Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điểm yếu lớn nhất trong công việc của 12 cung hoàng đạo là gì?

2021-07-25 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Tính cách đặc biệt của các cung hoàng đạo sẽ khiến họ thành công nhưng cũng tạo ra không ít rào cản trong cuộc sống lẫn công việc. Bất kỳ ai cũng muốn phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình để thăng tiến trong sự nghiệp. Khi bạn không nhận ra điểm yếu của mình, bạn sẽ dễ đối mặt với nhiều khó khăn từ khả năng giải quyết vấn đề cho đến làm thế nào để giao tiếp với đồng nghiệp. 

***

Tính cách đặc biệt của các cung hoàng đạo sẽ khiến họ thành công nhưng cũng tạo ra không ít rào cản trong cuộc sống lẫn công việc.

Bất kỳ ai cũng muốn phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình để thăng tiến trong sự nghiệp. Khi bạn không nhận ra điểm yếu của mình, bạn sẽ dễ đối mặt với nhiều khó khăn từ khả năng giải quyết vấn đề cho đến làm thế nào để giao tiếp với đồng nghiệp. 

Để cải thiện bản thân mỗi ngày, hãy cùng nhau tìm hiểu đâu là điểm yếu lớn nhất trong công việc của bạn dựa trên dấu hiệu cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương

Hãy chấp nhận thực tế rằng bạn là một người độc tài và thích nắm quyền kiểm soát trong công việc. Bạn thích làm mọi việc theo cách của mình và không thích bị vượt mặt bởi người khác. Không thể phủ nhận tài năng lãnh đạo của bạn, nhưng tính cách hiếu thắng sẽ khiến bạn gặp nhiều trắc trở, thậm chí dẫn đến thất bại. Nếu muốn cải thiện điều này, bạn hãy học cách lên kế hoạch và hợp tác cùng mọi người.

nu-lanh-dao-la-nguoi-huong-noi

Kim Ngưu

Thành thật mà nói, bạn là người khá cứng đầu và thích hưởng thụ. Điều này có nghĩa rằng bạn rất cứng nhắc trong công việc và hiếm khi thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Giải pháp ở đây là hãy trở nên linh hoạt và tham gia nhiều dự án hơn nữa, khi ấy, bạn sẽ có cơ hội khai phóng các tiềm năng của bản thân.

Song Tử

Để làm một việc gì đó, Song Tử luôn cần động lực hay nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc họ. Điều này sẽ trở thành thử thách nếu công việc mà Song Tử đang làm có tính chất nhàm chán và lặp đi lặp lại. Nếu bạn không thể rời bỏ công việc mà mình đang làm, hãy thử làm công việc ấy theo cách sáng tạo hơn hoặc cân nhắc một sở thích khác ngoài công việc. 

hoang-dao-unsplash-4

Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Điểm yếu lớn nhất của Cự Giải chính là để cảm xúc lấn át công việc cũng như thường xuyên đổ lỗi cho bản thân trước những điều thuộc ngoài tầm kiểm soát. Dù chỉ một lời góp ý nhẹ nhàng cũng dễ khiến Cự Giải gặp căng thẳng. Vì thế, Cự Giải hãy học cách kiểm soát cảm xúc và lắng nghe những góp ý mang tính xây dựng từ mọi người xung quanh.

Sư Tử

Hãy giữ lại cái tôi của mình, Sư Tử. Đây chính là điều duy nhất kìm hãm bạn khỏi sự phát triển trong sự nghiệp. Nếu bạn có thể làm chủ cái tôi của mình, mở lòng với mọi điều xung quanh và trở nên khiêm tốn hơn, sẽ không có điều gì cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình. 

ngo-nhan-cung-hoang-dao-co-gai-mu-len

Xử Nữ

Hai điểm yếu lớn nhất của Xử Nữ trong công việc chính là tham công tiếc việc và cầu toàn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến Xử Nữ trong công việc mà còn cả sức khỏe và cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, sự cầu toàn là trở ngại lớn nhất khiến mọi người gặp khó khăn khi làm việc với bạn. Hãy thả lỏng với mọi người và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, Xử Nữ nhé.

Thiên Bình

Bởi vì thích yếu tố cân bằng và sự hài hòa nên bạn luôn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho những điều mới mẻ và không chắc chắn. Do đó, bạn có khuynh hướng giữ im lặng và hạn chế bày tỏ cảm xúc của bản thân. Điều này cũng có thể dẫn đến sự chần chừ của bạn trong công việc khi mà bạn không thể chắc chắn về những điều mình sắp tham gia. Đừng ngần ngại bày tỏ những điều bạn muốn, rồi bạn sẽ nhận ra mọi chuyện không khó khăn như mình nghĩ.

co-gai-dung-ben-hang-rao

Bọ Cạp

Sự tham vọng của bạn không phải là điều xấu, tuy nhiên, khi kết hợp với tính cách bí hiểm của mình, bạn khó có thể trở thành người đồng đội lý tưởng. Thực tế, bạn có thể xem những đồng nghiệp xung quanh là “kẻ thù” cạnh tranh với mình trong công việc và tránh gần gũi với họ. Vì vậy, hãy thư giãn và học cách hợp tác cùng phát triển với mọi người xung quanh.

Nhân Mã 

Thái độ thẳng thắn chính là một trong những yếu tố cần thiết trong công việc. Nhưng hãy cẩn thận với cách mà bạn đi thẳng vào vấn đề, không phải lúc nào mọi người cũng sẵn sàng lắng nghe những điều bạn muốn nói. Trở nên khéo léo sẽ giúp Nhân Mã thăng tiến trong công việc cũng như có được sự tín nhiệm của những người khác.

co-gai-uong-ca-phe_-_copy

Ma Kết

Bạn là một người làm việc chăm chỉ và thích làm việc theo cách của mình. Dĩ nhiên, bạn không thích người khác giải quyết công việc theo cách của họ. Đừng để những thói quen làm việc của bạn ảnh hưởng đến hiệu suất của cả nhóm. Hãy nới lỏng “sợi dây cương”, bạn sẽ nhận ra tiềm năng của mọi người xung quanh đấy.

Bảo Bình

Là cung hoàng đạo sâu sắc và luôn tò mò về mọi điều xảy ra xung quanh, có một số lãnh địa mà Bảo Bình không nên bước chân vào. Suy nghĩ quá nhiều và đắm chìm mãi vào một điều không cần thiết chính là điểm yếu lớn nhất của Bảo Bình. Nếu cứ mãi suy xét và cân nhắc được mất, bạn sẽ không thể nào đủ can đảm làm những điều mình muốn. Vì thế, hãy mạnh dạn chấp nhận vài rủi ro và để bản thân được tự do thoát khỏi tâm trí của mình nhé. 

ngehthuat

Song Ngư

Tính cách nhạy cảm và khả năng sáng tạo chính là điểm cộng của Song Ngư trong công việc. Tuy nhiên, điều này có thể trở thành điểm yếu nếu bạn làm việc ở những nơi gò bó và nghiêm túc. Bạn sẽ cảm thấy tù túng và không được đánh giá cao. Hãy tận dụng khả năng sáng tạo của mình bằng cách thử qua một vài sở thích nhỏ hay những công việc mới thử thách hơn.

Theo Elle

Mời xem tiếp chương trình

Tiền nhiều để làm gì khi chẳng có thời gian cho những người mình yêu thương?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top