sự gợi cảm cùng những vẻ đẹp của tình yêu. Tuy nhiên đừng chạy theo những sự lãng mạn hào nhoáng và chóng vánh, hãy kiên nhẫn với những mối quan hệ tiềm năng nếu còn độc thân.

Bọ Cạp

Thành thật cũng là điều quan trọng, kể cả việc thể hiện cả những mặt dễ bị tổn thương của bạn và cho đối phương biết chính xác nhu cầu của bạn là gì. Nếu bạn vẫn FA, hãy mở lòng để sẵn sàng đón nhận những cơ hội sẽ đến trong tương lai.

Nhân Mã

Nếu bạn có bất kỳ thói quen hoặc khuôn mẫu nào ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình, thì đã đến lúc bạn phải thay đổi. Dù bạn đang FA, đang tìm kiếm một mối quan hệ hay đã có người yêu, hãy nhớ giảm tốc độ và làm mọi thứ chậm lại trong khoảng thời gian này.

huong_-_noi_4

Ma Kết

Sự nghịch hành của Sao Thiên Vương mang đến cho bạn bài học về việc thể hiện sự quan tâm và tình cảm với người yêu. Nếu bạn còn độc thân và muốn tiến tới tìm hiểu một ai đó, đảm bảo biết rõ độ phù hợp của hoàn cảnh bản thân với sự kỳ vọng của đối phương.

Bảo Bình

Bạn đang học cách cởi mở hơn về những đặc điểm ‘kỳ quặc' độc - lạ của mình với người khác. Mặt khác, bạn cũng cần tạo ra một không gian an toàn và thoải mái để tình yêu của bạn nảy nở. Hãy cân nhắc đến việc hẹn hò tại nhà hoặc làm điều gì đó quen thuộc.

Song Ngư

Bạn là một người mơ mộng nhưng trong khi Sao Thiên Vương nghịch hành, bạn sẽ biết rằng không có ai là người hoàn hảo như trong mơ. Để tránh thất vọng, hãy rõ ràng về những kỳ vọng của bạn và và đối phương. Nhắc nhở bản thân đừng quá lãng mạn hóa mà cần nhìn vào những điều thực tế nhất.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng cần trả giá để trưởng thành

Ai cũng cần trả giá để trưởng thành

Tôi từng tự vấn bản thân nếu giờ tôi vẫn còn trẻ dại, thì bao giờ mới có thể chín chắn được đây? Có lẽ, giờ tôi cũng đã cho bản thân được một câu trả lời thỏa đáng. Hoá ra, tất cả chúng ta sẽ đều phải trả giá để trưởng thành. Có điều, cái giá mà tôi phải trả, lớn quá.

Có những khoảnh khắc chia ly đẹp đến lạ lùng...

Có những khoảnh khắc chia ly đẹp đến lạ lùng...

Khoảnh khắc đẹp vì nó là khoảnh khắc, chỉ đến một lần, không lặp lại lần hai. Người ta không tương phùng với nhau vì hết duyên, còn duyên người với người thì dài biết mấy.

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền lại cho người đời để xây dựng một cuộc sống đầy tình yêu thương

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền lại cho người đời để xây dựng một cuộc sống đầy tình yêu thương

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mối quan hệ giữa người với người, đặc biệt là đối với những ai mà chúng ta thương yêu.

Sau cùng của hạnh phúc

Sau cùng của hạnh phúc

Khuôn mặt anh bây giờ đã đỏ bừng, đôi môi anh nở nụ cười nhưng khóe mắt lại trào ra nước mắt. Cứ như vậy, anh vùi đầu vào tay cô khóc như một đứa trẻ.

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

Chòm sao Bảo Bình được biết đến với tính cách nổi loạn, độc đáo và sáng tạo, vì vậy tháng Chiêm Tinh này thúc đẩy chúng ta tiến bộ về mặt tư duy và khuyến khích thể hiện những đặc điểm độc đáo khiến mỗi người trở nên khác biệt.

Về bên tháng chạp

Về bên tháng chạp

Những ngày tháng chạp, nắng tuy có the thắt nhưng cũng bớt đi một chút lạnh cuối đông, để rồi mang đến một chút ấm áp của sắc xuân sắp sửa về.

9 thói quen giúp bạn sở hữu EQ vượt trội để dễ dàng hòa nhập vào môi trường công sở và nhanh chóng đạt thành công

9 thói quen giúp bạn sở hữu EQ vượt trội để dễ dàng hòa nhập vào môi trường công sở và nhanh chóng đạt thành công

"Giữ cái đầu lạnh" trong môi trường làm việc là một trong những bí quyết giúp chúng ta có được thành công và tín nhiệm từ người khác.

Bình yên ở nơi đâu

Bình yên ở nơi đâu

Nhưng cuối cùng tất cả Em muốn sự bình yên

Khi em có anh

Khi em có anh

Con bây giờ cũng hết tuổi lon ton Trả lại cho em khoảng trời không bỉm sữa Em vẫn thế, đôi khi không lần lữa Những thét gào để bên ấy bao dung.

Bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi

Bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi

Phải chăng thời điểm bắt đầu, anh cũng chỉ đến và đi để giúp em trải qua đủ đau thương để rồi dạn dày hơn trong cuộc sống. Còn em, bản tính trẻ con lại quá hấp tấp và vội vàng, mà anh thì không can ngăn, lại để em mãi chạy theo thứ tình cảm vô hình ấy. Và có phải vì bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi.

back to top