Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 20/9 - 26/9: Bạch Dương đón nhận cơ hội, Thiên Bình gặp được quý nhân

2021-09-20 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận điều gì trong tuần mới tới đây?

***

12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận điều gì trong tuần mới tới đây?

Bạch Dương

Tuần mới này, Bạch Dương hãy ưu tiên nghỉ ngơi và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Đây là thời điểm để bạn tập trung vào các mối quan hệ 1-1 quan trọng nhất với mình như chồng, sếp, hay đối tác kinh doanh. Trong 7 ngày tới, những cơ hội mới cũng sẽ xuất hiện có lợi cho bạn hoặc bạn sẽ tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp để giúp bạn giải quyết các vấn đề, tình huống xấu hay hơn thế nữa. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cũng sẽ có cơ hội để nói về những nỗ lực và hành động chung cho cả hai trong tương lai.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình trong tuần mới này, tuy nhiên bạn cần kết nối với cộng đồng để những nỗ lực của mình trở nên đáng giá hơn. Trong tuần, cung Hoàng đạo này sẽ trải qua những khoảnh khắc khó khăn, đòi hỏi bạn phải có những hành động và phản ứng thiết thực, thấu đáo. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng thỏa hiệp, làm dịu đi những tiêu cực của tình huống và mở rộng góc nhìn của bản thân.

ky-luat-cho-ban-than-trong-dai-dich-2

Song Tử

Trong tuần mới này, Song Tử có thể sẽ cảm thấy buồn bã hoặc khó chịu vì những sự kiện liên quan đến một người thân hoặc một người bạn. Sự ủng hộ của bạn về mặt tinh thần sẽ khiến cho người này cảm thấy như được cứu giúp và chữa lành, vì vậy đừng quá nóng nảy hay tránh né họ. Đời sống tình cảm của Song Tử trong tuần khá ảm đạm, chiêm tinh tuần mới cho rằng bạn cần duy trì sự hòa hợp trong mối quan hệ và không nên phàn nàn về việc thiếu những cảm xúc hay trải nghiệm đầy sóng gió.

Cự Giải

Tuần mới là thời điểm để Cự Giải có được một bước tiến nhảy vọt. Đây là thời điểm mà Cự Giải tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đổi mới và chia sẻ những gì bạn học được cho người khác. Chiêm tinh cho rằng Cự Giải đang trong quá trình tạo ra một thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình, nó có thể không quá lớn, nhưng nó đủ quan trọng để điều hướng các sự kiện khác trong cuộc đời bạn. Vì vậy, Cự Giải đừng để tâm trạng trở nên bi quan, chán nản cho dù bạn sắp phải trải qua điều gì đi chăng nữa. 

Sư Tử

Sư Tử trong tuần mới này có thể sẽ nhận được một tin vui quan trọng đối với bạn và cả gia đình. Đây cũng là một tuần tốt lành cho những cam kết liên quan đến tài chính, tài sản, các hợp đồng mua bán. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với các khoản chi tiêu hay các mối quan hệ tài chính. Về chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ đối mặt với một số mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống vì tình yêu không cần phải rõ ràng là ai đúng hay ai sai trong mọi chuyện.

cac-cung-hoang-dao-doi-mat-voi-nhung-thach-thuc-cuoc-song-scaled

Xử Nữ

Đối với những Xử Nữ đã lập gia đình, tuần mới này bạn có thể sẽ đón nhận những tin tức vui mừng liên quan đến việc làm mẹ trong tương lai, sự ra đời của một đứa trẻ hoặc một sự kiện quan trọng khác trong cuộc đời của người thân, bạn bè của bạn. Nếu Xử Nữ đang phải hoàn tất giấy tờ, hồ sơ hoặc soạn thảo các hợp đồng, thỏa thuận tài chính thì tuần này bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trước khi gửi đi. Ngoài ra, hãy theo dõi cẩn thận ngân sách và các khoản chi tiêu của bản thân trong tuần này.

Thiên Bình

Đây là một tuần tốt lành dành cho Thiên Bình. Trong công việc, bạn có thể mong đợi sự xuất hiện của quý nhân, người này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong thời gian tới. Đời sống tình cảm của Thiên Bình trong tuần này khá thú vị, đặc biệt là với những bạn đang trải qua một cuộc tán tỉnh hoặc một cuộc phiêu lưu tình ái. Về tài chính, Thiên Bình không cần phải lo lắng nhiều vì bạn đủ khả năng để chi trả cho các khoản chi phí phát sinh trong thời gian này.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ đắm chìm trong niềm vui về một dự án sáng tạo mà bạn đang theo đuổi. Cung Hoàng đạo này sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc dự án này sẽ đi đến đâu hay điều gì đang chờ đợi bạn trong tương lai. Trong tuần, Bọ Cạp sẽ có một cuộc trò chuyện quan trọng với một người mà bạn làm việc cùng, đó có thể là đồng nghiệp, cấp trên, đối tác hoặc khách hàng. Dù là ai thì bạn cũng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Về tài chính, Bọ Cạp được khuyên không nên kì vọng về doanh thu hoặc thành công cao hơn để tránh những thất vọng lớn.

bii-bo-roi-moi-hieu-yeu-dang-so-den-nhuong-nao

Nhân Mã

Nhân Mã trở nên quyết đoán và năng nổ trong việc thực hiện các kế hoạch và cam kết quan trọng của bản thân. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng quan tâm và để ý đến những người xung quanh nhiều hơn. Horoscope tuần mới dự rằng trải nghiệm tình yêu của Nhân Mã trong tuần này nhiều khả năng liên quan đến những người trong quá khứ hơn là một ai đó hoàn toàn mới trong cuộc sống của bạn. Đây là một tuần thuận lợi cho công việc của Nhân Mã và bạn có thể mong đợi một khoản thu nhập tốt hoặc một lời công nhận, khen thưởng nào đó.

Ma Kết

Ma Kết có thể sẽ nhận được nhiều yêu cầu tư vấn hoặc xin lời khuyên từ những người bạn, người thân trong tuần mới này. Tuần mới cũng đang đòi hỏi bạn phải thực tế và có trách nhiệm hơn, đặc biệt trong việc giải quyết các giấy tờ tài chính hoặc các cam kết tiền bạc. Đây cũng là một tuần mà tâm trạng của bạn diễn biến khá thất thường, Ma Kết có xu hướng bộc lộ những cảm xúc bất chợt, không cần thiết hoặc đôi khi là bất an hoặc sợ hãi. 

12-cung-hoang-dao-doi-mat-voi-nhung-thu-thach-cuoc-song-nhu-the-nao-scaled

Bảo Bình

Tuần mới mang đến cho Bảo Bình một khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Đây là kết quả cho những nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua. Mặc dù số tiền dư dả này có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng eo hẹp hiện tại, nhưng bạn vẫn nên tiết kiệm hơn cho tương lai. Ngoài ra, với những xung đột có thể xảy ra trong tuần này, hầu hết các trường hợp có thể sẽ là lỗi ở bạn và đó có thể là do bạn thiếu kiên nhẫn hoặc không muốn đặt mình vào vị trí của người khác.

Song Ngư

Tuần mới mang đến cho Song Ngư những thành công trong công việc, đặc biệt nếu bạn đang muốn bắt đầu một công việc mới. Ngược lại, tài chính của Song Ngư có thể sẽ biến động khá lớn. May mắn rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ hoặc lời khuyên về tài chính từ những người thân thiết. Về chuyện tình cảm, Song Ngư có thể sẽ cảm thấy tức giận hoặc thất vọng trước hành động hay lời nói của người ấy. Dù sao, đây cũng là lúc bạn cần cân bằng giữa cảm xúc và lý trí để đưa ra quyết định cho mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Yêu chậm thôi để thấy bình yên


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

Gửi những yêu thương đến phụ nữ

Gửi những yêu thương đến phụ nữ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam Lời thơ bỗng hoá thành ngàn bông hoa Gửi lời chúc tới phương xa Nhất là các chị, các bà, các cô.

Em đợi anh về giữa mùa thu

Em đợi anh về giữa mùa thu

Cảm ơn lời rao khắc khoải giữa đêm thanh vắng làm mộng em tan. Anh, em giờ cách nhau như nửa vòng trái đất, ngày gặp nhau chẳng thể đếm bởi thời gian. Mong sao ngày chạm nhau ấy, anh tìm được em giữa đại lộ hơn bảy tỷ người. Chúng ta khẽ chào nhau bằng nụ cười rạng rỡ, đáp đền mọi nỗi đợi chờ trong những năm tháng cách xa.

Mùa thu ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

Mùa thu ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

Em vẫn đi qua con đường đó, con đường có lá vàng rơi kín vào mùa thu, là con đường cuối cùng anh cùng em đi, là con đường nơi anh mất. Có một câu hát tiếng Trung mà em rất thích “Em đón gió đêm, làn gió đã thổi qua anh, thế có tính là chúng ta ôm nhau không? Có thể tính là em đang ôm anh không”. Ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

Tìm được một người để trao lòng tin và dựa vào không phải điều dễ dàng, vậy đây có thể là các chòm sao nào?

Mùa dịch nhớ cơm nhà

Mùa dịch nhớ cơm nhà

Trong đại dịch này, chúng ta đã hi sinh và mất mát quá nhiều. Biết bao giọt nước mắt, máu và mồ hôi đã đổ xuống để bảo vệ bình yên cho thành phố, đất nước này. Được chứng kiến và trải qua những năm tháng lịch sử như thế này, chúng ta hiểu và trân trọng hơn gia đình, người thân, những bữa cơm nhà, đã phải đánh đổi bởi sự hi sinh của không ít người ngoài kia.

Hôn nhân sẽ luôn êm ấm nếu luôn thấu hiểu và sẻ chia

Hôn nhân sẽ luôn êm ấm nếu luôn thấu hiểu và sẻ chia

Hôn nhân sẽ không phải là địa ngục của tình yêu nếu chúng ta có yêu thương đủ lớn và tâm lý đủ vững để luôn thấu hiểu và chấp nhận điểm khuyết của nhau. Con người khi sinh ra vốn không ai hợp ai, tất cả đều phải do chính bản thân chúng ta dung hòa để có thể tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi trẻ đừng sợ mắc sai lầm

Tuổi trẻ đừng sợ mắc sai lầm

Chúng ta sẽ luôn được học từ những khuyết điểm của sai lầm đó, tạo ra được những thứ tốt hơn và giá trị hơn, cho nên nếu bây giờ trong suy nghĩ của bạn, bạn vẫn còn sợ sai lầm và bạn không dám thử hay dám làm điều gì để thay đổi cuộc đời của bạn thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Con mong níu lại tháng ngày bên mẹ

Con mong níu lại tháng ngày bên mẹ

Nay con lớn, mẹ sang tuổi mới Tóc bây giờ những sợi trắng bay Con mong níu lại tháng ngày Để cho tóc mẹ đỡ phai nhạt màu.

Tạm biệt mùa thu cũ trong em

Tạm biệt mùa thu cũ trong em

Cảm ơn mùa thu đã đem anh đến cùng tôi, và cũng cảm ơn mùa thu vì chính nó cũng đã đưa anh đi. Tôi thực sự cần phải tìm lại chính mình, tìm đến một tình yêu mới, rực rỡ và mãnh liệt hơn, để tôi không phải buồn vì chính mình nữa rồi. Tạm biệt mối tình 5 năm, tạm biệt những mùa thu buồn đã cũ.

back to top