Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhìn cách sử dụng mạng xã hội, đoán người ấy thuộc 'cung hoàng đạo nào'

2020-11-09 01:18

Tác giả:


Bạn có tin là chỉ cần nhìn cách người ấy sử dụng mạng xã hội là có thể đoán được cung hoàng đạo của người ta không?

***

Bạch Dương – Thường xuyên đăng tải những thứ hài hước

Nếu như thấy trang mạng xã hội của ai đó tràn ngập niềm vui, từ những dòng trạng thái hài hước đến những meme và cả các video kỳ lạ thì chắc chắn đó chính là Bạch Dương rồi. Bạch Dương thích đem lại tiếng cười cho mọi người cả ngoài đời sống và trên mạng xã hội. Và ngoài ra, sự tức giận của Bạch Dương cũng xuất hiện thường xuyên không kém đâu.

Kim Ngưu – Chia sẻ địa điểm ăn uống và thời tran

Kim Ngưu không thường xuyên thể hiện cảm xúc của mình trên mạng. Dấu hiệu để bạn có thể nhận ra Kim Ngưu đó chính là họ có niềm đam mê với ăn uống, với những thứ mang tính thẩm mỹ. Nếu như thấy người đó có chia sẻ những video nấu ăn, các địa điểm ăn uống và hay có những bình luận đánh giá về gu thời trang của bạn bè thì khả năng cao đó chính là Kim Ngưu đó.

Song Tử - Một trang tin tức cập nhật vô cùng nhanh chóng

Khi kết bạn với một Song Tử, bạn sẽ được cập nhật tin tức từ bốn phương tám hướng một cách nhanh nhất, thường xuyên nhất và hoàn toàn miễn phí. Đôi khi bạn cũng sẽ được Song Tử nhắn tin riêng để kể cho nghe một vài điều thú vị mà họ mới khám phá ra, tuy nhiên, dù nhắn riêng cho bạn nhưng không chắc bạn là người duy nhất biết bí mật đó đâu.

Cự Giải – Dùng mạng xã hội chủ yếu để nhận tin nhắn từ bạn bè

Không xuất hiện quá nhiều trên mạng xã hội và thường chỉ xuất hiện khi tâm trạng rơi vào trạng thái bất ổn, đó chính là Cự Giải. Bởi vì thường xuyên được nhận xét là người nhẹ nhàng, cảm xúc, Cự Giải chủ yếu dùng tài khoản của mình để nhận tin nhắn, để lắng nghe và chia sẻ mỗi khi bạn bè gặp vấn đề.

Sư Tử - Cập nhật tình hình bản thân hàng giờ

Một trang cá nhân của Sư Tử luôn đầy ắp những bức hình được chỉnh sửa kỹ lưỡng, lộng lẫy và thu hút lượt like khủng. Thêm nữa, để tìm ra vị trí của một Sư Tử dựa trên Facebook, Instagram… là điều không hề khó chút nào vì họ luôn cật nhật mọi thứ về bản thân mọi lúc, mọi nơi.

Xử Nữ - Không khoe kế hoạch của mình thì sẽ là bóc phốt người khác

Xử Nữ khó tính ngay cả khi ở trên mạng. Nếu như hôm đó đi học, đi làm mà Xử Nữ chợt nhìn thấy điều gì ‘ngứa mắt' thì chắc chắn tối hôm đó, cung hoàng đạo này sẽ viết hẳn một bài luận văn kể về việc đó kèm theo những góp ý giúp sửa đổi dù không biết rằng người ta có đọc được hay không.

Thiên Bình – Kể chuyện và nói chuyện

Cứ nhìn vào số lượng bạn bè của Thiên Bình là sẽ thấy họ là người ngoại giao giỏi cỡ nào. Thiên Bình thích kể cho mọi người mọi việc diễn ra xung quanh và cũng tích cực lắng nghe, góp ý cho bạn bè khi cần. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bắt gặp những lần Thiên Bình than thở về việc mua sắm quá tay nhưng hôm sau vẫn sẽ tiếp tục khoe chiến tích càn quét các shop quần áo của mình.

Bò Cạp – Khi nhận biết được các cung hoàng đạo khác, người còn lại chính là Bọ Cạp

Bọ Cạp không hoạt động quá năng nổ trên mạng xã hội bởi vì cung hoàng đạo này không tin tưởng sự vào sự bảo mật thông tin. Là một người đa nghi, cộng thêm việc hôm qua Bọ Cạp vừa mới nghĩ ra mình đang cần mua thứ gì thì hôm nay trên bảng tin đã hiện lên thứ đó lại càng khiến Bọ Cạp muốn tránh xa những trang mạng này.

Nhân Mã – Khoe ảnh du lịch

Trang cá nhân của Nhân Mã chính là một blog về du lịch và về ẩm thực và nếu theo dõi họ, bạn có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Cung hoàng đạo này thường xuyên phát trực tiếp để khoe với mọi người về nơi mà mình đang đến đồng thời cũng check-in liên tục để có bằng chứng cho bảng thành tích đã đặt chân đến nhiều nơi của mình.

Ma Kết – Một thanh niên nghiêm túc đem ảnh thẻ làm ảnh đại diện

Ma Kết quá bận rộn với công việc và đến khi về nhà nghỉ ngơi, thứ họ muốn đọc cũng là một vài bản tin quan trọng trên báo chứ không phải là tin tức trôi nổi trên mạng xã hội. Có lẽ, dấu hiệu để bạn thấy đó có thể là Ma Kết chính là việc họ đặt ảnh đại diện của mình là một bức ảnh đầy trang nghiêm, mặc vest và không hề mỉm cười.

Bảo Bình – Trang cá nhân độc và lạ

Chỉ cần thấy ai đó khác biệt với số đông thì bạn có thể nghiêng họ về cung hoàng đạo Bảo Bình. Bảo Bình quan tâm đến những điều mà mọi người cho rằng đó là kỳ quặc và họ cũng rất đam mê những thứ về công nghệ. Những dòng trạng thái của Bảo Bình có thể gây lên nhiều tranh cãi nhưng có một điều đó chính là chính chủ sẽ không bao giờ quan tâm đến điều đó.

Song Ngư – Dùng mạng xã hội để cập nhật tin mới nhất về phim ảnh và những soái ca, soái tỷ

Cứ thấy ai mà một ngày đăng đến vài cái status về một bộ phim nào đó thì không có gì nghi ngờ nữa, họ là Song Ngư đó. Hoặc cũng có thể là liên tục đăng hình một anh diễn viên nào đó đẹp trai hay một cô nàng diễn viên xinh đẹp và nóng bỏng. Đồng thời đây cũng sẽ là trang cá nhân có nhiều ước mơ nhất bạn từng gặp đó.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Gửi các bạn trẻ: Cuộc đời không quá dài để các bạn trì hoãn nữa đâu! | Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đã chọn giữ lại chữ thương

Chúng ta đã chọn giữ lại chữ thương

Cả đoạn đường dài em chỉ mong chờ một cuộc gọi "Ở lại với anh". Nhưng bên em chỉ là im lặng. Nước mắt em rơi theo dòng xe chạy. Chúng ta đã chọn giữ lại một chữ thương và mong cầu an yên cho con đường hai ngã.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 3 này thông qua ngày tháng sinh

Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 3 này thông qua ngày tháng sinh

Cuộc sống của bạn trong tháng 3 này sẽ thay đổi ra sao qua góc nhìn của Thần số học? Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 3 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Tử vi tháng 3/2021: Tuổi Ngọ rắc rối khó lường, tuổi Mùi thu về lợi nhuận

Tử vi tháng 3/2021: Tuổi Ngọ rắc rối khó lường, tuổi Mùi thu về lợi nhuận

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho thấy, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ luôn có thể xuất hiện những rắc rối khó lường dù cho con giáp này đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng. Điều này có thể là vì sự chủ quan, lại thêm kẻ xấu muốn làm hại nên khó tránh được những sự cố này.

8 kiểu đồng nghiệp không chốn công sở nào là không thấy mặt

8 kiểu đồng nghiệp không chốn công sở nào là không thấy mặt

Đây là những mẫu người mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ môi trường công sở nào.

Đừng bao giờ bỏ quên hạnh phúc trên con đường theo đuổi danh vọng

Đừng bao giờ bỏ quên hạnh phúc trên con đường theo đuổi danh vọng

Tại sao chúng ta đặt quá nhiều thời gian vào công việc của mình? Tại sao người ta lại tự giết mình khi công việc trở nên quá tải, khi sự nghiệp chiếm gần hết cuộc đời của họ và không còn thời gian quan tâm đến những người thân yêu xung quanh? Tôi hoàn toàn không biết.

6 điều nên mang theo suốt cuộc đời để không bao giờ phải chịu thua thiệt

6 điều nên mang theo suốt cuộc đời để không bao giờ phải chịu thua thiệt

Muốn ưu tú, phải rèn luyện không ngừng, không được lơ là, đùn đẩy trách nhiệm. Bất kể bạn làm việc gì đi nữa, dù khó khăn đến đâu, cũng nên đi hết từng bước để hoàn thành.

Hạnh phúc ngọt ngào bỗng dưng đến đâu em?

Hạnh phúc ngọt ngào bỗng dưng đến đâu em?

Đừng muộn phiền bởi cuộc sống đôi khi Trao hết thảy, nhận không tròn mong ước Hãy cứ cho đi đừng đắn đo mất được Không nhận hôm nay em sẽ nhận ngày sau.

Thông báo kết quả cuộc thi giọng đọc Tôi yêu Blog Radio

Thông báo kết quả cuộc thi giọng đọc Tôi yêu Blog Radio

Blog Radio xin trân trọng thông báo kết quả cuộc thi như sau

Ngày mai chúng ta đã là người xa lạ

Ngày mai chúng ta đã là người xa lạ

Ngày mai, chúng ta sẽ lướt qua nhau như những người xa lạ khác trên những con phố dài xuôi ngược. Có lẽ chúng ta cũng chẳng đủ lòng để bận tâm mai sau có thế nào. Nhưng em vẫn tin vào duyên nợ. Nếu một ngày duyên nợ mình còn trở lại ở một hoàn cảnh tốt hơn thì anh có bỏ em lại giữa đường nữa không?

Hôm nay em có vui không?

Hôm nay em có vui không?

Em đâu có biết chị Na thèm bữa cơm gia đình lắm lắm, thỉnh thoảng chị Na muốn được nghe tiếng ba mẹ rầy la về những chuyện nhỏ nhặt để tìm lại cảm giác được yêu thương, em đâu có biết chị Na thèm được đi học lại như em, để bớt phải lo cơm áo gạo tiền mà phải cúi đầu nín nhịn bao nhiêu chuyện.

back to top